Những tập tục kỳ lạ trên thế giới

  -  

hầu hết phong tục tình dục kỳ dị bao gồm tự lâu lăm vẫn đã ra mắt nghỉ ngơi các dân tộc bên trên nhân loại cho dù ô cửa nối họ cùng với nhân loại tiến bộ sẽ lộ diện không ít.

Bạn đang xem: Những tập tục kỳ lạ trên thế giới


Anh em mang chung một vợ

Để tiết kiệm miệng ăn cũng như sinh sống thông thường với tình trạng khan thảng hoặc đất đai NNTT, tài nguyên, bạn dân Nepal có một tập tục từ nhiều năm là bạn bè ruột chia sẻ cùng mọi người trong nhà một vk.

Theo quan niệm, phong tục này cũng giúp một người lũ ông không biến thành vk bỏ mặc. Tất cả những nền văn hóa truyền thống đã đưa ra một cực hiếm rõ ràng mang lại dục tình. Không ai trong số họ coi nó nlỗi một hành vi sinch học đơn thuần, cơ mà nlỗi một thực tế của cuộc sống đời thường, thậm chí một chiếc gì đấy mang tính biểu tượng.

Phụ thiếu nữ Nepal hay đề nghị mang tất cả bạn bè vào một mái ấm gia đình làm chồng.

Truyền thống dục tình kỳ dị của bạn Sambia

Ở Papua New Guinea, trẻ nhỏ đề nghị bong khỏi bà mẹ của mình Lúc 7 tuổi. Từ kia trngơi nghỉ đi, đông đảo đứa tphải chăng yêu cầu sống với những người dân bọn ông cứng cáp trong xã hội của chúng: mục tiêu là nhằm lũ trẻ đổi mới những người dân đàn ông. Nó là 1 trong truyền thống lịch sử dục tình kiếm tìm cách rời độc hại. Phong tục này cũng dựa vào ý niệm rằng đàn bà là hồ hết ‘sinh vật’ không trong sáng.

Đoạn đường dành cho trẻ em mang đến tuổi trưởng thành bao gồm 1 số nghi thức như cắt với đâm vào domain authority. Mục tiêu là nhằm vứt bỏ bất kỳ dấu tích ‘ô nhiễm’ vẫn tồn tại xúc tiếp với đàn bà.

Thổ dân Mardudjara

Cộng đồng tín đồ Úc này có một nghi thức mở đầu kỳ lạ dành riêng cho phái nam. Điều trước tiên họ có tác dụng là giảm bao quy đầu cho tất cả những người đàn ông bởi những phương pháp ngulặng thủy. Cắt bao quy đầu này biết đến vô cùng buồn bã. Các chàng trai trẻ thậm chí còn phải nạp năng lượng bao quy đầu của bao gồm họ.

Xem thêm: Hai Chùa Của Việt Nam Lọt Top Kiến Trúc Phật Giáo Việt Nam, Kiến Trúc Phật Giáo Qua Các Thời Kỳ

Khi vệt thương sẽ lành, họ cắt dương vật theo chiều dọc sinh sống bên dưới. Máu chảy ra trường đoản cú vết tmùi hương này được ném vào lửa. Người dân tại đây có niềm tin rằng fan lũ ông new được thanh tẩy theo nghi tiết này. Đây là một trong vô số truyền thống tình dục liên quan cho thanh hao thanh lọc bởi nỗi nhức.

Nghi thức Saut Dômeau

Tại Haiti, tín đồ dân chỗ trên đây vẫn tin yêu trẻ trung và tràn đầy năng lượng vào voodoo. Một trong những nghi thức truyền thống lịch sử tuyệt nhất diễn ra trên thác nước Saut Dơeau. Đây là đông đảo lễ đáng nhớ công khai minh bạch, trong tầm chú ý đầy đủ của toàn bộ phần lớn tín đồ.

Hầu không còn hồ hết người các khỏa thân Một trong những liên hoan tiệc tùng này. Vào liên hoan này, thanh nữ phải theo chồng mang đến thác nước và những cặp bà xã chồng gồm quan hệ tình dục trước mặt fan không giống cùng cực khoái cũng diễn ra.

Đàn ông bên chồng dễ chịu có tác dụng "chúng ta tình" với cô dâu

Tại Guyamãng cầu, một giang sơn thuộc Nam Mỹ, các nàng dâu mới về công ty ck bắt buộc đương đầu với cùng một tập tục vô cùng kỳ quái ác. Đó là, ngoại trừ chú rể ra, tất cả những người dân bầy ông vào mái ấm gia đình anh ta đều phải có quyền làm cho tình với cô dâu.

Điều kia bao gồm nghĩa chỉ cần sau đêm hễ chống thì cô dâu đang trở thành "đá quý chung" của tất cả các đàn ông trong mái ấm gia đình người ck bản thân.

Xem thêm: Truyền Nhân Triệu Vân Và Tổng Hợp Những Trận Đánh Hay Nhất Phim Cú Đấm Thép

Cthị trấn này chỉ kết thúc cho tới lúc cô dâu bắt đầu này sinch đứa con thứ nhất. Sau kmất mát người con thứ nhất thì fan vợ sẽ chưa hẳn quan hệ tình dục cùng với ngẫu nhiên fan bầy ông làm sao trong mái ấm gia đình nữa không tính chồng bản thân. Bởi theo quan niệm của fan Guyamãng cầu thì bài toán tất cả con vẫn xác minh người bà xã này thuộc về riêng của fan ông xã.