Những Quái Vật Huyền Thoại

  -  

Nhật Bản là 1 trong tổ quốc nổi tiếng về việc mê tín, văn hóa và tín ngưỡng khác nhau của nó, dẫn đến vô vàn thần thoại với những sinc trang bị kỳ dị . &Nbsp; Có hàng ngàn trong những bọn họ, một trong những vô sợ, những người khác khiếp sợ . Trong bài viết này, Shop chúng tôi đã thỏa mãn nhu cầu một số trong những những sinc đồ vật cùng đa số đa số truyền thuyết thần thoại kỳ cục của Nhật Bản.

Bạn đang xem: Những quái vật huyền thoại


Kamaitachi - Lưỡi hái tử thần

Kamaitabỏ ra ( 窮奇) là một trong những nhỏ quái thú trong văn hóa dân gian nước Nhật có nghĩa là lưỡi hái (kama) cùng chồn (itachi).

Người Nhật truyền thống nói rằng Kamaitađưa ra chịu đựng trách nát nhiệm về bài toán giảm sút cơ mà đa số tín đồ cần chịu đựng đựng Lúc bọn chúng được dìm vày cơn gió to gan lạnh! Sau đó, những pha ra đòn Kamaitachi tạo nên một vệt giảm bé dại vào nhỏ bạn, những người dân ban đầu không trở nên nhiều, bởi Việc giảm sút là bé dại, mà lại vấn đề cắt giảm rất có thể có khả năng sẽ bị nhiễm!


*
*

Gashadokuro - Bộ xương mập mạp

Gashadokuro (がしゃどくろ) là 1 trong những hồ ly, một sinc thứ vào thần thoại cổ xưa Nhật Bản, linch hồn này rất đơn giản - nó là một trong bộ khung khổng lồđược gia công tự xương của rất nhiều fan bị tiêu diệt vìđói. Họđi dạo bao bọc, đem nó với gặm đầu của chính nó, uống huyết của nó, và thêm bộ xương của nóđể cọc.

THE Village HAUNTED Inunaki

Inunaki Village là một trong ngôi làng mạc bí hiểm hoàn toàn bị xa lánh từ bỏ những làng mạc không giống, và thậm chí còn từ bỏ chính nước nhà. Đó là không rõ liệu xóm này đích thực trường tồn, tuy vậy một số trong những bạn nói nó. Tại lối vào làng mạc, tất cả một dấu hiệu cho thấy nói "Các định lao lý yếu tắc của Nhật Bản không áp dụng làm việc đây".

Những dân cư của ngôi thôn này sinh sống trong một bí quyết siêu lạ: loạn luân, ăn uống giết tín đồ và thịt fan là phổ biến ngơi nghỉ kia. Đối với một vài nguyên nhân, các bạn thiết yếu sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di động của người sử dụng hoặc thứ điện tử không giống trong những lúc ở Inunaki Village. Có shop cũ với một số điện thoại cảm ứng công cộng sinh sống kia, nhưng chúng ta quan trọng gọi bất kể ai. Người ta nói rằng bất cứ ai lao vào Inunaki Village cần thiết tránh đi.

The Haunted Kyiotaki Tunnel

Đường hầm này được xây dừng vào thời điểm năm 1927. Đây là 444m lâu năm (4 là một số chửi rủa tại Nhật Bản, giống như nhỏng số 13 đối với số đông bạn phương thơm Tây). Kyiotaki là, theo thần thoại, nguyền rủa bởi tất cả những công nhân sẽ bị tiêu diệt lúc tạo nó, vì chưng ĐK thao tác làm việc quyết liệt của thời hạn, cơ mà buộc chúng ta cần thao tác như nô lệ, và của toàn bộ những người dân đang bị tiêu diệt vào mặt đường hầm, nàn nhân của vụ tai nạn thương tâm bởi vì lòng tin của fan lao hễ gây ra.

Xem thêm: Lược Sử Tóm Tắt Về Cuộc Đời Đức Phật Ra Đời Đức Phật, Đức Phật Ra Đời

Người ta nói rằng có thể bắt gặp ma trong con đường hầm vào đêm hôm, thậm chí bọn chúng hoàn toàn có thể tải ô tô của bạn và gây nên tai nạn ngoài ý muốn. &Nbsp; Họ cũng nói rằng bao gồm một tấm gương vào con đường hầm này cùng nếu khách hàng chú ý vào nó cùng thấy được một nhỏ ma, bạn sẽ chết một cái chết kinh khủng. Chiều lâu năm của đường hầm cũng có thể chuyển đổi, tùy thuộc vào thời gian cùng khoảng thời hạn cơ mà bạn đo nó (đêm tốt ngày).


Akaname - Vết bẩn

Akaname hoàn toàn có thể được dịch là "liếm vết mờ do bụi bẩn". Akaname là 1 một số loại quyết liệt của boogeyman trường đoản cú Japan đồng nghĩa với liếm công ty lau chùi và vệ sinh bẩn, có tác dụng sạch mát tất cả những đồ vật cùng với lưỡi của chính mình dựa vào nước bong bóng độc của chính mình. Người ta có niềm tin rằng bé quái thú hoàn toàn có thể gồm xuất phát nlỗi là một trong giải pháp nhưng phụ huynh tìm thấy để ảnh hưởng con cháu của họ để giữ lại mang lại phòng tắm luôn thật sạch sẽ.

Shirime - Người bọn ông tất cả đôi mắt trong mông

Các biểu đạt về nhân đồ vật này là 1 thô chút ít. Shirime là tên gọi được đặt cho một sự mở ra của một bạn bọn ông với cùng 1 bé đôi mắt núm do lỗ đít của bản thân. Tôi nhìn vào ass, nói đúng hơn.

Đa số không có thông tin về sự việc lộ diện của mình. Trong thực tế, chỉ có một ghi nhận lịch sử vẻ vang về Shirime, nhvừa lòng tưởng của nhỏ người này đã được tương đối đồng nhất do những người nghệ sỹ với nhà thơ Yosa Buson người bao gồm một số sinc thiết bị rất nhiên Một trong những bức tranh ông vẽ.


Câu chuyện Shirime chỉ đơn giản dễ dàng nói rằng một samurai nhất vẫn đi xuống một con đường vào đêm hôm Khi ai kia Điện thoại tư vấn anh. Ông quay sang thấy được một người đàn ông dỡ áo xống bí ẩn với trỏ vào ass của mình.

Xem thêm: Chết Trùng Tang Là Gì Và Cách Tính Trùng Tang, Trùng Tang Là Gì Và Cách Tính Trùng Tang

Không biết từ đâu, một con mắt sáng to đùng bước đầu msống tự Khu Vực được chỉ định. Các samurai đó đã thừa ghê hoàng nhưng mà ông chạy la hét, và Shirime ko khi nào được nhận thấy một lần tiếp nữa.