8 Người Nhớ Được Kiếp Trước Của Mình Sẽ Khiến Bạn Không Thể Tin

  -  

Tương truyền rằng, con người trước khi được đầu tnhì, đều đề xuất uống thuốc xóa không bẩn ký ức, thì mới có thể rất có thể chuyển sinc đến dương gian. Nhưng trên quả đât chuẩn xác đã có những người có theo ký kết ức khi đưa sinc, thậm chí là gần như mẩu truyện của họ đang được không ít người kiểm hội chứng, khiến cho cho người ta quan trọng hoài nghi rằng luân hồi là hoàn toàn mãi sau. Dưới đấy là 7 ngôi trường vừa lòng mang theo ký kết ức chuyển sinh:

1. Cậu nhỏ xíu từ xưng mình là ông nội chuyển sinch

Cậu nhỏ nhắn người Mỹ, thương hiệu là Taylor, trước lúc cậu được xuất hiện một năm, thì ông nội của cậu đã từ trần. Khi Taylor được 1 tuổi thì cậu ban đầu biết nói. Đến Khi cậu được 4 tuổi, cậu sẽ rất có thể đã cho thấy ông nội trong tấm hình gia tộc và còn nói rằng kia đó là cậu.

Bạn đang xem: 8 người nhớ được kiếp trước của mình sẽ khiến bạn không thể tin


Lúc Taylor được 4 tuổi, cậu còn đề cập về một cthị xã khôn cùng kỳ lạ. Cậu bé xíu đã nói rằng, ông nội của cậu (cũng chính là cậu sống kiếp trước) tất cả một em gái bị ám sát, tiếp nối xác của em gái ông bị vứt trên vịnh San Francisteo. Người nhà đất của cậu bé trước đó chưa từng nhắc đến cậu về cthị xã này, vậy tại sao cậu lại biết được?

2. Cậu nhỏ nhắn tìm kiếm được hung thủ vẫn giết mổ hại bản thân nghỉ ngơi kiếp trước

Tại cao nguyên trung bộ Golan, Trung Đông, gồm một cậu bé 3 tuổi vẫn nhắc chi tiết mang lại bố mẹ cậu rằng kiếp trước cậu đã trở nên gần cạnh sợ hãi ra làm sao. Dân tộc cậu đông đảo tin cẩn vào luân hồi, cho nên vì thế bọn họ đã dẫn cậu đi thăm viếng nhiều thôn xóm khác nhau, với hi vọng có thể giúp cậu lưu giữ lại chi phí kiếp.

khi đi tới 1 ngôi làng, cậu nhỏ bé tức khắc dừng lại và tiến về phía một fan tkhô hanh niên. Sau đó, cậu bé vẫn gọi ra một chiếc tên và người tkhô cứng niên kia đã đáp lại. Cậu bé nhỏ nói rằng, kiếp trước, cậu là láng giềng của người tkhô nóng niên đó với đã biết thành fan này cần sử dụng rìu chỉm chết. Vừa nghe cậu bé bỏng nói xong xuôi, nét mặt của người tkhô hanh niên kia ngay tắp lự thất sắc. Tiếp kia, cậu bé xíu còn chỉ ra địa điểm nhưng mà cậu đã trở nên chôn rồi dẫn số đông người cho. Mọi bạn đào khu đất lên quả nhiên phạt hiện có một xác bị tiêu diệt cùng một chiếc rìu nghỉ ngơi kia.

James Leininger hiện ra trên bang Louisiamãng cầu, Mỹ. khi được 2 tuổi, cậu bé xíu đang bước đầu nhớ lại về tiền kiếp của mình. Cậu còn liên tục tất cả một giấc mơ là mình bị kẹt vào một chiếc máy cất cánh đang bị cháy. Mỗi lần trải qua giấc mơ kia, cậu bé nhỏ đều lag bản thân bừng tỉnh.

khi James Leininger được 3 tuổi, cậu vẫn kể cho phụ huynh bản thân nghe, kiếp trước cậu là một phi công của Mỹ. Lúc cậu sẽ điều khiển trang bị bay thì cái máy cất cánh ấy bị quân Nhật bắn rơi với băng hà. Cậu còn đề cùa đến nhiều lên tiếng vô cùng rõ ràng, ví dụ: Kiếp trước cậu tên là James Huston, loại may cất cánh của cậu cất cánh xuất phát điểm từ một dòng thuyền sở hữu tên Natoma với đã biết thành phun hạ tại hòn đảo Iwo Jima. Cậu còn nói rằng, cậu gồm một người chúng ta tên là Jaông xã Larsen.

Bố của James Leininger nói rằng hầu hết lời mà lại cậu nhỏ bé nói các là sự thật. Ngoài ra, James Leininger còn hoàn toàn có thể đề cập ra tiếng tăm anh em ruột của cậu sống kiếp trước và câu hỏi nghiện rượu của tía cậu. Chị gái của cậu sinh sống kiếp trước giờ đồng hồ vẫn vẫn tồn tại sống với bạn này đã chứng tỏ lời cậu nói là hoàn toàn đúng.

4. Cô gái về công ty của mình sinh hoạt kiếp trước


Một cô nàng bạn Thái thương hiệu là Ampan. Lúc được 5 tuổi, cô bước đầu nhớ về kiếp trước của chính mình. Cô gái nói cùng với mẹ cô rằng cô hy vọng về nhà của chính bản thân mình. Mẹ cô gái hỏi ý cô là gì? Cô gái nói, cô sống ở ngôi buôn bản lân cận, có tên là Buhom. Nhưng bố mẹ của cô gái cho thấy thêm, họ trước đó chưa từng mang lại đó khi nào cùng cũng không tồn tại người thân trong gia đình chúng ta sản phẩm sinh hoạt kia. Cô gái nói tên kiếp trước của cô ấy là Somwong với bị chết do bị nóng xuất máu.

khi cô nàng được 8 tuổi, bạn đơn vị chuyển cô ra bên ngoài tham gia một vận động tôn giáo. khi vừa mang lại khu vực, cô bé tức khắc kéo chị em của cô ý cho trước một ngôi nhà cùng bảo rằng kiếp trước cô đã sống tại chỗ này. Khi thấy một bạn thiếu phụ từ trong khu nhà ở kia rời khỏi, cô nàng tức thì Hotline bà là chị em. Mà chính xác là, bà ấy gồm một cô con gái tên là Somwong và đã biết thành chết vày sốt xuất tiết. Người phụ nữ này đã mời họ vào nhà bà đùa. Cô gái bảo rằng, cô ý muốn cái bùa hộ mệnh của Somwong trước kia và thậm chí là cô còn chỉ ra địa chỉ nhằm mẫu bùa hộ mệnh này. Sau này, cô bé cũng tiếp tục cho thăm gia đình kiếp trước của chính mình.

5. Cậu nhỏ bé lưu giữ lại kiếp trước là diễn viên Hollywood

Một bé bỏng trai có tên là Ryan Hammons, 10 tuổi sinh sống tại bang Oklahoma, Mỹ đã và đang lưu giữ lại kiếp trước của chính bản thân mình. Khi cậu bé nhỏ được 5 tuổi, cậu đã bắt đầu kể mang lại phụ huynh cậu nghe rất là cẩn thận về cuộc sống kiếp trước của chính bản thân mình. lấy ví dụ như như: Gặp gỡ những ngôi sao sáng, đi nghỉ dưỡng ở quốc tế, màn biểu diễn trước công chúng… Thậm chí cậu nhỏ xíu còn trải nghiệm cha mẹ gửi cậu về Hollywood.

Xem thêm: Con Gái Có Bàn Tay Chữ Nhất, Bàn Tay Chữ Nhất Có Gì Đặc Biệt Không

Bố mẹ của Ryan Hammons kế tiếp đang đi tới thỏng viện và mượn về đông đảo cuốn sách tương quan đến Hollywood. Trong đó tất cả một cuốn nắn sách tất cả đề cùa tới bộ phim truyện “Night After Night”. Lúc bà bầu lật đến trang sách kia, cậu nhỏ bé Ryan Hammons ngay lập tức chỉ vào trong 1 diễn viên cùng nói: “Đó chính là con!”.


Thông qua chuyên gia kiểm hội chứng, diễn viên kia thương hiệu là Marty Martyn. Anh ta trước đây đã từng có lần dancing trên Sảnh khấu Broadway, cũng từng đi du lịch Paris cùng sẽ mệnh chung vào năm 1964. Những cốt truyện về cuộc đời của diễn viên Marty Martyn nhưng cậu nhỏ bé Ryan Hammons vẫn kể thì phần đông là đúng chuẩn.

*
Cậu bé nhỏ thương hiệu Ryan Hammons, trên bang Oklahoma, Mỹ, nhớ lại kiếp trước của chính bản thân mình là diễn viên Hollywood (Ảnh: Cắt từ bỏ video)

6. Cậu bé bỏng bị nhức họng vày vết thương từ tiền kiếp

Cậu bé Edward Austrian tín đồ Mỹ, Khi lên 4 tuổi, cậu bước đầu kêu bị đau nhức cổ họng. Cậu đã nói cùng với phụ huynh cậu rằng, kiếp trước, cậu là một binh sỹ vào gắng chiến thứ nhất. Cậu còn đề cập rằng, kiếp trước cậu bị bị tiêu diệt vì bị đạn phun trúng vào cổ họng.

Sau đó, phụ huynh của Edward Austrian phát hiện nay trong cổ họng của cậu bé bao gồm một u nang và đề xuất mổ xoang. Trước khi triển khai mổ xoang cổ họng, cậu bé bỏng sẽ kể về mẩu truyện kiếp trước của chính bản thân mình.

Edward Austrian đề cập rằng, lúc ấy cậu là một trong binh lực 18 tuổi, sẽ võ thuật trên chiến trường nước Pháp, thì bị đạn phun chiếu qua trong cổ họng với cậu Cảm Xúc khi đó tổng thể cổ họng đầy huyết tràn ra.

Chính vào khoảng Edward Austrian nhắc ngừng mẩu truyện, thì u nang vào trong cổ họng cậu ngay tắp lự bặt tăm cùng không thể bị nhức nữa. Điều này đang khiến các bác sĩ hết sức khinch ngạc bởi vày thông thường đều u nang này sẽ không tự nhiên và thoải mái không đủ.

Như vậy liệu có nên bởi ký kết ức về vệt tmùi hương từ bỏ kiếp trước còn tồn đọng cho tới bây chừ đã có pchờ phù hợp ra, thì triệu chứng bệnh cũng sút bớt?

7. Bé gái nhớ về kiếp trước bị chết đói

Bé gái Olivia fan Anh đã lưu giữ rõ về kiếp trước của bản thân. Cô nhỏ nhắn kể rằng, mình sinh sống trong một ngôi buôn bản sinh hoạt nước Anh, bạn dân cư này đều quen biết nhau. Lúc nhỏ nhắn Olivia được 3 tuổi, Olivia vẫn nói mang lại bà mẹ bé bỏng nghe là kiếp trước bé bị chết vì không tồn tại gì nhằm nạp năng lượng. Như vậy đang khiến người mẹ cô nhỏ nhắn thấy cực kỳ thụ vị bởi vì chưng kiếp này bé luôn ăn uống được cực tốt.

Xem thêm: Hợp Âm: Ta Yêu Đời Đời Sẽ Yêu Ta Yêu Đời Đời Sẽ Yêu Ta, Yêu Đời, Đời Sẽ Yêu Ta Và Nhạc Sĩ Nguyễn Đức Đạt

khi bà mẹ của Olivia hỏi nhỏ nhắn rằng sau thời điểm bị tiêu diệt đi thì sẽ như vậy nào? Olivia nói rằng, bé đã tiến nhtràn lên không khí rồi trở thành tro bụi và sau cùng thì được gửi sinh nhỏng hiện giờ.