TOP 10 MÀN PHÁO HOA ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

  -  
Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
tamkyrt.vn -Nhiều thành phố trên khắp nước Anh đã chuẩn bị cho màn pháo hoa đặc biệt chào năm mới 2016. Dưới đây là những điểm ngắm pháo hoa đẹp nhất xứ sương mù.

Bạn đang xem: Top 10 màn pháo hoa đẹp nhất thế giới


*
London chắc chắn là lựa chọn đầu tiên cho người dân địa phương và du khách ngắm pháo hoa dịp năm mới. 

*
Thủ đô nước Anh năm nào cũng chiêu đãi người xem bằng màn pháo hoa mãn nhãn.

*
Ước tính có hàng trăm ngàn du khách đổ về London trong đêm giao thừa để chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa ngoạn mục. Phí xem pháo hoa bên bờ sông Thames là 10 bảng Anh/ người.

*
Người dân Edinburgh, Scotland đón năm mới bằng lễ hội Hogmanay sôi động với nhạc sống, sân khấu hoành tráng kéo dài tói 3 ngày. Điểm nhấn của lễ hội chính là màn bắn pháo hoa rực rỡ từ lâu đài Edinburgh.

*
Chắc chắn du khách sẽ không muốn bỏ lỡ màn pháo hoa đẹp mắt này.

Xem thêm: Rick Warren: Mục Đích Sống Của Con Người, Rick Warren: Mục Đích Sống


*
Năm nào cũng vậy, thành phố Newcastle trong đêm giao thừa luôn được chiếu sáng bằng không chỉ một, mà có tới 2 màn bắn pháo hoa. Trong đó 1 vào lúc nửa đêm.

*
Lễ hội đường phố chào đón năm mới ở New Catstle thường bắt đầu từ 5 giờ chiều với các diễn viên, nhạc sĩ và những màn trình diễn bốc lửa.

*
Du khách có thể chiêm ngưỡng màn pháo hoa rực rỡ từ quảng trường Centenary ở thành phố Birmingham. Sau thời khắc giao thừa, những quán bar và các hộp đêm sẵn sàng phục vụ nhu cầu vui chơi của du khách.

Xem thêm: Công Năng Chú Đại Bi - Công Năng Lợi Ích Hành Trì Chú Đại Bi


*
Màn bắn pháo hoa trình diễn của thành phố Cardiff sẽ được diễn ra tại Winter Wonderland. Du khách vừa trượt băng, vừa có thể ngắm pháo hoa.

*
Năm ngoái, người dân và du khách thành phố Manchester được chiêm ngưỡng một màn pháo hoa rực rỡ ở Piccadilly Gardens. 


Giáng sinh lung linh bên trong các khách sạn hàng đầu thế giới tamkyrt.vn -Khắp nơi trên thế giới, các khách sạn hàng đầu đã trang hoàng đón Giáng sinh với cây thông rực rỡ sắc màu.Giáng sinh lung linh bên trong các khách sạn hàng đầu thế giới

tamkyrt.vn -Khắp nơi trên thế giới, các khách sạn hàng đầu đã trang hoàng đón Giáng sinh với cây thông rực rỡ sắc màu.


*

Ghé thăm những điểm lặn biển tuyệt vời nhất hành tinh tamkyrt.vn -Thế giới dưới lòng đại dương ở những khu lặn biển này luôn phong phú với những rạn san hô đầy màu sắc, cùng với những sinh vật biển dễ thương.


Ghé thăm những điểm lặn biển tuyệt vời nhất hành tinh

tamkyrt.vn -Thế giới dưới lòng đại dương ở những khu lặn biển này luôn phong phú với những rạn san hô đầy màu sắc, cùng với những sinh vật biển dễ thương.


Thủ đô London trang hoàng lộng lẫy mừng Giáng sinh tamkyrt.vn -Thủ đô của xứ sở sương mù như được khoác lên mình tấm áo rực rỡ chào đón mùa Giáng sinh và năm mới 2016.


Thủ đô London trang hoàng lộng lẫy mừng Giáng sinh

tamkyrt.vn -Thủ đô của xứ sở sương mù như được khoác lên mình tấm áo rực rỡ chào đón mùa Giáng sinh và năm mới 2016.


Không khí Giáng sinh tràn ngập khắp hành tinh tamkyrt.vn -Cứ mỗi mùa Giáng sinh, khắp nơi trên thế giới như được khoác lên màu áo mới lung linh, rực rỡ hơn bao giờ hết.


Không khí Giáng sinh tràn ngập khắp hành tinh

tamkyrt.vn -Cứ mỗi mùa Giáng sinh, khắp nơi trên thế giới như được khoác lên màu áo mới lung linh, rực rỡ hơn bao giờ hết.


Chiêm ngưỡng những cây thông Noel rực rỡ nhất hành tinh tamkyrt.vn - Những cây thông Noel đẹp và độc đáo nhất đã trở thành biểu tượng mùa Giáng sinh trên khắp thế giới.


Chiêm ngưỡng những cây thông Noel rực rỡ nhất hành tinh

tamkyrt.vn - Những cây thông Noel đẹp và độc đáo nhất đã trở thành biểu tượng mùa Giáng sinh trên khắp thế giới.


Thế giới dưới nước kỳ ảo trong lòng hang động ở Albania tamkyrt.vn -Các thợ lặn đã ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp trong lòng các hang động ở Albania.


Thế giới dưới nước kỳ ảo trong lòng hang động ở Albania

tamkyrt.vn -Các thợ lặn đã ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp trong lòng các hang động ở Albania.


Những món truyền thống trên bàn tiệc Giáng sinh Bánh hình khúc cây, thịt lợn rừng muối đậm đà hay gà tây quay đượm hương vị rau củ là những món không thể thiếu được trên bàn tiệc Giáng sinh.


Những món truyền thống trên bàn tiệc Giáng sinh

Bánh hình khúc cây, thịt lợn rừng muối đậm đà hay gà tây quay đượm hương vị rau củ là những món không thể thiếu được trên bàn tiệc Giáng sinh.


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ