NHỮNG CHUYỆN VỀ THẾ GIỚI TÂM LINH

  -  
Ở thời tân tiến, cthị xã trung khu linc hay bị coi là hoang mặt đường, mê tín; tuy thế liệu tất cả mẩu chuyện như thế nào con tín đồ đã từng qua khiến cho họ tin vào quả đât bên kia?
#1

Mẹ tôi tắt thở trước lúc tôi thi cung cấp 3 khoảng chừng 1 mon. Năm 1995, mẹ tôi mắc bệnh Lupus ban đỏ khối hệ thống, trường đoản cú kia mẹ tôi yêu cầu đương đầu cùng sống cùng mắc bệnh phần đông mấy chục năm ngay tức thì. Vì núm thungơi nghỉ nhỏ tôi tốt buộc phải đương đầu cùng với nỗi khiếp sợ Lúc tình cờ một ngày nào kia ngủ dậy mà không tồn tại mẹ tôi sống bên. Đến năm 2012, bà sau cuối đang không chịu đựng đựng được nữa với tách quăng quật chúng tôi.

Bạn đang xem: Những chuyện về thế giới tâm linh

Mẹ tôi mất ko lâu kế tiếp thì tôi có bà mẹ kế. Bởi tôi cũng rất thương thơm cha tôi vị mọi cố gắng nỗ lực mà ông đang làm ra cũng muốn ông hoàn toàn có thể sinh sống niềm hạnh phúc, mạnh bạo với mừng rỡ.

Tôi bao gồm kiến thức ăn uống bánh hồng khô khi vào đông, phải vào ngày đông sau khi mẹ mất, trong tâm tôi luôn luôn đề cập đi nhắc lại rằng: muốn nạp năng lượng bánh hồng ngâm thừa, tuy nhiên ko được, không đủ can đảm bảo tía sở hữu, cơ mà bà mẹ kế cũng new đến không lâu, bản thân không thích làm cho bà ấy Cảm Xúc mình là một trong những đứa tthấp không hiểu chuyện.

Thế là, tôi quan tâm đến về chuyện này 3,4 ngày ngay thức thì. Lúc tôi ngồi trông quán, dì tôi (dì cùng mẹ là bạn thân, dì cũng là tín đồ ra mắt cha mẹ tôi lẫn nhau bắt buộc từ bỏ bé tôi đang Gọi dì là dì) đi qua, luôn thể đường đến thăm và thì thầm cùng với tôi.

Dì: Mấy hôm trước, dì tất cả mơ thấy chị em nhỏ, trông người mẹ bé khôn cùng chân thực, cđọng nlỗi vẫn đang còn sống vậy.

Mẹ con hỏi dì rằng dạo bước này bé sống ra sao? Bố con vẫn xuất sắc chứ? Sau đó bà bầu nhỏ hỏi gì bà bầu kế con ra làm sao, tất cả đối tốt cùng với nhỏ không? Dì nói dì chưa xúc tiếp các yêu cầu không được rõ. Cuối thuộc, mẹ nhỏ bảo rằng con muốn ăn bánh hồng khô, bảo dì cho nói cùng với bố đi sở hữu mang đến nhỏ.

Nghe xong, trái tyên ổn tôi như thắt lại cùng không ngăn uống được nước đôi mắt trào ra.

Kể tự kia trnghỉ ngơi đi, tôi tin tất cả linch hồn cùng tin tưởng rằng chị em tôi đang luôn sống bên cạnh tôi...chỉ với vĩnh cửu bên dưới một cách khác.

Xem thêm: Nhà Khoa Học Thiên Tài Albert Einstein Nói Về Phật Giáo, Albert Einstein Viết Về Phật Giáo

#2

Tôi vẫn luôn luôn tin tưởng rằng fan mẹ tuy nhiên sinh với tôi luôn làm việc bên cùng bảo vệ tôi.

Mẹ tôi khi sinh tôi vốn dĩ là tuy vậy sinc, tuy vậy tiếc nuối là chỉ gồm tôi sống sót. lúc còn bé dại, tôi luôn bắt gặp một cô nhỏ bé khác tương đồng tôi đứng chú ý tôi tự phía xa. Khi tôi bị bố mẹ tấn công, cô bé bỏng ấy an ủi tôi trong niềm mơ ước. Mấy lần bị bé và sốt cao, cô bé xíu cũng phần đa âu yếm tôi vào mơ. Gặp phải đề thi cực nhọc nhưng mà suy nghĩ mãi ko ra, số đông đùng một cái xuất hiện tiếng nói của một dân tộc nhắc tôi demo biện pháp giải không giống, sau đó đúng như là đang làm đúng (Chị hoặc em gái tôi nhất quyết là học tập rất giỏi).

Ông ngoại bệnh nguy kịch dịp tôi học tập ĐH nghỉ ngơi vùng không giống, cũng là cô ấy đang báo với tôi, bảo tôi về công ty. Bao nhiêu năm trôi qua, hình dáng cô ấy vẫn là hình dáng của một cô nhỏ bé nhỏ, trường hợp nlỗi cô ấy cũng còn sinh sống thì giỏi biết mấy.

#3

Trong một khoảng chừng thời hạn rất lâu năm từ Lúc tôi còn nhỏ dại cho đến thời tkhô cứng thiếu hụt niên, tôi liên tục Cảm Xúc mình đã ngơi nghỉ không khí khác sau khi chìm vào giấc mộng, không giống mơ cơ mà đặc trưng rất thật.

Ở kia, tôi mang áo quần với make up như thể thời Hán, khi hoàng hôn mang đến, tôi đứng ở 1 nơi bắt đầu cây khổng lồ giống như vẫn chờ đợi một ai đó. Sau đó một thời gian lâu thì gồm một người lũ ông mang đến, mang áo gần cạnh và bị thương thơm nặng trĩu, toàn thân những là ngày tiết. Nhìn thấy anh ta tôi bước đầu khóc, anh ta loạng duỗi đi đến trước phương diện tôi kế tiếp vấp ngã vào fan tôi rồi ngất đi.

Chỉ bao gồm một chình họa này thôi, tuy vậy tôi đã thấy đi thấy lại vào giấc mơ rất nhiều lần với luôn cảm thấy khôn xiết kỳ dị.Sau này khi yêu thương ông xã tôi, anh ấy vô ý thổ lộ, rằng trước đây anh ấy thường tốt mơ một niềm mơ ước, nghỉ ngơi đó anh ấy là một tướng tá quân thời Hán, một ngày tiếp theo một trận đấu rất quyết liệt, anh ấy đã biết thành trọng thương cùng suýt nữa thì mất mạng.Ncơ mà anh ấy hiểu được trong nhà tất cả tín đồ sẽ hóng anh ấy, buộc phải vẫn cần sử dụng hết sức nhằm chạy về đơn vị, cuối cùng cũng nhìn thấy một bạn thiếu nữ đang đứng bên dưới nơi bắt đầu cây vào buổi chiều hoàng hôn, anh ấy bình tĩnh trở về và bất tỉnh nhân sự đi trước phương diện cô ấy.

Xem thêm: An Trú Trong Hiện Tại " - Chương 53: An Trú Trong Hiện Tại

Nghe chấm dứt tôi siêu bỡ ngỡ, đó là gì vậy? Giấc mơ của chúng tôi trước đây trọn vẹn khớp nhau? Nếu quả thực đó là ký kết ức của kiếp trước, vậy thì thiệt là suôn sẻ biết mấy, kiếp này em lại chạm mặt được anh.