Những Câu Chuyện Bí Ẩn

  -  
Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Elisa Lam được nhìn thấy lần cuối vào ngày 31/1/ 2013 tại sảnh của khách sạn Cecil ở trung tâm thành phố Los Angeles (Mỹ).

Bạn đang xem: Những câu chuyện bí ẩn


Cô đã có chuyến nghỉ mát ở bờ biển phía Tây. Các tài liệu về chuyến đi được đăng trên blog của cô, và được kiểm tra bởi bố mẹ cô mỗi ngày.

Nhưng đến ngày 31/ 1, những cuộc gọi của cô đột nhiên chấm dứt. Lam đã biến mất. Và ngay lập tức sau đó, cảnh sát đã tmê mệt gia và mời phụ vương mẹ cô đến để giúp đỡ cho sự tìm kiếm.

Nhưng họ đã không tìm kiếm được gì. Đến tháng 2, cảnh sát thành phố đã phát hiện ra những cảnh con quay của Lam vào thang máy trước lúc cô biến mất.

Các cảnh tảo mang đến thấy Lam thực hiện các hành vi lạ trong thang máy, như xuất hiện để nói chuyện với những người vô hình, nhìn bao phủ các góc của cánh cửa, cúi mình trong góc, mở cửa và đóng cửa lại.

Nhưng chính xác những gì đang xảy ra trong đoạn Clip này đã đặt ra nhiều câu hỏi hơn câu trả lời mang đến sự biến mất lạ thường của Lam.

Những giả thuyết được lập ra từ đoạn phim tâm thần, do quỷ ám, nhưng không ai có thể nhìn thấy kẻ tấn công từ camera.

Cũng vào khoảng thời gian đó, những vị khách của khách sạn đã bắt đầu phàn nàn về những điều kỳ lạ xảy ra với nguồn nước tại khách sạn Cecil Hotel.

Xem thêm: Tải Bài Hát Tiếng Chim Miên Phí Cho Anh Em, Tải Nhạc Hot Tiếng Chim Sẻ Mp3 Trực Tuyến

Theo báo cáo của đài CNN:

"Các vòi sen vào phòng thật đáng sợ," Sabimãng cầu Baugh, một cô gái đã ở đó 8 ngày trong suốt quá trình điều tra mang đến biết. "lúc bạn bật vòi nước trên, nước màu đen chảy ra vào 2 giây đầu tiên và sau đó nó trở lại bình thường."

Nước uống thì "có mùi vị thật ghê khủng," Baugh mang đến biết. "Nó có một mùi vị rất buồn cười, ngọt, nhưng lại rất gớm tởm. Đó là một mùi vị rất lạ. Tôi không thể mô tả nó được."

Nhưng vào vòng một tuần, họ không hề than phiền về điều đó. "Chúng tôi chẳng nghĩ bất cứ điều gì về nó", cô nói. "Chúng tôi nghĩ rằng nó vốn đã như vậy rồi".

Đến sáng ngày 19 tháng 2, một nhân viên khách sạn đã leo lên mái nhà và sử dụng một cái thang để kiểm tra các bể chứa nước của khách sạn.

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Người ta đã tìm thấy thi thể trần truồng và đang phân hủy của Lam trong bể chứa nước. Một vài vật dụng cá nhân của cô đã được tìm thấy gần đó.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cái chết của cô đã được cho là bởi vì tai nạn. Cùng lúc đó, NBC Los Angeles có những báo cáo về quá khứ lạ thường của khách sạn như sau:

"Bể chứa đó có một mối chốt klặng loại có thể đã được mở ra, nhưng nhà chức trách lại nói rằng cửa vào mái nhà được bảo đảm bằng một chuông báo động và khóa an toàn. Vì vậy, việc mở chốt sẽ báo động đến mọi người biết.

Các phòng đơn mang đến thuê của khác sạn có một quá khứ không bình thường: "Kẻ rình rập trong đêm" Richard Ramirez - người bị kết tội giết 14 người vào những năm 1980, đã sống ở tầng thứ 14 trong vài tháng vào năm 1985.

Và kẻ giết người quốc tế nổi tiếng tiếp theo - Jaông xã Unterweger bị tình nghi giết cha gái mại dâm trong thời gian hắn ta sống ở đó trong năm 1991. Kẻ này đã tự sát vào tù vào năm 1994.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thức Cúng 49 Ngày Ngoài Mộ, Cách Sắm Lễ Và Bài Cúng 49 Ngày Ngoài Mộ

Năm 1962, một người phụ nữ thuê phòng ở khách sạn đã nhảy ra khỏi cửa sổ của khách sạn, tự sát và đồng thời giết chết một người đi bộ trên người lúc cô rơi xuống đất."

Như vậy, đến đến nay, cái chết của Lam vẫn chưa có được lời giải đáp cuối cùng.