NHỮNG CÁCH ĐỂ GẶP MA

  -  

Nghiên cứu vớt bắt đầu của các công ty thần khiếp học Trung Quốc chỉ ra trục trặc toàn cục vào hoạt động của não là ngulặng nhân lớn số 1 dẫn cho hiện tượng lạ nhìn thấy ma.


Với trả định đa số ngôi trường vừa lòng chạm chán ma là ảo ảnh mắt cố vì chưng đích thực bắt gặp bạn bị tiêu diệt, đội phân tích Tiên phong là GS Wang Wei sinh sống Viện Sinh học tập Thượng Hải phân phát hiện nay số đông các trường hòa hợp xảy ra Khi não gọi không đúng hầu hết bộc lộ truyền đến từ đôi mắt, South Trung Quốc Morning Post hôm qua báo tin.

Bạn đang xem: Những cách để gặp ma

*
Hiện tượng nhận thấy ma rất có thể là kết quả từ trục trệu trong hoạt động của bộ não. Ảnh: Mirror.

Hình ảnh xuất hiện trong óc sau thời điểm một lượng bự photon (phân tử lượng tử ánh sáng) được thu thập nhờ vào hàng nghìn trúc thể vào võng mạc. Tiếp kia, bọn chúng được chuyển thành dấu hiệu năng lượng điện, nén lại và truyền dọc theo dây thần kinh cho trung tâm mắt của não. Nghiên cứu trước đó chỉ ra rằng những mẩu thông báo nhỏ bị mất đi trong quá trình truyền hoàn toàn có thể đóng góp phần gây nên ảo hình ảnh thị lực.

Nhóm phân tích của GS Wei thử dùng tự nguyện viên quan sát vào hình ảnh sở hữu tên ảo ảnh Pinna (ảo hình ảnh về nhì vòng tròn vận động ngược nhau Lúc người xem tiến mang lại ngay gần hoặc ra xa ảnh). Ảo ảnh này được tiến sỹ Baingio Pinna, nhà kỹ thuật mắt kiêm họa sỹ sinh sống Italy, tạo nên vào trong năm 1990. Các bên nghiên cứu và phân tích đo lại chuyển động não của tình nguyện viên bởi phương pháp chụp cùng hưởng trọn trường đoản cú tính năng (fMRI).


Tiếp theo, tình nguyện viên được thử dùng ngồi yên Lúc đa số vòng tròn trên thẻ bài chuyển động cùng nhóm nghiên cứu và phân tích so với nhằm khám phá gồm biệt lập đặc trưng làm sao vào giải pháp óc chúng ta làm phản ứng trước kích ham mê hay là không.

Xem thêm: Aspirin Buổi Chiều: Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn, Cô Tiên Xanh

Kết trái lúc đầu không giúp chỉ dẫn Kết luận và ko đáp ứng mong muốn chờ của những công ty thần khiếp học. Họ quan trọng đưa ra điều không bình thường làm sao trong bộc lộ não, cho biết óc tín đồ xử lý ảo ảnh thị giác với hình hình họa thật theo và một phương pháp.

Tuy nhiên, bản quét não tình nguyện viên ló mặt chỉ một phần chổ chính giữa thị giác của họ - khu vực vỏ não chịu đựng trách nhiệm về thông tin hình hình họa - được kích hoạt nhằm cách xử lý biểu thị mắt thô. Để khác nhau rõ ràng hình hình họa thật và mang, tình nguyện viên phải kích hoạt một phần tử không giống của óc sở hữu tên vùng thùy thái dương thân, nơi reviews và xử lý thông báo về khoảng cách.

Bộ phận này không được kích hoạt Lúc tình nguyện viên tiến lại gần với ra xa hình hình ảnh. Kết quả là óc bọn họ thất bại trong Việc phân minh giữa thay đổi sinh sống khoảng cách với chuyển đổi trong hoạt động luân phiên Lúc giải pháp xử lý biểu lộ hình hình họa từ việc quan ngay cạnh ảo hình họa Pinmãng cầu. Nói cách khác, họ trải qua trục trệu tạm thời trong liên tưởng thân đôi mắt và bộ não.

Xem thêm: Phim Tề Thiên Đại Thánh 2017 ), Ngộ Không Kỳ Truyện


Nghiên cứu giúp của các bên kỹ thuật Trung Hoa chỉ ra não người vẫn mắc lỗi trong quy trình chuyển động mặc dù trải qua hàng tỷ năm tiến hóa. Yếu điểm hình dạng này có thể tiện lợi khiến óc phát âm sai nghĩa và dẫn đến những những hiểu biết rất nhiên nlỗi thấy được ma.