MP3 KINH NHÂN QUẢ SÁM PHÁP

  -  
Thẻ:Khánh Hoàng, Nghiệp Báo, Nhân Quả, Nhân Quả Nghiệp Báo Audio, Tạng Thanh Vnạp năng lượng, Thích Giác Thiện tại, Tú Trinch


*

*

*

Chốn cũ chân-như lắm nẻo về,Đường mặc dù không giống lối vẫn đồng quê.Trong Thiền lành có Tịnh ttránh Lư-lhình ảnh,Nơi Tịnh bao gồm Thiền nước Động-KhêTiến bước nguồn-trọng tâm ngời hay sáng sủa,Quay quan sát bể-tục ngát hương thề.Bao tiếng học tập kẻ cười hoa được,Đem ý sen lành rải bến mê.Bạn đã xem: Nhân quả sám pháp

(HT Thích Tnhân hậu Tâm)

Chân không pháp tánh như lỗi không,Pháp bảo hay trụ khó khăn nghĩ bàn,Thân nhỏ hiện trơn trước pháp bảo,Nhất trung tâm nlỗi pháp quy mạng lễ.

Bạn đang xem: Mp3 Kinh Nhân Quả Sám Pháp


NHẮN THẾ NHÂN

Sanh, già, căn bệnh, chết khổ bởi vì thân, Thân gồm rồi lừng khừng mấy lần! Hởi khách hàng hồng-trần ai gọi thấu ‌ Xin vị ta tỏ ít lời phân. Thế-sự muôn duim đông đảo giả-dối, “Nhất-thiết hoàn không” nhắn thế-nhân.Xưa nay vạn hữu sinh rồi diệt, SANH DIỆT diệt rồi mới triệu chứng chân.

Xem thêm: Hình Ảnh Cây Nêu Ngày Tết Dựng Cây Nêu Nhưng Cây Nêu Là Gì Và Ý Nghĩa Thế Nào?

(HT Thích Hải Quang)


LẠC DIỆPhường THU PHONG

(HT Thích Hải Quang)

Liên kết mạng làng mạc hội:


Chào mừng quý đạo hữu mang đến với trang công ty. Ngưỡng ao ước những nội dung bài viết, sách nói trên trang bên đang mang về mọi lợi lạc đến quý đạo hữu bên trên hành trình tiến tu. Cầu nguyện mang đến toàn bộ hương thơm linch hồ hết xa cách đại dương lao trần khổ, lấn sân vào vùng Liên Trì, mượn nước Đại Bi tẩy trừ nghiệp chướng. Nguyện cho tất cả đều chúng sinch vẫn hiện hữu vào cõi sinh sống này, đông đảo thân trung khu hay lạc, luôn luôn được kết hôn lành với nhau và trong vô số nhiều đời các kiếp đã là thiện trí thức của nhau bên trên con đường cầu search học tập đạo. Mang tới sự giải thoát cho mình cùng cho những người. Nếu bao gồm chút công đức nào trong Phật sự này, xin được hồi phía cho việc trường tồn của Phật đạo, bánh xe pháp liên tục lăn uống mãi trên mọi thuộc pháp giới, người bạn thấm nhuần Chánh Pháp, vai trung phong Bồ Đề Kiên Cố, Phật trái cchờ viên thành.

Xem thêm: Phú Quý Bất Năng Dâm, Bần Tiện Bất Năng Di, Uy Vũ Bất Năng Khuất

Nam Mô A Di Đà Phật

- Lúc tôi thành Phật, bọn chúng sinh trong mười phương phát trung tâm Bồ Đề, tu những công đức, dốc lòng vạc nguyện, ao ước sinc về cõi nước tôi, tới lúc thọ chung mà tôi chẳng cùng đại bọn chúng hiện ra tầm thường quanh trước mặt bạn ấy thì tôi chẳng trụ sống ngôi Chánh Giác. (Pháp Tạng Tỳ Kheo, Đức Phật A Di Đà).

- Khi tôi được thành Phật, đã ở nơi cõi nước tệ ác, núi đồi, lô gò, sành sỏi, hóc búa. Chúng sinc làm việc vào cõi đó, đầy đủ hầu như phiền đức não, ngũ nghịch, thập ác. Tôi đang tu hành thành Phật làm việc nơi kia, để làm số đông vấn đề lợi ích, đoạn trừ tất cả hại não cho chúng sinch, để cho chúng sinh được toàn bộ vui, chiến thắng Pháp thân hết không thể sót. (Đức Phật Thích Ca)

- Nguyện sau khoản thời gian thành Phật, nếu gồm chúng sinch mắc các bệnh dịch vô phương cứu chữa, ko thầy cứu, ko dung dịch chữa, không thân nhân chăm sóc, đau khổ hầu hết bề, lúc nghe được danh hiệu tôi thì bệnh tật liền ngừng, thân trọng điểm an lạc, và phát tâm tinch tấn tu tập cho tới Khi giành được đạo quả giác ngộ. (Đức Phật Dược Sư)

- Nguyện khi tôi hành Bồ tát đạo, chúng sinh như thế nào hứng Chịu đựng những thiết bị khổ não, lo lắng, không một ai cứu giúp vớt, che chở, ko nơi dựa dẫm, ko chốn nương náu, tuy vậy giả dụ kẻ ấy rất có thể nghĩ tới tôi, xưng thương hiệu tôi thì tôi bởi vì thiên nhĩ nghe giờ đồng hồ, vị thiên nhãn nhận ra gần như chúng sanh ấy cơ mà nếu chẳng cứu vãn họ ra khỏi đa số nhức đầu khó xử ấy, tôi trọn chẳng thành Vô Thượng Chánh Giác. (Bồ Tát Quán Thế Âm)

- Từ thời buổi này nhẫn trong tương lai cho trăm nghìn muôn ức kiếp, trong những trái đất nào cơ mà những mặt hàng chúng sinh bị tội khổ chỗ địa ngục cùng tía ác đạo, tôi nguyện cứu vớt chúng sinh kia khiến cho tất cả mọi thoát khỏi vùng ác đạo: âm ti, súc sanh với ngạ quỉ, v.v... Những kẻ mắc phải tội báo như vậy thành Phật cả rồi, vậy sau tôi bắt đầu thành bậc Chánh Giác. (Địa Tạng Bồ Tát)