Nhân Chứng Giê-Hô-Va

  -  

Trong Lúc "Hội thánh Đức Chúa Ttránh Mẹ" cải cách và phát triển nkhô hanh thì các tổ chức triển khai, hệ phái tôn giáo biến đổi tướng tá khác tràn về những vùng quê cùng cả khu vực đô thị


Trong hầu hết ngày gần đây, fan dân sinh sống tỉnh giấc Kiên Giang cho thấy thêm có không ít nhóm bạn kỳ lạ mặt phân chia nhau đi mọi nơi nhằm truyền rất nhiều đạo lạ. Giáo lý mà họ đưa ra tương tự nlỗi "Hội thánh Đức Chúa Ttránh Mẹ", cần đập phá bàn thờ cúng tổ tông các cụ bởi vì "sẽ bao gồm đấng bề trên bịt chở" (!).

Bạn đang xem: Nhân chứng giê-hô-va


Gõ cửa từng công ty để truyền giáo lạ

Bà Sáu Mến (ngụ thành phố Nam Cao, phường Vĩnh Quang, TP Rạch Giá, thức giấc Kiên Giang) cho biết thêm bí quyết ni ko thọ, bao gồm một số fan lạ khía cạnh đến đi lại bà tmê mệt gia "Hội thánh Đức Chúa Ttránh Mẹ". "Họ bảo tôi đập bàn thờ ông cha, các cụ, không thờ phụng bỏ ra hết. Họ còn bảo khi sẽ là tín thứ thì không còn lo chình họa chết người trong "ngày tận thế". Lúc đó, những người dân già nua nhỏng tôi vẫn trở thành cô bé trẻ trung trong tuổi 30" - bà Sáu Mến thuật lại. Theo chị Sáu Mến, chỉ nghe nói về cthị trấn ko thờ cúng các cụ là bà phủ nhận ngay.

Gần phía trên, không tính nhóm truyền đạo "Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ", sinh sống phường Vĩnh Quang và An Hòa của TPhường. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang liên tục bao hàm nhóm người kỳ lạ mặt đi từng tốp 3-6 bạn vào gõ cửa ngõ từng nhà nhằm truyền đạo kỳ lạ. Bà Nguyễn Thị Hoa (ngụ phường Vĩnh Quang) đề đạt vừa mới đây, bà được một thanh nữ Việt kiều mang lại tận nhà, di chuyển cả mái ấm gia đình bà vào trong 1 giáo lý vày bà ta lập đội. "Người phụ nữ này hẹn vẫn xuất tiền đến thay thế sửa chữa đơn vị cũng tương tự chu cấp cho hằng mon đến người mẹ tôi sẽ điều trị bệnh. Nhưng do thấy không có gì rõ ràng, vả lại đang tiếp tục theo đạo Phật phải bà mẹ tôi một mực ngnạp năng lượng cản tôi tsay mê gia" - bà Hoa cho biết.


*

Còn chị V.N.H (ngụ phường An Hòa, TPhường Rạch Giá) nói lại vào tuần trước, cơ hội chị chăm lo bà mẹ trên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang thì gồm nhóm fan kỳ lạ phương diện vào dỗ dành với đông đảo lời lẽ mang tính chất mê tín dị đoan dị đoan. Thậm chí, chúng ta còn bảo vẫn làm cho "bùa" nhằm bà mẹ chị được trị ngoài dịch nhưng mà không hẳn cần sử dụng dung dịch.

Theo những ban ngành tính năng của thức giấc Kiên Giang, bên trên địa bàn tỉnh giấc không chỉ là có những nhóm bạn đi truyền đạo "Hội thánh Đức Chúa Ttách Mẹ" cơ mà còn tồn tại số đông team đạo lạ được hiểu biến hóa thể tự tả đạo bên trên hoặc gần như giáo phái bắt đầu du nhập rất rất đáng run sợ. Những bạn tulặng truyền len lỏi vào các khu vực cư dân, vùng quê nhằm dỗ ngon dỗ ngọt, lôi kéo fan tyêu thích gia, lan tỏa tà giáo mê tín dị đoan, phản nghịch công nghệ.

Những định hướng hoang đường

Trong số các đạo kỳ lạ, giáo phái mới xuất hiện xứng đáng chăm chú tất cả dòng từ bỏ xưng là "Nhân bệnh Giê-hô-va" trên Kiên Giang. Giáo phái này vì chưng chính tín đồ thiếu phụ Việt kiều nói bên trên lập điểm tuyên truyền, lôi cuốn rộng 20 bạn dân tyêu thích gia. Điểm triệu tập đặt vào một căn đơn vị mướn tại một khu vực cư dân nghèo làm việc thành phố Nam Cao nlỗi nói bên trên.

Xem thêm: Các Chùa Ở Đà Nẵng Nên Đến Tham Quan, Địa Chỉ Các Chùa Trong Tp Đà Nẵng


Trong số những người dân tmê mệt gia bao gồm bà xã ông chồng ông Danh Kiểng (ngụ khu phố Nam Cao). Ông Kiểng nói ông cùng vk bị vươn lên là triệu chứng đái toá con đường, khi nghe đến nói được "Đức Giê-hô-va" bảo vệ yêu cầu quyết định theo. "Sau này, khi trái đất bị tiêu diệt thì Đức Giê-hô-va xuống đây cứu vớt đến hơn 140.000 người theo đạo, số sót lại đã bị tiêu diệt không còn. Con tín đồ thời điểm này sẽ sống với hình thái trẻ trung chứ không già" - ông Kiểng nói.

Cũng theo lời ông Kiểng, sau khoản thời gian tham gia đạo này, gia đình ông vẫn túa quăng quật bàn thờ tiên tổ. Trước Khi trở thành tín đồ, đầy đủ fan phải triệu tập tại "Phòng Nước Trời" ở trong nhà tín đồ đàn bà Việt kiều vào các ngày thứ tư cùng công ty nhật hằng tuần nhằm nghe thuyết giảng về đạo.

Tìm mang lại các đại lý truyền giáo của tín đồ đàn bà Việt kiều, chúng tôi được một tín đồ bọn ông chuyển vào nhà. Người này trình làng tên Cường - công ty tiệm tạp hóa to trên thị xã Sóc Xoài, thị trấn Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Ông Cường nói vợ ck ông dấn mình vào đạo này trường đoản cú đầy đủ ngày đầu, hàng ngày vào các gia đình, độc nhất là gia đình bạn Khủng tuổi, có tín đồ đau yếu ớt, bệnh tật, nhằm truyền giáo.

Cũng trên đây, một tín đồ bầy ông khác reviews thương hiệu Tài, nhà tòa nhà. Ông Tài cũng là tín đồ gia dụng, ông msinh sống mẫu máy tính bảng iPad mang lại chúng tôi coi đoạn Clip "trả tưởng" về ngày tận gắng. Ông lý giải rằng bởi vì tất cả triệu chứng con người bị già nua rồi bị tiêu diệt đi là do Chịu sự trừng pphân tử của đấng khôn xiết nhiên chđọng không áp theo quy dụng cụ "sinc - lão - căn bệnh - tử" nlỗi lý thuyết của tôn giáo khác. Ông Tài xác minh rằng gần như ai muốn được giải bay kiếp nàn đó thì không còn biện pháp nào không giống là dấn mình vào đạo. Trước đôi mắt, phần nhiều fan cho cùng với "Phòng Nước Trời" để học hành học thuyết với vấn đáp các câu hỏi được ghi sẵn trong những cuốn "Tháp canh thông báo nước của Đức Giê-hô-va".

Trước đổi mới tướng của "Hội thánh Đức Chúa Ttránh Mẹ" và giáo phái từ bỏ xưng "Nhân triệu chứng Giê-hô-va" xuất hiện thêm trên địa bàn cơ mà Báo Người Lao Động phản ánh, ông Danh Lắm, phú trách rưới Ban Tôn giáo thức giấc Kiên Giang, cho thấy thêm những ban ngành công dụng vẫn soát sổ ngay để sở hữu phương án ngăn chặn, giải pháp xử lý theo lao lý của điều khoản.

Xem thêm: Kiến Tạo Thế Giới Tây Phương Cực Lạc Có Thật Không? Đời Sống Và Hình Ảnh


Xúi giục đồng bào dân tộc tđọc số tmê man gia

Theo tò mò của phóng viên, tại Gia Lai tất cả một nhóm khoảng tầm 40 người của "Hội thánh Đức Chúa Ttránh Mẹ" vào các phiên bản xã của không ít thị trấn Ia Grai, Chỏng Sê, Clỗi Prông, TP. Pleiku... để truyền giáo, lôi kéo, dỗ dành bạn dân tsi mê gia.

Việc lợi dụng sự thiếu hiểu biết nhiều của người dân, độc nhất là đồng bào dân tộc tgọi số, nhằm hấp dẫn, xúi giục tham gia vào hội thánh này cũng như những tổ chức triển khai tả đạo khác là khôn cùng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng cho tình trạng bình an, đơn lẻ từ bỏ làng hội. Thượng tá Trần Ngọc Anh, Trưởng Phòng Tmê mẩn mưu Công an tỉnh giấc Gia Lai, khẳng định vẫn chú trọng soát sổ, kịp thời ngăn ngừa những tổ chức triển khai tôn giáo chuyển động trái luật pháp bên trên địa phận. Ông Trần Đình Hiệp, Phó trưởng Ban Tuyên giáo thức giấc Gia Lai, nhấn mạnh thêm sẽ hóng kết quả xác minh, báo cáo tự cơ sở công an để có lý thuyết tulặng truyền cho những người dân.