Nhạc Phổ Độ Pháp Luân Công

  -  

Tôi đang thiết lập nhị bài nhạc Đại Pháp là “Tế thế” cùng “Phổ Độ” vào điện thoại cảm ứng thông minh, nhưng tôi thường xuyên chỉ nghe bài “Phổ Độ”. Một ngày trê tuyến phố mang lại cơ quan, tôi từ hỏi vì chưng sao tôi không được trường đoản cú bi. Ngay lúc ấy, tôi có mong muốn được nghe bài bác “Tế Thế”, buộc phải tôi msinh hoạt nhạc lên. Tiếng nhạc vừa ban đầu, hầu hết lời giảng của Sư phụ tồn tại trong tâm trí tôi,

“Vô phi thị nhân trung tâm, hữu chổ chính giữa bất thị bi.” (Giảng Pháp trên Pháp hội miền Tây Mỹ quốc 2004)

Nước mắt lnạp năng lượng nhiều năm bên trên má, tôi đang đào sâu trong tâm địa nhằm đưa ra nguyên ổn nhân vì chưng sao tôi thiếu hụt tự bi.

Bạn đang xem: Nhạc phổ độ pháp luân công

Đó chính là vị bốn.

Đủ các loại truy nã cầu

Làn da tôi sẫm color hơn so với tầm vừa phải của người Hoa, bởi vì vậy tôi hơi nhạy cảm Lúc ai đó đề cùa tới màu sắc domain authority của chính mình. Thời còn tới trường, tôi bị đặt biệt danh là “domain authority đen”, “domain authority lão hóa”,v.v. Nên tôi hổ ngươi, trốn tránh phần lớn sự kiện xóm hội và ko tự tin tiếp xúc với tất cả tín đồ phía bên ngoài. Tôi cảm giác bi hùng cho bản thân mình với thu bản thân lại âm thầm. Cảm giác từ bỏ ti này tiếp nối đổi mới một chấp trước trẻ trung và tràn đầy năng lượng can nhiễu mang đến quy trình tu luyện của tớ.

Mặc cho dù thấu hiểu là tránh việc truy vấn cầu bất kể điều gì, mà lại khi luyện công, ẩn sâu vào tôi vẫn mong ước có làn domain authority đẹp lên, bề ngoài đẹp mắt hơn, tiếng nói đáng yêu hơn, tóc thì nhiều hơn nữa với hồ hết thiết bị đại nhiều loại như vậy.

Sư phụ giảng cho cái đó ta:

clỗi vị ôm giữ lại những một số loại mục đích hữu cầu nhưng đến học tập công, học tập Đại Pháp, chỏng vị sẽ không còn học được gì không còn. phân tích đến chư vị một chân lý: toàn cục quy trình tu luyện của bạn ta đó là quá trình thường xuyên tống khứ đọng trung ương chấp trước của nhỏ bạn.” (Chuyển Pháp Luân)

Một cách vô ý tôi đã trộn lẫn hầu hết tróc nã cầu của bạn thường xuyên vào trong mục đích của tu luyện và chấp trước một giải pháp ích kỷ vào phần lớn truy cầu trẻ trung và tràn trề sức khỏe của bạn thường xuyên. Tôi đang không tu luyện theo Đại Pháp.

Xem thêm: Lược Sử Đức Phật Thích Ca Mâu Ni Từ Giáng Sinh Đến Thành Đạo

Giảng chân tướng tá cùng với nhân tâm

Tôi cũng tự hỏi rằng tại vì sao tôi luôn luôn luôn làm không giỏi Khi cố gắng giảng chân tướng mang lại hầu hết người về Đại Pháp và về cuộc bức hại. Sau Khi hướng nội, tôi nhận ra rằng tôi mong ước xác thực bạn dạng thân thế bởi cần sử dụng trường đoản cú bi đối đãi với mọi bạn. Trước lúc nói cùng với ai kia về Đại Pháp, tôi hy vọng chúng ta tin tôi ngay lập tức lập tức hoặc nhằm họ được chữa trị dịch rồi tiếp đến chúng ta đã hàm ơn tôi. Nếu một bạn làm sao kia không đồng ý cùng với tôi, tôi sẽ xếp họ là người xấu. Tôi đang cảm giác thất vọng đến cả Cảm Xúc nản không muốn thường xuyên làm việc kia.

Là Sư phụ đang cứu vãn người

“Tu trên tự kỷ, công tại Sư phụ” (Chuyển Pháp Luân)

Tôi nhận ra rằng Sư prúc sẽ cứu giúp fan, và bọn họ cần phải biết ơn Sư prúc chứ chưa phải là tôi. Tôi không thể làm được câu hỏi gì trường hợp không có uy đức với trường đoản cú bi vô lượng của Sư phú. Tôi đơn giản và dễ dàng là một lạp tử nhỏ bé vào Pháp, với giảng chân tướng đến cụ nhân là trách nát nhiệm của một đồ đệ Đại Pháp thời kỳ Chính Pháp.

Sau Lúc tìm ra gốc rễ hầu hết sự việc của bản thân, tôi liên tục lắng tai “Tế Thế” và cảm thấy sự từ bi vào từng nốt nhạc. Nước mắt dưng tràn Lúc tôi chú ý tín đồ người sẽ đi qua tôi. Cuối thuộc tôi hoàn toàn có thể cảm thấy từ bi trong thâm tâm bản thân.

Tôi chỉ hoàn toàn có thể liên tiếp tu luyện và đề cao bản thân. khi kia, tôi rất có thể thực thụ cảm nhận được uy đức vô bờ của Sư prúc cùng Đại Pháp.

Xem thêm: Bài 1: Bốn Chân Lý ( Tứ Diệu Đế Là Gì ? Khám Phá Ý Nghĩa Sâu Sắc Của 4 Chân Lý

“Từ bi năng dung thiên địa Xuân

Chính niệm khả cứu cầm cố trung nhân”

(Pháp Chính Càn Khôn – Hồng Ngâm II)

Tạm diễn nghĩa:

Từ bi có thể hoà tung trời khu đất thành mùa Xuân

Chính niệm rất có thể cứu vãn con tín đồ làm việc nỗ lực gian

Tôi phải làm cho xuất sắc ba Việc một biện pháp thiết thực để thay đổi một môn đồ Đại Pháp chân chủ yếu vào thời kỳ Chính Pháp.

Bản giờ đồng hồ Hán: http://www.tamkyrt.vn.org/mh/articles/2018/4/8A0-363891.html