Nhà sách phật giáo tại tphcm

  -  

Đáp ứng nhu cầu của các Phật tử về tín ngưỡng là sự ra đời của các cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo, nơi mà mọi người có thể tìm mua những vật dụng phục vụ cho tín ngưỡng, thờ cúng,... Vì vậy, để giúp các phật tử dễ dàng hơn trong việc tìm mua những vật phẩm Phật giáo như mong muốn tại những cửa hàng uy tín thì hãy đến 10 cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo mà toplist chia sẻ dưới đây nhé!


Trung tâm phát hành văn hóa phẩm Trang Nhã

Trung tâm phát hành văn hóa phẩm Trang Nhã là một cửa hàng chuyên cung cấp quần áo lam đi chùa đa dạng các loại, kích cỡ lẫn màu sắc phù hợp với mọi độ tuổi,tọa cụ, bồ hòn, đèn dầu, quạt vải thư pháp, kệ kinh, nón, đồ gỗ,… Sản phẩm tràng hạt, máy niệm phật, kinh sách ấn tống của của hàng không chỉ mang ý nghĩa phật pháp mà còn được sự ưa thích của các phật tử trong và ngoài nước đặt mua với số lượng lớn.

Bạn đang xem: Nhà sách phật giáo tại tphcm

*
Sản phẩm tràng hạt, máy niệm phật, kinh sách ấn tống của của hàng không chỉ mang ý nghĩa phật pháp mà còn được sự ưa thích của các phật tử
Phòng phát hành chùa Hoằng Pháp

Phòng phát hành chùa Hoằng Pháp ra đời nhằm vào mục đích "pháp thí". Nói đơn giản và dễ hiểu là mang những cuốn sách Phật pháp đến với mọi người, để mọi người hiểu hơn về cái gì gọi là hạnh phúc, là giác ngộ. Phật tử có thể thỉnh một vài cuốn sách kinh mang về đọc, cho người khác mượn đọc hoặc giả đọc cho những ai đang muốn nghe mà không biết chữ. Hành động tuy đơn giản nhưng ý nghĩa lại lớn lao vô cùng. Đây cũng là ý nghĩa của "pháp thí" như lời Phật đã dạy.

*
Phòng phát hành chùa Hoằng Pháp ra đời nhằm vào mục đích " pháp thí"
Trung tâm phát hành văn hóa phẩm Phật Ngọc

Trung tâm phát hành văn hóa phẩm Phật Ngọc nằm trong chuỗi Siêu thị Pháp Hoa, chi nhánh thứ 3 củaCông ty Phật Ngọc. Trung tâm chuyên cung cấp sỉ, lẻ các văn hóa phẩm Phật giáo như: tràng hạt, tượng Phật, kinh sách, pháp phục,... Các sản phẩm ở đây không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn phong phú chủng loại. Đặc biệt, trung tâm còn là địa chỉcung ứng pháp khí, tranh ảnh Phật giáo theo truyền thống Mật tông Tây Tạng cho Phật tử.

*
Trung tâm phát hành văn hóa phẩm Phật Ngọc nằm trong chuỗi Siêu thị Pháp Hoa, chi nhánh thứ 3 của Công ty Phật Ngọc
Siêu thị vật phẩm Phật giáo và phong thủy Thiên Thu

Siêu thị vật phẩm Phật giáo vàphong thủy Thiên Thu ra đời nhằm phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn nhiều vật từ nhữngvật dụng tâm linh thường ngày, thiết yếu cùng cácmặt hàng cógiá trị thẩm mỹ vàtâm linh cao nhưvật phẩm phong thủy, pháp phục, trầm hương, đá thạch anh,… Sản phẩm của siêu thị luôn được nhiều phật tử biết đến về sự đa dạng mẫu mã cùng chất lượng sản phẩm cao, đáng tin cậy.Nếu như phật tử muốn mua một mặt hàng gì đó có thể xem trước tại trang web của siêu thị vật phẩm Phật giáo vàphong thủy Thiên Thu làhttps://sieuthi.thienthu.vn/

*
Siêu thị vật phẩm Phật giáo và phong thủy Thiên Thu ra đời nhằm phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng
Văn Phòng Pháp khí phật giáo Kỳ Duyên

"Pháp khí" là một khái niệm khá quen thuộc trong giới Phật tử nhưng vẫn còn có nhiều người chưa hiểu hết ý nghĩa của hai từ ấy. Pháp khí được hiểu là dùng để chỉ đồ dùng trong chùa, đúng với Phật Pháp nhưchuông mõ, khánh, tang đâu, linh, chung cổ,... Hiểu một cách ngắn gọn hơn pháp khí là những đạo cụ cổ nhạc của Phật giáo. Nếu như phật tử có nhu cầu muốn mua một thứ pháp khí thì hãy đếnvăn Phòng Pháp khí phật giáo Kỳ Duyên, nơi có đầy đủ các loại pháp khí để lựa chọn.

*
Pháp khí là những đạo cụ cổ nhạc của Phật giáo
Siêu thị Pháp Hoa trong khuôn viên chùa Phổ Quang

Siêu thị Pháp Hoa tọa lạc trong khuôn viên chùa Phổ Quang không chỉ là nơi cung cấpcác hàng hóa cần thiết và một không gian tinh thần Phật giáo mà còn mang ý nghĩa khác so với những siêu thị bình thường. Đó là tạo một môi trường tâm tĩnh an lành để "tu học" phụng sự Phật phápthì đây còn nơi để cácTăng Ni, Phật tử tham gia sản xuất nhiều mặt hàng thủ công, mỹ nghệ. Hình ảnh các bức thư pháp đẹp mắt, pháp phục hay tranh tượng, móc khóa,... đều là mồ hôi công sức lao động bỏ ra vô cùng quýgiá. Bên cạnh đó, siêu thị Pháp hoa còn thu mua, trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc biệt nàybán cho khách hàng với ý nghĩa đặc biệt làchiếc cầu nối cung cấp sản phẩm được chùa làm ra với người dùng.

Xem thêm: Kinh Vu Lan Và Báo Hiếu

*
Siêu thị Pháp Hoa tọa lạc trong khuôn viên chùa Phổ Quang
Cơ Sở Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Nhơn Phát

Cơ Sở Sản Xuất Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Nhơn Phát ra đời và phát triển từ năm 2006 đến nay luôn được sự tín nhiệm của phật tử gần xa. Phương châm hoạt động của cửa hàng cung cấp nhu yếu phẩm phật giáo đến với mọi người như: Tượng Phật, vật dụng thờ cúng, vật dụng trang trí, trang sức phật giáo, các loại đá quý,... Với hơn 10 năm hoạt động, cơ sở Nhơn Phát tự hào khi sản xuất và mang đến những văn hóa phẩm phật giáo không chỉ với chất lượng tốt nhất mà giá cả cũng tốt nhất cho phật tử.

*
Cơ Sở Sản Xuất Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Nhơn Phát ra đời và phát triển từ năm 2006 đến nay luôn được sự tín nhiệm của phật tử gần xa
Phòng Phát Hành Kinh Sách – Văn Hoá Phẩm Phật Giáo Thanh Duy

Phòng Phát Hành Kinh Sách – Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Thanh Duy là một cửa hàng chuyên mua bán về các văn hóa phẩm Phật Giáo nhưkinh, sách, văn hóa phẩm Phật Giáo, pháp phục Tăng, Ni, Phật Tử, pháp cụ, pháp khí. Bên cạnh đó, cửa hàng còn nhận giúp các phật tửin, ấn tống sách hoặchát chép đĩa. Thời gian làm việc của cửa hàng là từ thứ 2 đếnChủ Nhật (8h30 – 17h30) với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cửa hàngvà có thêm dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách nếusố lượng nhiều.

*
Cửa hàng còn nhận giúp các phật tử in, ấn tống sách hoặc hát chép đĩa

Zenflower travelkhông chỉ là một công ty dịch vụ du lịch mà còn được biết đến là một thành viên chính thức của Ban kinh tế tài chính TW của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, hội viên Hiệp hội Du Lịch Việt Nam. Sự phát triển của công ty từ khi thành lập đến ngày hôm nay là nhờ một phần "trợ duyên" không nhỏ của Tôn ĐứcTăng Ni và Phật tử cùng du khách gần xa. Công ty mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ du lịch tốt nhất nhằm mang đến cho quý khách sự "thân an và tâm an" sau những chuyến hành hương về vùng đất Phật linh thiêng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Tam Cương Ngũ Thường Là Gì, Tam Cương Ngũ Thường Là Gì

*
Công ty mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ du lịch tốt nhất sau những chuyến hành hương về vùng đất Phật
Trung tâm Thế Giới Phật Giáo

Trung tâm Thế Giới Phật Giáo không chỉ là tiên phong trong lĩnh vực phục vụ tâm linh mà còn được đông đảo phật tử biết đến, hài lòng và yêu mến.Tại đây, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh với chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, trung tâm Thế Giới Phật Giáo còn mang đến những bữa tiệc "chay tịnh" ngon miệng mà còn thực dưỡng tốt cho sức khỏe.

*
Trung tâm Thế Giới Phật Giáo còn mang đến những bữa tiệc "chay tịnh" ngon miệng mà còn thực dưỡng tốt cho sức khỏe