Nhà Ngoại Cảm Nguyễn Văn Lư :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương

  -  
TPhường - Khả năng quan trọng của một trong những bên nước ngoài cảm, điển hình là ông Nguyễn Văn Liên đã nhận được sự quan tâm của Chính phủ.
*
Ông Nguyễn Văn Liên (người chắp tay đứng giữa) đang nhắc cthị trấn tìm chiêu mộ liệt sĩ.

Thủ tướng tá Chính phủ Phan Văn Khải lúc ấy sau khi nghe báo cáo sẽ hoan nghênh bài toán có tác dụng của ông Liên và đồng ý với đề xuất của Sở Khoa học tập - Công nghệ và Môi trường về bài toán liên tiếp thực hiện Cmùi hương trình khảo nghiệm kĩ năng tìm kiếm chiêu tập từ bỏ xa bởi phương thức nước ngoài cảm của ông Liên với mức độ cao hơn nữa. Chương thơm trình khảo nghiệm này vẫn nhận được phần đa tác dụng "gây sốc" nhưng mà xứng đáng tin cậy…

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình: "Khả năng tìm chiêu mộ của ông Liên là một trong năng lượng hiếm có"

Trong bức thỏng cảm ơn đơn vị ngoại cảm Nguyễn Văn Liên, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình viết:

"Thư cảm ơn

Kính gửi ông Nguyễn Văn Liên

Đồng kính gửi những ông vào ban chỉ đạo lịch trình thực nghiệm năng lực kiếm tìm chiêu mộ của ông Nguyễn Vnạp năng lượng Liên.

Bạn đang xem: Nhà ngoại cảm nguyễn văn lư :: ma phương :: tinh hoa đông phương

Trước trên đây tôi gồm nhờ vào ông Liên, qua Ban lãnh đạo, search góp chiêu tập liệt sĩ Lê Duy Nhuận, là chồng của công ty tôi, chị Duy Liên - Ngulặng Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh.

…Điều đặc biệt quan trọng quan trọng là lời chỉ dẫn của ông Liên rất đúng đắn. Theo sơ đồ dùng vẽ tự Hà Thành Cửa Hàng chúng tôi đang đi vào đúng nghĩa địa Bến Cát vị trí quy tập hài cốt của liệt sĩ Lê Duy Nhuận. Đặc điểm của hài cốt được ông Liên báo trước vô cùng đúng mực ( xương sọ, xương chân…).

Chị Duy Liên bởi sức yếu đuối ko ra thủ đô hà nội được, đại diện chị và cá thể, tôi xin cám ơn ông Liên với những vị lãnh đạo công tác.

Tôi tham khảo thêm, được cho là ông Liên vẫn search chiêu mộ cho một trong những liệt sĩ là thân nhân của những mái ấm gia đình anh em tôi, rất đúng mực. Tiêu biểu là trường phù hợp chị Nguyễn Thị Tú, nguyên ổn là chỉ đạo trào lưu thiếu phụ Sài Thành trong thời kỳ kháng Mỹ. Các gia đình và đoàn thể ban ngành tương quan đến liệt sĩ hết sức cám ơn ông Liên.

do vậy chỉ qua những trường thích hợp nhưng tôi biết, kỹ năng kiếm tìm tuyển mộ của ông Liên không hẳn là lẻ tẻ cùng kia là 1 năng lượng hiếm tất cả. Tôi nghĩ về cần phải có biện pháp cùng điều kiện để lưu lại lâu hơn năng lực này nhằm đáp ứng nhu cầu hoài vọng khẩn thiết với quang minh chính đại của quần chúng. # ta; bên cạnh đó góp phần triển khai chính sách Tmùi hương binh Liệt sĩ của Đảng cùng Nhà nước".

Xem thêm: Nỗ Lực Hết Mình - Truyền Cảm Hứng Để

Sở Khoa học Công nghệ với Môi trường vẫn kiến nghị Sở Nội vụ ( Bộ Công an), tổ chức phối kết hợp những đối kháng vị: Viện Khoa học Hình sự , Liên hiệp khoa học Công nghệ Tin học vận dụng (UIA) với Trung tâm bảo trợ văn uống hoá kỹ thuật truyền thống lâu đời, triển khai trách nhiệm trắc nghiệm năng lực kiếm tìm tuyển mộ trường đoản cú xa của ông Nguyễn Văn uống Liên thời gian từ tháng 8-1997 đến tháng 12-1997.

Khi các bên kỹ thuật "soi" các đơn vị ngoại cảm

Một nhóm nghiên cứu và phân tích được Thành lập và hoạt động với trách nhiệm đề ra là trắc nghiệm khả năng search mộ trường đoản cú xa của ông Nguyễn Văn Liên là gồm thật tuyệt là sự việc phao đồn mê tín dị đoan dị đoan. Lúc xong xuôi quá trình trắc nghiệm sẽ sở hữu cửa hàng nhằm kết luận cùng report Chính phủ.

Nhóm phân tích đang thực hiện trọng trách cùng với lòng tin bình yên, tráng lệ và trang nghiêm, tạo ra các biểu mẫu thống kê, tổ chức quan sát và theo dõi quan lại gần kề, ghi chnghiền, tích lũy số liệu, dữ kiện kế tiếp tổng hòa hợp đối chiếu, đánh giá cùng kết luận. Hơn 5 tháng thao tác làm việc cố gắng khẩn trương cùng khách quan với sự cộng tác thân yêu của ông Nguyễn Văn uống Liên.

"Khả năng tìm mộ liệt sĩ thất lạc của ông Nguyễn Văn Liên là gồm thật; Tỷ lệ kiếm tìm thấy được chiêu tập trong mùa trắc nghiệm kha khá cao (khoảng tầm 70%); Trong từng vụ ông Liên chỉ dẫn vừa đủ khoảng 40- 45 công bố cơ mà trong quá trình tra cứu mộ phải khẳng định đúng biết tin này. Theo phần trăm những thống kê, tỷ lệ công bố đúng trong từng vụ khoảng chừng 70 -80%".

Sở Khoa học tập, Công nghệ và Môi trường con kiến nghị: "Nhà nước đề nghị giao cho ngành Lao động- Thương binch -Xã hội tổ chức triển khai tinh tế nhằm ông Nguyễn Vnạp năng lượng Liên giúp quần chúng tìm kiếm tìm hài cốt thân nhân thứ 1 là những liệt sĩ bị thất lạc trong nhì cuộc binh lửa kháng Pháp với chống Mỹ".

Xét đề nghị bên trên, Thủ tướng tá Chính phủ sau đó đang có ý kiến: "Đồng ý cùng với đề xuất của Bộ Khoa học tập - Công nghệ và Môi ngôi trường về việc liên tiếp triển khai Cmùi hương trình khảo nghiệm khả năng tìm chiêu tập từ bỏ xa bằng phương pháp ngoại cảm của ông Nguyễn Vnạp năng lượng Liên với mức độ cao hơn…".

Xem thêm: Truyện Chữ Ngã Chân Thị Đại Minh Tinh Audio, Ta Thật Là Đại Minh Tinh

Từ hiệu quả được xác minh sống tiến độ I, kỹ năng đặc biệt quan trọng của những bên nước ngoài cảm thường xuyên được khảo nghiệm sinh hoạt quy trình 2 với khoảng độ cao hơn và thêm số liệu thống kê lại. Giai đoạn II, đối tượng người sử dụng phân tích còn có thêm những người dân tất cả năng lực chuyên môn đồng dạng cùng với ông Nguyễn Văn uống Liên (ông Nguyễn Đức Phụng, bà Nguyễn Thị Nguyện, ông Nguyễn Văn uống Nhã…).

Thực tế cho biết, quy trình đón nhận đọc tin của ông Liên và những đồng môn khôn cùng đối kháng giản: chỉ cần nói bọn họ của người đề xuất tìm mộ và dục tình giữa fan phải kiếm tìm với người đi kiếm. Từ đó, phần lớn công bố về ngôi chiêu tập liệt sĩ thất lạc vẫn trường đoản cú đến, đa số nhà nước ngoài cảm chưa phải dò hỏi, không hẳn suy xét.

Trong khi đưa thông tin đến thân nhân liệt sĩ, bên ngoại cảm vẫn nói cách khác lịch sự việc không giống hoặc làm việc không giống xen kẽ mà lại ko gặp gỡ trsinh hoạt hổ hang. Có những ví dụ chứng tỏ mang lại tài năng quan trọng đặc biệt của những công ty nước ngoài cảm nhưng nhóm phân tích giai đoạn II đã mắt thấy tai nghe với lưu lại dưới đây.

Những điều tai nghe mắt thấy

Trường vừa lòng nhà nước ngoài cảm xác minh kiếm được vật chứng đặc biệt: Hồ sơ mã số 1047 NTN tin tức trước: vào mộ tất cả 2 vòng bạc, 4 nhẫn bạc, 6 đồng tiền bằng đồng đúc, 1 đồng xu tiền bằng bạc, thực tiễn hoàn toàn chuẩn chỉnh xác.

Trường đúng theo search thấy vật chứng gồm tính chất khẳng định: Liệt sĩ là anh ruột của Trung tướng Trương Hữu Quốc (Nguim Tổng viên trưởng Tổng cục Cảnh sát) tìm kiếm thấy tại hầm Củ Chi, quấn nylon xanh với có tên liệt sĩ (vào danh sách 2.100 bộ hài cốt).

"Thông tin của các nhà ngoại cảm giới thiệu rõ ràng xong xuôi khoát, mang ý nghĩa hiếm hoi cao, ko lớn mờ kiểu nói dựa; vấn đề vẽ sơ đồ được thực hiện nkhô cứng, dễ dàng coi, dễ nắm bắt lại tương đối chính xác."

Một trường hợp khác: Liệt sĩ Nguyễn Danh Bình (Hà Tây): theo tin của đồng minh, đang quyết tử cùng bị cá sấu nạp năng lượng thịt; nhưng nhờ vào đọc tin nước ngoài cảm đang tìm kiếm được bạn chôn cất liệt sĩ, kiếm được cả tấm hình ảnh trong bâu áo liệt sĩ cơ hội quyết tử. Bức ảnh với những bức thư đã làm được gửi vào Viện Khoa học Hình sự giám định.

Còn nhiều ví dụ về kỹ năng search mộ đặc biệt của những đơn vị nước ngoài cảm mà trong khuôn khổ nội dung bài viết này không thể liệt kê không còn. Các bên ngoại cảm nói chính xác tới cả không ít tín đồ nghi hoặc chúng ta đang sử dụng "thủ đoạn": Đến trước từng nghĩa trang, từng địa pmùi hương nhằm ghi chxay, điều tra địa hình; bài toán chỉnh tuyển mộ bằng điện thoại thông minh là vì chân gỗ đi theo từng mái ấm gia đình nhằm điện thoại cảm ứng báo trước đến bên ngoại cảm.