Nhà ngoại cảm bích hằng nói về cõi âm

  -  

*
Không nhằm mục đích khuyến khích sự mê tín dị đoan, thông qua bài nói chuyện giữa nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và dòng tộc họ Phan, chúng tôi một lần nữa muốn nhắn nhủ với các bạn sơ cơ rằng chết không phải là hết. Đạo Phật vốn chú trọng luật nhân quả mà phảng phất trong các câu chuyện của cô Hằng chúng ta càng nhận rõ hơn về vấn đề này: gieo nhân nào ắt gặp quả nấy. Như trong câu chuyện bà lão khi còn sống thích lừa người làm cho ăn phân trâu, đến khi nhắm mắt hài cốt khi tìm thấy lại nằm trong giữa bãi phân trâu. Hay câu chuyện khi sinh thời người dì cho đứa cháu nuôi ăn cơm với phân gián sau này chết đi hồn trở về đòi ăn cơm trộn lẫn phân gián… Những gì nhà ngoại cảm Bích Hằng “nhìn thấy” và kể lại giúp chúng ta có câu trả lời về những khúc mắc mà xưa nay chúng ta thường tự hỏi như chuyện thờ cúng, tập tục đốt vàng mã… Qua đó, người thật lòng tu đạo hãy lo tích phước lũy thiện ngay từ giờ phút này chớ để khi lâm chung e rằng quá muộn màng vì phải chịu quả báo khổ đau ở những đời sau.

Bạn đang xem: Nhà ngoại cảm bích hằng nói về cõi âm


 

Các Bài Pháp Liên Quan:❏ Triệt Ngộ Đại Sư Thị Chúng phần 1/2❏ Niệm Phật Công Đức phần 2❏ Niệm Phật Công Đức phần 3❏ Bốn Yếu Tố Làm Chủ Số Phận Con Người
*

Kính gửi cô hằng. cháu đã nghe và xem rất nhiều video, băng đĩa… nói về cô. cháu rất ngưỡng mộ và rất khao khát được gặp cô 1 lần trong đời. cô ơi, cháu có một chuyện rất muốn hỏi cô và nhờ cô giải đáp giúp cháu với ạ. bố cháu mới mất, khi còn sống bố cháu bị bệnh hạch di căn rất đau đớn, giờ bố cháu mất, cháu cũng đi gọi hồn thấy bố cháu bảo vẫn còn đau lắm, cháu rất thương bố cháu, nhiều đêm cháu mất ngủ và tìm đọc bài viết của cô về cõi âm. cháu cầu xin cô hãy giúp cháu và chi cho cháu biết là cháu phải làm những gì để bố cháu nơi cõi âm không phải đau đớn, thảnh thản hả cô. kính mong cô hồi âm. cháu mong chờ hồi âm của cô ạ.

Hồi Âm
*

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng hiện đã không còn làm ngoại cảm nữa , chị đã chuyển sang kinh doanh bất động sản, nguyên nhân thì không rõ nhưng có thể là khả năng ngoại cảm không còn.


*

Gửi bạn Trần Thị Thuyết!Bạn nên xem video Nhà Ngoại Cảm Nguyễn Văn Nhã Nói Về Cõi Âm thì sẽ có câu trả lời rõ ràng dành cho câu hỏi của bạn. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi hãy lên chùa tụng kinh, niệm Phật hoặc thực hành hạnh bố thí, phóng sanh và hồi hướng công đức đó cho bố của bạn. Người có khả năng giúp đỡ tốt nhất cho bố bạn thoát khỏi cảnh khổ nơi cõi âm chính là bạn đó.

Cún Con


*

Hồi Âm
*

co hang oi ,nguoi yeu chau vua moi mat vi tu tu.chau rat thuong nho nguoi ay,co co the cho chau biet khi chet vi tu tu thi linh hon se di dau khong co.chau muon gap lai linh hon nguoi ay du chi 1 lan thoi thi phai lam sao day co?


Cô Hằng thân mến ! Cháu nghe cô kể chuyện rất nhiều và cháu rất khâm phục tài năng của cô.Cô ơi cháu nghe cô kể rằng về những người theo phật thì đến những ngày dỗ thì cần đốt quần ,áo và các vật dụng hàng ngày .Nhưng cô ơi cháu theo đạo thiên chúa ,cháu thấy đến ngày dỗ ông bà hay dỗ cụ thì không thấy bố mẹ hay ông bà đốt vàng mã hay quần áo cho các cụ ,vậy cô cho cháu hỏi bên cháu theo đạo thiên chúa thì có cần phải đốt vàng mã và quần áo cho các cụ hay không ? Hay chỉ cần thắp nến hương và cầu nguyện thôi ạ ? Cháu rất băn khoăn về điều này ,mong cô trả lời giúp cháu ,cháu rất cảm ơn cô !

Hồi Âm

chị hằng thân mến em cũng là người con của Ninh Bình nhưng em đã vào Tây Nguyên lập nghiệp. Vì Điều kiện khó khăn em dã phải bỏ đứa con thứ hai khi bé gần 5 tuần tuổi em muốn cầu siêu cho bé nhưng nhà chồng em lại có đạo thiên chúa không cúng lễ cho người đã khuất chỉ đọc kinh cầu nguyện thôi em không biết phải làm gì cho con em được siêu thoát chị có cách gì giúp em với. Có phải những người theo đạo không được cúng lễ thì ở cõi âm khổ lắm phải không chị.


Kính gửi cô Bích Hằng!Hôm nay cháu xin hỏi cô về 1 số những thắc mắc của cháu. Mong cô sớm hồi âm lại cho cháu.Ông ngoại cháu vừa mất cách đây hơn 2 tuần. Có người thân ở nhà nằm mơ thấy ông về than đói, rồi bào đưa tiền cho ông mua đồ ăn. Trong khi người nhà cháu vẫn cúng cơm và đốt giấy tiền vàng bạc đầy đủ. Liệu nhà cháu có cúng sai cách hay như thế nào mong cô tư vấn.Và cũng có 1 người thân khác nằm mơ thấy ông về khóc. Ngoài ông của cháu trở về còn có 2 người ăn mặc giống nhà sư: 1 người đứng ở cửa trước, 1 người đứng ở cửa sau. Ông của cháu về rồi khóc là có ý gì? Và 2 người giống nhà sư kia là ai? Xin cô giải thích giúp.Cảm ơn cô.

Xem thêm: Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế Là Gì? Những Câu Nói Hay Về Thuật Đối Nhân Xử Thế Của Người Xưa

Hồi Âm

Qua những gì bạn kể thì người nhà cần phải tụng kinh niệm Phật hồi hướng cho Ông càng sớm càng tốt.Tụng kinh thì tụng kinh Địa Tạng, mỗi ngày tụng 1 cuốn hoặc chí ít 1 tuần 1 cuốn + niệm A Di Đà Phật và làm các việc từ thiện khác, chứ đốt giấy tiền vàng bạc là vô ích, công đức so với việc tụng kinh niệm Phật thì kém quá xa…Cho nên tụng kinh niệm Phật với tâm chân thành là phương pháp giúp đỡ người mất hữu hiệu nhất.

Nam Mô A Di Đà Phật.


kính gửi cô bích hằngcháu năm nay 18 tuổi, nhưng vì tuổi trẻ cháu đã đánh mất mình và mang thai một đứa con 12 tuần tuổi. vì hoàn cảnh bắt buộc không ai cho phép giữ lại cháu đã phải bỏ đứa con của cháu. cháu rất muốn chôn cất con cháu cẩn thận nhưng vì mệt cháu không làm được gì,cháu rất muốn tìm lại con cháu dù không biết ở đâu nhưng cháu không biết tìm lại cách nào. vậy cháu xin hỏi cô làm thế nào để con cháu không oán hận cháu,cháu muốn đón con cháu về để hương khói đàng hoàng như một người thân của cháu. xin cô giúp cháucháu xin chân thành cảm ơn!

Hồi Âm

mẹ cháu bị ma hành, đi xem cô đồng nói người nhà nhà cháu nhập vào nên nói là bị vong theo. Nhà cháu cũng làm lễ. Mẹ cháu cũng đỡ. nhưng giờ mẹ cháu không được như trước, chậm chạp lắm. gia đinh khổ lắm. 2 năm nay rồi chạy chữa hết rất nhiều tiền. mà nhà cháu cũng nghèo. cháu chỉ nói sơ qua 1 chút mong cô nói chuyện với cháu qua yaoo hoăc email….

A Di Đà Phật.

Xem thêm: Hôn Nhân Trong Thù Hận

Hồi Âm

Co hằng ơi cháu đa đuợc đọc rất nhiều chuyện về cô,cô cho cháu hỏi lúc nào thì ma xuất hiện và tại sao nó lại chống những người yếu vía cô giải đáp giúp cháu có đuợc không


Để Lại Phúc Đáp ❌ Bấm để huỷ hồi âm.

Your email address will not be published. Required fields are marked *