Nhà ngoại cảm bích hằng nói về cõi âm

     

*
Không nhằm mục đích mục đích khuyến khích sự mê tín dị đoan, thông qua bài xích nói chuyện thân nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng cùng cái tộc họ Phan, công ty chúng tôi một lần nữa ước ao nhắn nhủ với các bạn sơ cơ rằng chết chưa phải là hết. Đạo Phật vốn chú ý cách thức nhân trái cơ mà phảng phất trong các mẩu truyện của cô ấy Hằng họ càng nhấn rõ hơn về vấn đề này: gieo nhân như thế nào ắt chạm mặt quả nấy. Nhỏng vào mẩu chuyện bà lão khi còn sinh sống đam mê lừa fan tạo nên nạp năng lượng phân trâu, đến lúc nhắm mắt hài cốt Lúc tìm kiếm thấy lại phía bên trong thân bãi phân trâu. Hay mẩu truyện khi sinh thời tín đồ dì đến đứa cháu nuôi ăn cơm cùng với phân gián sau đây bị tiêu diệt đi hồn trngơi nghỉ về đòi nạp năng lượng cơm trộn lẫn phân gián… Những gì bên ngoại cảm Bích Hằng “chú ý thấy” cùng đề cập lại giúp chúng ta gồm câu trả lời về hầu hết thắc mắc mà xưa ni bọn họ thường xuyên trường đoản cú hỏi nhỏng chuyện thờ cúng, tập tục đốt đá quý mã… Qua đó, bạn thật lòng tu đạo hãy lo tích phước lũy thiện tại tức thì từ bỏ tiếng phút này chớ để lúc lâm tầm thường e rằng quá muộn mằn vì buộc phải chịu đựng trái báo thống khổ nghỉ ngơi đông đảo đời sau.

Bạn đang xem: Nhà ngoại cảm bích hằng nói về cõi âm


 

Các Bài Pháp Liên Quan:❏ Triệt Ngộ Đại Sư Thị Chúng phần 1/2❏ Niệm Phật Công Đức phần 2❏ Niệm Phật Công Đức phần 3❏ Bốn Yếu Tố Làm Chủ Số Phận Con Người
*

Kính gửi cô hằng. con cháu đã nghe với coi không ít video clip, băng đĩa… nói đến cô. con cháu hết sức hâm mộ cùng hết sức ước mơ được chạm chán cô 1 lần trong đời. cô ơi, cháu tất cả một cthị xã khôn xiết muốn hỏi cô cùng nhờ vào cô đáp án giúp cháu với ạ. cha cháu mới mất, lúc còn sống tía con cháu bệnh tật hạch di căn siêu cực khổ, giờ đồng hồ ba cháu mất, con cháu cũng đi Call hồn thấy tía con cháu bảo vẫn tồn tại đau lắm, con cháu hết sức tmùi hương ba con cháu, nhiều tối cháu mất ngủ cùng kiếm tìm hiểu bài viết của cô về cõi chết. con cháu cầu xin cô hãy góp cháu với bỏ ra đến con cháu biết là con cháu buộc phải có tác dụng đông đảo gì nhằm ba cháu vị trí cõi âm binh không hẳn khổ cực, thhình họa thản hả cô. kính mong cô phúc âm. cháu mong chờ phúc âm của cô ý ạ.

Hồi Âm
*

Nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng hiện đã không còn hỗ trợ ngoại cảm nữa , chị vẫn chuyển lịch sự kinh doanh nhà đất, ngulặng nhân thì ko rõ cơ mà rất có thể là khả năng nước ngoài cảm không hề.


*

Gửi chúng ta Trần Thị Thuyết!Bạn yêu cầu xem video Nhà Ngoại Cảm Nguyễn Văn Nhã Nói Về Cõi Âm thì sẽ sở hữu được câu vấn đáp ví dụ giành riêng cho thắc mắc của khách hàng. Nếu các bạn bao gồm thời gian nhàn rỗi hãy lên cvào hùa tụng tởm, niệm Phật hoặc thực hành thực tế hạnh tía thí, phóng sinh cùng hồi phía công đức đó mang đến ba của chúng ta. Người có công dụng giúp sức rất tốt mang đến tía các bạn thoát khỏi chình họa khổ vị trí cõi chết đó là bạn kia.

Cún Con


*

Hồi Âm
*

teo hang oi ,nguoi yeu chau vua moi mat vi tu tu.chau rat thuong nho nguoi ay,teo teo the mang lại chau biet Khi chet vi tu tu thi linc hon se di dau khong co.chau muon gap lai linc hon nguoi ay du bỏ ra 1 lan thoi thi pnhì lam sao day co?


Cô Hằng thân mến ! Cháu nghe cô nhắc cthị xã rất nhiều và cháu siêu khâm phục khả năng của cô ý.Cô ơi cháu nghe cô nhắc rằng về những người theo phật thì tới các ngày dỗ thì cần đốt quần ,áo và những đồ dụng mỗi ngày .Nhưng cô ơi con cháu theo đạo thiên chúa ,con cháu thấy đến ngày dỗ ông bà xuất xắc dỗ cầm thì không thấy bố mẹ xuất xắc các cụ đốt xoàn mã tốt áo xống mang đến cụ công cụ bà ,vậy cô mang đến cháu hỏi bên cháu theo đạo gia tô thì bao gồm cần phải đốt rubi mã và xống áo đến các cụ ông cụ bà hay là không ? Hay chỉ cần thắp nến mùi hương cùng nguyện cầu thôi ạ ? Cháu siêu do dự về điều này ,ao ước cô trả lời giúp con cháu ,cháu khôn xiết cảm ơn cô !

Hồi Âm

chị hằng thân thích em cũng là fan con của Tỉnh Ninh Bình dẫu vậy em sẽ vào Tây Nguyên lập nghiệp. Vì Điều khiếu nại khó khăn em dã đề xuất quăng quật người con vật dụng nhì Khi bé xíu ngay sát 5 tuần tuổi em mong cầu vô cùng mang lại bé nhỏ cơ mà bên ông xã em lại có đạo gia tô không cúng lễ cho người sẽ tạ thế chỉ hiểu gớm nguyện cầu thôi em đắn đo phải làm gì mang đến con em được vô cùng thoát chị gồm cách gì góp em cùng với. Có yêu cầu những người dân theo đạo ko được cúng lễ thì nghỉ ngơi cõi chết khổ lắm yêu cầu không chị.


Kính gửi cô Bích Hằng!Hôm nay cháu xin hỏi cô về 1 số ít hầu như thắc mắc của cháu. Mong cô nhanh chóng phúc đáp lại mang đến con cháu.Ông ngoại cháu vừa mất từ thời điểm cách đó hơn 2 tuần. Có người thân trong nhà nằm mê thấy ông về than đói, rồi bào đưa chi phí mang đến ông tải đồ ăn. Trong Lúc bạn bên cháu vẫn cúng cơm trắng cùng đốt giấy tiền kim cương bạc không hề thiếu. Liệu công ty con cháu có cúng sai biện pháp hay ra làm sao ước ao cô support.Và cũng có một người thân khác nằm mơ thấy ông về khóc. Ngoài ông của cháu trsinh sống về còn tồn tại 2 bạn ăn mặc giống như đơn vị sư: 1 người đứng sống cửa trước, 1 người đứng ở cửa ngõ sau. Ông của cháu về rồi khóc là gồm ý gì? Và 2 tín đồ kiểu như bên sư cơ là ai? Xin cô phân tích và lý giải giúp.Cảm ơn cô.

Xem thêm: Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế Là Gì? Những Câu Nói Hay Về Thuật Đối Nhân Xử Thế Của Người Xưa

Hồi Âm

Qua rất nhiều gì chúng ta đề cập thì người bên rất cần phải tụng tởm niệm Phật hồi hướng đến Ông càng sớm càng tốt.Tụng khiếp thì tụng kinh Địa Tạng, từng ngày tụng 1 cuốn nắn hoặc ít ra một tuần 1 cuốn + niệm A Di Đà Phật và làm cho những câu hỏi tự thiện nay khác, chứ đọng đốt giấy chi phí tiến thưởng bạc là ăn hại, công đức đối với vấn đề tụng gớm niệm Phật thì kỉm vượt xa…Cho đề nghị tụng gớm niệm Phật cùng với vai trung phong thực tình là phương thức giúp sức người mất bổ ích tuyệt nhất.

Nam Mô A Di Đà Phật.


kính gửi cô bích hằngcon cháu năm nay 18 tuổi, tuy vậy do tuổi ttốt con cháu vẫn đánh mất mình với với thai một người con 12 tuần tuổi. vày thực trạng đề xuất không người nào chất nhận được giữ lại con cháu vẫn phải vứt đứa con của cháu. cháu cực kỳ ước ao chôn cất nhỏ con cháu cảnh giác nhưng lại vì chưng mệt nhọc con cháu không làm được gì,cháu cực kỳ ước ao tìm lại nhỏ con cháu mặc dù chần chờ chỗ nào mà lại cháu phân vân tìm lại cách nào. vậy cháu xin hỏi cô làm cho cố gắng nào nhằm bé con cháu ko oán thù hận con cháu,cháu ý muốn đón nhỏ cháu về để hương khói thong dong nlỗi một người thân trong gia đình của con cháu. xin cô giúp cháucháu xin thật tình cảm ơn!

Hồi Âm

bà bầu cháu bị ma hành, đi coi cô đồng nói tín đồ nhà nhà con cháu nhập lệ yêu cầu nói là bị vong theo. Nhà con cháu cũng có tác dụng lễ. Mẹ cháu cũng giảm bớt. tuy thế giờ đồng hồ người mẹ cháu ko được như trước, lờ đờ lắm. gia đinc khổ lắm. 2 năm nay rồi chữa chạy hết rất nhiều chi phí. mà lại bên con cháu cũng nghèo. cháu chỉ nói sơ qua 1 chút mong cô nói chuyện với cháu qua yaoo hoăc email….

A Di Đà Phật.

Xem thêm: Hôn Nhân Trong Thù Hận

Hồi Âm

Co hằng ơi con cháu nhiều đuợc hiểu rất nhiều chuyện về cô,cô đến cháu hỏi dịp nào thì ma mở ra và tại vì sao này lại kháng những người yếu hèn vía cô lời giải góp cháu tất cả đuợc không


Để Lại Phúc Đáp ❌ Bấm để huỷ phúc đáp.

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *


Chuyên mục: Phật Giáo