Tân dòng sông ly biệt

  -  

Sự thành công của "Tân loại sông ly biệt" cách đây 15 năm tất cả sự đóng góp không còn nhỏ dại bởi 2 ca khúc nhạc phim từng khiến cho phần đông thay hệ khán giả điên đảo.


Đối với thế hệ 8X - 9X, bộ phyên ổn truyền hình dài tập "Tân loại sông ly biệt" với sự tđam mê gia của Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như cùng Cổ Cự Cơ chắc hẳn là ký kết ức tuổi thơ ko thể như thế nào quên. Đặc biệt hơn cả, chính nhạc phlặng réo rắt, dễ nhớ với cả... dễ thuộc (tất nhiên không hiểu gì) cũng khiến cho nhiều cô rỡ, cậu tinh ma lúc ấy chỉ cần nghe nhạc hiệu là tự động gấp sách vở, ngồi ngay ngắn trước TV để đón chờ tập phyên ổn mới. Không chỉ thế hệ 8X - 9X mới mê mẩn, mà cả thế hệ bố mẹ, ông bà cũng đều rất yêu mến "Tân loại sông ly biệt".

Bạn đang xem: Tân dòng sông ly biệt


*

Và bạn biết không, đã tròn 15 năm kể từ Khi tập phyên lần đầu lên sóng truyền hình, những ca khúc nhạc phim đến đến nay vẫn khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy xúc động và day dứt. Sự thành công xuất sắc của bộ phyên tất cả công không nhỏ từ OST. Khoảng thời gian đó, khán giả toàn châu Á "điên đảo" với nhạc phyên ổn "Tân dòng sông ly biệt", đặc biệt là nhì ca khúc xulặng suốt 46 tập phyên ổn.

Có ai còn nhớ ca khúc chủ đề mang tên "Tình đậm sâu, mưa mịt mù" vày Triệu Vy thể hiện, với nỗi lòng khôn nguôi nhớ về tình đã xa: "Nhớ lại em với anh thuở ban đầu/ Tương phùng đâu có muộn, cớ sao phải vội vàng/ Non non nước nước mấy vạn dặm/ Một khúc hát cao ndại dột giọt lệ rơi".


Ca khúc nhạc phyên ổn "Tình đậm sâu, mưa mịt mù" với sự thể hiện của Triệu Vy


Có ai còn nhớ ca khúc "Rất nhớ" bởi vì Cổ Cự Cơ trình bày? "Rất muốn bên em thuộc ngắm sao trời/ Thật muốn được ở bên em nghe chuyện ngày xưa/ Rất muốn, thật muốn được ở cùng em chu du khắp thiên sơn vạn thủy/ Đến tận nơi thuộc trời cuối đất". Nghe Cổ Cự Cơ hát, ta tất cả cảm giác, một người đàn ông ôm ấp nhiều nỗi niềm, mong mỏi được thuộc người bản thân yêu thương trải qua cuộc sống phía trước.

Xem thêm: Giáo Dục Đạo Đức Phật Giáo Trong Trường Học Và Xã Hội, Tam Quy Ngũ Giới


Vẫn là bài hát đấy, nhưng với sự trình bày của Triệu Vy, ca khúc như trong trẻo hơn, vô lo vô nghĩ hơn.

Xem thêm: Đại Đức Thích Trí Huệ Mà Bạn Chưa Biết, Thích Trí Huệ


Hai ca khúc đình đám này chắc chắn khiến nhiều người hoài niệm mãi về một khoảng thời gian Khi xưa, được cảm thông, được đau đáu cùng những nhân vật trong phyên. 15 năm sau thành công của "Tân dòng sông ly biệt", nhiều người vẫn dành cho bộ phyên ổn sự yêu thương mến vào trái tyên ổn mình.

Và hãy cùng nghe thêm một số ca khúc đình đám không giống cũng nằm vào bộ phim"Tân dòng sông ly biệt" năm xưa nhé!