Ngài Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát là ai? Ý nghĩa và cách thờ các Ngài!

  -  

 

Có nhì vị đại Bồ Tát khôn xiết quan trọng vào Phật giáo dẫu vậy hồ hết người thường nhầm lẫn hoặc ko biết đến hai ngài, đó chính là Văn uống Thù Sư Lợi Bồ Tát và Phổ Hiền Bồ Tát.

Trong các cvào hùa, thất hoặc trên bốn gia của Phật tử, họ hay bắt gặp cỗ tượng tất cả Đức Phật Thích Ca trọng tâm, một mặt là Bồ Tát Phổ Hiền cưỡi trên sống lưng voi, bên sót lại là Đức Văn uống Thù Sư Lợi cưỡi sư tử đứng thị mang, cỗ tượng tía ngài được Gọi là tượng Hoa Nghiêm Tam Thánh.

 

Vậy hai ngài Vnạp năng lượng Thù Phổ Hiền Bồ Tát là ai? Cách khác nhau nhì ngài Vnạp năng lượng Thù Phổ Hiền Bồ Tát?  Ý nghĩa và phương pháp thờ tượng nhị ngài Văn uống Thù Phổ Hiền Bồ Tát ra sao? Hãy thuộc tò mò bài viết tổng đúng theo rất hấp dẫn sau đây.

1/ Đức Phổ Hiền Bồ Tát.

Ngài đó là 1 trong các sáu vị đại Bồ Tát của Phật giáo Đại Thừa và hay đi cùng với Vnạp năng lượng Thù Bồ Tát, thường xuyên được xưng tụng là Đại Hạnh Phổ Hiền Bồ Tát.

Phổ Hiền là vị Bồ Tát đẳng giác có năng lực hiện thân khắp mười phương thức giới, tuỳ vào âu sầu và cầu ước ao của chúng sinh cơ mà hiện thân hoá độ, ngài còn được coi là vị Bồ Tát đại diện mang đến “ Bình Đẳng Tính Trí”, cần sử dụng đại hạnh hoá độ chúng sanh, gửi chúng ta từ bờ mê đến bến giác.

Phổ Hiền còn là vị Bồ Tát hộ vệ cho tất cả những người tuyên giảng đạo pháp, ngài ngồi bên trên sườn lưng voi trắng sáu ncon kê tượng trưng đến trí tuệ quá những chướng ngại vật, thành công sáu giác quan liêu.

Nhìn thấy Bồ Tát Phổ Hiền là bắt gặp chân lý, cần sử dụng trí tuệ chú ý thẳng vào chân lý giúp bọn chúng sanh tránh xa hầu như ảo vọng, gạt cho vô minch nhưng quay về với chân lý, nhanh chóng đã có được sự giác ngộ như Đức Phật.

2/ Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát.

Văn uống Thù là vị Bồ Tát tiêu biểu vượt trội mang lại trí tuệ với kinh nghiệm giác ngộ đã có được bởi tri vật dụng phải ngài thường được xưng tụng là Đại Trí Văn Thù Sư Lợi.

Tay ngài Văn Thù Bồ Tát nạm thanh hao gươm bốc lửa, đấy là lưỡi gươm quà trí tuệ sẽ chặt đứt mọi xiềng xích, trói buộc vô minh phiền đức não, giải thoát chúng sanh ngoài đều bất hạnh, khổ đau của vòng sanh tử luân hồi.

Bồ Tát Vnạp năng lượng Thù hay cưỡi bên trên sườn lưng sư tử xanh, thay mặt đại diện đến mạnh mẽ và tự tin khôn cùng vô tận của trí tuệ, trí tuệ này sẽ chuyển hoá hầu hết pnhân từ óc, vô minh về triệu chứng chân thật tính cùng vô lậu.

Người Phật tử thờ tượng Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát cùng với ước muốn khai phá trí tuệ gồm sẵn trong bản thân mọi cá nhân, giúp gia nhà sớm ra khỏi ái dục, vô minh của vòng sinh tử luân hồi để quay về cùng với trí tuệ sẵn có, thoát khỏi vòng luân hồi quả báo.

Bồ Tát Vnạp năng lượng Thù là tấm gương sáng sủa chói cho việc lợi tha, sử dụng tkhô cứng gươm bốc lửa chặt đứt hầu hết tính pnhân hậu não, tmê man Sảnh say đắm mà lại chịu khó hành thiện tích đức, một lòng phía Phật, mau chóng đạt được sự giác ngộ hoàn toàn.

3/ Thỉnh tượng Phật Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát ở đâu đẹp nhất, đa dạng mẫu mã những thiết kế, kích thước?

Việc thỉnh tượng Phật đề nghị thực hiện cẩn trọng, chu đáo bởi đấy là vấn đề phụng dưỡng cả đời, chớ bởi thời gian nhanh chóng giỏi vị ham mê giá thấp mà lại thỉnh hầu như tôn tượng ko được chỉnh tề, hảo tướng tá tốt quality không đảm bảo.

trong những điểm đến chọn lựa vô cùng nổi tiếng cùng rất được quan tâm trên VN khi quý Sư, thầy, Phật tử có nhu cầu thỉnh tượng Phật Vnạp năng lượng Thù Phổ Hiền Bồ Tát đẹp, nghiêm túc, hảo tướng với rất chất lượng đó là cửa hàng điêu khắc tượng Phật Trần Gia. 

 

Với đội hình điêu khắc gia tài năng, trình độ cao được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp từ trường ĐH Mỹ Thuật TPSài Gòn cùng nắm rõ kiến thức Phật pháp, điêu khắc Trần Gia vẫn tôn tạo tương đối nhiều tôn tượng Chỏng Phật, Bồ Tát đẹp nhất, nhận ra sự review cao với rất ưa thích của quý Sư, Thầy, Phật tử.

Tượng Phật vị chạm trổ Trần Gia cải tạo không chỉ là chuẩn chỉnh về Xác Suất, bố cục ngoài ra khôn xiết trang nghiêm, hảo tướng tá, bộc lộ được diện mạo, thần thái của Chư Phật, Bồ Tát.

không những desgin tượng Phật đẹp đi tất cả những tỉnh giấc thành trong nước, Trần Gia còn xuất khẩu tượng Phật đi không ít đất nước trên trái đất như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Canada…

khi mong muốn thỉnh tượng Văn Thù Phổ Hiền Bồ Tát ( https://tuongphattrangia.com/tuong-van-thu-pho-hien-bo-tat/ ) đẹp nhất, nghiêm túc, hảo tướng tá … xin quý Phật tử hoan tin vui tương tác cơ sở chạm trổ tượng Phật đẹp mắt Trần Gia để được support miễn phí với thỉnh cho khách hàng hầu như tôn tượng phù hợp tốt nhất.

CƠ STại ĐIÊU KHẮC TƯỢNG PHẬT ĐẸPhường. TRẦN GIA.

CN1: Số 27 đường hàng đầu, KP5, P Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

CN2: Số 57 Nguyễn Chí Tkhô nóng, Nghĩa Lập, Thạnh Mỹ, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Website: https://tuongphattrangia.com/

Hotline : 0931470726 ( zalo, viber).