NẾU CÒN MỘT NGÀY ĐỂ SỐNG BẠN SẼ LÀM GÌ

  -  

Giả sử nlỗi chúng ta chỉ với một ngày để sống, bạn sẽ làm gì? Đó là thắc mắc được tamkyrt.vn đưa ra với nhận được rất nhiều điều bất ngờ hay ho đến từ đều câu trả lời của tín đồ TP..Sài Gòn với cả đầy đủ du khách quốc tế.


Nhịp sống hiện đại khiến bạn dành riêng hết thời gian và tâm trí để quyên tâm đến vấn đề mưu sinch, đến những điều phù phiếm hay thậm chí là vùi bản thân vào những cuộc vui thâu đêm suốt sáng ko mục đích. Nhưng nếu bạn chỉ còn ngày lúc này để sống, bạn gồm muốn tiếp diễn những điều đó không?


Rất nhiều người đi bộ ở TPhường.Sài Gòn vào trong ngày hôm đó đã hiếu kỳ dừng lại trước tấm bảng đặt câu hỏi thật to: Nếu chỉ còn một ngày để sống, tôi sẽ... Tấm bảng cùng đội ngũ thực hiện ban đầu đã nhận được ít nhiều góc nhìn tò mò và hiếu kỳ xen lẫn lạ lẫm của người đi đường, thế nhưng chỉ một chốc sau rất nhiều người đã tham gia vào cuộc khảo liền kề kỳ lạ này của tamkyrt.vn.

Bạn đang xem: Nếu còn một ngày để sống bạn sẽ làm gì


Nếu chỉ còn một ngày để sống bạn bao gồm muốn ở bên phụ vương mẹ, chỉ đơn thuần là ôm mẹ ngủ, muốn làmđược nhiều hơn một việc tốt như đi vay mượn tiền rồi mang đến người nghèo, muốn dành riêng trọn ngày ở mặt condòng, gia đình. Vậy tại sao bạn ko có tác dụng điều đó ngay lập tức trong lúc này.


Tôi muốn làm cho nhiều thứ lắm, muốn dành trọn chogia đình, muốn thực hiện đam mê, muốn ăn nhiều thứ, muốn có tác dụng nhiều việc tốt…


Những chia sẻ thẳng và thật của những người trẻ


Cũng gồm người chỉ đơn giản là: Ôm mẹ ngủ.Cũng gồm ông bố trẻ xúc động thốt lên: tôi dành riêng trọn cho đàn ông tôi. Chỉ cần bao gồm nó là đủ.

Xem thêm: 28 C Ảnh Quê Hương Việt Nam Ý Tưởng, 25 Quê Hương Việt Nam Ý Tưởng


Nếu chỉ còn một ngày để sống bạn gồm dám đối diện với bản thân, códám làm cho những điều nhưng từ trước đến nay bạn muốn thử? Bạn có muốn gửi lời xin lỗi chân thànhnhất đến những người bạn từng tổn thương? Bạn tất cả muốn gửi lời cảm ơn từ trái tim đến nhữngngười luôn luôn yêu thương bạn, muốn nói với họ bạn cũng rất yêu thương thương họ? Vậy tại sao bạn ko làmđiều đó ngay vào hôm nay?


Thời gian là thứ ko bao giờ tất cả thể tảo trở lại. Chính bạn đãbỏ lỡ nhiều thứ vị nghĩ rằng mình còn nhiều thời gian phía trước. "Nếu còn một ngày để sống" khôngphải để hối thúc bạn cần phải làm cho những điều còn dang dở, ko phải để bi quan nhưng mà để bạn trântrọng hơn mỗi ngày mình đang có.

Xem thêm: Top 13 Bộ Phim Phật Giáo Hay Nhất Mọi Thời Đại, Download Phim Phật Giáo Hay Nhất Lagu Mp3 Dan Mp4


Cuộc khảo cạnh bên đã khiến nhiều người lặng đi vị xúc động trước ý nghĩa đơn giản cuộc sống


*

trụ ssống hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Tkhô nóng Xuân Trung, quận Tkhô nóng Xuân, thủ đô hà nội.Điện thoại: 024 7309 5555, lắp thêm lẻ 370.

xem bạn dạng vật dụng

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

coi bạn dạng vật dụng

Tầng 17, 19, đôi mươi, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô hanh Xuân, thủ đô.

Giấy phxay số 2215/GP-TTĐT vì Ssinh hoạt tin tức và Truyền thông TP Hà Nội cấp cho ngày 10 tháng tư năm 2019