Nền tảng trực tiếp thể thao hàng đầu 

  -  
 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã có được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac tv. “Anh ấy là một trong những người ấm áp”, hậu vệ người Hà Lan, Michael Reiziger, bạn đã chơi cho Barça từ năm 1997 cho 2004 lưu giữ lại. “ Anh ấy ao ước biết phần nhiều thứ đang diễn ra, không chỉ là với đào tạo và huấn luyện viên. Các cầu thủ đam mê điều đó, nhưng mà tôi không chắc Van Gaal luôn làm như vậy, do cả nhị đều ước ao nói nhất. Vì chưng vậy, anh ấy ko phải là một trong những trợ lý thông thường - cụ thể là anh ấy ước ao "một cái nào đấy khác" trong một khách sạn ở Amsterdam hai năm ngoái và đối xử cực tốt với tôi”.

Tin tức về Mou 

Mourinho tiếp tục học hỏi và cải cách và phát triển dưới thời nhà cố quân tín đồ Hà Lan.  “Tôi sẽ biết trước phần lớn thứ shop chúng tôi sẽ làm trong quy trình tập luyện, tự mục tiêu, cho thời gian chính xác mỗi bài tập vẫn diễn ra. Chẳng còn thứ gì nhằm đổi; hầu như thứ đã có lập trình cho từng cụ thể nhỏ. ”

Nhưng Mourinho cảm thấy căng thẳng mệt mỏi khi thao tác dưới quyền ông ấy. Sự sụp đổ của Van Gaal là ông ko thể cải thiện chức vô địch Champions League. Người hâm mộ Barça đã hi vọng làm được điều này vào năm 1999, đáng nhớ một trăm năm của họ, cùng với trận chung kết tại Nou Camp. Vào thời khắc đó, Mourinho biết rằng ông mong muốn ra đi, tuy nhiên ông đang từ chối công việc của Braga vào thời điểm năm 1999 bởi vì ông đã kiếm được không ít tiền rộng ở Tây Ban Nha và mái ấm gia đình của ông hạnh phúc.

Anh ấy cũng đang tham khảo thêm về tiền từ những cầu thủ Barcelona như Rivaldo, fan đã nói với anh ấy rằng các danh hiệu chưa hẳn trả tiền núm chấp. Anh ấy ở lại Barcelona bởi một điều ko vui - “về mặt trình độ chuyên môn và cá nhân” - vào khoảng thời gian cuối, trong số ấy anh ấy bằng lòng mình sẽ phát triển thành “một huấn luyện viên thất vọng, bao gồm phần khắc nghiệt, thậm chí là chỉ trích vượt mức”. Anh ấy không tuyệt hảo với nhà tịch, bạn đã thay thế người vẫn thuê anh ấy. Bởi vì vậy, Mourinho đang rời đi (không yêu cầu là phù hợp đồng của anh ấy ấy đã làm được gia hạn) và lái xe từ bỏ Sitges mang đến Setubal.

“Các cầu thủ thực sự nhớ anh ấy lúc anh ấy tách đi,” Reiziger nói.  trở về Bồ Đào Nha, anh ấy vẫn thất nghiệp trong cả mùa hè. Robson đã hotline điện, kiến nghị anh ấy có cơ hội trở thành trợ lý trên Newcastle United, trước lúc anh ấy được yêu thương cầu thay thế Jupp Heynckes tại Benfica vào thời điểm giữa tháng 9 năm 2000. Mourinho hiện là 1 trong những huấn luyện viên với trong khi điều ấy sẽ không thành công xuất sắc ở Benfica, bốn năm tiếp theo anh ấy sẽ đưa đối phương Porto thành công xuất sắc tại Champions League. 1 tuần sau, anh ấy sẽ tham gia Chelsea, và thể hiện tài năng ngôn ngữ cũng tương tự sự tự đắc một cách đáng ghét ===== vang chữ tín đã khẳng định sự nghiệp ban sơ của anh ấy. Fan Phiên dịch hiện giờ là người Đặc biệt.

Lord nổi lên nhằm tri ân lịch sử một thời cricket Shane Warne tại vòng 23 vào trận đấu demo nghiệm đầu tiên của Anh trên sảnh nhà tính từ lúc cái chết của anh ấy với nhóm bóng của Ben Stokes cùng New Zealand cho với nhau để tưởng nhớ vận động viên bowler mang ý nghĩa biểu tượng

Người hâm mộ, mong thủ và huấn luyện và giảng dạy viên phía bên trong Lord đã vực lên như một tín đồ để mừng đón Shane Warne béo phệ môn cricket với 23 giây vỗ tay trong trận đấu test nghiệm của anh với New Zealand.

Warne, bạn mặc áo số 23 trong sự nghiệp của mình, đã tạ thế ở tuổi 52 vì nghi vấn lên đợt đau tim lúc đi nghỉ sinh sống Thái Lan vào tháng Ba.

Sự ra đi của anh ấy để lại sự thương tiếc nuối cho trái đất bán vé với gây tiếng vang xa hơn cả môn thể thao mà lại anh ấy không chỉ có trở thành một mong thủ vĩ đại, mà lại còn là 1 trong những nghệ sĩ giải trí được yêu thương mến.

Trong trận đấu thứ 23 trên sân nhà đất của môn cricket Anh, tất cả mọi bạn đều đứng dậy tán thưởng Warne và có những thước phim 10 nhà dòng uy tín về các khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy được chiếu trên screen lớn.

Hộp comment đã được đặt tên để vinh danh anh ấy vào sản phẩm công nghệ Năm và bài xích kiểm tra thứ nhất của ngày hè đang được phát để tưởng niệm vị vua quay.

Đó là một vài tháng tồi tệ đối với môn cricket Úc với bài toán vượt qua Rod Marsh trước Warne và kế tiếp là Andrew Symonds, người là bạn tuyệt đối hoàn hảo với cựu comment viên Sky Sports.

Warne đã nhận được một lễ tang cấp nhà nước và khoảng tầm một tỷ tín đồ đã theo dõi sự kiện này trên truyền họa trên khắp nạm giới.

Lời kết 

Cái bị tiêu diệt của anh ấy đang được cảm dấn một lần nữa vào đầu ngày hè thử nghiệm với những người theo dõi đã từng nghe anh ấy phản hồi đang cảm thấy sự vắng vẻ mặt của anh ấy. Anh ấy là 1 trong nhà so với tài ba nhưng sau cùng hầu hết người mến mộ nhớ mang lại anh ấy bởi những hero trên sân của anh ấy.