Nam mô tiêu tai diên thọ dược sư phật

     

Ngày nay mang đến khoa “Đột quỵ” những khám đa khoa Tỉnh, Thành… từng ngày lần chần bao nhiêu tín đồ cho vào viện để đợi cấp cho cứu vãn, chữa trị ; trong số đó cũng có nhiều bạn tuổi còn khôn xiết trẻ (tất cả bạn chưa lập gia đình ). Gia tài, sự nghiệp, của cải, bạc tiến thưởng thứu tự đội nón ra đi tuy thế rồi đa số phần nhiều phải với di chứng, Chịu tật suốt cả quảng đời, gồm người ở liệt chóng thống khổ cho tới chết, như ý cùng phước đức hiếm hoi lắm new bao gồm một không nhiều fan được hồi phục vài mươi Tỷ Lệ.

Bạn đang xem: Nam mô tiêu tai diên thọ dược sư phật

Kính thưa thuộc quý khách.

Lúc bấy giờ chúng sinch đang sinh sống trong thời kỳ Hạ ngươn Mạt Pháp.

Cái thời cơ mà bọn chúng sinh vẫn trả trái (những khu vực cần chịu những khổ đau vì chưng thiên tai tập thể lụt, đụng khu đất, sóng thần, cuộc chiến tranh, căn bệnh tật… là do bọn chúng sinch đang lỡ tạo cái Nhân không lành từ rất nhiều đời các kiếp đến lúc này ).

(Xưa kia hãn hữu khi nghe tới mang đến căn bệnh Tai đổi thay liệt nửa bạn, mặc dù có thì cũng chính là rất ít, nhưng mà chỉ bao gồm fan già, bạn béo tuổi mới bịnh như thế.

Ngày nay đến khoa “Đột quỵ” những bệnh viện Tỉnh, Thành… từng ngày do dự bao nhiêu người mang lại nhập viện để đợi cấp cho cứu giúp, điều trị ; trong những số đó cũng có rất nhiều fan tuổi còn khôn xiết ttốt (bao gồm người chưa lập mái ấm gia đình ). Gia tài, sự nghiệp, của nả, bạc tiến thưởng thứu tự đội nón ra đi nhưng rồi đa số rất nhiều đề xuất với di triệu chứng, chịu đựng tật suốt thời gian sống, tất cả fan ở liệt giường khổ cực cho tới chết, suôn sẻ và phước đức riêng biệt lắm mới tất cả một ít tín đồ được hồi phục vài mươi Phần Trăm.

( Xưa tê thi thoảng khi nghe tới đến căn bệnh “Ung thư”. Dù bao gồm cũng là vô cùng ít, cơ mà chỉ tất cả người già, mập tuổi bắt đầu bệnh dịch như thế.

Ngày nay đến Trung Tâm Ung Bướu, Bệnh Viện Chợ Rẫy…..Các Khoa, Phòng, chúng ta đang thấy chật ních người bị bệnh đầy đủ những chứng: ung thỏng tiết, ung tlỗi não tủy, xương cột sống, ung tlỗi yết hầu, ung tlỗi phổi, ung thỏng gan, ung thỏng ruột, bao tử, ung thỏng vú ngực, ung thỏng tử cung, buồng trứng, ung tlỗi đường chi phí liệt, lao cột sống, ung thư xương v v…và v v… Không những người dân già Khủng tuổi nhưng cả hồ hết em bé xíu bắt đầu xuất hiện, hoặc độ tuổi thiếu niên cũng mắc phải. chịu đựng biết từng nào là đau khổ qua đầy đủ lần giảm đi, mổ lại mọi khối hận u, đầy đủ tế bào vào khung người nhưng lại rồi ở đầu cuối cũng ko sống được là bao thọ.

Đời nay thế giới lại vướng thêm đại dịch HIV-AIDS. Bệnh Siêu vi B, hết sức vi C, căn bệnh Viêm não nước Nhật, dịch Tiểu con đường, bệnh dịch tim…… chủng loại thú thì sở hữu đại dịch bò điên, lsinh hoạt mồm long móng, bệnh dịch heo tai xanh. Gia cố, chim chóc thì sống mái cùng với đại dịch H5N1 v…v….

Hình như nhỏ người còn phạm phải các máy bệnh dịch khác… tốn hao biết từng nào là tiền bạc, Mặc dù mang đến đúng thầy, uống đúng thuốc nhưng mà chữa trị đi trị lại hoài mà không hết dịch.

Xem thêm: Thiện Tai Là Gì - Thiện Tai Nghĩa Là Gì

- Vì sao vậy ?

Vì bọn chúng sinc sẽ nên trả Quả báo ( bệnh dịch nghiệp : vị đời trước làm rất nhiều điều dữ )

- Vậy bây giờ chúng ta cần làm cái gi ?

( Chúng ta hãy tĩnh trung ương quan tâm đến lại nhưng tu duy trì bố nghiệp (thân-miệng-ý ) hiền khô, ngay thẳng, trong sáng. Làm thiệt nhiều điều phước lành, xa lánh những điều ác tính dữ ( ko sát hại hầu hết loài vật, không trộm cắp, ko dâm tà, không nói lời dối, ác, ko uống rượu say sưa). Tin sâu về Nhân Quả (tức là tin tưởng rằng làm cho ác thì phải gặp trái ác, có tác dụng lành ắt chạm chán trái lành. Kiếp này chưa xuất hiện trái báo thì cũng chính là kiếp sau) vậy hãy ăn năn sám ăn năn lầm lỗi ngày xưa, thờ Phật Dược Sư cùng luôn xưng niệm:

NAM MÔ TIÊU TAI DIÊN THỌ

DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT

Nam mô Bạt dà Pphân tử để

Bệ sác xã – bầy lô Thích Lưu ly.

Bát lặc bà – hắc ra xà dã.

Đát tha – yết đa da

A ra hắc đế – Tam miệu

Tam bột đà da – đát điệt tha.

Án – Bệ sác thệ – Bệ sác thệ.

Bệ sác xã – Tam bột đà.

Yết đế – Tóa ha.

( Danh hiệu Phật với câu Thần chụ trên, khách hàng luôn luôn niệm phát âm ở trong lòng. Từng Ngày từng tối xuất xắc bất kỳ đang thao tác làm việc gì, cho dù đi đứng nằm ngồi, hiểu đi phát âm lại ko nhắc con số là từng nào lần, thì nghiệp ác lỡ sinh sản cũng lần tiêu. Tay bưng chén bát thuốc cũng niệm thương hiệu Phật Dược Sư cùng Thần crúc bên trên, uống rồi cũng niệm, thì Phật Dược Sư vẫn ngầm gia hộ khách hàng, thuốc thêm công hiệu, bệnh dịch tật cũng lần thulặng bớt, Phước huệ càng tăng, tuổi thọ thêm dài, tai qua nàn khỏi.

Vì sao niệm Phật Dược Sư mà lại được linc ứng cùng ích lợi như thế ?

lấy ví dụ như : Quý vị ước ao mngơi nghỉ Radio hoặc msống Tivi ( đài VTV1, VTV2, TV3… hoặc đài làm sao cơ mà khách hàng thích…) thì tần số đài này sẽ đáp lại cho quý khách xem hoăc nghe như mong muốn ý muốn. Cũng như vậy, về chổ chính giữa linch, quý vị tất cả trung ương nguyện hướng tới vị Thánh làm sao thì ân điển vị Thánh này sẽ đáp lại lòng thành của khách hàng. Quý vị đã mắc bệnh thống khổ mà lại bao gồm trung tâm nguyện luôn luôn hướng đến NAM MÔ TIÊU TAI DIÊN THỌ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT thì Phật Dược Sư Lưu Ly linch ứng đang pngóng hào quang thần lực cho cứu giúp khổ cho quý vị.

Tôi là một trong y sĩ chữa căn bệnh đến không ít người, tuy nhiên chạm mặt hầu như bệnh nặng, bệnh dịch nặng nề quan trọng cứu vãn chữa được nlỗi lao xương cột sống, bại liệt, ung thư… tôi khulặng chúng ta về chăm đọc Thần Chú Dược Sư nhỏng bên trên, nghe lời tôi họ về tín trung khu đọc niệm, ấy vậy mà bệnh dịch không còn, tuổi tbọn họ được tăngï, tôi cũng phải hết sức không thể tinh được, Thần chụ Dược Sư quả đúng là linc ứng khôn xiết.

Vậy xin chúc quý vị đầy đủ tinh thần, nghị lực khởi trung ương niệm phát âm câu Thần Crúc Dược Sư trên, niệm đến lúc tật bệnh dịch tiêu trừ, tai qua nạn khỏi, mái ấm gia đình, gia quyến được không nguy hiểm. khi khách hàng thấy được sự nhiệm mầu này rồi thì nên khuyên bạn khác bỏ ác có tác dụng lành cùng xưng niệm Phật Dược Sư nhằm phần lớn tín đồ, phần nhiều loài khắp địa điểm cùng sống yên vui không thể nạn tai, căn bệnh khổ nữa.

Xem thêm: Về Chết Và Tái Sinh (Vietnamese Edition): Thích, Nguyên Tạng

Công đức ẤN TỐNG này nguyện hồi nhắm đến mang lại khắp toàn bộ chúng sinc. Cầu cho nhân loại thuộc sinh sống chủ quyền người người an lạc.

NAM MÔ TIÊU TAI DIÊN THỌ

DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT


Chuyên mục: Phật Giáo