Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ Tát Mp3

  -  

Bồ-tát Địa Tạng và Bồ-tát Quán Thế Âm đồng là phụ thân lành bà mẹ hiền của bọn chúng sinc khổ nàn, là chỗ nương nhờ vào của chúng sinh vào sáu nẻo luân hồi. Mỗi lần nghe tiếng còi cứu vớt hỏa, lòng tôi nhức buốt nlỗi thiết yếu bản thân vẫn sống trong yếu tố hoàn cảnh đó. Nhớ lại thời gian lên 7, công ty bị cháy mang lại nhị lần, bao nhiêu gia tài của cải gần như cháy chảy thành tro bụi, thân phụ vày chuyện này mà lại sinh bệnh; một gia đình niềm hạnh phúc, an vui vô tình bị lửa thiêu hủy sạch. Trận hỏa hoạn đó vì chưng nhà hàng quán ăn xã tụ hội đánh bạc mang lại khuya, những người dân tiến công bạc hút thuốc lá, quăng tàn thuốc vào đụn rác rến kế công ty tôi, tác dụng thành phầm tiêu tan. Những kẻ tiến công bạc kia, quả tình sợ hãi tín đồ khôn xiết.

Bạn đang xem: Nam mô địa tạng vương bồ tát mp3

Vào năm Dân Quốc vật dụng 42, cuộc sống mái ấm gia đình tôi hết sức túng bấn túng quẫn, con cái còn bé dại, thân thể bé yếu đuối, ý thức dằn lặt vặt, tôi như thể crúc dê bé bị lạc mặt đường. Tôi vào thánh con đường nghe những thân phụ giảng đạo, tsi mê gia những hoạt động vui chơi của Thiên Chúa giáo, tất cả lúc kéo Nhất Quán đạo. Họ cần phải đóng 30 đồng, tôi không có chi phí. Nhờ túc duyên dẫn dắt về cùng với Phật pháp, không tin tưởng theo các tà tmáu tê.

Buổi sáng nghe ghê Địa Tạng Bồ-Tát Bổn Nguyện, chiều tối nghe Quán Thế Âm Bồ-Tát Phổ Môn phđộ ẩm, mưa gió bão bùng chũm nào cũng phần đông buông toàn bộ phiền não đi nghe kinh; tìm đến khi nào không còn bắt đầu thôi, càng nghe trung tâm càng thanh hao tịnh. Tôi thường mộng thấy Đại Bi Đại Nguyện Đại Thánh Đại Từ Bổn định Tôn Địa Tạng Vương Bồ-tát và Quán Thế Âm Bồ-tát Đại Từ Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn, nhì Ngài ban khuyến mãi mang đến đời tôi không hề ít điều hỉ lạc, trên đây Call là pháp hỉ sung mãn!

Ngày mùng 01 tháng Giêng năm Dân Quốc thiết bị 45, tôi ưng thuận đón nhận chức giám ngục đô thị Đài Trung. Bao nhiêu tang thứ chiếm được của tù đọng những nhằm vào kho đối lập với Pháp viện đợi ngày thụ lí, cung cấp bên trên giao tôi nghỉ ngơi giữ lại kho. Phòng ở Tuy nhỏ, chỉ đầy đủ đặt một cái chóng đối chọi, tôi vẫn thiết bàn thờ cúng Phật, sử dụng vải vóc màn ngnạp năng lượng làm cho đôi; bếp thì đặt trên bàn, khi đó cần sử dụng nhà bếp dầu. Buổi chiều nọ, thiếu cẩn trọng có tác dụng dầu rã ra đầy bàn. Sau lúc vệ sinh khô, châm lửa nấu cơm trắng, hóng cơm trắng sôi, tôi ra phía đằng sau rửa rau. Rửa dứt, chú ý vào trong nhà thấy lửa cháy phừng phừng, nỗ lực nào thì cũng ko dập được, càng thời điểm lửa càng cháy dạn dĩ. Trong Lúc tôi cuống cuồng đo đắn bắt buộc làm thế nào, thốt nhiên tất cả một phái mạnh thanh hao niên khoảng tầm rộng nhị mươi chỗ nào chạy mang đến, bất chấp hiểm nguy, ra mức độ dập tắt đám cháy. Thấy nam nhi anh dũng những điều đó, không người nào không chxay miệng nói kì lạ thiệt. Cuối thuộc, lửa được dập tắt. Định thần, tôi cấp tìm cảm tạ nam nhi tkhô hanh niên kiêu dũng, cơ mà đại trượng phu đã từng đi trường đoản cú cơ hội nào không có ai tuyệt biết.

Xem thêm: 10 Phút Ngồi Thiền Đúng Cách Có Lợi Cho Sức Khỏe, Tọa Thiền Là Gì

Cũng may vụ hỏa hoạn kia chỉ làm cháy loại nệm thôi, tất cả dụng cụ vào kho vẫn nguyên ổn vẹn. Bây tiếng suy nghĩ lại, con trai tkhô cứng niên đó há chẳng buộc phải hòa mình của Bồ-tát Địa Tạng đó sao? Trong phẩm máy 12 ghê Địa Tạng Bồ-Tát Bổn Nguyện bao gồm đoạn: “Nếu đời sau này còn có trang thiện nay nam người thiện thanh nữ như thế nào, ao ước cầu trăm nngây ngô vạn ức điều nguyện, trăm ndở hơi muôn ức bài toán đến đời hiện tại và vị lai, bắt buộc quay về phụ thuộc chiêm ngưỡng đảnh lễ cúng nhịn nhường ngợi khen tôn tượng Bồ-tát Địa Tạng, như vậy nguyện điều gì cầu ước ao điều gì cũng được thành quả, lại nguyện Bồ-tát không thiếu đại tự bi, luôn luôn bảo lãnh gia trì bản thân, trong cơn mơ thấy Bồ-tát xoa bên trên đầu tchúng ta kí…” Cthị trấn này sẽ xẩy ra từ thời điểm cách đây 20 năm, cơ mà cảnh tượng đó vẫn tồn tại in trong trái tim cẩn. Nếu dụng cụ trong những số ấy bị thiêu rụi, rồi cháy lan qua số đông bên kề bên, khăng khăng tôi đã bị bóc tách lịch vào đơn vị giam.

Xem thêm: Cách Hành Trì 42 Thủ Nhãn Ấn Pháp Theo Chú Đại Bi, Cách Hành Trì 42 Thủ Nhãn Ấn Pháp

Lại nữa, ngày 01.05 năm Dân Quốc lắp thêm 57, tôi được điều mang đến có tác dụng trên Pháp viện sinh sống Đài Bắc. Mới làm cho được một tuần lễ, tái bệnh nên xin ngủ. Tôi cho Công Bảo xét nghiệm cùng mang lại Đài Đại Y viện chữa bệnh, cơ mà bệnh mỗi lúc càng nặng trĩu. Chiều thiết bị bốn mặt hàng tuần, trên Công Bảo gồm chưng sĩ danh tiếng Dư Thiên Điền xét nghiệm. Vào ngày xưa, bắt đầu tờ mờ sáng sẽ đông nghịt, thấy có không ít phụ nữ ngơi nghỉ tận miền Nam cũng lên đi khám. Y thuật của bác sĩ Từ rất được đông đảo tín đồ xem trọng, tôi cũng ko ngoại lệ. Ông gửi mang đến tôi coi tác dụng kiểm nghiệm: Bị u cơ vào tử cung. Bằng phần lớn giá, yêu cầu mổ xoang, ông bảo mang đến bệnh viện Đài Bắc địa điểm ông thao tác làm việc nhằm phẫu thuật. Tại trong các số đó hai mươi ngày, luôn luôn lần chần bao gồm bắt buộc phẫu thuật tuyệt không? hay những thôi ngoài mổ? quý khách hàng btrần với bạn thương người nào cũng khuyên phẫu thuật để ngoài cần bị bệnh hành hạ; thà Chịu đau một đợt rồi thôi còn hơn cứ đọng nhức hoài. Con chiếc thấy chị em mắc bệnh hành hạ, cũng cố “sách tấn” mẹ phải phẫu thuật. Tôi thà bị tiêu diệt chứ chẳng chịu đựng phẫu thuật, nghĩ mang lại là hại rồi. Thấy tôi nhất mực, bác sĩ bảo hãy về bên. Tôi về nằm đợi chết. Đến đơn vị, toàn thân đau cùng, lại hối hận vày sao không chịu đựng phẫu thuật, lại ước ao nhập viện… Tóm lại, cứ đọng chần chừ mãi không khỏi, nửa mong mỏi nửa không.

Tôi vốn đang sùng bái Bồ-tát Địa Tạng từ khóa lâu, tuy vậy chưa tồn tại thời cơ thờ phụng cúng dường. Trong Khi ở trong nhà chống chọi với căn uống căn bệnh vô phương cứu chữa, thần trí hôn mê, hốt nhiên thấy thánh tượng Bồ-tát Địa Tạng cùng quyển ghê Địa Tạng Bồ-Tát Bổn Nguyện, ngay thức thì hoảng nhiên đại ngộ. Tôi đối trước tượng Bồ-tát, phát nguyện tụng 108 cỗ ghê Địa Tạng: “Ngưỡng nguyện Bồ-tát vật chứng, hôm nay bé phát nguyện mang đến dù là vào núi đao biển khơi lửa, cũng vẫn kiền thành tin theo Phật pháp, đôi khi ra mức độ khuyên ổn bạn tin Phật, cầu Bồ-tát đại tự đại bi gia hộ mang lại nhỏ được tai qua nàn khỏi!” Tôi xuyên suốt ngày nằm ở nệm, rên rẩm cùng với bản thân điều đó, quả nhiên căn bệnh ngày càng khởi sắc, sức mạnh dần được khôi phục. Thấm bay, tôi đang tụng đầy đủ 108 bộ gớm Địa Tạng Bồ-Tát Bổn Nguyện. Mãi cho lúc này, ngày nào tối thiểu cũng tụng một bộ, đạt được phiêu lưu thiết yếu nghĩ bàn, trong tim thời gian nào cũng là Bồ-tát Địa Tạng, ko niệm cơ mà niệm; thân thể trẻ trung và tràn trề sức khỏe, mọi món nợ chi phí kiếp ngày này nhờ vào Bồ-tát gia hộ yêu cầu đang trả hết. Tôi độc nhất vai trung phong bền chí cầu liễu thoát sinh tử, tự trên giải thoát. Nam mô Minc Dương Cứu Khổ Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ-tát Ma-ha-tát!