Nam la hầu nữ kế đô

     

Tiếp tục là 1 trong những ccỗ áo sao xấu nằm trong khối hệ thống Cửu Diệu tinch quân với tên gọi La Hầu tinch. Vậy ngôi sao sáng này còn có Đặc điểm gì? hầu hết gia chủ chịu đựng sự chiếu mệnh của sao này trong thời gian 2021 tất cả rất cần được kiêng kỵ, tránh xa Việc hễ thổ làm cho nhà không? bọn họ hãy cùng mọi người trong nhà tìm câu trả lời ngay lập tức sau đây nhé.

Bạn đang xem: Nam la hầu nữ kế đô


Sao La Hầu là gì?

Trước hết rất cần phải nhìn nhận rõ một điều, chính là không riêng gì sao La Hầu cơ mà đối với 8 ngôi sao sáng sót lại đều phải có xuất phát trường đoản cú Trung Quốc, trải qua sản phẩm thế kỷ được ca ngợi, du nhập vào toàn nước đề xuất dẫn đến việc bạn dân Việt dành riêng lòng tin vào chúng. điều đặc biệt cùng với đa số ai tin vào trung tâm linc thì sự tác động của khối hệ thống Cửu Diệu này lại càng trnghỉ ngơi phải rõ ràng rộng lúc nào không còn.

La Hầu tinch là 1 trong trong các 9 vị tinch quân phía bên trong hệ thống Cửu Diệu, tất cả sự chi păn năn mang đến mỗi một bản mệnh theo một chu trình nhất định. Csăng sao này nằm trong đội sao xấu (hung tinh) thuộc hành Kyên ổn. Vì vậy có thể nói rằng lúc gặp sao này chiếu mệnh, cả phái mạnh lẫn con gái rất nhiều chịu đựng sự tác động nặng nài nỉ.

Những tuổi gặp hạn sao La Hầu năm 2021

*

Căn cđọng tính tuổi sao La Hầu chiếu mệnh phụ thuộc vào năm sinc âm kế hoạch với giới tính

Giống nhỏng sao Kế Đô, để tính năm tuổi bị La Hầu tinch chiếu chúng ta cũng rước năm đầu tiên cùng cùng với 9, những năm sau này tương tự (để ý năm tuổi là năm âm lịch, giới tính nam giới – người vợ lại có sự không giống nhau). Tuy nhiên, tại đây có một chút ít biệt lập. Đó là với phái nam mạng thì năm trước tiên chạm chán sao này chiếu mệnh là 10 tuổi, với nữ mạng tương xứng là 6 tuổi.

Bởi vậy nam mạng sẽ ảnh hưởng La Hầu chiếu vào những tuổi: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91. Với cô gái mạng khớp ứng với các tuổi: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96.

Trong năm 2021, nam mạng các tuổi sau sẽ ảnh hưởng sao La Hầu chiếu: Kỷ Sửu (1949), Mậu Tuất (1958), Đinc Mùi (1967), Bính Thìn (1976), Ất Sửu (1985), Giáp Tuất (1994), Nhâm Thìn (2012). Tương ứng với chị em mạng sẽ là những tuổi: Quý Tỵ (1953), Nhâm Dần (1962), Tân Hợi (1971), Kỷ Tỵ (1989), Canh Thân (1980), Mậu Dần (1998), Đinh Hợi (2007).

Sao La Hầu tốt hay xấu?

*

Thực tế tùy theo độ tuổi cùng giới tính của mỗi cá nhân cơ mà lộ diện các sao hạn tương ứng. Lúc vận hạn của người sở hữu sẽ xấu nhưng gặp gỡ yêu cầu sao xấu thì cuộc sống lại càng đi xuống. Nhìn tầm thường, sao La Hầu thích hợp sẽ gây nên nhiều tổn định sợ về số đông mặt: sức mạnh, gia đạo, tài vận. Cụ thể nlỗi sau:

– Đối với phái nam mạng

+ Sức khỏe khoắn giảm xuống, rất có thể chạm mặt đau nhỏ triền miên. điều đặc biệt chú ý về các bệnh về con đường máu, tai hoặc đôi mắt.

Xem thêm: Khám Phá Bí Ẩn Suối Giải Oan Yên Tử, HuyềN ThoạI SuốI GiảI Oan

+ Tinh thần bất ổn, rất có thể nảy sinh phần lớn hành vi mất kiểm soát và điều hành, thậm chí vướng vào các tệ nàn nhỏng cờ bạc, cá độ, bia rượu.

+ tổ ấm bất hòa, vợ ck con cháu xích míc gượng nhẹ cọ

+ Nếu làm cho nạp năng lượng béo có thể chạm chán không thắng cuộc, kiện tụng hoặc có thể bị hiểu lầm không đáng có

+ Công Việc hiện thời ko xuôi chèo đuối mái, đặc biệt quan trọng nổi tiếng và vị thế rất có thể bị lung lay.

– Đối với thanh nữ mạng

+ cũng có thể gặp vạ mồm vày tính tình tức thì thẳng

+ Tâm trạng hay muộn phiền, căng thẳng, từ bỏ kia hiện ra nổi nóng vô cớ.

Tuy nhiên bàn về tác động của sao La Hầu cũng có thể có 2 điều chăm chú nổi bật

Thđọng nhất: nam giới thường hay bị ảnh hưởng nặng trĩu vật nài hơn phái nữ. Tuy nhiên, ngôi trường hợp phái mạnh bị La Hầu chiếu tuy vậy lại đang sẵn có vợ có thai thì được xem như là chuyện xuất sắc. Người ông xã bao gồm cơ may có tác dụng ăn tiến tới, tín đồ bà xã cũng bình an nhưng mà sinc nsinh sống.

Thđọng hai: Vì ngôi sao này thuộc hành Kyên ổn đề xuất những người ở trong mệnh Kyên ổn cùng Mộc sẽ Chịu đựng ảnh hưởng tác động xấu rộng các đối với các mệnh khác.

Xem thêm: Tải Về Trở Về Từ Xứ Tuyết Pdf, Trở Về Từ Xứ Tuyết Epub/Pdf/Prc Miễn Phí

Hạn sao La Hầu đã có được xây nhà ở ko ?

*

Gia công ty chạm mặt sao La Hầu chiếu mệnh vẫn có thể xây nhà bình thường

Theo cách nhìn phong thủy thì lúc tiến hành xây nhà ở, giả dụ gia chủ phạm đề xuất hạn Kyên Lâu, bên cạnh đó là hạn Hoang Ốc, Tam Tai thì cần cẩn trọng, tốt nhất là không đụng thổ có tác dụng nhà. Còn cùng với trường hòa hợp chạm chán sao La Hầu chiếu mệnh thì gia chủ vẫn hoàn toàn có thể xây nhà ở nlỗi thông thường. Tuy nhiên nhằm quy trình xây cất ra mắt suôn sẻ thì cố định yêu cầu lưu giữ trọng điểm một số trong những vấn đề sau:

– Không xây nhà ở trong thời điểm tháng 1 âm lịch với mon 7 âm định kỳ. Theo tương truyền, đó là 2 tháng mà sao La Hầu tất cả mức độ ảnh hưởng mạnh khỏe nhất. Cụ thể thì vào dân gian cũng đã bao gồm một bài thơ trình bày về cường độ ảnh hưởng của hung tinch này, nhất là hồi tháng 1, 7 nhỏng sau:

“La hầu hạn ấy nặng trĩu thayTháng giêng mon bảy kỵ ngay lập tức chẳng hiềnMôn trung đổ bạc hao tiềnTửu sắc tài khí đảo điên như làĐàn ông nặng trĩu hơn bầy bàNữ nhân khẩu thiệt sinch cơ mà giận nhauHao tài tốn của tí hon đauSinh ra ẩu đả lểu đểu chẳng hiềnĐàn ông vận mạng bất yênTai nàn phản bội phúc của chi phí tốn haoĂn sinh hoạt ngay thẳng chẳng sangRủi gặp mặt nguy hiểm bé đau dịu nhàng”

– Lúc xây nhà buộc phải giảm bớt sử dụng các gam màu trực thuộc hành Hỏa, Mộc như: đỏ, tím, xanh lá, màu sắc cam. Đồng thời nói không những màu sắc trực thuộc tử vi ngũ hành Kim như: bạc, ánh trắng…(lí vày xuất xứ từ việc sao La Hầu là hung tinch, trường hợp sử dụng gam màu nằm trong năm giới phiên bản mệnh vẫn làm cho tác động của bọn chúng thêm phần mạnh bạo mẽ). điều đặc biệt gia công ty buộc phải quan tâm đến tìm về sự tư vấn của Chuyên Viên tử vi phong thủy để vậy được bí quyết giải tỏa chi tiết, các vấn đề cần chuẩn bị nhằm công cuộc xây nhà ở diễn ra dễ ợt, mạch lạc không gặp trở ngại.


Chuyên mục: Phật Giáo