My Lăng Báo Tuổi Trẻ

  -  

"Dâm đãng" viên báo Tuổi Trẻ Bạch Thị Hoàn cướp chồng, đẻ con rơi cho cán bộ Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (VICEM)

Bạn đang xem: My lăng báo tuổi trẻ
Bạn đang xem: My lăng báo tuổi trẻ

*

Sau khi Người Trong Cuộc phanh phui vụ quyếnrũ, cướp chồng nhân viên Viettel của “phóng đãng viên” My Lăng báo Tuổi trẻ đãgây chấn động dư luận, đặc biệt là giới truyền thông. Qua lá thư ngỏ được bạn đọccung cấp thông tin về một câu chuyện táng tận lương tâm cũng lại do phóng viênbáo Tuổi trẻ gây ra. Tiếp bước “phóng đãng viên” báo Tuổi trẻ My Lăng là một“dâm đãng viên” khác cũng nhất quyết không chịu kém cạnh, mà có phần nhỉnh hơnkhi sinh con rơi, lấy đó làm “thóp” để tống tiền, cướp chồng, quyết tâm phá nátgia đình người khác. Vâng, đó chính là Bạch Hoàn, phóng viên Ban Kinh tế báo Tuổitrẻ, đệ tử ruột của Trưởng ban Trần Xuân Toàn và cũng là một người cùng hộicùng thuyền với My Lăng trong nhóm “những người đàn bà cung nhân mã”...Bạn đang xem: Bạch hoàn là aiPhóng viên Bạch Hoàn, tên thật là Bạch ThịHoàn, cũng sinh năm 1986, bạn đồng niên với My Lăng, nhan sắc đều thập phần lảlướt như nhau, Thị Hoàn quê gốc Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, tốt nghiệp Học viện Báochí và Tuyên truyền năm 2008, sau đó vào TPHCM lập nghiệp. Nhờ tài ăn nói khéoléo, lả lơi, nhan sắc dễ nhìn, Hoàn dễ dàng được anh Vũ Bình (khi ấy đang tạmchấp chưởng “quyền” Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ sau khi anh Lê Hoàng bị phế truất)đồng ý cho một chân cộng tác viên tại Ban Kinh tế, báo Tuổi trẻ vào đầu năm2009. Với tài đeo bám tốt, lại được “giáo sư” Xuân Toàn tận tình kèm cặp, ThịHoàn được Đức Hải đánh giá cao, đặc biệt trong lĩnh vực “đánh” các doanh nghiệphàng tiêu dùng, xuất nhập khẩu, buộc các doanh nghiệp này phải “đóng thuế quảngcáo” cho tờ Tuổi trẻ mới được yên thân. Với tính tình kiêu ngạo, hiếu thắng,già mồm, không phóng viên nào của báo Tuổi trẻ khi ấy xem trọng Thị Hoàn, lạicòn có tiếng xì xào vì Hoàn thường xuyên ăn mặc “thiếu vải” tháp tùng Xuân Toànđi tác nghiệp ban đêm, thân mật trên mức đồng nghiệp. Nhiều tiếng xì xào là thếnhưng không biết ả “à ơi” thế nào với Tổng biên tập Đức Hải mà cuối năm 2010,Thị Hoàn vẫn được “bình bầu” để trở thành phóng viên tập sự của tờ Tuổi trẻ vàđến tháng 10/2011 chính thức được Đức Hải “thông qua” và trở thành phóng viênchính thức, cánh tay đắc lực cho Trưởng ban Xuân Toàn, TBT Đức Hải trong các“phi vụ làm ăn” kinh tế.


Xem thêm: Mùng 10 Tháng Giêng Năm 2021 Là Ngày Gì? Vào Thứ Mấy, Ngày Mấy Dương Lịch?

*Xem thêm: Ghé Thăm Chùa Linh Thắng Có Bộ Tượng Ngàn Năm Tuổi, Chùa Linh Thắng Di Linh

Với những kiểu ăn mặc kiệm vải, diêm dúavà vốn tự có, Bạch Hoàn đã khai thác tối đa “thế mạnh” phục vụ Đức Hải, XuânToàn trong sự nghiệp làm kinh tế lẫn cuộc sống nhục dục đời thường.Từ khi được nhận làm phóng viên tập sự chotờ Tuổi trẻ, để chứng minh “tài năng” của mình, Bạch Hoàn hoạt động tích cực,năng nổ trong các phi vụ tìm điểm yếu để “đánh” doanh nghiệp hòng ghi điểm vớiĐức Hải, Xuân Toàn trong nhiều phi vụ. Trong đó phải kể đến một vụ mà chính lànguyên nhân để trở thành tai tiếng không thể gột sạch sau này, đó là phi vụ“đánh” doanh nghiệp nhà nước mang tên Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam(VICEM). Giới phóng viên Tuổi trẻ đều biết, để tìm tư liệu đánh doanh nghiệpkhông đâu nhanh bằng khai thác các chuyên viên công nghệ thông tin, nắm vững“bí kíp” này, Bạch Hoàn đã lân la làm quen, “bắt sóng” thành công với NguyễnVăn Tuyên, cán bộ của Tổng công ty VICEM vào đầu năm 2011. Với vai trò phụtrách công nghệ thông tin, Tuyên nắm trong tay cả một kho tàng tài liệu mà Hoànvà báo Tuổi trẻ đang thèm khát.