Lại Thêm Một "Thượng Sư" Truyền Bá Pháp Môn Âm Thanh

  -  

Bạn bao gồm tin vào sự hiệu nghiệm của thiền hậu định với nạp năng lượng chay?Quý khách hàng tất cả tin vào ích lợi khi theo đúng năm giới của Phật giáo?Bạn vẫn muốn thoát khỏi luân hồi sinh tử của đời người?

Nếu câu vấn đáp là bao gồm thì hãy đọc tiếp tin nhắn này:

“Pháp môn này để giúp anh giải thoát trong cuộc sống từng ngày. Giải bay sinch tử luân hồi, góp ông bà tổ tiên tối thiểu năm đời được rất bay, anh ạ”.

Bạn đang xem: Lại thêm một "thượng sư" truyền bá pháp môn âm thanh

Và người đã truyền cho chính mình pháp môn này được điện thoại tư vấn “Minc sư Ruma” xuất xắc “Master Ruma”, một bạn Mỹ cội Việt bị cơ quan ban ngành đất nước hình chữ S cho rằng đang vận hành một “tà đạo” mang tên là Pháp môn Diệu Âm.

Truyền giáo qua Youtube

Đoạn lời nhắn bên trên được gửi xuất phát từ 1 tín vật dụng của Pháp môn Diệu Âm trên Facebook.

Không cực nhọc để tìm được những người theo pháp môn này. Họ thường đặt hình họa đại diện thay mặt hay hình họa bìa là hình của “Minh sư Ruma” và thường kết chúng ta cùng nhau.

Lẫn vào hàng trăm ngàn thông tin tài khoản có vẻ là ảo, thông tin tài khoản của bạn này có vẻ thiệt rộng không ít người dân không giống.

Người đàn bà đã có lần chạm mặt ““Minch sư Ruma” này nói mình sống tại một thức giấc dulặng hải miền Trung.

Bà bảo rằng nếu tôi tin với thực tâm nguyện cầu, “Minh sư” đã chạm chán tôi trong mơ hoặc hiển thị mang đến tôi thấy “ngài”.

lúc được hỏi làm sao nhằm tu theo pháp môn này, bà dặn tôi bắt buộc dùng đồ chay ngay lập tức nhanh chóng, cùng liên hệ với một trong những điện thoại cảm ứng thông minh của “sứ đọng giả Diệu Âm” sát khu vực tôi sinh sống và để được “knhị trung ương ấn”, hoặc ghi danh theo một tờ knhị công bố bên trên mạng đi cùng bên dưới từng đoạn phim trên Youtube rồi “các sư huynh đã chạm chán nhằm truyền trọng điểm ấn”.

Trên Youtube, kênh truyền đạo từ năm 2017 của “Minch sư Ruma” bao gồm hơn 24 nghìn bạn theo dõi và quan sát với hơn 9 triệu lượt coi.

Các Clip chủ yếu ghi lại cảnh ông ngồi ở vị trí cao, giảng đạo mang đến không hề ít người ngồi bên dưới cùng với các tiêu đề thịnh hành nhỏng “vấn phật…” hay “knhì thị…”.

Xem thêm: Tu Sĩ Thích Giác Chỉ Không Trực Thuộc Sự Quản Lý Của, “Niệm Phật Đường” Hương Quang, “Chùa” Hương Quang

Dưới mỗi video clip, đa số lời comment sùng bái “Minh sư” áp đảo đều lời chỉ trích. Các phản hồi thường xuyên kèm theo với thương hiệu “Om Ruma” nhỏng danh hiệu “A Di Đà Phật” của Phật giáo.

Quý khách hàng rất có thể đang ngạc nhiên Khi nhìn vào phần lớn chiếc bộc lộ nghỉ ngơi từng video clip của “Minch sư”. Số lượng tnhân từ con đường của vị này xuất hiện sinh hoạt không hề ít địa điểm bên trên nhân loại.

Hotline cho một thiền khô con đường của pháp môn này sống Mỹ, một người bầy ông cội Việt tên Peter, 51 tuổi, bảo rằng những tnhân hậu đường của pháp môn này được lập ra sinh hoạt những nước nhằm “Minh sư” có khu vực sinh hoạt và giảng pháp.

*
*
*
Một cảnh di chuyển tín đồ dân không áp theo hầu như tôn giáo mới của Công an thị xã Mường Nhé, thức giấc Điện Biên. Ảnh: Dienbientv.vn.

Không những riêng rẽ những giáo phái mới bị chỉ trích ở cả nước, những nước khác cũng có tương đối nhiều quan điểm khác nhau về chống và ủng hộ. Tuy nhiên, ngơi nghỉ những quốc gia dân công ty, cơ quan ban ngành thường xuyên không ngăn cnóng một giáo phái mới dựa trên niềm tin của mình dù có khác thường mang đến đâu, miễn sao ko vi phạm pháp mức sử dụng.

Viết bên trên tờ The Guardian, bà Eileen Barker, GS danh dự về xóm hội học tập tôn giáo của Trường Kinc tế London nhận định rằng khôn cùng cực nhọc để search một có mang về các giáo phái bắt đầu (giờ đồng hồ anh là cult – hay được gọi theo nghĩa tiêu cực nlỗi “cuồng giáo”, “mê tín”…).

Bà Barker nhận định rằng những giáo phái new thường bị phân biệt đối xử bởi nỗi hại cùng ngờ vực vày các tôn giáo đã mãi mãi sẵn và phương tiện đi lại truyền thông media. Hầu như không có một hành vi xấu nào của các giáo phái bắt đầu nhưng thiết yếu tìm kiếm thấy tại 1 tôn giáo đã có được thừa nhận.

Xét đến cùng thì các giáo phái bắt đầu đã thách thức hiện trạng (mà người ta tin rằng cần được núm đổi) bởi ý thức với giải pháp thực hành thực tế trọng điểm linch của mình, bà Barker viết.

Xem thêm: Nghề Điêu Khắc Gỗ Nghệ Thuật Điêu Khắc Gỗ Độc Đáo Của Người Cơ Tu, Quảng Nam

Xã hội toàn quốc cũng từng chứng kiến sự trỗi dậy mạnh khỏe của những chuyển động chổ chính giữa linc trong những năm không ổn định vào những năm 80, 90, chính quyền đã đi được từ khước bỏ tín ngưỡng dân gian thành công dìm chúng là truyền thống lâu đời dân tộc. Chính quyền cũng đã nỗ lực đào thải hai tôn giáo được tạo nên vào thời kỳ Pháp trực thuộc là Phật giáo Hòa Hảo với Cao Đài Đại Đạo mà lại rồi sẽ công nhận nhị tôn giáo này.