MÀU GHẾ MASSAGE CHO NGƯỜI TUỔI DẦN MANG LẠI NHIỀU SỨC KHỎE

  -  

Tuổi dần dần hợp màu sắc gì là thắc mắc của khá nhiều người khi chọn cài đặt ghế mát xa toàn thân. Bởi yếu tố màu sắc có vai trò rất quan trọng đặc biệt trong phong thủy đưa về sự may mắn, mức độ khỏe, điều hòa âm dương. Nếu như bạn cũng đang thân mật tới vấn đề này hãy quan sát và theo dõi ngay bài viết dưới phía trên để chọn được cho doanh nghiệp một dòng ghế mát xa hợp tử vi nhé.

Bạn đang xem: Màu Ghế Massage Cho Người Tuổi Dần Mang Lại Nhiều Sức Khỏe

 

1. Tuổi dần dần hợp màu gì?

Trước khi chỉ dẫn câu trả lời cho thắc mắc tuổi dần dần hợp màu gì chúng ta hãy cùng khám phá những thông tin tổng quan tiền về tuổi này. Trong 12 nhỏ giáp tuổi dần dần nằm ở đoạn thứ 3 sau tuổi Tý cùng Sửu. Với những người dân tuổi Dần đang được chia thành nhiều năm sinh và các cung mệnh tương ứng.

- Tuổi Mậu Dần là rất nhiều người sinh năm 1938 cùng 1998 trực thuộc mệnh Thổ.

- Tuổi Bính Dần là mọi người sinh vào năm 1926 với 1986 nằm trong mệnh Hỏa.

- Tuổi Giáp Dần là đều người sinh vào năm 1974 thuộc mệnh Thủy.

- Tuổi Nhâm Dần là gần như người sinh vào năm 1962 với 2022 thuộc mệnh Kim.

- Tuổi Canh Dần là những  người sinh vào năm 1950 và 2010 thuộc mệnh Mộc

Để biết tuổi dần dần hợp color gì cần dựa vào mệnh tử vi phong thủy của mỗi năm sinh. Mỗi mệnh vẫn có màu sắc tương sinh phù hợp giúp đưa về may mắn vào công việc, cuộc sống, tình cảm. Sau đây là những màu sắc hợp với tuổi dần theo từng cung mệnh:

- Người tuổi dần dần mệnh Thủy: Theo phong thủy màu xanh dương, xanh domain authority trời black là các color hợp cùng với mệnh Thủy. Cạnh bên đó, bản mệnh này cũng tương đối hợp với các màu trắng, xám, bạc, ánh kim, đây là những màu thuộc thay mặt đại diện cho mệnh tương sinh của mệnh Thủy là mệnh Kim.

Tuổi dần dần mệnh thủy hợp những màu

- Người tuổi dần mệnh Thổ rất hợp với màu quà sậm, nâu đất. Đây là những color đại diện cho bản mệnh này. Trong khi theo thuyết tương sinh Hỏa sinh Thổ đề nghị những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, hồng, tím, cam  cũng khá hợp với mệnh Thổ.

- Người tuổi dần dần mệnh Hỏa phù hợp với những color đại diện cho bạn dạng mệnh như: đỏ, cam, tím, hồng. Không tính ra, Mộc sinh Hỏa nên bạn tuổi dần dần mệnh Hỏa có thể lựa lựa chọn các màu sắc xanh lá cây (màu thay mặt đại diện của mệnh Mộc) cũng tương đối thích hợp. 

- Người tuổi dần mệnh Mộc: những người dân thuộc mệnh này hết sức hợp với greed color lá cây. Đồng thời các màu thuộc mệnh Thủy như xanh dương, xanh da trời, black cũng rất cân xứng hợp cùng với mệnh Mộc vị Thủy sinh Mộc. 

- Người tuổi dần dần mệnh Kim: color sắc phù hợp với bản mệnh này chính là trắng, xám, bạc. Cùng với đó fan tuổi dần dần mệnh Kim rất có thể lựa chọn màu sắc tương sinh nằm trong mệnh Thổ như: vàng, nâu đất.

2. Tuổi dần dần khắc color gì?

Theo tử vi phong thủy có tương sinh cũng đều có tương khắc. Vì vậy lân cận sự quan tâm tuổi dần hợp màu sắc gì chúng ta cũng cần chăm chú đến những màu sắc đại kỵ với phiên bản mệnh để tránh hồ hết điều rủi ro mắn.

Tuổi dần khắc những màu

- tín đồ tuổi dần mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc nên yêu cầu kiêng kỵ chọn lọc những color xanh lá cây. 

- fan tuổi dần dần mệnh Hỏa xung khắc với mệnh Thủy nên cần tránh những màu sắc xanh dương, xanh domain authority trời, đen. 

- bạn tuổi dần mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ đề nghị tránh chọn màu sắc vàng sậm, nâu đất. 

- tín đồ tuổi dần dần mệnh Mộc xung khắc Thổ nên những người dân thuộc mệnh này rất cần được tránh lựa chọn những blue color lá. 

- người tuổi Dần mệnh kim khắc hỏa nên phải kiêng chọn lọc màu sắc: đỏ, cam, hồng, tím,..

3. Phía dẫn gạn lọc ghế massage thích hợp phong thủy

3.1. Chủng loại ghế mát xa hợp phong thủy người tuổi dần mệnh Kim

Khi lựa chọn ghế massage cho người tuổi Dần mệnh kim nên lựa chọn hầu như màu trắng, xám, bạc ánh kim, vàng nâu, đất. Đây đa số là phần nhiều gam màu phổ biến được thiết kế với cho không ít mẫu ghế mas sa trên thị trường. 

Một số chủng loại ghế massage tương xứng với fan tuổi Dần tính kim như: Queen Crown QC V5 color xám, Queen Crown QC L8 color xám, Queen Crown QC A5 thể thao màu nâu, Queen Crown QC V9 màu kim cương be, Queen Crown QC T19 màu sắc trắng-nâu, Queen Crown Fantasy X1 color xám,...

Xem thêm: Review Sách Bí Mật Của May Mắn (Good Luck): Alex Rovira/Fernando Trias De Bes

Fantasy X1 là mẫu ghế massage được không ít người mệnh kim lựa chọn với rất nhiều tính năng hiện tại đại

Trong số các mã sản phẩm này Queen Crown Fantasy X1 là chủng loại ghế massage giá rẻ được nhiều khách sản phẩm tuổi dần tính kim lựa chọn nhất. Cái ghế này được nhận xét hoàn hảo cả về xây dựng ngoại hình lẫn tính năng. Mẫu ghế này được ứng dụng công nghệ massage hiện nay đại bậc nhất hiện nay sẽ sở hữu đến cho mình trải nghiệm siêng nghiệp, công dụng nhất. 

3.2. Mẫu ghế mas sa hợp tử vi phong thủy người tuổi dần mệnh Mộc

Đối với những người tuổi dần dần mệnh Mộc cũng có rất nhiều sự lựa chọn màu sắc như xanh lá cây, đen, xanh dương, xanh domain authority trời. Đây là đều gam màu mang về sự tươi mát, nhẹ nhẹ và có nhiều tài lộc cho gia chủ. 

Người tuổi dần dần mệnh Mộc hoàn toàn có thể lựa chọn những cái ghế mas sa hợp tử vi phong thủy như: Queen Crown QC V5 màu đen, Queen Crown QC7 màu sắc xanh- đen, Queen Crown QC CX8 màu xanh-đen, Queen Crown QC SL666 màu sắc xanh, Queen Crown QC CX7 màu sắc đen, Queen Crown QC CX6 màu sắc xanh, Queen Crown QC 488 màu sắc đen,...

Queen Crown QC7 được tích hợp nhiều tính năng

Trong số những cái ghế mas sa này Queen Crown QC7 blue color là dòng ghế được tín đồ tuổi dần mệnh Mộc yêu thương thích, lựa chọn những nhất. Cái ghế này được hâm mộ nhờ kiến thiết gọn gàng, màu sắc hợp phong thủy, công suất toàn diện lại có giá thành vô cùng hợp lý. 

3.3. Chủng loại ghế mas sa hợp tử vi người tuổi dần dần mệnh Thủy

Với những người mệnh Thủy nên chọn những gam blue color dương, xanh domain authority trời, đen, xám, bạc tình để đem về vượng khí, tài lộc vào nhà. Bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc ghế massage có màu sắc hợp mệnh Thủy với mẫu mã mã, khả năng đa dạng.

Một số mẫu mã ghế hợp tử vi phong thủy với tín đồ tuổi dần dần mệnh Thủy như: Queen Crown Fantasy M8 white color và xanh đen, Queen Crown QC Smart A8 màu trắng và đen, Queen Crown QC A5 Sport blue color dương, Queen Crown QC LX3 màu xám, Queen Crown Fantasy X6 màu xanh lá cây dương với xám,...

Fantasy M8 màu xanh đen được không ít người mệnh Thủy yêu thương thích

Có thể thấy phía trên là màu sắc được ứng dụng thiết kế cho không hề ít mẫu ghế. Trông rất nổi bật trong sẽ là mẫu ghế Fantasy M8 được khách hàng đặc biệt yêu thích. Với loại ghế này đem lại hai tùy chọn color hợp tử vi phong thủy với mệnh Thủy là white color và xanh đen. 

Chiếc ghế này ăn được điểm với xây cất ngoại trong khi một loại phi thuyền khía cạnh đất. Với đó ghế được tích hòa hợp những bản lĩnh độc quyền như: đo chỉ số sức khỏe nhịp tim, huyết áp, mật độ oxy vào máu; massage 4 chiều max; điều khiển và tinh chỉnh giọng nói tiếng Việt,...

3.4. Mẫu ghế mas sa hợp tử vi người tuổi dần dần mệnh Hỏa

Với những người dân Tuổi dần mệnh Hỏa có thể lựa chọn những color nổi bật, bùng cháy rực rỡ hơn như, đỏ, cam, hồng tím, xanh lá cây. Nhờ vào vậy không gian ngôi nhà sẽ trở phải bừng sáng, tăng phần đẳng cấp. 

Một số mẫu ghế mát xa hợp tử vi với bạn tuổi dần dần mệnh Hỏa như: Queen Crown QC LX3 color cam, Queen Crown QC CX7 màu đỏ, SL8 pro color cam, Queen Crown QC V5 màu đỏ, Queen Crown QC SL666 màu sắc đỏ, Queen Crown QC A5 Sport màu xanh da trời cốm,...

Queen Crown QC A5 Sport đưa về trải nghiệm thư giãn giải trí tuyệt vời

Đặc biệt trong các những mã sản phẩm này Queen Crown QC A5 Sport blue color cốm luôn luôn trong tình trạng cháy hàng vì chưng sự yêu quý cực độ của khách hàng. Cực kỳ phẩm Queen Crown QC A5 sport gây ấn tượng với sự kết hợp của hai làm từ chất liệu da PU thời thượng cùng nhựa ABS chế tạo ra độ chắc chắn và thoải mái cho ghế. Hình như chiếc ghế này còn được tích hợp đến 8 bài bác tập tự động giúp tín đồ dùng dễ chịu và thoải mái lựa chọn bài xích tập phù hợp.

3.5. Chủng loại ghế mát xa hợp phong thủy người tuổi dần dần mệnh Thổ

Người tuổi dần dần mệnh Thổ có thể lựa lựa chọn những color nhã nhặn, tinh tế và sắc sảo như xoàn sậm, nâu đất. ở bên cạnh đó chúng ta cũng có thể lựa chọn ghế massage có màu đỏ, hồng, tím, cam cũng tương đối phù hợp. 

Trên thị trường chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều mẫu ghế hợp phong thủy với tuổi dần dần mệnh Hỏa như: Queen Crown QC SL666 màu sắc nâu, Queen Crown QC V9 màu quà nâu, Queen Crown QC LX888 màu vàng nâu, Queen Crown QC LX3 màu nâu cam, Queen Crown QC LX7, Queen Crown Smart One màu đỏ, Queen Crown QC CX6 màu nâu,...

Trong số đó ghế mas sa Queen Crown Smart One được bạn tuổi dần dần mệnh Hỏa thích thú hơn cả. Chiếc ghế này được tuyệt hảo vô cùng độc đáo với họa tiết hoa văn lục giác như hình tổ ong cùng đều đường viền mạ crom bóng bẩy. Ngoài ra ghế còn khiến quý khách hàng trầm trồ cùng với những công nghệ hiện đại 6D, mát xa bắp chân bằng con lăn, duỗi chân độc quyền,...

Tính năng đặc biệt trên ghế massage Queen Crown Smart One

4. Địa chỉ phân phối ghế massage đủ màu phong thủy cho người tuổi Dần

Queen Crown là nhà phân phối ghế mát xa uy tín được đông đảo gia đình Việt tin cậy lựa chọn. Đơn vị này luôn mang đến sự yên trung tâm cho người sử dụng với hầu như cam kết:

- sản phẩm chính hãng sản xuất 100% nguyên đai nguyên kiện đầy đủ hóa đối kháng giấy tờ.

- bảo hành ghế massage nhiều năm lâu, bảo trì trọn đời, cung cấp kỹ thuật 24/24. Bởi vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên trung ương trong quy trình sử dụng sẽ được Queen Crown đồng hành, hỗ trợ tối đa.

Queen Crown có chế độ bảo hành, bảo trì đảm bảo

- giá ghế massage tuyên chiến và cạnh tranh nhất thị trường tận nơi máy sản xuất. 

- Sản phẩm luôn có sẵn đảm bảo an toàn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nhanh chóng, giao hàng tận vị trí khắp hầu hết miền tổ quốc. 

- Sản phẩm đa dạng với rộng 40 mẫu mã ghế massage đầy đủ thiết kế, màu sắc, bản lĩnh và giá thành. Vì vậy cùng với những quý khách tìm kiếm ghế mát xa hợp tử vi phong thủy thì có rất nhiều sự lựa chọn khi tới đây thiết lập sắm.

Xem thêm: Pháp Sư Huyền Trang Pháp Sư Hình Mẫu Lý Tưởng Cho Tu Sỹ Phật Giáo

Đây đó là lý vị Queen Crown ngày dần nổi tiếng, xác minh được vị cầm cố và uy tín trên thị trường. Bởi vì vậy khi có nhu cầu mua ghế massage bạn tránh việc bỏ qua Queen Crown- một địa chỉ cửa hàng vàng vào làng trưng bày ghế massage.

Chắc hẳn thông qua nội dung bài viết này các bạn đã hiểu rằng tuổi dần hợp color gì lúc mua ghế massage. Dựa vào từng cung mệnh bạn cũng có thể đưa ra sự lựa chọn color phù hợp. Để cài một dòng ghế massage hợp phong thủy, chất lượng tốt các bạn hãy liên hệ ngay mang đến Queen Crown qua số đường dây nóng: 0833 305 555 hoặc truy vấn website: https://queencrown.vn/