Mật Tông Thiên Đình: Tà Pháp Hay Chánh Pháp?

  -  

Con thấy cần phải tu tập thôi. Nhưng thật sự chưa chắc chắn tu cái gì và tu ra sao.

Bạn đang xem: Mật tông thiên đình: tà pháp hay chánh pháp?

Lang thang trên mạng internet tại 1 diễn bọn vào trong 1 ngày nọ nhỏ gồm cảm nhận một tin nhắn của một thành viên đại các loại nói: con tất cả duim với ttránh phật thánh thần, buộc phải tu mật tông và đến nhỏ hệ trọng yahoo tương tác để trả lời làm cho lễ "điểm đạo"

Vì phiên bản tính tò mò và hiếu kỳ bé đã và đang liên lạc là bao gồm điều đình tuy thế chưa làm lễ gì hết và nhỏ bảo rằng: đấy là sự việc to nhằm nhỏ quan tâm đến.

Con cũng đã tò mò thì hình như đạo này là mật tông thiên đình. Bản thân thấy cũng giỏi mà lại gồm phần "may rủi". Mà bạn dạng thân bé trách nhiệm gia đình còn nặng trĩu nài nỉ, chưa dám "chơi" mạo hiểm.

Vậy bé xin mạn phnghiền những thầy đến nhỏ lời khuim tất cả phải theo và có tác dụng lễ "điểm đạo" này hay là không.

Nếu ko thì nên cần tu đồ vật gi cùng cách thức tu từng bước ra sao?

Con cám ơn trước các thầy và chúng ta không hề ít.

Tibu:

Điểm đạo là 1 trong hễ tác rất là xa lạ trong Đạo Phật. Đọc nguyên ổn cuốn sách Đức Phật với Phật Pháp lại không thấy nói đến chuyện này.

Thực tế, tibu tất cả thấy là sau thời điểm được Điểm Đạo thì các fan này từ bỏ bao hàm cử rượu cồn thuộc hạ nhỏng bắt ấn, tất cả Khi lại phát ra phần lớn âm thanh khô tất nhiên rất nhiều cử rượu cồn toàn thân như thể nhảy múa, ca hát... phần nhiều cthị trấn này Lúc người này sẽ không mê thích tập nữa thì thôi: Tất cả phần lớn dừng. Nhưng Lúc nghĩ tới chuyện tập tiếp thì body toàn thân lại cử đụng với cthị trấn ca hát, khiêu vũ múa, đánh võ,... lại xẩy ra.

khi bị như thế thì đôi lúc, bạn tập cũng gọi là bài bác tập sắp không còn, với trái nhiên là tiếp nối thì xong xuôi. Nhưng hễ tác ý là hy vọng tập tiếp thì lại thường xuyên nlỗi thường.

lúc được hỏi là vì sao mà làm như thế thì phần lớn hầu như vấn đáp là:

Không Biết Vì Sao. Cứ đọng thả lỏng là thân thể trường đoản cú cử hễ, miệng tự ca hát phần đông âm thanh hao lạ và cực kì dũng mạnh. Hoặc có là tụng gớm gõ chuông bằng loại cáng! Và gõ không theo từng âm tkhô cứng (nhỏng trong chùa) nhưng cđọng gõ liên tục theo gia tốc rất là nhanh khô, trong những khi mồm thì tụng một ngôn ngữ cực kỳ kỳ lạ. Và bài bác này được Gọi là "Tâm Kinh" (không phải là Bát Nhã Tâm Kinh). Nhưng tín đồ này hiểu thì lại khác thường kia, không thấy hai fan phát âm như là nhau khi nào. Người yếu láng vía lúc nghe đến phát âm thì bị nhức đầu cực kỳ...

Xem thêm: Cần Những Giải Pháp Bạo Lưc Học Đường

khi hỏi thì fan tập được yên cầu là quay về 1 hướng làm sao đó và đọc câu cầu nguyện nhỏng vầy như cơ, kế tiếp là lẹo tay lại với gửi lên ngoài đầu với buông lỏng thân thể ra với thân thể tự động cử động!

Hoặc là đứng trước bàn thờ Tổ và cầu nguyện như vọc, nlỗi kia, hoặc là đọc câu thần chú này... Hoặc là thầy đứng đằng sau nhằm hiểu chú phù trợ. Hoặc là bao gồm Lúc thầy mang lại nnhị đều hột gì đấy tất cả vị cay cay... Hoặc là nhiều lúc lại cho uống bùa...

Kết quả:

Tất nhiên cũng đều có người bị viên cựa ngay tức thì, cùng cũng có khi lại sở hữu những người dân tuy thế đang làm cho đầy đủ trang bị nlỗi trên tuy nhiên cũng chả có chuyện gì xảy ra: tức là tín đồ này không xẩy ra gì cả! Vẫn đứng yên nhỏng hay với chẳng thấy hoặc là cảm thấy gì cả!

Những bạn này được gọi là cứng trơn vía với phương pháp này sẽ không làm cái gi được. Và coi như là tả đạo và loại trừ khỏi trường phái.

Tibu lnạp năng lượng lộn điều đó thì thấy đã và đang nhiều, nhưng cũng giống như phần nhiều bạn khác: Tibu chẳng đọc gì cả!

Tính đến lúc tu hành lên Tứ Thiền Hữu Sắc thì tibu new thấy lại được chuyện gì thật sự đã xảy ra!

Một Lúc đang thấy thì chuyện cho nên đối kháng giản:

Nghi thức này nọ chỉ bao gồm một công dụng độc nhất vô nhị là:Đục thủng hào quangcùng tạo nên thành một con đường để mọi bọn chúng sinh sau đây có thể nhập vào thân thể của nạn nhân này:

1. Dỏm tốt nhất là Điện Thần Nhân, với biểu hiện là tiến công võ, vẽ bùa, gọi thần chú, không tồn tại cthị xã tngày tiết pháp, có tác dụng thơ.

2. Một số Quỷ Thần với biệt tài: Đánh võ, viết Bùa, đến Ngải, chữa bệnh, châm cứu... Nhưng cũng không có khả năng thuyết pháp.

3. Hay tốt nhất là Tha Hóa Tự Tại: Loại này không tồn tại chăm khoa nhất mực, hoàn toàn có thể từ xưng là Quan Thế Âm, mặc khi Phật A Di Đà... Có tài năng có tác dụng thơ, tngày tiết pháp, đọc "Tâm Chú", trị căn bệnh, châm kim, đánh võ, cùng tiến công lộn tay song với những người bị quỷ nhập.

Một số trình bày theo kinh sách Đạo Phật về chuyện này:

1. Tự thắp đuốc lên mà đi:

Đây là lời nói sau cùng của Đức Phật Thích Ca trước khi nhập Niết Bàn.

Ngài đang nói cụ thể nlỗi bên trên nhưng sao còn tồn tại cthị trấn nhập lệ xuất ra là tại sao?

Sở dĩ còn là tại do gồm hai ý niệm cụ thể về Tâm Linh:

1.1. Quan niệm Á Đông: Không gồm cthị trấn nhtràn lên xuất ra, nhưng chỉ gồm cthị xã bạn này sẽ có tác dụng được thì tín đồ kia cũng làm được. Họ quan niệm rằng: Những fan có khả năng bên trên chỉ là bạn lên đồng.

Xem thêm:

1.2. Quan niệm Âu Châu: Hễ nhưng mà tín đồ làm sao đột nhiên mà có những hành động khó đọc nlỗi tibu vẫn trình bày qua loa ngơi nghỉ trên, thì đa số được xem như là thánh không còn...

2. Để ý nơi này:

2.1. Chính mình đến lớp, chính bản thân đi làm việc có bằng cung cấp hẳn hoi như là Bác Sĩ, Kỹ Sư,... Mà theo quan niệm của Đạo Phật, Ngài lại mang đến chính là Vô Minh!

2.2. Thì thử hỏi đa số câu thuyết pháp, phần lớn gắng võ, hầu hết bí thuốc từ bỏ Thiêng Liêng đưa mang đến lại trọn vẹn không phải vì chưng công tích giao lưu và học hỏi tu hành mà ra! Mà chỉ cần tác dụng của phương pháp nhtràn vào xuất ra thì Ngài điện thoại tư vấn là gì?

Vô Minch to tổ bố!

hoặc là càng Vô Minh rộng nữa!

Và tất nhiên sử dụng cái Vô Minc nặng nại này mà lại tu học tập thì chừng nào mới Minh được?

"Đọc đến kỹ, quan tâm đến cho kỹ, hỏi mang đến kỹ cùng khiến cho thật là kỹ thì hoạ chăng bắt đầu tới đích được." Tibu