Lương minh đáng lừa đảo

     

Thời gian cách đây không lâu, dư luận làm việc tổ 28, phường Đại Kyên, quận Q. Hoàng Mai, Hà Thành xôn xang, bất bình cùng với bài toán “thầy” Nguyễn Thị Thơ, 63 tuổi sử dụng cách thức chữa trị căn bệnh bằng “năng lượng” trái với lệnh cấm của Bộ Y tế. “Thầy” đã sử dụng đôi bàn tay, hai con mắt cơ mà theo “thầy” từ “quảng cáo” là vạc ra “năng lượng” kỳ lạ để chữa trị các căn bệnh nan y.

Bạn đang xem: Lương minh đáng lừa đảo

Viết một chiếc thương hiệu, 7 bệnh nan y


*

Tài liệu truyền đạo và trị bệnh lý của “thầy” Thơ.

Xem thêm: Sáu Cõi Atula Profiles


Tôi theo chân một đội nhóm 7 cụ ông, vậy bà vào trong nhà “thầy” Thơ. Đang trong giờ đồng hồ thăm khám căn bệnh đề nghị số tín đồ đến hơi đông. Các bé căn bệnh từ mọi khu vực đổ về mong được cậy nhờ tài năng hấp thụ năng lượng tự nhiên và thoải mái nhằm chữa bệnh của “thầy”. Trong tòa nhà 3 gian rộng rinh, “thầy” chỉ kê hai chiếc giường bé dại ngơi nghỉ nhị góc nhà, còn lại kê ghế vật liệu bằng nhựa hình trạng vòng cung cho đa số bạn ngồi.

Cách chữa bệnh lý của “thầy” hết sức lạ. “Thầy” lượn một vòng xung quanh, xoa đầu cùng thái dương cho người dịch rồi trngơi nghỉ về mẫu ghế nhựa đặt thân nhà. Hai chân “thầy” vươn ra, lưng trực tiếp, tay đặt lên trên đùi với ban đầu nống đôi mắt lên quan sát vào đôi mắt đầy đủ fan. Nlỗi cố, “thầy” hotline là truyền “năng lượng” nhằm chữa trị bách căn bệnh chỉ trong tầm vài giây. Đến lượt truyền đến tôi, “thầy” vuốt một lượt bên trên áo quần mà không cần phải biết tôi phản bội ứng nuốm như thế nào. Truyền kết thúc, “thầy” xoay ra hỏi tôi xem bao gồm cảm giác gì ko. Tôi bảo không thì “thầy” tỏ ra khó chịu với người bệnh mới cùng đảo sang chuyện Đông Tây Nam Bắc truyền kỳ, huyên thulặng nhỏng một người xuất sắc nghề khua môi múa mxay.

Xem thêm: Tổng Hợp 20 Phim Ngắn Thái Lan Hay Nhất Đáng Xem Nhất Hiện Nay

“Thầy” giảng những về “kiến thức” của thần thánh cùng cách “tu” và để được ttránh đất ban tặng cho hai con mắt, đôi bàn tay khác nhau so với những người phàm è. Sau Lúc ưu tiên trị cho những người già, tthấp nhỏ tuổi trước, cuối buổi “thầy” bắt đầu đòi khắc ghi tiếng tăm của mình để bắt lại dịch. Trong cuốn nắn sổ của “thầy” rầm rịt tới hàng chục ngàn tăm tiếng những người bệnh, bao gồm gần như lứa tuổi, nghề nghiệp, nam nữ, cơ mà các tốt nhất vẫn luôn là các các cụ già.

Thậm chí, vào một mái ấm gia đình, hoặc vào làng mạc, trong xã, do ĐK xa tít nên cử một fan lập list đi cầu cứu vớt “thầy” cứu giúp nhân độ cố. Tôi nghe “thầy” đề cập, gồm gia đình nghỉ ngơi Nghệ An, đang cử ông tía già 70 tuổi tập hòa hợp tiếng tăm của bé cháu lại mang ra nhờ vào “thầy” quan sát thương hiệu đoán thù và chữa trị bệnh! Có tín đồ dịch còn còn lại thương hiệu họ với ảnh chân dung, phân trang, dính vào sổ theo dõi mang lại tiện thể. Đến phần tôi, “thầy” phán rằng tôi bao gồm tới 7 bệnh nan y như viêm nhiều khớp, ung thư dạ dày, thần khiếp rối loạn…. “Thầy” phán là tôi chạm chán “may mắn” vị căn bệnh nào thì cũng new manh nha ở tiến độ đầu, lại đến với “thầy” kịp thời. Tiền mất tật mang

Chúng tôi gặp mặt bệnh nhân tên Tâm tự Sơn La xuống. Tâm kể, chị bị tốt khớp cách đó vẫn thọ, thế nhưng khi tới “thầy” nhằm đi khám lại bỗng nhiên nảy sinh bệnh ung thư xương. Để bao gồm chi phí chữa dịch, chị Tâm sẽ buộc phải lnạp năng lượng lộn tìm sinh sống vất vả bởi nghề bán bánh mì đi dạo. Còn rất nhiều người mắc bệnh bắt buộc ăn uống chực nằm đợi sát đơn vị “thầy” nhằm chữa trị bệnh dịch. Cũng tại tổ 28, Shop chúng tôi đã tiếp xúc với 1 cậu sinh viên tên Diệp, quê làm việc Bắc Giang xuống TP Hà Nội học ĐH Đông Đô và hối hả đổi mới môn đệ chân truyền của “thầy”.

Tối làm sao Diệp cũng có mặt sẽ được “thầy” “truyền nghề”. Đến thời điểm hiện giờ, Diệp đã và đang “giác ngộ” tương đối nhiều điều bởi “thầy” truyền dạy, cũng quan sát tên... đoán thù bệnh dịch đến bạn bè cùng lớp cùng thuộc làng trọ. phần lớn cơ hội “thầy” bận bịu, Diệp lại được gia công cố công việc của “thầy” ủy thác. Điều đáng hổ thẹn là “thầy” thường xuyên lôi kéo lớp tkhô nóng niên về “dưới trướng” của mình nhằm vừa trị dịch vừa truyền nghề.

Cứ đọng mỗi một khi tất cả người mang đến “chạy chữa”, “thầy” không kết thúc nói tới luồng bốn tưởng “minch triết” của ngành “nhân năng lượng điện học”. Theo tài liệu chúng tôi giành được, “giáo trình nhân điện” của “thầy” là của ông Lương Minc Đáng, sẽ cảm giác tận đẩu tận đâu được đem về toàn quốc. Bản thân “thầy” đã từng có tương đối nhiều cuộc “hội thảo” nội cỗ cùng với các đệ tử của “nhân năng lượng điện học” không giống vẫn hành nghề trên toàn nước. Hàng năm, tài liệu cùng hầu hết bài báo viết về phần nhiều buổi giao lưu của ông Lương Minc Đáng sống quốc tế được những đệ tử mới nhập môn đưa về nước ta bằng nhiều con đường, tuyệt nhất là con phố phượt. Điều cơ bản vào tư liệu này viết là song song cùng với phương pháp chữa trị bệnh phi kỹ thuật thì nên truyền tứ tưởng của cái Gọi là “minch triết” nhân điện học tập (quả đât – giác ngộ - tình thương).

Trên thực tiễn, “giáo lý” nhân năng lượng điện học mà “thầy” Thơ đang thế truyền dạy dỗ, hấp dẫn các đồ đệ, duy nhất là lớp học viên, sinh viên về “bên dưới trướng” của chính bản thân mình để học là tư tưởng duy trung khu. Sách cùng tư liệu của ngành này hiện đang bị cnóng lưu lại hành tại Việt Nam. Điều xứng đáng ảm đạm là cho tới lúc này vẫn còn đấy nhiều người dân chưa phân biệt chân tướng mạo của “thầy”. Họ liên tục tin yêu vào tài năng thần thánh của thầy nhằm sau cùng dẫn mang lại hậu quả “chi phí mất tật mang”.


Chuyên mục: Phật Giáo