LỤC TỰ ĐẠI MINH CHÚ

  -  
ĐÁ DZI TÂY TẠNGPhụ kiện độc lạNghệ thuật Mật quá ĐÁ DZI TÂY TẠNGTrang sức & Phụ kiệnNghệ thuật Mật thừa

Om Mani Padme Hum là câu thần chụ cầu Quán Âm đem về an toàn, nó có cách gọi khác là Lục Tự Đại Minh crúc. Hai tự Mani với Padme tổng quan toàn bộ con phố của Đức Phật.

Bạn đang xem: Lục tự đại minh chú

Câu thần chú nổi tiếng nhất thay giới

Om Mani Padme Hum là 1 câu thần chú giờ đồng hồ Phạn, được xem như là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) với là thần crúc nhiều năm độc nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minc Chân Ngôn” Có nghĩa là “Chân ngôn sáng sủa rõ bao hàm sáu chữ”. Đây cũng chính là câu thần crúc khét tiếng nhất thế giới. Phật tử nào thì cũng trực thuộc, môn phái nào thì cũng trì tụng vì chưng lực bất tứ nghì của chính nó.

*
Câu thần chụ Om Mani Padme Hum. (Ảnh: Internet)

Nó tất cả sức mạnh hàng phục yêu ma, giải phóng đầy đủ điều có tác dụng chóng mặt gặp mặt phải hàng ngày,gồm công năng tiêu diệt phần lớn tai nạn thương tâm, buồn bã, góp bạn tu tập vượt qua Dukkha,đạt giải bay cùng trí tuệ tốt nhất ở trong phòng Phật, Hotline là Đại Minh. do vậy thực hành sáu chữ này thì đạt cái huệ tự nhiên, mẫu vô tách biệt trí, dòng trí thoải mái và tự nhiên biết, thấy rất thực, biết rất thật để gia công như thật.

Om : Quy mệnhMani : Viên ngọc như ýPadme : Bên trong hoa senHum : Tự vấp ngã thành tựu

Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý vào hoa sen, Hūm. Theo âm Hán-Việt, câu này được gọi là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni chén bát mê hồng.

Ngọc quý trong hoa sen

Thông thường bạn ta ko giảng nghĩa Chân ngôn, dẫu vậy tại chỗ này buộc phải nói thêm là: “ngọc quý” biểu thị mang lại Bồ-đề trung tâm (bodhicitta), “hoa sen” chỉ vai trung phong thức bé bạn, chân thành và ý nghĩa là trung ương Bồ-đề nsống trong trái tim fan. Tuy nhiên Chân ngôn bao gồm âm tkhô cứng riêng lẻ và phần nhiều tác dụng bí hiểm theo cách trình bày của Klặng cưng cửng vượt. Đối cùng với Phật giáo Tây tạng thì Oṃ Maṇi Padme Hūṃ ཨོཾ་མ་ནི་པ་དྨེ་ཧཱུྃ་ chính là lòng từ bi to lớn, ao ước đạt Niết-bàn vị tác dụng của bọn chúng sinh. Vì vậy sáu âm tiết của thần chụ này cũng rất được xem như là tương ưng cùng với sáu cõi tái sinch của dục giới (Hữu luân, Tam giới).

Om Mani Padme Hum là bạn dạng bắt tắt của bộ sưu tập kiến thức và kỹ năng thẳng của tất cả những vị Phật. Những hướng dẫn bao gồm trong những âm của sáu âm máu, là thực chất Tinh Thông Bí mật về các vị Phật, là xuất phát của toàn bộ đa số phẩm hóa học và hạnh phúc thâm thúy, gốc rễ của những thành công tiện ích, vui tươi, cùng là con phố bụ bẫm mang tới đầy đủ tồn tại với thoải mái cao cả.

Xem thêm: " Nam Mô Di Bố Phụ - Nam Mô Di Bố Phù Là Gì

Tạng ngữ đọc là Om Mani Padme Hung. Thần crúc này tiêu biểu trung ương đại bi cùng ân sủng của toàn bộ clỗi Phật, Bồ-tát, độc nhất là ân sủng của Quán Tự Tại, vị Phật của lòng bi mẫn.

Ý nghĩa của 6 âm

Mỗi âm vào sáu âm của thần chú Om Mani Padme Hum tất cả một công dụng quan trọng nhằm mang về sự chuyển hóa ở trong các tầng lớp không giống nhau của bạn dạng thể ta. Sáu âm này tịnh hóa toàn bộ sáu phiền đức não gốc, biểu thị của vô minh khiến họ làm rất nhiều thâm nho của thân, lời, ý, tạo ra luân hồi sinh tử và đông đảo khổ cực của họ, trong những số đó kiêu mạn, ganh tị , dục vọng, ngu đam mê, ước mong cùng tức giận, nhờ thần chú nhưng mà được đưa hóa trnghỉ ngơi về thực chất thực của chúng, trí giác của sáu bộ tộc Phật trình bày trong lòng giác ngộ.

Nhẫn bạc khắc Lục Đại Minch Chân Ngôn

Nhẫn bạc cùng với cái Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn chữ Vạn được tương khắc họa rõ nét và chân thật đem đến nét độc đáo và khác biệt vào dòng sản phẩm nhẫn đấng mày râu. Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn tất cả nghĩa “chân ngôn có sáu chữ”, từng một chữ phần đa có gồm một ý nghĩa khác biệt.

*
Ảnh: The Silk Road

Lúc phối kết hợp lại thành một chân ngôn, thì Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn sở hữu ý nghĩa sâu sắc của trí tuệ, đồng đẳng, có thể giải tỏa được tất cả rất nhiều khổ sở, đa số pnhân hậu óc và đa số buồn bã của con tín đồ trong cuộc sống thường ngày, chân thành và ý nghĩa của lòng từ bỏ bi của phật Quan Âm luôn luôn hướng đến con tín đồ, sẵn sàng chuẩn bị chuyển con tín đồ ra khỏi mọi lạc lầm, ích kỉ, xấu xí nằm bên trong con người. Con bạn luôn vô cùng thuận tiện bị cám dỗ vì các chuyện xấu xa, khi nên đứng giữa ma lanh giới của cái ác và điều thiện.

Xem thêm: Trung Quốc: Hình Ảnh Các Chú Tiểu Đáng Yêu Nhất Vịnh Bắc Bộ"

The Silk Road Tổng Hợp


The Silk Road – Chuyên Kinh Doanh Các Sản Phđộ ẩm Độc, Lạ cùng Trang Sức Nghệ Thuật

Địa chỉ showroom: Số 15 Phan Kế Bính, P.. Đa Kao, Quận 1, TP.. Hồ Chí Minh

Cách thức cài hàng: Quý khách hàng có thể mua sắm trực tiếp trên showroom hoặc COD nội thành của thành phố TP.. Hồ Chí Minh, chuyển khoản qua ngân hàng tkhô nóng tân oán với những Tỉnh/ Thành phố khác.