Vì sao con người phải luân hồi? mỗi lần đầu thai chính là hoàn trả nghiệp chướng

  -  

Sau Khi chết đi bé người băn khoăn sẽ xảy ra cthị xã gì? Liệu linc hồn tất cả thiệt hay là không, nó sống thọ bên dưới vẻ ngoài nào? Dưới đấy là câu chuyện của Joey Verway, một cô nhỏ xíu có khả năng nhớ được phần đa mẩu truyện trong 10 kiếp của mình. Chúng ta hãy cùng lắng nghe cô nhỏ bé ấy chuyện trò.

Bạn đang xem: Vì sao con người phải luân hồi? mỗi lần đầu thai chính là hoàn trả nghiệp chướng

Cô bé xíu ghi nhớ được 10 kiếp: Người nguyên tbỏ với hầu như phương tiện có tác dụng bằng đá cùng xương

Lúc này có khá nhiều sách vở đã ghi chnghiền lại một phương pháp đúng chuẩn phần đông câu chuyện luân hồi chuyển nỗ lực. Một số ít phần đông đứa trẻ sau thời điểm xuất hiện đã nói theo một cách khác vanh vách về hầu như chuyện đời trước. Dưới đó là mẩu chuyện của một bé gái rất có thể ghi nhớ được 10 kiếp của bản thân. Chúng ta hãy cùng lắng tai cô nhỏ xíu chuyện trò.

Cô nhỏ nhắn có tên là Joey Verway. Lúc 3 tuổi cô gái bé dại đang miêu tả phần đông thử dùng cấp thiết xẩy ra với 1 cô gái bé bỏng phỏng. Đó là đầy đủ phần lớn tận hưởng trong nhiều kiếp trước mà không có bất kì ai biết. Như vậy đang khiến cho bạn đơn vị em thời điểm kia hết sức sốt ruột.

khi cô bé lên 5 tuổi, người nhà đã dẫn em tìm đến vớitương đối nhiều giáo sư tâm lý và đạo sư trọng điểm linc về luân hồi, các bên thôi miên và hầu như phóng viên khảo sát. Mọi người muốn làm rõ xem rốt cuộc cthị xã gì đã xẩy ra với cô bé nhỏ này. Không ngờ tất cả phần lớn người sau khoản thời gian lắng tai câu chuyện của em thì gần như bị thuyết phục với gần như tin tưởng rằng em ko dối trá. Những lần “đưa sinh” của em là hoàn toàn gồm thực!

Cô bé nhớ lại đời đầu tiên trong kiếp trước của chính bản thân mình là vào 200 triệu năm trước. Lúc ấy em còn là fan ngulặng thủy, sống trong một hang đụng và từng bị khủng long rượt xua. Em bảo rằng cơ hội kia em còn bảo quản đồ gia dụng đá cùng quy định được thiết kế trường đoản cú xương trong loại hang đó. Nghe cô bé xíu miêu tả hoàn thành, nhân viên cấp dưới nghiên cứu và phân tích dịp đó hết sức thiếu tín nhiệm. Nhưng sau khoản thời gian cô bé dẫn bọn họ cho tới một hang cồn tại Nam Phi cơ mà em chưa từng đặt chân đến nơi này thì có lẽ ai nấy phần lớn sửng nóng, không đủ can đảm tin vào mắt mình!

Bởi lẽ hang đụng này là vị trí nhưng Robert Bloom, member ở trong nhà khảo cổ học tập ở trong học hội hoàng phái đang search thấy xương của tín đồ nguyên thủy!

Từ nô lệ Ai Cùa tới tín thứ Cơ Đốc và người mẹ của 10 đứa tthấp trên Nam Phi

Cô bé nhỏ còn lưu giữ đời thứ 2 trong kiếp trước mình, em là một trong nô lệ Ai Cập. Em diễn đạt cụ thể tình trạng thực tế bên trên bé tàu quân lính. Thậm chí em còn giải thích khôn cùng tỉ mỉ về phần đa kỹ xảo cổ xưa sử dụng đá trải đường ra làm sao. Điều này trọn vẹn cân xứng cùng với đều ghi chxay vào định kỳ sử!

Tuy nhiên không hẳn có lẽ nào em cũng lưu giữ được rõ ràng. Có một đời ký ức của em tương đối mờ nhạt. Em không xác minh được bản thân vẫn sinh hoạt thời đại làm sao. Nhưng em nhớ rằng bản thân đội một chiếc mạng bít khía cạnh rất dày với nhìn thấy crúc voi khổng lồ trước mặt sẽ chở một nàng công chúa cực kì cute.

Cô nhỏ nhắn còn ghi nhớ một kiếp em là tín thứ Cơ Đốc đã từng có lần bị bức hại dưới sự giai cấp kinh hoàng của nhà vua Nero. Em còn đừng quên tôi đã gặp mặt Thánh Phê rô!

Trong kiếp sau cùng cô bé bỏng đầu tnhị vào đầu thế kỷ đôi mươi trên Nam Phi. Lúc ấy em là con cháu gái của tổng thống Paul Kruger. Sau Lúc trưởng thành và cứng cáp cô nhỏ nhắn theo thứ tự lấy 2 đời ông xã cùng gồm tổng số 10 bạn bé. Nhân viên nghiên cứu nhờ vào lời biểu đạt của em cơ mà khảo sát tình hình về nhỏ cháu của tổng thống. Kết trái điều tra hiển thị điều đó trọn vẹn là sự việc thực!

Trong 10 đứa ttốt mà cô nhỏ xíu vẫn xuất hiện trong đời trước, thậm chí là vẫn còn đó một người hiện nay vẫn còn đó sống. Bà rứa vẫn hơn 90 tuổi. Nhân viên nghiên cứu và phân tích vẫn bố trí mang đến cô nhỏ xíu gặp mặt bà nạm. Không ngờ bội nghịch ứng trước tiên của bà thế khi chạm chán cô bé là sự ngỡ ngàng với thân thuộc. Bà sẽ thốt lên rằng trên đây chính là người mẹ đẻ của bản thân mình. Hai tín đồ truyện trò phần đa điều nhưng phần lớn người xung quanh không có ai biết, chỉ nhì chị em con mới phát âm.

Thần quên lãng cùng chén bát canh Mạnh Bà

Mã Trung Nguyên, một tác gia khét tiếng của Đài Loan đang kể lại hưởng thụ về đời trước của bản thân mình. Ông nói đời trước bản thân là cô bé lầu xanh, sau này trẫm mình cơ mà bị tiêu diệt. Ông còn ghi nhớ phần lớn hưởng thụ trên trần gian trong đời trước. Ông quan trọng đặc biệt nói tới câu hỏi trước khi đầu thai lại, ông đã có lần uống một bát canh màu trắng vừa thơm vừa quánh sánh. Mặc cho dù lúc đó ông vừa đói vừa mệt mỏi, tuy nhiên ông ko uống bát canh kia. Kết trái là ông vẫn mang theo cam kết ức của đời trước tới cõi tục.Bát canh này đó là canh Mạnh Bà trong thần thoại. Tương truyền trước lúc đầu tnhị bé tín đồ yêu cầu trải qua cầu Nại Hà và uống một bát canh Mạnh Bà bắt đầu được gửi sinc có tác dụng người.

Kỳ thực thời cổ đại đích thị là bao gồm một bạn thương hiệu là Mạnh Bà. Bà bọn họ Mạnh, buộc phải mọi tín đồ Call là “Mạnh Bà”. Lúc còn sống bà ko ghi nhớ về đời trước, cũng chẳng suy nghĩ cho tới tương lai. Bà chỉ một lòng một dạ khuyên ổn nhỏ tín đồ hành thiện. Sau này Mạnh Bà vào núi tu hành, sau cuối đắc đạo thành tiên.

Bởi lẽ con fan thời kia biết được nhân trái đời này kiếp trước bắt buộc thường xuyên bật mí thiên cơ. Cho đề xuất Trời lệnh đến Mạnh Bà làm vị Thần quên lãng. Chức trách nát của bà là xác thực rằng tất cả phần lớn quỷ hồn đón đầu thai các không lưu giữ về phần lớn cthị trấn của mình trong đời trước với khu vực tuyền đài.

Có lẽ chủ ý của trời xanh là hi vọng bé bạn gạt bỏ đông đảo oán thù tình thù của chính mình vào vượt khđọng. Sau Lúc đưa sinh bọn họ hoàn toàn có thể đối đãi thiệt xuất sắc cùng với những người đã hoàn thành oán thù đời trước cùng với bản thân.

Vậy do sao bé người lại phải gửi sinh?

Từ đều phân tích và ghi chxay trong lịch sử thì số bạn còn nhớ về phần đông thưởng thức luân hồi gửi cầm cố của mình vẫn tồn tại không ít. Vậy vị sao con fan lại đề xuất gửi sinh?

Dichồng Sutphen là 1 trong đơn vị tư tưởng học. Ông đã thực hiện quan giáp nhóm người có ký ức về luân hồi. Ông ghi lại tóm lại của bản thân mình trong cuốn nắn “Tình yêu định mệnh” (Predestined Love) với “Liệu pháp hồi ức từ bỏ đời trước” (Past-life Therapy in Action). Ông cho rằng sự sản sinc của nghiệp lực là nguyên nhân dẫn cho luân hồi. Mỗi lần luân hồi chuyển kiếp là nhằm cân đối giữa đức với nghiệp.

“Nghiệp” chưa phải là một trong quan niệm mơ hồ, mê hoặc, cơ mà là chỉ “hành vi”, “câu hỏi làm” của con người. Con bạn trải trải qua không ít kiếp luân hồi, đang làm cho biết bao việc giỏi và Việc xấu. Làm câu hỏi giỏi được Điện thoại tư vấn là “Thiện tại nghiệp”, thao tác làm việc xấu được điện thoại tư vấn là “Ác nghiệp”. Dẫu là vấn đề tốt tốt vấn đề xấu thì bé bạn cũng những nên chịu trách rưới nhiệm về vấn đề mình đã làm. Vậy đề nghị bắt đầu có sự ứng nghiệm với báo ơn, mà họ Điện thoại tư vấn là “Thiện tại báo” và “Ác báo”. Ttránh xanh luôn luôn giữ lại lẽ công bình cùng với tất cả sinch mệnh dưới gầm ttách của mình. Vậy đề nghị ông Ttránh đang căn cứ vào “Thiện nay nghiệp” và “Ác nghiệp” của bạn dạng thân mọi cá nhân nhưng an bài bác phần đa mọt nhân duim giành cho bọn họ.

Diông xã Sutphen chia nghiệp lực thành 5 loại:

1. Nghiệp cân bằng

Đây là một vẻ ngoài dễ dàng tuyệt nhất, là quan hệ nhân trái một cách cơ học.

Ví như một tín đồ đời trước siêu tàn khốc với những người không giống thì kiếp này ông đang phải sống trong sự cô độc. Ông sẽ rất cạnh tranh tìm kiếm được một người chúng ta trung tâm giao giúp mình niềm phần khởi. Một fan không giống đời nàytài giỏi mà lại lại chẳng có đất dụng võ, rất có thể bởi vì đời trước ông đang phá hủy thời cơ thăng tiến của fan khác. Hay một thiếu phụ mắc chứng bệnh đau nửa đầu cực kỳ rất lớn có thể vì đời trước cô ấy với lòng đố kỵ nhưng mà thêu dệt công kích người không giống. Cũng gồm fan có mặt hai con mắt đã bị mù là do đời trước ông là lính tráng La Mã với đang làm cho mù đôi mắt của một phạm nhân nhân Cơ Đốc.

Vậy yêu cầu chưa phải ngẫu nhiên nhưng mà đầy đủ lời truyền dạy “Tại nhân hậu chạm mặt lành”, “Thiện nay giả thiện nay báo, ác mang ác báo” đã có được ca tụng qua ndở người đời đến lúc này vẫn còn đó ngulặng quý hiếm.

2. Nghiệp từ bỏ thân

Chúng ta thường nghe cho tới khái niệm “lục đạo luân hồi”. “Luân” tức là bánh xe, “hồi” là xoay tròn. Lục đạo là 6 nẻo gửi sinh của sinc mệnh, tất cả “địa ngục”, “súc sinh”, ‘ngạ quỷ”, “Atula”, “cõi người” với “cõi trời”. Thuận theo “Đức” và “Nghiệp” nhưng mà mình mang theo, sinh mệnh sẽ không còn xong chuyển sinh vào 6 nẻo, mãi ngụp lặn vào vòng quay của bánh xe pháo sinh tử chờ đón một điều thiêng liêng nào đó.

Nghiệp từ bỏ thân là hiệu quả vì phiên bản thân sinh mệnh quá sử dụng thân thể của chính bản thân mình đời trước gây nên. Việc hoàn trả nghiệp lực đa phần đã biểu hiện sống những phần tử khớp ứng của thân thể. Nghợp lực từ bỏ thân phần lớn là vì sinh mệnh gửi sinc quá nkhô giòn, khiến họ Khi chuyển sinc vẫn sở hữu theo vệt ấn từ bỏ đời trước. Một đứa ttốt mắc dịch phổi bđộ ẩm sinch có thể nguyên nhân là đời trước cậu tất cả tiểu sử từ trước hút thuốc quá đáng dẫn cho cnạp năng lượng ung thư. Một số người Khi có mặt vẫn sở hữu theo lốt chàm tuyệt dấu giảm. Điều nàycó thể là hiệu quả của việc bị rộp nghiêm trọng tự đời trước ni còn lưu giữ.

Vậy phải con fan ko chỉ cần thiện nay đãi với những người không giống, mà trước tiên nên biết thiện đãi và trân quý thân thể của chính mình.

*
Hình ảnh minh họa: Pixabay.

3. Nghiệp lo lắng hoang tưởng

Nghiệp lo âu hoang tưởng tới từ sự tổn tmùi hương vào kiếp trước, tuy nhiên lại không có liên quan không ít đến cuộc sống thường ngày kiếp này.

Xem thêm: Tòa Án Lương Tâm 1 Removed, Tiếng Nói Công Lý Tại Toà Án Lương Tâm

Ví nlỗi tất cả một bạn nghiện công việc ghi nhớ lại thưởng thức anh dường như không thể nuôi sinh sống gia đình vào cuộc rủi ro kinh tế tài chính. Anh ấy ghi nhớ lại chình ảnh đề nghị từ tay an táng đứa nam nhi yêu dấu bị bị tiêu diệt vị đói của bản thân mình. Kết quả là đời này anh ấy bị thúc đẩy đề xuất làm việc ngày đêm, thế sức ko nhằm cthị xã này tái diễn một đợt tiếp nhữa một cách vô thức. Trong Khi cái cớ hiệ tượng vẫn là nhằm bảo đảm cuộc sống mái ấm gia đình phong túc và không phải băn khoăn lo lắng về tài thiết yếu.

Nghiệp hoảng loạn hoang tưởng với đều tội nghiệp không có thực khác được nói đến tại đây đông đảo hoàn toàn có thể giải quyết thông qua Việc tu dưỡng tâm tính, học biện pháp buông quăng quật quá khứ và yên bình trước hiện nay cùng sau này.

4. Nghiệp phạm tội một phương pháp hoang tưởng

Nghiệp tội lỗi hoang tưởng cũng khởi đầu từ mẩu chuyện hoặc sự tổn thương trong cuộc sống thường ngày đời trước.

Một người mắc dịch kia bì từ bỏ bé dại khiến cho về sau đôi bàn chân anh bị liệt. Anh ấy cảm giác rằng bởi đời trước anh ấy đã từng làm cho lái xe cùng đâm vào một đứa ttốt khiến cháu bé bị què cổ chân. Dẫu đó chưa phải vị anh ấy cố ý, nhưng anh ấy vẫn luôn luôn oán trách rưới bản thân.

Sống trong cảm giác dằn vặt, tội vạ ấy vai trung phong hồn nhỏ bạn sẽ tương đối khổ đau, y hệt như sự trừng phạt về trung ương hồn vậy. Cảm giác khổ sở này giống hệt như sự bồi lại đến nỗi đau của cậu nhỏ xíu tật nguyền vì chưng anh ấy vô tình gây nên. Nên đương nhiên là anh ấy sẽ tiến hành tiêu nghiệp trong khi Chịu khổ. Lúc oán thù đã có bù trừ thì bạn dạng thân anh ấy bắt đầu được giải thoát cùng tìm kiếm thấy sự tkhô cứng thản, bình an vào cõi lòng.

Nên vào sinc mệnh mọi cá nhân vẫn luôn bao hàm điều cơ mà đôi mắt người cấp thiết nhìn thấy, tuy thế vẫn vô hình sở hữu vận mệnh của mình. Dẫu mong mỏi hay không thì oán thù cũng hầu như được hoàn trả Theo phong cách này tuyệt bí quyết không giống.

5. Nghiệp tích lũy năng lực của bản thân

Chúng ta hay nghiêng mình yêu thích trước phần đông năng lực phệ hay số đông danh nhân, phần đông bậc kỳ tài kiệt xuất. thường thì ta còn thường xuyên thầm ganh ghen tuông ông Ttránh vượt hậu đãi bọn họ, mà chẳng chú ý phiên bản thân bản thân. Kỳ thực năng lực và trí thức của sinc mệnh thường xuyên được tích điểm trải qua nhiều đời, nhiều kiếp cơ mà thành.

Ví nhỏng một fan vô cùng hứng thụ cùng với âm nhạc, anh dành không hề ít thời hạn, tâm huyết, mê mải sớm hôm cùng với những nốt nhạc. Trong 6 lần chuyển sinch anh ấy vẫn ko ngừng vun đắp năng lực âm nhạc của chính mình. Mỗi đời anh lại hiện đại một ít, sau cùng vào đời này anh đang trở thành một bên biên soạn nhạc kĩ năng.

Có không ít người dân có một dung nhan dễ thương, mái ấm gia đình ấm cúng niềm hạnh phúc, chi phí tài nhỏng nước, con cháu hiếu thuận xinh tươi, xuất sắc giang. Biết bao tín đồ đề xuất thì thầm hâm mộ và có chút ghen tuông tỵ với họ nhưng mà lẩm nhẩm “Người nạp năng lượng không hết, kẻ lần chẳng ra”. Bên cạnh đó ông Trời quá ưu ái đến bọn họ.

Kỳ thực điều đó là do cô ấy luôn luôn quý trọng Việc tu dưỡng tcõi âm của bạn dạng thân cùng hết lòng, nhiệt liệt yêu thương thương, lo nghĩ cho tất cả những người khác trong vô số đời trước.

Thành công cùng hạnh phúc của mình là thông qua cố gắng cùng gian khó biết bao đời tích điểm cơ mà bắt buộc. Họ vẫn rất có thể tiêu nghiệp cùng tích đức khi cố gắng nỗ lực cùng trong sự gian khổ của chính mình, từ kia đời này thần suôn sẻ mới ban mang đến họ một cuộc sống như ý, đủ đầy điều đó.

Đức là vì làm việc tốt mà giành được, sinch mệnh ấy sẽ tiến hành khen thưởng trong các kiếp luân hồi, ví nhỏng họ tất cả sức mạnh giỏi, sự nghiệp sáng ngời, tình yêu mỹ mãn với một mái ấm gia đình váy ấm…

Dẫu trong lúc luân phục hồi mệnh được thiện nay báo vì những bài toán làm cho giỏi của mình từ đời trước thì sinch mệnh ấy cần được không ngừng tu dưỡng tcõi âm cùng cố gắng nỗ lực học hành. Ví nhỏng bạn tất cả cần sử dụng thời cơ của chính bản thân mình để giúp đỡ đỡ người khác hay là không. quý khách đối đãi ra làm sao cùng với chi phí tài của bản thân, chỉ thưởng thức mang lại thỏa ưng ý tốt biết suy nghĩ tới những người dân kỉm như mong muốn bao phủ.

Thái độ chúng ta đối đãi với danh với lợi của tín đồ không giống đang đưa ra quyết định liệu chúng ta giành được phxay thường xuyên hưởng thụ phần đông gì mình đang xuất hiện hay không với vận mệnh đời sau của công ty giỏi hay xấu.

Ví nlỗi lúc nhìn thấy dung mạo xinh tươi, hào hoa lãng tử, tuấn tú của fan không giống bạn thấy ganh ghét giỏi mừng cố gắng mang lại họ? Lúc nhìn thấy người khác niềm hạnh phúc đắm mình trong sự thành công xuất sắc cùng tình yêu nồng dịu các bạn giận dữ tốt âm thầm chúc mừng hạnh phúc mang đến họ? khi thấy bạn khác thống khổ các bạn có mừng cuống do mình chưa phải chịu chình ảnh trớ trêu những điều đó không? Từng xem xét ấy dẫu bé dại dẫu vậy cũng biến thành quyết định vận mệnh của người tiêu dùng sau này. Vậy bắt buộc đối xử tốt với người không giống hóa ra lại là thiện nay đãi phiên bản thân bản thân.

Nghợp lực (xuất xắc còn được gọi là ác nghiệp) là do chúng ta làm việc ko tốt mà thành. Cách trả nghiệp nkhô hanh độc nhất là hãy trực tiếp yên cầu phần đa kết quả bởi các hành vi ác ý của chính bản thân mình.

Ví nhỏng đời này chúng ta nghèo rớt mồng tơi, đa số bởi vì đời trước bạn tất cả hành vi lạm dụng may mắn tài lộc. Nếu bạn đối đãi cùng với cuộc sống đời thường dường như nlỗi bất công ấy bởi một vai trung phong thái bình tĩnh và háo hức, trước sau vẫn duy trì một chiếc tâm thiện lành thì nghợp lực của khách hàng tự đời trước sẽ tiến hành hoàn trả. không những vậy, trung tâm thái này cũng là gần như phân tử mầm gieo xuống vận mệnh tốt đẹp sau đây tuyệt phần lớn kiếp trong tương lai.

Trong khi đưa sinch đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp, sinch mệnh ko kết thúc hoàn thành xong bản thân mình. Nếu trong quy trình này sinc mệnh ko ngừng trả nghiệp với tích đức, thì sinc mệnh sẽ trngơi nghỉ yêu cầu ngày dần trưởng thành, tinh khiết cùng mỹ lệ rộng.

Có một vị đại sự từng nói Chân – Thiện nay – Nhẫn là đặc tính của thiên hà. Cuối thuộc khi sinh mệnh nhất quán cùng với công dụng Chân – Thiện nay – Nhẫn của ngoài trái đất thì sinh mệnh sẽ được vui tươi, trnghỉ ngơi về cùng với bản nguyên thanh khiết của chính mình.

Xem thêm: Thứ Tự Tiểu Thuyết Kim Dung, 15 Truyện Chưởng Kim Dung Theo Thứ Tự

Ông Ttránh luôn luôn có đức hiếu sinch, luôn luôn từ bi với toàn bộ sinch mệnh bên trên trần gian. Sinch mệnh ngụp lặn trong 6 nẻo luân hồi sẽ không xong xuôi được tẩy tịnh, quy chính cùng hoàn thành xong phiên bản thân. Đợi đến khoảng thời gian rất ngắn huy hoàng của thiên hà, gần như sinh mệnh tinh khiết ấy sẽ tiến hành trở về căn hộ thungơi nghỉ ban sơ của bản thân với vui hưởng cuộc sống đời thường vô cùng mỹ hảo.