Lữ mộng như

     

Lữ Mộng Nhỏng - Con gái Hổ Uy Tướng Quân Lữ Mông của Đông Ngô từ nhỏ sẽ theo phụ vương ra trận Nam chinc Bắc chiến. Tuy là con nhà võ thường xuyên theo phụ vương ra trận nhưng mà thập chén bát ban võ nghệ đối với người vợ chỉ nên nước rã mây trôi. Lữ Mông có chút ít bi quan nhẹ, cơ mà biết cho dù sao nhỏ tôi cũng chỉ là phận đàn bà nhi chỉ tốt quấy rầy phái nam nhân chứ không thích hợp múa đao luyện tìm.

Bạn đang xem: Lữ mộng như

*

Lữ Mộng Nlỗi hiểu rõ sâu xa tâm sự cha buộc phải trong thâm tâm hết sức đau buồn. Nếu tất cả điều kiện, có lẽ đàn bà sẽ thanh lịch Thái đưa giới để gia công phái mạnh nhân đến hả lòng hả dạ. Nhưng nghe nói cồn mang lại dao kéo đau lắm, bắt buộc thanh nữ lại thôi.

Từ bé dại, phái nữ nghe nói Thần Tộc Đông Ngô có một vùng rừng núi thần túng call là Ma Thú Sâm Lâm. Đó là 1 trong những chỗ cnóng địa. Phàm là phái nam nhân Đông Ngô cho đến lúc 16 tuổi sau khoản thời gian làm lễ thành nhân sẽ được phép vào rừng tham mê gia khảo nghiệm nhằm khơi dậy sức khỏe tiềm ẩn.

*

Tương truyền, Tôn Quyền sau khi vào rừng thì bé chyên mang theo mặt mình cũng ngày dần to lớn Khủng, sức mạnh càng thêm khủng ba.

*

Ma Thú Sâm Lâm xuất xắc không cho cô gái nhân tiến nhập. Nhưng, Lữ Mộng Như đã quyết, vì tương lai của Lữ Gia, nữ quyết trung ương lẻn vào.

o0o

Tiếng dơi rkhông nhiều gào mặt tai, tiếng sói tru ghê rợn từ bỏ xa vang vọng. Cảm giác sởn sợi óc khiến cho Lữ Mộng Nlỗi rùng mình tỉnh giấc giấc. Nàng msống đôi mắt, chình ảnh thứ trước mắt bao trùm một màu sắc tím tái. Dưới ánh trăng mờ ảo, chỉ có ánh nắng tím tím mờ ảo tự các tinc linch vạc ra. Một hương thơm tkhô giòn nhã rộng phủ khắp khu vực, cô bé bất giác chuyển tay sờ lên khía cạnh phân phát hiện tại toàn thân rất nhiều đổi khác. Chuim gì đang xảy ra? Sao ta lại biến thành Miêu Nữ? Lữ Mộng Nlỗi trường đoản cú hỏi, cảm giác đầu như ý muốn đổ vỡ ra.

Lữ Mộng Như nhớ lại, dịp ban chiều nữ đi bộ vào khu rừng cnóng của Thần Tộc. Sau kia ngửi đề xuất hương thơm mê người với ngất, lúc tỉnh dậy chuyển đổi thành một bạn trọn vẹn khác. Ngoại trừ gương mặt dễ thương khả ái, body số đông có thân thể loại mèo, bóng mịn và mềm mại. Nàng phạt hiện từng bước một đi hầu hết nlỗi bay bổng, thân thể trsinh sống nên linch hoạt nhẹ nhàng.

Xem thêm: Xem Phim Người Đàn Ông Vĩ Đại, Tập 7 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Đó cũng đó là tác dụng đạt được khi nhân đồ áp dụng Lữ Mộng Nhỏng - Nguyệt Miêu Quan Ấn.

*

Nàng nhìn xung quanh hốt nhiên thấy có một kân hận thạch bích lớn, dị kì cân đối. Sưu một tiếng, kân hận thạch bích đột nhiên lóe sáng sủa, bên trên đó xuất hiện mười chữ xoàn chói lọi "Nữ nhi có chí khí, cho Đường Môn khảo thí".

Nàng vội dập đầu cảm tạ vị tiền bối sẽ để lại lời chỉ điểm. Sau đó, xuôi loại Hoàng Hà thẳng mang lại Tứ đọng Xulặng, Lữ Mộng Như sau cùng cũng tìm thấy phái Đường Môn quyết trung tâm trung bình sư học tập đạo. Sau 3 năm học nghệ, Lữ Mộng Nhỏng đang trở thành sát thủ xuất sắc ưu tú tốt nhất của Đường môn mua bộ tốt kỹ Hình ảnh Trảm, Ảnh Vũ, Hình ảnh Tập cùng Cửu Ảnh Tuyệt Sát.

Bên cạnh Lữ Mộng Nlỗi còn có một người sư huynh tên là Lạc Tiến. Người đời điện thoại tư vấn nam nhi là Hình ảnh Tiên Phong vày mỗi lần ra tay hạ sát địch thủ chỉ thấy bóng lướt lên vùng trước chưa kịp đánh giá đang hồn lìa ngoài xác. Lạc Tiến cũng là fan Lữ Mộng Như thầm yêu thương trộm ghi nhớ hứa ngày xuất sư sẽ cùng mọi người trong nhà đề xuất duyên ổn nạm sắc đẹp.

*

Có nào ngờ sau ngày xuất sư, Lạc Tiến đầu quân Ma Tộc Tào Tháo, danh tiếng càng ngày quang vinh. Mùa đông năm Kiến An trang bị 13, Tào Tháo kéo đến 80 vạn đại quân chinch pphân tử Đông Ngô. Lạc Tiến hiện giờ là Tả Tiên Phong thống lĩnh đôi mươi vạn đại quân tấn công vào cánh quân bởi Lữ Mông thống lĩnh.

*

Lữ Mộng Nlỗi kể từ sau khi xuất sư về lại vắt mùi hương, đó cũng là lần thứ nhất con gái theo cha ra trận. Là một nhân trang bị lẫy lừng vào giới sát thủ, trong tâm địa thanh nữ sẽ biết rất rõ ràng Tướng địch sắp tới đây là ai, ao ước đột nhiên nhập thẳng doanh trại kia tung một đao tất ngay cạnh dẫu vậy lòng nữ giới cảm giác không an tâm.

Xem thêm: Thích Pháp Hòa Tiểu Sử - Tiểu Sử Thầy Thích Pháp Hòa Sinh Năm Bao Nhiêu

Nước mắt trinh sát quan yếu rơi. Thích gần cạnh chi đạo, ta cùng con trai thuộc theo xua đuổi. Nhưng bên hiếu bên tình, sống chết hãy để cho trời định.

*

Lạc Tiến đã đối mặt sư muội Lữ Mộng Nhỏng với cũng là hồng nhan tri kỷ của chính mình sinh sống vị trí kia chiến tuyến đường, liệu nam giới đã xử trí ra sao?

Lữ Mộng Như sẽ quyết đấu như một sát thủ chân chính? Hay nàng đã dùng Nguyệt Miêu Quan Ấn, một lần nữa nhập vai thành Nguyệt Miêu nhu tình để lay hễ khả năng chiến tranh của Lạc Tiến. Ai đã giành chiến thắng?

*


Cài đặt & Gỡ vứt - Điều khoản áp dụng - Chính sách bảo mật


Chuyên mục: Phật Giáo