Liên hoa sanh

     

Thần crúc Klặng Cương Đạo Sư (Vajra Guru Mantra) là thần chụ được kết hợp với Guru Rinpobịt – cũng rất được điện thoại tư vấn là Đức Padmasambhava (Đức Liên Hoa Sinh). Đây là 1 trong phiên bản phác dịch của một Terma (vnạp năng lượng bản kho tàng cổ mật được knhị quật) phân tích và lý giải thần crúc Đạo Sư Kyên ổn Cương. Lúc lúc đầu nó được tìm hiểu trong thời gian Đức Padmasambhava sẽ sống Tây Tạng cùng trong tương lai được Karma Lingpage authority (cầm cố kỷ 14) tò mò lại. Vị này mang được nó tự chỗ được chôn dấu với xào nấu nó trên giấy bởi quà. Nó được Hotline một biện pháp đơn giản dễ dàng là: “Giải mê thích từng lời của Thần Chú Kyên Cương Đạo Sư

Nó ban đầu với cùng 1 lời khẩn cầu và tiếp nối biến đổi một cuộc hội thoại giữa Yeshe Tsogyal – vị phối ngẫu trọng tâm linc của Đức Padmasambhava và thiết yếu Ngài – Đức Padmasambhava.

Bạn đang xem: Liên hoa sanh

Và như thế, Yeshe Tsogyal bắt đầu:

Con, Yeshe Tsogyal, sau khoản thời gian cúng nhịn nhường Ngài mạn đà la trong và ko kể bên trên một phạm vi to lớn, bé gồm khẩn cầu tiếp sau. Ôi Pema Jungne, Đạo Sư mũm mĩm, Ngài vẫn rất là xuất sắc lành so với chúng con, dân chúng Tây Tạng khi để lại cho cái đó bé một di sản đang mang lại lợi lạc cho việc đó nhỏ hiện giờ và giữa những đời sau. Thiện tại trung khu của Ngài bậm bạp tới nỗi bọn chúng bé trước đó chưa từng tay nghề bất kỳ điều gì như vậy trước đây. điều đặc biệt là Ngài đang ban mang lại bé đầy đủ học thuyết cốt tủy tới Việc thực hành thực tế khiến cho bây giờ, tuy vậy chỉ là 1 trong những kẻ tầm thường, tuy vậy nhỏ ko nghi ngại gì về Việc bản thân vẫn có được Giác Ngộ.

Trong tương lai, phần lớn khoảng chừng thời hạn chăm sóc của bọn chúng sinh sẽ tương đối nđính thêm ngủi cùng không ít vụ việc sẽ che chụp, chỉ chiếm cđọng chổ chính giữa thức chúng ta. Tính khí chúng ta đang thô tháo và khó khăn điều phục. Họ đã phát triển các tà kiến đối với Thánh Pháp. điều đặc biệt, đang tới dịp thế giới truyền tay lý thuyết Mật vượt nằm trong mọi Lever Tantra vô tuy vậy. Vào lúc này, toàn bộ bọn chúng sinc đã hết sức buồn bã vị bệnh tật, nạn đói và cuộc chiến tranh. Do sự mở rộng của 3 tai ương này cơ mà cụ thể là Trung Hoa, Tây Tạng và Mông Cổ đã đề xuất trải qua cùng một các loại láo lếu loàn như 1 tổ con kiến Lúc bị bài trừ, cùng sẽ tới dịp dân bọn chúng Tây Tạng nên Chịu đựng buồn bã gớm ghê. Mặc dù Ngài đã có lần nói khôn xiết chi tiết về các phương tiện đi lại thiện tại xảo để cứu bay đầy đủ gì rất có thể xẩy ra tình huống đó nhưng mà bọn chúng sinch sau này sẽ không tồn tại ngày giờ để thực hành. Mặc dù họ rất có thể có chút ít định hướng nhợt nhạt nhằm thực hành thực tế, tuy thế chúng ta sẽ chạm mặt các trsinh hoạt mắc cỡ to béo. Chúng sinh sẽ thưởng thức rất nhiều sự bất hòa. Họ sẽ không còn thể hạnh phúc giỏi đạt được ngẫu nhiên một số loại liên kết nào. Và theo sau vấn đề đó, hành vi của mình vẫn trnghỉ ngơi đề xuất hết sức bất tịnh. Những thời đại tồi tàn như vậy này sẽ rất khó khăn tách ngoài. Trong tình ráng này, chúng sinh về sau dựa dẫm độc nhất chỗ Thần Chú Kim Cương Đạo Sư như thực hành của họ sẽ có được được phần nhiều tác dụng cùng thuận tiện nào? Con xin Ngài thuyết giảng về vụ việc này vì chưng tác dụng của những cá nhân sau đây, là những người không thể nhấn thức điều này và vì vậy rất cần phải giảng mang đến họ rõ.

Khi kia Đạo Sư bụ bẫm Pema Jungne trả lời:

Ôi fan thanh nữ trung thành với chủ, đông đảo gì con nói thì rất là chân thực. Trong tương lai, các thời đại như vậy đang xảy cho tới cùng với bọn chúng sinh cùng vào một sự tri giác duy nhất thời lẫn phạm vi dài hạn, phần lớn lợi ích của Thần Chụ Kyên ổn Cương Đạo Sư rất có thể được cảm giác một cách rõ ràng. Bởi hầu như giáo huấn trọng điểm linc cùng đầy đủ phương thức thực hành thực tế mà Ta ban khuyến mãi ngay thì vô biên cần Ta vẫn đựng vệt một vài lượng rất lớn rất nhiều lý thuyết kho báu (terma) trong nước, đá, không khí và v.v… Trong các thời đại xấkhối u ác tính kia, trong cả số đông cá thể với nghiệp suôn sẻ cũng sẽ khó gặp được hầu như học thuyết này. Sẽ nặng nề hội tụ đầy đủ phần lớn hoàn cảnh quan trọng nhằm khám phá được phần đa đạo giáo này. Đây là một dấu hiệu cho thấy thêm công đức anh em của bọn chúng sinh đang bị suy hoại. Tuy nhiên, vào phần nhiều thời đại như thế, giả dụ thần chú cốt tủy này, thần Chú Klặng Cương Đạo Sư, được trì tụng càng nhiều càng tốt:

một trăm lần, một ndở người lần, mười nngây ngô lần, một trăm nlẩn thẩn lần, một triệu, mười triệu, một trăm triệu lần với v.v…; Nếu nó được trì tụng làm việc đa số thánh địa, trong những thường ca dua, cạnh đa số dòng sông to, trong số những miền vị trí có nhiều Chỏng Thiên cùng Quỷ Ma, giả dụ nó được trì tụng sinh sống đều xứ sở này vị phần đông hành trả Kyên Cương Thừa bao gồm Samaya (giới nguyện) trong sáng, vì những người xuất gia giữ lại nguyện thật thanh hao tịnh, vì những người nam cùng phụ nữ có đức tin địa điểm giáo lý, nếu chúng ta vạc khởi Bồ đề tâm tại một cường độ to lớn và trì tụng thần chụ này thì các tiện ích, dễ dãi và năng lực của thực hành thực tế như vậy thì thật sự chẳng thể nghĩ về bàn. Thần chụ này sẽ ngnạp năng lượng đề phòng rất nhiều gia thế xấu đi của mắc bệnh, nạn đói, sự náo hễ, phần lớn mùa màng thất thu và toàn bộ đông đảo điềm triệu với dấu hiệu xấu vào đa số non sông bên trên trái đất, ví dụ như mưa vẫn đổ xuống đúng vào khi nhằm luôn luôn cung ứng đầy đủ nước mang lại NNTT cùng cuộc sống của fan với thụ đồ gia dụng. Mọi miền sẽ được an khang cùng tận hưởng hầu như điều kiện tốt lành.

Trong đời này, đều đời sau và trong trạng thái trung ấm thân sự bị tiêu diệt với tái sinc, mọi cá nhân thực hành Theo phong cách này sẽ thường xuyên chạm mặt lại Ta. Người xuất sắc độc nhất vô nhị trong những cá thể này đã thực sự gặp gỡ Ta trong ý thức thức giấc giác của mình. Những bạn nằm trong Lever vừa phải đang chạm mặt Ta trong số những linch loài kiến thiền lành định. Và ít nhất, họ sẽ luôn luôn gặp mặt Ta Một trong những cơn mơ. Dần dần dần lúc hoàn thiện đều tuyến phố cùng phần nhiều cấp độ khác biệt của sự việc thực hành thực tế, chúng ta sẽ dành được hàng ngũ của các bậc nam và chị em trì giữ lại giác tánh nội trên (Trì Minch Vương) vào cõi Tịnh độ của Ta tại Đại lục Ngayab. Chớ nghi ngại điều đó!

Nếu thần chụ này được tụng 100 lần một ngày, chỉ solo thuần 100 lần một ngày nhưng mà ko cách trở, hành đưa sẽ trsinh hoạt bắt buộc mê say tín đồ không giống cùng sẽ sở hữu được thực phẩm, của nả và phần đa trang bị quan trọng của cuộc sống nhưng ko đề xuất cố gắng nỗ lực.

Nếu hành giả tụng thần chụ này 1.000 tuyệt 10.000 lần từng ngày, hành mang đang đích thực rất có thể trỗi vượt tín đồ khác bởi sự chói sáng sủa của bản thân, trở cần siêu uy tín với gồm sức tmáu phục vào Việc khiến một ảnh hưởng lành mạnh và tích cực trên những người khác. Và hành trả sẽ có được được sức mạnh của những ân phước cùng năng lực trung khu linh cơ mà không thể bị ngăn trnghỉ ngơi.

Nếu hành đưa tụng thần crúc này 100.000 hay như là 1.000.000 lần bên trên cửa hàng đều đặn, hành đưa đã hoàn toàn có thể có khả năng tiến hành vô lượng lợi lạc béo tròn cho cái đó sinch, hoàn toàn nlỗi ước nguyện của hành giả.

Nếu hành đưa tụng thần chụ này 3 xuất xắc 7 triệu lần, hành mang sẽ không còn lúc nào xa lánh Chỏng Phật 3 thời với đã trlàm việc cần bất khả phân cùng với Ta. Tất cả các vị Ttách và Quỷ Ma đã chăm bẵm tới hành trả cùng dưng mang đến hành đưa phần lớn lời tán thán của mình.

Trong ngôi trường đúng theo tốt nhất có thể, hành trả đã đã có được thân cầu vồng – cấp độ ở đầu cuối của việc thành công trong đời này. Tại Lever trung bình, vào tầm chết, tịnh quang đãng mẹ và bé đã gặp gỡ gỡ nhau. Tại cấp độ tốt độc nhất vô nhị, hành trả đã bắt gặp phương diện Ta vào tinh thần Barvày và hầu hết sự lộ diện trong Barvì chưng sẽ được giải thoát vào căn cơ của riêng bọn chúng, chẳng hạn giống như những hành trả này sẽ được tái sinc vào Đại lục Ngayab và tự vị trí tiện lợi kia, họ có thể thành tựu vô vàn lợi lạc cho chúng sinc.

Đức Guru đã vấn đáp Yeshe Tsogyal như thế.

Bà đáp lại:

“Ôi Đạo Sư lớn lao, Ngài đã không còn sức tốt lành khi tuyên ổn tmáu về vô lượng ích lợi cùng thuận lợi to mập này về năng lực chổ chính giữa linch của thần chú này. Tuy nhiên so với tiện ích của chúng sinc về sau thì một sự giải thích chi tiết về Thần chụ Kyên ổn Cƣơng Đạo Sƣ đã hữu ích ích mập mạp, với chính vì thế bé khẩn cầu Ngài nói vắn tắt về rất nhiều âm ngày tiết (chữ) khác biệt của thần chú này.”

Đạo Sư đồ sộ trả lời về điều này nhỏng sau:

Ôi con gái của mái ấm gia đình giỏi lành, thần chụ Kim Cƣơng Đạo Sƣ không chỉ là thần crúc cốt tủy độc nhất của Ta, nó là tinch yếu hèn tốt sinch lực của tất cả các Bổn định Tôn từ bỏ 4 cấp Tantra, 9 Thừa và toàn bộ 84.000 pháp môn. Cốt tủy của tất cả Chỏng Phật vào 3 thời, của toàn bộ đa số vị Guru (Đạo Sư), Yidam (Bổn định Tôn), hầu như Daka với Dakini, hầu như Hộ Pháp v.v… cốt tủy của toàn bộ hầu hết vị này được chứa đựng và tương đối đầy đủ vào thần chú này. Con hoàn toàn có thể hỏi cốt tủy này thế nào. Đâu là nguyên nhân để toàn bộ phần đông điều này được tương đối đầy đủ vào thần chụ này. Hãy hiểu đi gọi lại nó! Hãy viết nó ra vị tiện ích của fan khác và đào tạo và huấn luyện tuyệt bộc lộ nó cho việc đó sinh trong tương lai!

OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM

OM AH HUM là tinh túy siêu phàm trường đoản cú phần đông nguyên ổn lý

của Thân, Khẩu, Ý Giác ngộ.

VAJRA là tinh túy khôn cùng phàm, bất hoại của Klặng Cương Bộ

GURU là tinh túy hết sức phàm của Bảo Sinh Bộ

PADMA là tinch túy khôn cùng phàm của Liên Hoa Bộ

SIDDHI là tinc túy khôn cùng phàm của Nghiệp Bộ

HUM là tinh túy khôn cùng phàm của Phật Sở.

OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM

OM là sự việc nghiêm túc với giàu có toàn hảo của Báo Thân –

Thân hiển lộ của sự việc tnỗ lực lệ

AH là sự việc viên mãn không bao giờ thay đổi tuyệt đối của Pháp Thân –

Thân hiển lộ thực tại tuyệt đối

HUM làm cho toàn thiện tại sự hiện diện của Hóa Thân Guru Padmasambhava –

Thân hiển lộ của việc hóa hiện

VAJRA làm cho toàn thiện tại tất cả phần đông Bổn Tôn Heruka của những Mandala

GURU ám chỉ gốc gốc và phần đông Guru truyền quá cùng

Những bậc trì duy trì Giác tánh nội tại (Trì Minch Vương)

PADMA làm cho toàn thiện tập hội những Daka và Dakini

SIDDHI là sinch lực của những Bổn Tôn tài bảo và

gần như vị đảm bảo kho tàng giáo lý

HUM là sinc lực của những Hộ Pháp và phần lớn Bổn định Tôn bảo hộ

OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM

OM AH HUM là sinch lực của 3 level Tantra

VAJRA là sinh lực của Giới Luật tu viện với Kinc Thừa của giáo lý

GURU là sinch lực của Luận và Kriya Yoga (hành động) –

Cấp bậc trước tiên của Tantra

PADMA là sinc lực của Charya Tantra (hành động, đạo hạnh) –

Cấp bậc thứ hai của Tantra và Yoga Tantra (thích hợp nhất) –

Cấp bậc thứ 3 của Tantra.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Tư Tưởng Người Giàu Và Nghèo

SIDDHI là sinc lực của những cấp độ học thuyết Maha Yoga và Anu Yoga

HUM là sinc lực của Ati Yoga – Đại Viên Mãn Tự Nhiên (Dzogchen)

OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM

OM AH HUM tịnh hóa đa số đậy chướng

tạo ra từ bỏ Tam Độc trong t âm – Tsay mê, Sân, Si

VAJRA tịnh hóa phần nhiều che cphía xuất phát điểm từ sự sân hận

GURU tịnh hóa mọi bít cphía xuất phát từ sự kiêu ngạo

PADMA tịnh hóa các che chướng bắt nguồn từ sự thèm muốn

SIDDHI tịnh hóa phần nhiều che cphía khởi nguồn từ sự ghen tỵ

HUM là 1 trong những phương thơm cách bình thường tịnh hóa gần như bịt chướng

xuất phát từ toàn bộ mọi gian khổ nằm trong cảm giác.

OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM

Nhờ OM AH HUM hành mang đã đạt được 3 Thân (Kaya)

Nhờ VAJRA hành giả chứng ngộ Giác tánh nguyên ổn sơ nhỏng gương

(Đại Viên Chình ảnh Trí)

Nhờ GURU hành mang bệnh ngộ Bình Đẳng Tánh Trí

Nhờ PADMA hành trả chứng ngộ Diệu Quan Sát Trí

Nhờ SIDDHI hành mang chứng ngộ Thành Sở Tác Trí

Nhờ HUM hành mang bệnh ngộ Pháp Giới Thể Tánh Trí.

OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM

Nhờ OM AH HUM mọi vị Ttránh, Quỷ Ma và loại Người được điều phục

Nhờ VAJRA hành đưa gồm quyền năng so với rất nhiều thế lực ác ý của

gần như vị Ttách cùng Quỷ Ma làm sao đó

Nhờ GURU hành trả kiểm soát điều hành được đầy đủ thế lực ác ý của Thần Chết

cùng phần nhiều Quỷ Ma ăn giết mổ người

Nhờ PADMA hành mang kiểm soát và điều hành được đông đảo tác động xấu của yếu đuối tố

nước cùng gió (thủy đại và phong đại)

Nhờ SIDDHI hành trả kiểm soát điều hành được phần nhiều ảnh hưởng xấu của chũm lực

phi nhân cùng tinh linh đem đến họa sợ và áp dụng sự khống chế

tiêu cực sinh mạng của hành giả

Nhờ HUM hành trả kiểm soát được đầy đủ ảnh hưởng xấu của các

toàn cầu và gần như tinc linh đất.

OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM

OM AH HUM chiến thắng 6 đức hạnh vai trung phong linh

VAJRA thành công việc làm vận động an yên (tức tai)

GURU thắng lợi chuyển động làm sung túc (nhiêu ích)

PADMA thành tích vận động thu hút (kính ái)

SIDDHI thắng lợi vận động Giác ngộ nói chung

HUM thành tựu hoạt động Giác ngộ phẫn nộ (mặt hàng phục) .

OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM

OM AH HUM ngnạp năng lượng ngừa rất nhiều sự chửi rủa và tai họa

VAJRA ngăn uống phòng ngừa các hậu quả xấu đi của vấn đề làm gãy bể Samaya

cùng với hầu hết Bổn định Tôn của Giác tánh nguyên ổn sơ

GURU ngnạp năng lượng phòng ngừa đông đảo tác động xấu đi của 8 các loại Ttách và

Quỷ Ma trong Luân Hồi Sinc Tử

PADMA ngnạp năng lượng phòng ngừa hồ hết ảnh hưởng xấu đi của các vị

Trời núm tục với Quỷ Ma

SIDDHI ngnạp năng lượng dự phòng hầu hết tác động tiêu cực của các vị

Rồng và Tinch linh đất

HUM ngăn phòng ngừa hầu như ảnh hưởng tiêu cực của các vị Ttránh, Quỷ Ma,

Con Người, Những Vị Ttránh trong Luân Hồi Sinch Tử.

OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM

OM AH HUM vượt qua đội quân của 5 độc vào Tâm

VAJRA vượt mặt sự sảnh hận

PADMA vượt qua sự khao khát – tsi mê muốn

SIDDHI vượt qua sự thèm muốn, ghen tỵ

HUM vượt mặt lực lượng của các vị Ttránh, Quỷ Ma với Con Người.

OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM

OM AH HUM đem lại phần lớn thành tựu trọng điểm linc xuất xắc các Siddhi

VAJRA đem về siddhi (thành tựu) của rất nhiều Bổn Tôn bình yên với phẫn nộ

GURU mang về siddhi của những vị trì giữ lại Giác tánh nội tại

(Trì Minch Vương) cùng những Guru truyền thừa

PADMA đưa về siddhi của các Daka, Dakini cùng các Hộ Pháp

SIDDHI mang đến đều siddhi thường thì với khôn xiết việt

HUM đem đến siddhi của Việc xong xuôi ngẫu nhiên điều gì

hành mang mong ước.

OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM

OM AH HUM di chuyển trọng điểm thức tới những cõi Tịnh Độ của sự việc tởm nghiệm

VAJRA chuyển di trung khu thức cho tới Tịnh Độ Hỷ Lạc Hiển Lộ phương thơm Đông

GURU di chuyển trung ương thức tới Tịnh Độ Vinch Quang Trứa Lệ phương Nam

PADMA chuyển di trọng tâm thức tới Tịnh Độ Cực Lạc phương thơm Tây

SIDDHI chuyển di trung ương thức cho tới Tịnh Độ Hoạt Động Xuất Sắc phương thơm Bắc

HUM chuyển di chổ chính giữa thức cho tới cõi Tịnh Độ Bất Động sinh hoạt Trung Tâm.

Nếu một hình tướng tá đồ vật lý hoàn toàn có thể thể hiện sự lợi lạc của ngay cả một đợt trì tụng OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM thì toàn cục Trái Đất sẽ không cất nổi phần đông công đức. Tất cả số đông bọn chúng sinh nào nhìn, nghe xuất xắc nghĩ tưởng, nhớ cho tới thần chụ này sẽ ngừng khoát được củng cố gắng trong sản phẩm ngũ của những Bậc trì giữ Giác tánh (Trì Minc Vương) phái mạnh và cô gái.

Nếu đúng là hầu như lời sống động này của Thần chú Kyên Cương Đạo Sư không tiến hành cho chúng sinc hầu hết gì bọn họ mong muốn thắng lợi giống hệt như Ta đang hẹn, thì Ta, PADMA, thực thụ là một kẻ lừa dối. Nhưng Ta ko dối gạt khách hàng, chính vì thế quý vị yêu cầu thực hành tương xứng cùng với mọi giáo huấn của Ta.

Cho dù khách hàng không thể trì tụng thần crúc vì chưng ngẫu nhiên nguyên nhân gì, quý vị đề nghị treo nó bên trên đỉnh một ngọn gàng cờ chiến thắng, trong cả Khi gió chạm vào nó với làngió đó chạm vào số đông chúng sinc, thì không hề nghi hoặc gì nữa, làn gió sẽ giải thoát họ.

Quý vị cũng có thể viết nó bên trên đất sét nung tuyệt tương khắc chạm trên đá. Thần chú này cũng bảo đảm an toàn con đường bên trên này mà những chữ này được sắp xếp với canh giữ miền đất không trở nên phần đông ảnh hưởng tác động xấu. Quý vị cũng có thể viết thần chú này bằng mực rubi trên giấy xanh dương đậm cùng sở hữu nó nhỏng một linch hộ trì mạng. Lúc quý vị chết, nếu như linh phù này được đốt thuộc zombie của khách hàng thì các cầu vồng đang xuất hiện thêm cùng tâm thức quý khách sẽ tiến hành gửi cho tới các cõi Cực Lạc.

Xem thêm: Gieo Trồng Hạnh Phúc 128Kbps

Không bao gồm phương pháp đo lường chính xác làm sao hay là không tiêu chuẩn chỉnh tính toán như thế nào rất có thể xác minh được gần như lợi lạc của việc viết ra xuất xắc phát âm hoặc trì tụng thần chụ này. Sau khi biên soạn vnạp năng lượng bạn dạng này do lợi ích của chúng sinc trong tương lai, Ta cất vết kho báu này. Cầu mong mỏi nó gặp gỡ được một người con suôn sẻ bao gồm thiện tại nghiệp của Ta sau này.

Samaya Gya Gya Gya

(Đã niêm phong. Đã niêm phong. Đã niêm phong)

*

Ghi chú: Ngài Liên Hoa Sinch (Padmasambhva) là một trong vị Thượng Sư fan Ấn Độ sang Tây Tạng vào nuốm kỷ sản phẩm 8 để truyền bá Phật pháp Mật giáo Klặng Cương Thừa. Theo thần thoại cổ xưa Ngài được sinh ra trên nhụy một nhành hoa sen, tiếp đến nhờ sự thực hành thực tế miên mật cùng mãnh liệt ngơi nghỉ các chỗ sặc mùi hương tử khí nhỏng các chiêu mộ địa… Ngài đã đạt được rất nhiều cấp độ cao cấp của Mật giáo. Và lúc tới Tây Tạng – xđọng ssinh hoạt của những bùa chú, phép thuật, địa điểm được nghe biết là xứ ssinh sống của những loài La Sát ăn giết thịt người có pháp lực nặng nề cao vút, khu vực cơ mà các pháp sư, thượng sư Ấn Độ lúc tới đây nhằm lan truyền Phật pháp vẫn đề nghị vứt cuộc trước hầu như quyền năng, phép thuật ở chỗ này thì bao gồm Đức Liên Hoa Sinh sẽ thành công trong vấn đề thu phục những thế lực này, đưa hóa chúng ta thành số đông sđọng trả, hộ pháp của Phật giáo Mật Tông Kyên ổn Cương Thừa. Ngài được xem là 1 vị Cổ Phật, vào vai của Đức Quán Thế Âm Chenrezig. Câu mật chụ của Ngài: OM AH HUM VAJRA GURU PADMA SIDDHI HUM có 12 âm – tịnh hóa 12 nhân duim khiến chúng sinc thoát ra khỏi vòng Sinc Tử Luân Hồi. Câu này còn có nghĩa là: Con xin triệu thỉnh Ngài – Hỡi Đấng Kyên ổn Cương Thượng Sư, cùng với ân sủng của Ngài, xin hãy ban mang đến nhỏ gần như chiến thắng thế gian và xuất cầm cố gian! Yeshe Tsogyal là đại môn đệ của ông!


Chuyên mục: Phật Giáo