LÊ SỸ MINH TÙNG LÀ AI

  -  

Nếu nhân loại cứ bạo tàn tiêu diệt cuộc sống cho nhau thì ngày tận ráng sẽ tới ngay sát rộng. Còn nlỗi nhân loại biết bồi đắp giữ lại gìn sự sống và làm việc cho nhau thì chủ yếu bọn họ tự tay đẩy ngày tận rứa xa ra vĩnh cửu. Nhưng so với cái luân phục hồi tử, tử sinh rất nhiều tiếp diễn mãi mãi thì tử vong dịp tận vắt gồm gì quan trọng nhằm họ lo lắng đâu?


*

Trong Phật giáo thiền được xem như là pháp môn thông dụng của đạo Phật, tuy thế bên trên thực tiễn tnhân từ được vận dụng trong tất cả phần đông sinh hoạt của cuộc sống thường ngày nhưng bé bạn không thể chú ý đến.

Bạn đang xem: Lê sỹ minh tùng là ai


*

Tại miền Nam nước Ấn Độ, có một vương quốc thương hiệu là Ma Kiệt Đà cùng giải pháp khiếp thành Vương Xá khoảng 3,4 cây số bao gồm một làng xóm tên là Ca Tỳ Nỏa Ca. Nơi phía trên thì rừng đẹp nhất trúc cao, núi xanh sông biếc với quang cảnh thì tkhô giòn tịnh u thư thả và đó cũng đó là quê hương của Ngài Xá Lợi Phất.


*

Đạo Phật là đạo trường đoản cú bi, tức là tình thương mênh mông của họ mang lại tất cả đa số bọn chúng sinc. Chính Đức Phật vày lòng trường đoản cú bi mà lại đã xuất gia, từ bỏ quăng quật giàu có sung túc, cung đá quý điện ngọc, để tìm chánh đạo ngõ hầu góp bọn chúng sinh thoát ra chình ảnh khổ.

Xem thêm:


*

Tại Ấn Độ Lúc xưa vào thời Đức Phật còn tại cố kỉnh, mùa mưa thường kéo dãn dài tất cả khi tới vài tháng. Chính trong thời hạn nầy, các clỗi tăng tề tựu đông đầy đủ để nghe Đức Phật ttiết giảng với tyêu thích tnhân hậu nhập định.

Xem thêm: Mp3 Tuệ Trung Thượng Sĩ Ngữ Lục Giảng Giải (1996), Mp3 Tuệ Trung Thượng Sĩ Ngữ Lục Giảng Giải


*

Dựa theo lòng tin Phật giáo, do nhân duyên ổn kết hợp toàn bộ đầy đủ nghiệp duim từ trong số những đời thừa khđọng mà lại xây đắp ra bé người vào kiếp nầy. Do vậy bé fan chỉ là sự việc phối kết hợp, chế tác thành của ngũ uẩn cũng chính vì uẩn tức là tụ tập thành một kân hận. Nói một phương pháp dễ hiểu là thân thể bé tín đồ tất cả bao gồm nhị phần là thể xác với trung tâm linc.


Hạt như thể từ bỏ bi được Ngài tinh tấn gieo khắp những chỗ làm việc Ấn Độ với Tây tạng. Ngài đã có được đầy đủ bạn từ bỏ nghèo cho nhiều, từ bỏ vua chúa cho thường dân, trường đoản cú thiện tại phái mạnh đến tín thanh nữ, từ bỏ già đến tthấp những nô nức được vệ sinh gội vào tia nắng trí tuệ với nước trường đoản cú bi vày Ngài tưới xuống


Nếu tâm này (vai trung phong ô nhiễm) bị khử thì lấy gì nhằm thường xuyên tu hành? Xin thưa: Tâm của chúng ta gồm nhị phần: chơn thể với vọng tưởng. khi khử, thì chúng ta chỉ diệt loại trung ương “vọng tưởng” cơ mà thôi chớ chưa phải khử loại “chơn thể” của tâm


Quý vị thấy trang web như thế nào?
Rất thuận tiện với chuyên nghiệp
Giao diện rất đẹp
Tôi bao gồm một số trong những góp ý
Cũng bình thường
Kết quả

*