PHƯƠNG PHÁP LẠY PHẬT SÁM HỐI

  -  

Dưới đây là NGHI THỨC SÁM HỐI ĐƠN GIẢN được biên soạn nhằm giúp số đông bạn trong bên dễ dàng lưu giữ, dễ dàng thực tập, bất cứ ai gồm với thân bệnh tật, có tương đối nhiều thói hỏng phần còn kém, thân trung ương sẽ vương có gần như kết quả nghiêm trọng do hiểm độc gây nên từ kiếp này với rất nhiều đời trước sẽ tạo ra như:

Thân nhức bệnh nặng, bác bỏ sĩ cũng cần đành buông tay ko chữa trị, thuốc thang ko cứu được. Bệnh giết hại phục vụ sở trường cơ mà chẳng nhớ tiếc thân mạng sinc đồ dùng. Bệnh uống rượu, nghiện tại ngập, pngóng đảng. Bệnh tsi mê lam, bỏn sẻn, không thao tác làm việc chỉ biết cờ bạc, cho vay vốn nặng trĩu lãi chế tạo ra nhiều thâm hiểm, mưu cầu lợi chăm sóc sự nghiệp làm lợi bản thân sợ hãi tín đồ. Bệnh tsi mê nhan sắc tướng, trêu hoa ghẹo nguyệt, trai gái mê man dục lạc, nước ngoài tình. Bệnh nóng giận, tàn ác ưa tạo mộc, mắng rủa nặng trĩu lời với đa số tín đồ. Bệnh điêu ngoa gián trá, lừa gạt, sử dụng nói hãm sợ người, lưỡi đôi chiều…

Tất cả hồ hết có thể thực tập với hành trì pháp sám hối hận để từ vứt và bài trừ đông đảo tật xấu này vẫn đã từng tạo ra đau khổ tín đồ, chỉ làm cho tổn định sợ cho doanh nghiệp và gia đình thân tộc.

Bạn đang xem: Phương Pháp Lạy Phật Sám Hối

Vì vậy, mỗi cá nhân chúng ta hãy phải liên tiếp lễ lạy Phật và lập nguyện sám ân hận hằng ngày để gửi hóa nghiệp chướng những câu hỏi làm cho xấkhối u ác, tội nặng nề gửi thành nhẹ, tôi vơi sẽ được tiêu trừ trong không ít đời nhiều kiếp cho tới đời này.

*

PHƯƠNG PHÁP.. SÁM HỒI LỖI LẦM

Nên lựa chọn giờ đồng hồ lặng tĩnh trong thời gian ngày để thực hành thực tế pháp sám hối: Giờ tốt nhất là từ bỏ 4 giờ đồng hồ mang đến 7 giờ đồng hồ mỗi buổi sớm. Trước Lúc làm lễ sám ân hận đề xuất tắm rửa thân thể thật sạch sẽ vắt trang phục mặc áo tràng, thắp cha cây mùi hương thỉnh tía tiếng chuông quỳ gối nói lời phát nguyện.

Nam tế bào bổn sư ham mê ca mâu ni phật. (3 lần)

Đệ tử bé tên….. pháp danh….. tuổi. sanh….. Ngày….. Tháng….. Năm….

Hôm ni trước bàn thờ tổ tiên chỉnh tề Phật cùng Ông bà Tổ tiên nhỏ xin chân tình cử hành pháp sám ân hận. Cầu nguyện những nghiệp xấkhối u ác của nhỏ các các đời các kiếp cho tới đời ni, biết và lần chần mà con đã sản xuất phần lớn được tiêu trừ, trung tâm lành hàng ngày thêm phệ và xin Tam Bảo chứng minh mang đến nhỏ có vừa đủ nghị lực, trí huệ hữu hiệu. Con nguyện đã sám hối một ngày dài lẫn đêm, niệm nịêm nối liền ko chấm dứt. Sám hối hận cho đến khi nào tâm trí được vắng lặng tịch tĩnh, không còn gì để sám ân hận. Vì mọi tội trạng của con làm gây nên hiểm sâu chẳng sao lưu giữ không còn, vì thế nhỏ đang còn liên tục sám ăn năn sinh hoạt đời này, đời sau cùng nhiếu kiếp sau nữa, ko khi nào ngưng ngủ. Con nguyện nương vào oai đức đại tự đại bi của chư Phật, chư Bồ Tát và toàn bộ nhân từ thánh chúng cơ mà con hoàn toàn có thể làm cho điều có ích lạc cho con và đến hết thảy đa số người, phần lớn loại cùng đến mọi ai đau khổ. Cúi xin mười phương clỗi Phật, chư Bồ Tát minh chứng mang đến nhỏ.

Nam Mô Pháp Giới Tạng Thân A Di Đà Phật (xướng 3 lần)

Nguyện xong xuôi cấm hương thơm lên lư cùng bước đầu lạy sám hối, đứng trực tiếp chấp tay hiểu lên phần lớn danh hiệu sau đây: Mỗi lần phát âm lên 1 hồng danh Phật hoặc Bồ Tát, thì lạy xuống10 lạy thông thả với quán hơi thsinh hoạt hầu hết đặn.

Đệ tử bé tên là….. pháp danh…… trường đoản cú trước đến lúc này do vị ba nghiệp tsay đắm Sảnh đê mê từ thân khẩu ý tạo ra hôm nay môn đồ chí thành xin sám hối hận.

Xem thêm: 10 Lời Khuyên Bản Thân Trong Những Lúc Gặp Khó Khăn, Làm Sao Để Đứng Dậy Sau Khi Thất Bại

Xướng lên từng danh hiệu.

Nhất chổ chính giữa đhình họa lễ Nam Mô Thanh hao Tịnh Pháp Thân Tỳ Lô Dá Ra Phật (10 lạy).

Nhất trung tâm đhình ảnh lễ Nam Mô Viên Mãn Báo Thân Lô Sá Ra Phật (10 lạy).

Nhất tâm đảnh lễ Nam Mô Thiên Bách Ức Hóa Thân Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật (10 lạy)

Nhất chổ chính giữa đhình họa lễ Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật (10 lạy)

Nhất tâm đhình họa lễ Nam Mô A Di Đà Phật (10 lạy)

Nhất trọng tâm đảnh lễ Nam Mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật (10 lạy)

Nhất vai trung phong đhình họa lễ Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát. (10 lạy)

Nhất tâm đhình họa lễ Nam Mô Đại Hạnh Phổ Hiền Bồ Tát (10 lạy)

Nhất trung tâm đhình họa lễ Nam Mô Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát (10 lạy)

Nhất trọng điểm đảnh lễ Nam Mô Cầu Sám Hối Bồ Tát Ma Ha Tát (10 lạy)

Nhất tâm đhình ảnh lễ Nam Mô Đạo Tràng Thanh hao Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát Ma Ha Tát (8 lạy)

Lạy đầy đủ 108 lạy

* Quỳ xuống gọi lời hồi hướng cùng vạc nguyện:

Sám hối phạt tkhô nóng dịu,

Tạo công đức vô bờ,

Đệ tử xin hồi hướng,

Cho bọn chúng sanh hồ hết miền,

Pháp môn xin nguyện học,

Ân nghĩa xin nguyện đền rồng,

Phiền khô não xin nguyện đoạn,

Quả phật xin chứng đề nghị.

NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT (xướng 3 lần, lạy 3 lạy)

Đứng lên xá 3 xá bốn hướng rồi lui ra.

Hàng ngày sám ăn năn một lần, trong vòng ba tháng độc nhất vai trung phong cùng tiếp tục ta vẫn cảm thấy được sự nhiệm mầu của Phật pháp, thân trung ương ta được mạnh khỏe, lợi lạc.

Xem thêm: Tổng Quan Kinh Đại Bát Niết Bàn Pdf, Tổng Quan Kinh Đại Bát Niết Bàn (Sách Pdf)

Nếu sức mạnh yếu kém nhẹm không đủ ngày giờ để lạy dủ 108 lạy một lượt thì mỗi ngày hoàn toàn có thể thực tập gấp đôi, những lần hoàn toàn có thể lạy 54 lạy cố gắng vì chưng 108 lạy nghĩa là lúc niệm một danh hiệu Phật hoặc Bồ Tát ta hoàn toàn có thể lạy 5 lạy cầm vì chưng lạy 10 lạy trường hợp tuổi Khủng thân thể kiệt sức cảm thấy không được sức khỏe để lạy thì ngồi trên ghế chấp tay nhưng tình thực mà lại phát âm lời sám hối cũng có chức năng, pháp sám hối đặc biệt quan trọng là thực tình ăn năn sửa thay đổi hồ hết tội lỗi, tội trường đoản cú chổ chính giữa sinh sản phải tha thiết mang chổ chính giữa sám ăn năn, vai trung phong này trong sạch không hề phạm các tội tình trước nữa. Tâm chí thành ân hận tội cũng biến thành từ đó mà tiêu tan, tội tiêu tan rồi thì tâm thần an nhàn, nhẹ nhõm, sẽ là công năng với ích lợi thiết thực của bài toán sám hối hận.