Làm Thế Nào Để Nhìn Thấy Ma

  -  

TTO - Chứng xôn xao hệ thống nhấn dạng khuôn mặt gồm nhiều dạng. Có fan nhận thấy mặt méo về một bên. Người không giống nhìn thấy gương mặt nhỏng quái vật.
Bạn đang xem: Làm thế nào để nhìn thấy ma


Nhìn thấy gương mặt ai cũng lệch lạc giống như tnhóc con Picasso. Đây là triệu triệu chứng xôn xao kỳ cục hiếm gặp gỡ được Gọi là Chứng náo loạn hệ thống nhận dạng gương mặt nửa mặt (hémi-prosopométamorphopsie).

Do nhị cung cấp cầu não thiếu thốn lên tiếng liên lạc

Một ngày nọ, một fan đàn ông 59 tuổi tên A.D đùng một cái nhận biết phần đa tín đồ trên truyền họa đều có gương mặt bị méo mặt nên.

Ông lật đật soi gương với ngạc nhiên nhận thấy khía cạnh ông cũng bị méo bên yêu cầu. Mắt, mũi cùng khóe mồm bên buộc phải bị méo cđọng như sẽ tan xệ xuống.

Điều quái dị không chỉ có thế là ông chỉ nhìn thấy khía cạnh bị biến dạng như vậy Lúc nhìn trực tiếp khuôn mặt từ bỏ phía trước, tuyệt Lúc lật ngược gương mặt lại (phần biến tấu xuất hiện thêm bên trái).
Xem thêm: Các Vị Thần Trong Đạo Bà La Môn Và Hindu Giáo, Ba Vị Thần Tối Cao Ấn Độ

*

Chứng náo loạn hệ thống dìm dạng khuôn mặt chỉ làm phản ứng với khuôn mặt - Ảnh: CURRENT BIOLOGY
Xem thêm: Lý Do Tôn Ngộ Không Thần Thông Quảng Đại, Nhưng Không Thể Trở Thành Người Đứng Đầu

Người mắc hội triệu chứng nêu trên chỉ nhận thấy khía cạnh bị méo, chứ đọng chú ý ngẫu nhiên bộ phận làm sao không giống trên cơ thể hoặc các vật dụng dụng phần nhiều thông thường.

Chứng rối loạn hệ thống nhận dạng khuôn mặt nửa mặt hiếm hoi chạm mặt trên nhân loại, xảy ra bởi vì vùng lồi thể chai trong não (splenium) bị tổn định thương thơm.

Vùng này là phần sau thể cnhị bao gồm số lượng rất cao các gai liên kết hai buôn bán cầu óc.

Chứng căn bệnh này xẩy ra tương quan đến tình trạng thiếu thốn thông báo liên hệ thân nhị bán cầu óc.

GS Brad Duchaine sinh hoạt Đại học Dartmouth (Mỹ) - đồng tác giả một nghiên cứu điển hình nổi bật được chào làng trên tạp chí Current Biology -giải thích: "Khi họ quan sát một khuôn mặt, não vẫn điều chỉnh trình bày của họ về gương mặt đó thế nào cho kích cỡ, ánh mắt với hướng khớp ứng với gần như gì lưu trữ trong bộ nhớ lưu trữ, y hệt như hệ thống dìm dạng khuôn mặt bên trên máy vi tính được Facebook và Google sử dụng".

Người mắc bệnh rối loạn khối hệ thống dấn dạng khuôn khía cạnh nửa bên bắt gặp gương mặt biến dạng vì não ko nhận ra khuôn mặt trùng khớp với hầu như gì óc vẫn ghi nhớ.

Từ mặt quái vật cho mặt nlỗi rồng

Chứng náo loạn khối hệ thống dìm dạng khuôn mặt bao hàm nhiều dạng.

Tạp chí Neurology biểu lộ một bệnh nhân thiếu nữ đề cập lại đã thấy khuôn mặt bạn khác biến dạng giống như phương diện quái vật cùng với đôi mắt trái kéo dài cho tới lỗ tai, mũi cong về phía đống má bên trái, còn miệng kéo dãn dài xuống tới cằm.

Một người bệnh không giống mô tả mí đôi mắt phía trái sưng lên như đã trải qua ca mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp thất bại.

Năm 2014, tạp chí The Lancet sẽ ra mắt ngôi trường vừa lòng một phụ nữ 52 tuổi mắc triệu chứng xôn xao mắt đến cả bắt gặp các khuôn mặt y như dragon.

Các tác giả tế bào tả: "Sau vài phút, các khuôn mặt gửi lịch sự màu sắc Black cùng với song tai nhiều năm nhọn hnhãi, mồm nhô ra, nước da giống như loài bò gần cạnh, đôi mắt mập mạp màu sắc vàng, xanh lục, xanh lam hoặc đỏ".

Đối với ngôi trường hợp này, các chưng sĩ Review bệnh nhân đã biết thành xôn xao hoạt động năng lượng điện sinh lý sống những vùng cạnh bên của óc phụ trách rưới nhận thức khuôn mặt với Màu sắc.

Đột quỵ, nhức tim, u não, rượu cồn ghê, nhức nửa đầu hoặc những dịch về mắt cũng có tác dụng gây nên triệu chứng bệnh "chú ý khía cạnh giống hệt như rồng".


Mắc bệnh dịch lạ, bạn thanh nữ mọc lông ở… lợi

Một ca bệnh dịch hết sức thi thoảng gặp mặt sở hữu thương hiệu gingival hirsutism, giỏi nói một cách khác là "mọc lông ngơi nghỉ lợi". Lịch sử y khoa mới chỉ ghi nhấn 6 người mắc bệnh dịch kỳ lạ này.