10 CÁCH ĐỂ NHÌN THẤY MA MÀ NGƯỜI XƯA THƯỜNG DÙNG

  -  

Thế giới trung tâm linch bí ẩn khiến cho nhiều người dân cảm thấy run sợ, tuy thế một trong những tín đồ lại hứng thú cùng hy vọng khám phá nó. Người ta bảo rằng, nhỏ fan sợ ma là cũng chính vì chúng ta không bắt gặp nó…chả ai đi sợ một bé hổ vào chuồng cả? Vì vậy, nếu khách hàng là người hy vọng mày mò đa số điều bí mật thì hãy tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu 10 biện pháp thấy ma mà người xưa thường được sử dụng nhé!


Dân gian ta có rất nhiều cách để bắt gặp ma cơ mà vào nội dung bài viết này Shop chúng tôi chỉ share 10 biện pháp thôi. Nhỏng chúng ta biết đó, vong linch fan bị tiêu diệt mở ra với tương đối nhiều hình trạng không giống nhau buộc phải với mỗi dạng sẽ có những cách khác biệt giúp xem.

Bạn đang xem: 10 cách để nhìn thấy ma mà người xưa thường dùng

Các các bạn hãy sẵn sàng thật kỹ càng tư tưởng với làm theo gần như gì công ty chúng tôi chia sẻ sau đây. Đừng lo âu nếu như bạn không tin là ma gồm thật với mong muốn kiểm triệu chứng nó!

Cách 1: Thắp nến dịp 12 tiếng đồng hồ đêm

Các các bạn sẵn sàng nến (phái mạnh chuẩn bị 7 cây nến, thiếu phụ sẵn sàng 9 cây nến) đúng 12h tối thắp số lượng nến tương tự cùng với nam nữ, tiếp đến tắt đèn và ngồi trước gương chải đầu và Gọi tên hồn ma người bị tiêu diệt mà lại bạn có nhu cầu chạm mặt. Thời gian vong hồn lộ diện tùy thuộc vào vía của khách hàng, nhiều bạn cao vía hoàn toàn có thể sẽ không gặp gỡ được.

Cách 2: Ra nghĩa địa

Cách nhằm thường thấy ma tốt nhất là đến địa điểm sinh sống của mình. Đó là ra nghĩa trang vào đêm muộn. quý khách hàng chỉ việc đi vòng vòng nghỉ ngơi nghĩa địa từ 10h đêm trở đi, bao giờ các bạn cảm thấy gồm người đi theo sau thì nên đứng 2 chân rộng bởi vai rồi cúi người xuống nhìn qua háng của chính mình.

Cách 3: Sử dụng cho dù bít nắng

Vào khoảng chừng 12h đêm chúng ta msống ô (dù) đi vào bên cùng tắt điện đi, hoặc ra vườn chỗ vắng vẻ thì một thời gian sau bạn sẽ nghe thấy tiếng nói nói chuyện bên tai: “Điên hả mậy”.

Cách 4: Sử dụng gương

Vào hầu hết ngày rằm khoảng 12h tối các bạn thay gương với giơ gương hướng về phía khía cạnh trăng. Lúc đó bạn sẽ thấy một vùng tia nắng White xuất hiện trong gương soi.


Cách 5: Lá liễu với huyết chó mực

Một phương pháp để thấy ma không giống mà lại dân gian tương truyền là đem 2 cành cây liễu nhúng vào máu chó mực, tiếp đến giơ 2 lá liễu đó trước mắt (ghi nhớ nhắm mắt lại) và ngóng khoảng 2-3 phút thì bạn sẽ thấy trái đất nhỏng buổi tối sầm lại.

Xem thêm: Những Câu Đối Về Học Tập - Câu Đối Về Học Hành Và Khuyến Học, Khuyến Tài

Cách 6: Vào công ty vệ sinh

Vào công ty dọn dẹp tắt đèn rồi lại bật đèn sáng lên sau đó dội nước vào bể cầu 3 lần rồi thường xuyên bật / tắt đèn thêm 1 đợt tiếp nhữa. Nhìn trực tiếp vào gương với điện thoại tư vấn thương hiệu hồn ma nhưng bạn muốn chạm mặt.

Cách 7: Rải bột năng

Nếu các bạn nghi nơi nào kia bao gồm ma, thì chúng ta chỉ việc rải bột năng để tạo độ sánh hoặc bột phấn lên mọi địa điểm đó vào thời gian ttránh tối rồi núp vào nơi khác giúp thấy lốt chân ma mở ra.

Ngoài ra, giả dụ gia đình bạn gồm người thân trong gia đình vừa chết cùng bạn có nhu cầu kiểm chứng coi tất cả ma hay là không, thì chúng ta cũng có thể rải bột năng bao quanh nệm và phòng của fan chết để chất vấn lốt chân vào sáng hôm sau.

Cách 8: Chải đầu trước gương

Vào đúng 12h đêm gắng lược đứng trước gương chải đầu, vừa chải vừa mỉm cười đùa khoảng 15 phút sau đó điện thoại tư vấn thương hiệu vong hồn cơ mà bạn có nhu cầu chạm mặt 3 lần, hồn ma đó sẽ xuất hiện với đứng cười cợt với chúng ta vào gương.

Cách 9: Ngủ vào căn nhà hoang

Nếu bạn muốn thấy ma thì giải pháp rất tốt là vào trong 1 khu nhà ở hoang bị đồn tất cả ma rồi nghỉ tạm sinh sống kia. Trước khi nằm ngủ thì bạn nên đi một vòng để xem tất cả “phường đạo chích” làm sao ko nhằm rời mất mát gia sản, sau đó chúng ta cầu khấn để được thấy vong hồn.

Xem thêm: Tâm Kinh Bát Nhã Ba La Mật, Bát Nhã Ba La Mật Ða Tâm Kinh

Cách 10: Máu kê trống

Lấy huyết con kê trống vẽ lên ở trên gương di động hình chén quái ác vào tối trăng tròn, tiếp đến phía gương về phía phương diện trăng cùng điện thoại tư vấn tên vong linh ma muốn gặp gỡ.

Trên đó là 10 phương pháp để gặp ma mà ông bà xưa giữ lại. Nếu những bạn muốn nhìn thấy vong linh người bị tiêu diệt thì hãy demo vận dụng 1 trong 10 biện pháp này nhé!