LÀM SAO ĐỂ BUÔNG BỎ

  -  
*


Đã bao lâu rồi bạn cảm giác rằng bạn cần yếu bước tiếp? Cho mặc dù chúng ta cố gắng vậy như thế nào, các bạn vẫn đang sinh sống và làm việc trong quá khđọng. Giống như ai đang mang trong mình 1 gánh nặng béo khiến cho chúng ta bị mắc kẹt.

Bạn đang xem: Làm sao để buông bỏ

"Hãy buông vứt," bạn bè của người sử dụng nói cùng với các bạn. Nghe có vẻ đơn giản và dễ dàng, dẫu vậy chúng ta cảm giác vô cùng trở ngại. Quý Khách bắt buộc chấm dứt ôm siết lấy mọt hận thù hoặc sự làm phản. Mỗi Lúc bạn muốn thường xuyên, vượt khứ si sự chú ý của khách hàng.

Suy ngẫm là một trong kiến thức. Nó giống như xem hồ hết bộ phim tệ trên Netflix. Đó là những gì xảy ra lúc chúng ta cũng có thể buông vứt quá khứ đọng. Chúng ta biến hóa những mẩu truyện bi lụy lướt qua ko chấm dứt nghỉ ngơi. Chúng ta càng coi phim của cuộc đời mình, nó càng trnghỉ ngơi đề xuất đau buồn.

Điều gì đang xẩy ra nếu như tôi nói cùng với bạn rằng bạn cũng có thể giới hạn quá trình suy ngẫm? Nhưng, trước tiên, hãy đọc vì sao chúng ta chạm chán khó khăn mang đến điều này.

Ngừng tiến công mất bao gồm mình vào quá khứ

Nếu chúng ta cần yếu chuyển đổi vượt khđọng, tại vì sao chúng ta tiếp tục sinh sống với nó?

Theo kỹ thuật về hệ thần tởm, óc xử lý thông báo tiêu cực và tích cực khác biệt. Trải nghiệm tiêu cực yên cầu các cân nhắc với, cho nên, được xử trí tinh tế hơn. Vấn đề này khiến cho bộ não của chúng ta trsinh hoạt đề nghị giỏi rộng vào câu hỏi ghi ghi nhớ các sự kiện ăn hại.

Sống lại gần như ký ức bi thảm tạo cho bọn họ cảm giác nhỏng một con con chuột hamster chạy vào bánh xe pháo - mặc dầu bọn họ bao gồm cố gắng thay như thế nào, chúng ta cần yếu tiến về vùng trước.

quý khách cần thiết thay đổi phương pháp khối óc của người tiêu dùng chuyển động. Nhưng bạn có thể tự luyện tập nhằm thoát ra khỏi bánh xe cộ đó. Điều đó yên cầu cần cắt vứt sự kết nối cảm tình nhưng mà họ tất cả với thừa khứ đọng, đặc biệt là phần lớn đòi hỏi xấu đi.

Chúng ta thường xuyên khó chấp nhận việc ai đó làm cho tổn định thương họ. Nhận ra một hoàn thành không vui khiến họ Cảm Xúc yếu đuối với hổ thẹn.

Eckhart Tolle - tác giả tinh thần nổi tiếng độc nhất nghỉ ngơi Hoa Kỳ, theo Thành Phố New York Times - đã từng có lần nói: "Có một sự cân đối tốt giữa các việc tôn vinch vượt khđọng cùng tấn công mất thiết yếu mình trong những số ấy. quý khách hoàn toàn có thể xác nhận và học hỏi và chia sẻ từ đều sai lạc chúng ta sẽ phạm phải và tiếp đến tiếp tục bước tiếp. Nó được call là sự việc tha sản phẩm công nghệ đến chính bạn dạng thân mình. "

Quý Khách rất có thể nhận thấy vấn đề đó. Để thường xuyên, chúng ta buộc phải kiểm soát và điều chỉnh lại mối quan hệ của bạn với quá khứ.

Làm nắm làm sao nhằm dứt suy ngẫm lại

1. Ngừng cố gắng biến chuyển nhân vật vào câu chuyện của bạn

Tất cả họ phần đông đã có lần bị tổn định thương thơm. Thật đáng bi thương cùng hổ ngươi - không có bất kì ai ao ước bản thân trông yếu ớt. Đó là nguyên do vì sao bọn họ desgin phiên phiên bản lphát minh hóa của họ vào vượt khứ đọng. Và đổ lỗi cho tất cả những người không giống cầm do Chịu đựng trách rưới nhiệm mang lại đông đảo gì vẫn xảy ra.

Mọi lắp thêm trong cuộc sống thường ngày đều phải sở hữu sự mở màn cùng dứt. Quý Khách không nhất thiết phải liên tục góp nhặt lại thừa khứ đọng để duy trì cuộc đời. Hãy trlàm việc bắt buộc an tĩnh được xong, đặc biệt là trường hợp nó thừa xấu xí, với tiếp tục bước đi.

2. Đừng để bạn không giống có mang chúng ta là ai

Đổ lỗi cho những người không giống Lúc các lắp thêm đi không đúng khiến cho chúng ta mất điều hành và kiểm soát. Chúng ta sẽ để người không giống có mang về kiểu cách bọn họ sống.

quý khách quan trọng kiểm soát và điều hành hầu hết gì bạn khác làm cho, nhưng mà bạn cũng có thể kiểm soát điều hành biện pháp chúng ta phản nghịch ứng. Cố gắng vào những gì hầu hết fan đã làm (cùng với bạn) là một trong sự xao lãng. Giành lại quyền kiểm soát và điều hành mọi gì bạn có thể làm chủ cùng lựa chọn để sống Theo phong cách riêng biệt của mình chứ đọng không phải của fan không giống.

Xem thêm: Những Câu Nói Của Đức Phật Về Cuộc Sống Và Đạo Làm Người, 25 Câu Trích Dẫn Giáo Lý Của Đức Phật

3. Học cách tha sản phẩm công nghệ mang đến chính mình

Lúc gồm sự gắng xảy ra, chúng ta cũng có xu hướng từ bỏ trách nát bản thân. Chúng ta bao gồm một thời hạn khó khăn để gật đầu đồng ý rằng bọn họ phạm sai trái và khiến cho cân nhắc cầu toàn của họ tiếp cai quản.

Quý Khách vẫn phạm sai lầm? Tốt, toàn bộ chúng ta những như vậy. Học giải pháp tha đồ vật cho bản thân. Lỗi lầm có thể được sửa chữa thay thế. Sai lầm không hẳn là đích đến sau cuối mà là điểm giới hạn nhằm họ chuẩn bị mang lại cuộc hành trình dài. Chúng ta buộc phải học hỏi tự nó cùng thường xuyên tiến về phía trước.

4. Đừng để vụ việc của chúng ta quan niệm bạn

Khi chúng ta bị mắc kẹt trong một vấn đề, thật khó để bóc tách sự kiện thoát ra khỏi con bạn bọn họ. Theo Eckhart Tolle, bọn họ cũng tạo nên cùng duy trì các sự việc vị bọn chúng đưa về mang lại chúng ta cảm giác nhận ra được bản thân mình.

Câu cthị trấn của khách hàng định hình bạn tuy nhiên không khẳng định tính danh của bạn. Đừng nhằm đề nghị cay đắng biến chuyển con người các bạn. Buông vứt một mẩu chuyện trong vượt khđọng cùng tạo nên không khí đến các chiếc bắt đầu. tập trung cố gắng vào đó và bây chừ và trnghỉ ngơi cần an tĩnh với bao gồm bản thân.

5. Xây dựng một chổ chính giữa trí Teflon

Tất cả những cuộc đấu tranh của chúng ta khởi đầu từ sự đính bó. Chúng ta rất yêu một ai đó mang lại nỗi bọn họ quan yếu tách rời "tôi" ngoài "chúng tôi". Chúng ta siêu mê man về nghề nghiệp đến nỗi bọn họ làm cho chức danh quá trình khẳng định danh tính của mình.

Không bao gồm gì không nên lúc yêu thương ai đó hoặc công việc của bọn họ. Vấn đề là lúc bọn họ gắn thêm bó mang lại nỗi nỗi sợ bị mất bọn họ không cho phép họ thưởng thức chúng ngày hôm nay.

Ajahn Brahm lý giải ý tưởng phát minh về "Tâm trí Teflon" vào bài thủ thỉ vui nhộn với truyền cảm giác này. Nhà sư Phật giáo fan Anh nơi bắt đầu Úc khulặng rằng phương pháp cực tốt để từ vứt một thiết bị tạo tổn định thương thơm là không để nó thêm với bản thân trước.

Buông quăng quật quá khđọng không hẳn là gạt bỏ đông đảo gì đang xảy ra, cơ mà là buông vứt phần nhiều kỳ vọng của bọn họ. Chúng ta ko âu sầu do một quan hệ đã xong. Chúng ta gian khổ bởi họ ý muốn nó tồn tại lâu dài.

Txuất xắc bởi vì nhằm hầu như hy vọng tan vỡ bị mắc kẹt trong tâm trí bạn, hãy tôn vinc phần nhiều yên cầu tích cực và lành mạnh - cả thừa khứ đọng cùng hiện nay.

Buông bỏ sự đính thêm bó trước

Hầu hết đầy đủ người quan trọng buông bỏ vượt khứ đọng bởi vì chúng ta ko review cao ngày nay của mình. Tái kết cấu mối quan hệ của chúng ta với vượt khứ đọng đòi hỏi họ xong quan tâm đến về số đông máy bắt buộc thế nào cùng học cách chấp nhận chúng.

Nlỗi Dalai Lama đã nói, "Gắn bó là xuất phát, nền tảng gốc rễ của đau khổ; do đó nó là nguim nhân của buồn bã."

Buông bỏ vượt khđọng không Có nghĩa là rất nhiều sản phẩm công nghệ ko được giỏi khi chúng kéo dãn dài. Đó là về câu hỏi ghi lưu giữ hầu hết khohình ảnh khắc giỏi đẹp nhất gắng vì có thể chấp nhận được một đòi hỏi dứt bằng hầu hết vụ việc không vui.

Quý khách hàng mong buông bỏ quá khứ? Bắt đầu bằng phương pháp đánh giá cao những gì bạn tất cả ở chỗ này và bây giờ: món kim cương của chúng ta.

----------Tác giả: Gustavo Razzetti

Link bài bác gốc: How khổng lồ Let Go of the Past

Dịch giả: Đoàn Khánh Linh - ToMo - Learn Something New

(**) Follow Facebook ToMo - Learn Something New nhằm gọi các bài dịch khác và update thông tin có ích hàng ngày.

Xem thêm: Nghi Thức Cúng Linh Huế - Nghi Thức Cúng Hương Linh

(***)Trngơi nghỉ thành Tình nguyện viên, Thực tập sinch Part-time tại ToMo nhằm rènluyện ngoại ngữ và góp phần học thức mang đến cộng đồng tại: http://bit.ly/ToMo-hiring.