Lâm ánh ngọc

     

Thành công đến sớm, sự yêu cầu còn non kém nhẹm sẽ phần nào biến đổi một bé tín đồ vốn nhân hậu, đáng yêu và dễ thương của Lâm Ánh Ngọc. Sự vấp ngã mạn của tín đồ sở hữu bệnh dịch ngôi sao 5 cánh, bệnh dịch thành tựu, căn bệnh tài năng… vẫn khiến cho chị các lần vấp váp vấp ngã với thất bại ngay lập tức bên trên đỉnh vinc quang đãng của bản thân. Đỉnh điểm tuyệt vọng là chị bị lừa dối cảm tình khiến cho tinh thần vỡ vạc với gục xẻ. Thế dẫu vậy, chị vô cùng như mong muốn Khi có một tín đồ bà mẹ là Phật tử thuần thành. Từ vào vũng bùn thuyệt vọng, vô vọng, chị đã nương vào Phật pháp qua các bài giảng trường đoản cú quý thầy cô và chính nghĩa Phật đã vực chị dậy tra cứu lại mối cung cấp sống cho chính bản thân với những người dân thân, fan thương thơm.

Bạn đang xem: Lâm ánh ngọc

Buổi talk show bao gồm sự minh chứng tham dự của ĐĐ. Thích Hải Trung, trụ trì chùa Liên Trì, trưởng BTC khóa tu, PT Nguyễn Sơn là bạn dẫn cthị xã, nhân đồ khách hàng mời đặc trưng, Biên tập/MC, ca sĩ Lâm Ánh Ngọc với rộng 200 bạn khóa sinch, tự nguyện viên đồng tham dự.

*

Là một người nghệ sỹ xuất thân từ giới showbiz với các phần thưởng từng xác minh bản thân như:

- Giải nhị Diễn viên điện hình họa triển vọng vì chưng Báo điện hình ảnh tổ chức năm 2004

- Giải “thí sinh thướt tha nhất” vào cuộc thi triển vọng điện ảnh Việt Nam năm 2005

- Top 10 hoa hậu áo nhiều năm Việt Nam 2005

- Giải nhì “Nét rất đẹp ngoại thành”

- Giải duy nhất “tiếng ca mùa hè” cùng Giải tốt nhất cuộc thi “Hát về Bác” toàn huyện Củ Chi, Top 10 ca sĩ trẻ tphải chăng triển vọng cùng từng là chân dài thời trang và năng động …

- Trong cuộc thi “Người dẫn công tác truyền hình 2006” được giới chuyên môn đánh giá là người có “giọng đẹp”.

Thành công mang lại nhanh chóng, sự yêu cầu còn non kém nhẹm sẽ phần nào đổi khác một bé tín đồ vốn nhân hậu, dễ thương và đáng yêu của Lâm Ánh Ngọc. Sự xẻ mạn của người mang căn bệnh ngôi sao, bệnh các thành tích, bệnh dịch tài năng… vẫn khiến chị những lần vấp váp ngã với thua cuộc tức thì trên đỉnh vinh quang của bản thân. Đỉnh điểm tuyệt vọng là chị bị lừa dối cảm tình khiến niềm tin vỡ với gục té. Thế tuy thế, chị cực kỳ suôn sẻ Lúc tất cả một tín đồ người mẹ là Phật tử thuần thành. Từ vào vũng bùn thuyệt vọng, tuyệt vọng, chị đang nương vào Phật pháp qua những bài giảng từ quý thầy cô và chính đạo Phật đã vực chị dậy search lại nguồn sinh sống cho mình với những người dân thân, tín đồ tmùi hương.

Hiểu được Phật pháp, đọc được quy điều khoản sinc, trụ, dị, diệt của cuộc sống, phát âm nhân quả, Lâm Ánh Ngọc Đặt trọn tinh thần vào đức Phật, tái chế tạo tích điện an ninh, tra cứu mạch sống từ bỏ niềm an lạc phụng sự cùng đóng hiến đâng mình mang lại Phật giáo.

Trsinh hoạt thành con của đức Phật, Lâm Ánh Ngọc vẫn chánh niệm trong vấn đề lựa chọn lối sống hướng thiện, hướng thượng, bỏ lỡ tuyến phố nhiều bảo giông, các chông gai và che đầy thị phi của giới showbiz.

Xem thêm: Gia Đình Có Nên Gọi Hồn Người Chết Sau 49 Ngày, Linh Hồn Là Gì

*

Ấn tượng với góp phần đầu tiên của chị là tập phim “Hành trình Phật ngọc độc lập thế giới trên Việt Nam”. Tiếp mang lại là các dự án công trình Phật giáo như: các chương trình âm nhạc, các sự kiện, pngóng sự liên quan của giáo hội, những bộ phim về cuộc sống của khá nhiều vị cao tăng, đông đảo nhạc phẩm về triết lý đạo Phật, các dự án công trình thiện nay nguyện… đã có được chị tiến hành vào sự thành tâm và lòng thành kính so với Tam Bảo. Thành quả này được phần đông tăng ni, Phật tử chào đón.

Đến cùng với chúng ta trẻ trên ca tòng Liên Trì, Lâm Ánh Ngọc sẽ chia sẻ thật lòng về phần lớn lỗi của chính bản thân mình với đưa ra các pmùi hương cách toá gỡ số đông nỗi bi ai, niềm đau, sự thuyệt vọng vào cuộc sống thường ngày. Lấy kinh nghiệm từ tuổi tphải chăng xốc nổi của chính bản thân mình, chị luôn luôn mong muốn chúng ta trẻ sẽ có được một hành trình dài tốt rất đẹp không những thế hệ đi trước, bởi các em sẽ tất cả thời cơ trải đời từ hồ hết bài học thực tế vào cuộc sống của các anh chị tại những khóa tu mùa hè như thế này.

*

ĐĐ. Thích Hải Trung cùng MC Nguyễn Sơn đã và đang chia sẻ mọi lưu niệm, những hưởng thụ vui buồn, thành công xuất sắc, thất bại cùng bài học kinh nghiệm tay nghề từ bỏ cuộc sống. Mục đích chính của buổi talk show, BTC mong mỏi đào bới một tương lai ngời sáng sủa đến tất cả các bạn tu sinh với tự nguyện viên. Các bạn sẽ là lứa tuổi kế thừa, tầng lớp gánh vác trọng trách rưới đưa thôn hội tăng trưởng, chuyển Phật pháp xương minc trong cuộc sống.

Buổi talk show vẫn khnghiền lại trong giờ đồng hồ vỗ tay eo hò cùng hòa bình thường giọng hát qua những tiết mục nghệ thuật vì nhân trang bị khách mời với các anh chị tự nguyện viên thực hiện.

Xem thêm: Ngày Xuân Và Văn Hóa Uống Trà Của Người Việt, Văn Hóa Uống Trà

*

Buổi sáng sủa cùng ngày, BTC sẽ lý giải chúng ta ttốt cuộc thi liên hòan phối kết hợp những trò nghịch dân gian với triển khai mâm cơm trắng mái ấm gia đình êm ấm. Đây là bài học về sự thấu cảm, lòng yêu thương với sự tri ân báo ơn so với cha mẹ cùng người thân trong gia đình của các nhỏ xíu. Qua kia, những tu sinh vẫn chuyển đổi quan điểm nhận, bốn duy đúng chuẩn nhằm sinh sống tốt rộng, trông đẹp hẳn và ý nghĩa rộng mang đến nhiệm vụ của chính mình.


Chuyên mục: Phật Giáo