KINH PHẬT CHO NGƯỜI TẠI GIA PDF

  -  

Giới thiệu sách Kinch Phật Cho Người Tại Gia – Tác giả Thích Nhật Từ

Kinch Phật Cho Người Tại Gia

Quyển “Kinc Phật cho những người trên gia” bao gồm 3 phần: Phần dẫn nhập, phần chánh Kinch và phần sám nguyện. Phần chánh Kinh là phần vì người sáng tác tổng phù hợp và thông ngôn những bài Kinc quan trọng mang lại Phật tử ngay tại nhà và cđộc ác trả đang nên tò mò về Đạo Phật. Các bài Kinch tất cả xuất xứ tự Kinc điển Pali cùng Đại vượt.

Bạn đang xem: Kinh phật cho người tại gia pdf

Quyển “Kinc Phật cho người tại gia” gồm 63 bài xích Kinch phân các loại theo 5 nhà đề: (i) Các Kinch về đạo đức, (ii) Các Kinh về mái ấm gia đình, làng hội và thiết yếu trị, (iii) Các Kinch về triết lý, (iv) Các Kinc về thiền khô định cùng phương pháp đưa hóa khổ cực, với (v) Các Kinc về Tịnh Độ.


*

Kinc Phật Cho Người Tại Gia


TIKI SHOPEE

1. Thông tin bỏ ra tiết

Tên sách: Kinh Phật Cho Người Tại GiaCông ty phát hành: Knhì TuệTác giả: Thích Nhật Từ biên soạn dịchNhà xuất bản: NXB Hồng ĐứcNăm xuất bản: 2018Số trang: 926

2. Đánh giá bán Sách Kinch Phật Cho Người Tại Gia


*

Đánh giá bán Sách Kinc Phật Cho Người Tại Gia


1 Sách cực kỳ hóa học lượng! Mới tinc gói bọc kỹ lưỡng. Sách là đều bài học kinh nghiệm đạo đức nghề nghiệp, phát triển tư duy bản thân và tâm thức của bản thân. Tất cả bọn họ hồ hết đề xuất đọc

2 Chất lượng hàng hóa hoàn hảo, siêu thị đóng hàng cẩn trọng, phục vụ nhanh

3 Sản phđộ ẩm đúng thật diễn đạt. Hàng mới còn bao mũ bọc ngoài

Đánh Giá sách Kinch Phật Cho Người Tại Gia


*

nhận xét sách Kinh Phật Cho Người Tại Gia


Chủ đề 1: bao gồm 12 bài kinh về đạo đức, đóng góp thêm phần tạo hạnh phúc đến nhỏ fan cùng chủ quyền mang lại nhân loại. Từ 5 điều đạo đức nghề nghiệp cho 10 điều thiện nay. Các bài bác gớm trong team này trình bày qui phương tiện nhân quả siêu chuẩn chỉnh xác với công bằng: bạn thiện nay thì hạnh phúc, kẻ ác thì đau khổ. Tội giỏi phước, khổ đau tuyệt hạnh phúc… số đông được tạo thành từ bỏ động cơ cùng hành động của nhỏ bạn. Do vậy, cố vị đổ lỗi cho Thượng đế, định mệnh kiếp trước, số phận hên xui, thì cực tốt nhỏ bạn buộc phải cố gắng nỗ lực đưa hóa nghiệp chướng, thừa lên định mệnh, kiến tạo hạnh phúc.

Chủ đề 2: tất cả 14 ghê về những đối sánh mái ấm gia đình, xã hội cùng trung ương linch. Ngoài công ty trương công bằng làng hội, đồng đẳng giới, những bài bác gớm vào đội này còn tôn vinh phương châm của quy định cùng dân công ty. Tránh xa 12 cửa ngõ ngõ diệt vong, gieo tdragon 10 các loại phước đức, thường trả 4 ơn nặng… là số đông lời dạy dỗ được đức Phật đề cao, nhỏng tín hiệu của đời sống văn hóa. Hòa hợp, hòa giải tnhãi chấp là con đường dỡ mlàm việc hầu như bế tắc, đấm đá bạo lực, hận thù, cuộc chiến tranh.

Chủ đề 3: tất cả 16 bài bác tởm về triết lý cnạp năng lượng phiên bản, ban đầu trường đoản cú tởm Chuyển Pháp Luân, vốn là phương thức luận xử lý khổ đau, một góp phần lớn phệ của đức Phật mang lại trái đất. Học tmáu duyên ổn khởi, thúc đẩy nhiều chiều, là triết lý đậy định những ý kiến duy thần cùng duy trung ương phân tích và lý giải về bắt đầu nhân loại. Ba vệt ấn của thực tại “vô thường, vô tướng tá, vô nguyện” cùng sự thực tập vô xẻ là triết lý góp vượt qua các nỗi khổ, niềm nhức, vày chấp bám dính mẫu tôi và dòng tôi cài đặt. Nền tảng đức tin chân chính, kỹ năng và kiến thức với trí tuệ, thuyết minch và xác minc, số đông điều cần phải biết cùng những ẩn dụ triết lý… đỡ đần ta nhấn diện thực chất khổ cực với xử lý đau khổ theo Bát Chánh Đạo.

Chủ đề 4: bao gồm 14 ghê về thiền lành định và gửi hóa. Thực tập tnhân từ định ban đầu từ việc quản lý các giác quan liêu, chánh niệm trong từng động tác cử chỉ, quán niệm khá thở ra vào, thống trị thân thể, cảm xúc, tâm tư nguyện vọng với ý niệm. Nhờ thực tập thiền khô, ta sinh sống an nhàn trong tiếng phút hiện tại, ko say sưa vào thừa khứ đọng, ko rong ruổi về sau này, từ bỏ trên yên vui bây giờ với trên trên đây. Thiền lành là then chốt của gửi hóa. Ngoài thiền khô định, đức Phật còn dạy dỗ bí quyết phát khởi trung ương người yêu đề, nuôi phệ tự bi tin vui xả, tu tập các pháp lành, vai trung phong niệm về 8 điều giác ngộ của Bồ-tát với thực tập 7 phương pháp kết thúc đau khổ. Con đường bay khổ được đức Phật dạy thực chất là sự việc thực tập đưa hóa, trên căn cơ nhân quả, siêu trong thực tế và có tác dụng nhanh chóng, bền bỉ.

Xem thêm:

Chủ đề 5: tất cả bao gồm 7 gớm về Tịnh độ, vốn siêu thân thuộc cùng với Phật tử Bắc tông. Kinc Phổ Môn bao gồm về cuộc sống, hạnh nguyện và độ sinh của Bồ Tát Quan Âm. Kinh Dược Sư dạy nghệ thuật và thẩm mỹ chuyển hóa tyêu thích, sảnh, ham mê để mọi cá nhân đổi thay thầy thuốc trọng tâm linc của bạn dạng thân. Kinch A Di Đà giới thiệu 5 phương diện tạo Tịnh độ gồm căn uống lành Khủng, phước đức phệ, nhân duyên ổn béo, cửa hàng pháp âm và độc nhất vô nhị trọng tâm bất loàn. Kinch Sám Hối Sáu Căn uống là nghệ thuật gửi hóa nền tảng gốc rễ thống khổ của 6 giác quan. Nghi thức Sám Hối Hồng Danh là biện pháp ta quy ngưỡng và lễ lạy những đức Phật, một khía cạnh đưa hóa nghiệp cphía, ngoài ra lớn lên sức mạnh nhờ di chuyển body. Các bài bác ghê dạy dỗ với lan truyền văn hóa truyền thống hiếu thảo, uống nước lưu giữ nguồn có có: Kinh Vu Lan với Kinh Báo Ân Cha Mẹ.

Mỗi ngày gọi tụng 45 mang đến 60 phút theo máy trường đoản cú những bài bác Kinh, vừa đủ một mon mang lại tháng rưỡi, fan hâm mộ gọi không còn 63 bài bác Kinh. Cách đọc tụng này giúp tín đồ gọi lớn lên văn uống tuệ (trí tuệ vì đọc rộng, nghe nhiều về Phật pháp), và bốn tuệ (trí tuệ bởi xay ngẫm Phật pháp). Mục đích thiết yếu của vấn đề đọc Kinch là nhằm đọc ngôn từ minc triết của bài xích Kinh để thực hành thực tế và áp dụng. Để mlàm việc với trí tuệ, người ngay tại nhà yêu cầu hiểu tụng những bài Kinch thuần Việt, hiểu có tứ duy với ép ngẫm, phát âm cùng với mục tiêu phát âm với áp dụng Kinc Phật vào đời sống thực tế.

Lợi nạm của Kinh Phật là kể bao quát cho các vụ việc cá thể, mái ấm gia đình và xã hội, rất kỹ thuật cùng trong thực tiễn. Nắm vững vàng cùng vận dụng lời Phật dạy dỗ về đạo đức, gia đình cùng buôn bản hội cũng tương tự các phương pháp xử lý khổ cực, người hành trì vững mạnh trí tuệ theo năm tháng, nhờ vào kia, thành công rộng vào lập nghiệp, giải quyết và xử lý vấn nạn, khó khăn cùng tu học Phật bao gồm tác dụng.

Quyển “Kinch Phật cho tất cả những người tại gia” là kho tàng điều trị chổ chính giữa linc không thể thiếu cùng với số đông ai mưu cầu niềm hạnh phúc với lối sống tôn kính qui quy định nhân quả, đạo đức.

Mua sách Kinh Phật Cho Người Tại Gia nghỉ ngơi đâu?

Giá trên Thị trường cuốn nắn “Kinc Phật Cho Người Tại Gia” khoảng tầm 109.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể tham khảo sách trên những trang thương thơm mại điện tử như: Shopee, Newcửa hàng, Fahasa, Tiki…


1 Giá tặng ngay ưu tiên hàng đầu “Kinch Phật Cho Người Tại Gia Tiki” tại đây

2 Giá tặng kèm ưu tiên số 2 “Kinch Phật Cho Người Tại Gia Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kinh Phật Cho Người Tại Gia Fahasa” tại đây


Đọc sách Kinch Phật Cho Người Tại Gia ebook pdf

Để download “sách Kinch Phật Cho Người Tại Gia pdf” chúng ta cần phải có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc bên cạnh đó (Like Page tamkyrt.vn cùng bình luận Email) bên dưới nhằm dấn liên kết sở hữu sách.

Xem thêm: Nghi Thức Cúng Hương Linh - Nghi ThứC Cãºng Vong Linh

(Trong các ngôi trường hòa hợp vướng mắc về phiên bản quyền hoặc mới xuất bạn dạng nên một số trong những liên kết sách sẽ không được cung cấp. Hoặc con số người xin sách không ít tamkyrt.vn tất yêu gửi kịp trong thời gian 15 ngày bắt buộc vô cùng mong mỏi các fan thông cảm).