KINH PHÁP HOA THÍCH CHÂN QUANG

  -  

“Con người sinh sống bên trên đời cùng với mục tiêu là đi tìm hạnh phúc, nếu như không thì cuộc sống thường ngày thật vô nghĩa. Lúc bé dại, học hành vất vả, Khủng lên người ta đi tìm kiếm hạnh phúc trong sự nghiệp thành đạt, may mắn tài lộc, hôn nhân gia đình, vị thế, sự vinch quang quẻ của mẫu chúng ta, bé cháu. Con fan tồn tại đi kiếm niềm hạnh phúc cơ mà băn khoăn tất cả cần đa số đồ vật chính là niềm hạnh phúc hay là không.”

Vậy niềm hạnh phúc là gì? Làm nắm nào để sở hữu hạnh phúc?

“Chính sự thanh tịnh của nội trung tâm bắt đầu là sự sung sướng thiệt sự bền vững.. lúc chổ chính giữa tkhô cứng tịnh thì niềm hạnh phúc đó, niềm an nhàn đó không chỉ xuất hiện thêm trường đoản cú chỗ chúng ta Ngoài ra phủ rộng ra hầu như người bao phủ.”

Những vấn đề nối liền cùng với cuộc sống thường ngày nhỏng niềm hạnh phúc, khát khao, lối sống, kinh nghiệm, phần nhiều tư tưởng bí mật của con fan phần lớn được search thấy vào cuốn nắn “Pháp Hoa chân nghĩa”.

Bạn đang xem: Kinh pháp hoa thích chân quang

*

Kinc Pháp Hoa là một cỗ gớm béo của Phật giáo Đại vượt cùng được không ít tín độ Phật tử xuyên suốt cả miền Đông Á với Trung Quốc, Tây Tạng, Triều Tiên, Japan toàn nước hằng thọ trì đọc tụng với tu tập. Tuy nhiên, một điều bí mật cực nhọc phát âm là cỗ gớm chứa đựng rất nhiều tầng nghĩa.

“Pháp Hoa chân nghĩa”, có nghĩa là “chân nghĩa” của kinh Pháp Hoa.

Xem thêm: Mua Sách Kinh Đại Bảo Tích, Giảng Giải Kinh Đại Bảo TíchXem thêm: Xem Phim Hội Pháp Sư Tập 66, Xem Phim Hội Pháp Sư (Phần 1) Tập 66 Vietsub

Đây là một trong cơ duim phước lành mà lại Thượng Tọa Thích Chân Quang mong mỏi đem đến cho người đọc. Mỗi độc giả tùy thuộc vào duim của chính bản thân mình mà lại bao gồm chiêm nghiệm với vun đắp khác biệt đến trọng điểm hồn mình, mang lại con phố tu tập của mình.

Qua từng trang sách, có lúc tín đồ hiểu sẽ tiến hành trộn lẫn đông đảo không gian nhiệm màu, bao gồm hơi hướng truyền thuyết nhỏng hình hình họa tháp bằng bảy báu vật từ bỏ dưới khu đất nổi lên, hay chuỗi ngọc chính giữa lỗi ko biến thành đài báu bốn trụ; có lúc thì lạc vào vùng đồi núi xanh đuối cùng với phần đông nhỏ mưa, áng mây trôi với rất nhiều loài cây cỏ; có những lúc thì yêu thích cùng với rất nhiều mẩu chuyện kỳ dị như đàn quỹ trêu chơi nhỏ chó xuất xắc câu chuyện bạn phụ vương và mọi người con vào nơi ở lửa…

Và xuyên thấu vào “Pháp Hoa chân nghĩa”, họ vẫn search thấy phần nhiều lời dạy của đức Phật, đó là quý hiếm của đạo Phật, sự vô thường xuyên của cuộc sống, trí tuệ và phđộ ẩm hạnh của bạn tu tập: phát âm biết- tngấm sâu nhân trái, tu tập thiền hậu định, duy trì gìn giới nguyên lý, nhẫn nhục, khiêm hạ, sút bỏ ái luyến cá thể, vạc nguyện lòng yêu thương thương thơm bé tín đồ, chọn cách sinh sống bởi phần đông người…

Bằng lối viết giản dị, dể gọi, tác giả so với, diễn giải ý nghĩa của các đoạn tởm phù hợp với đạo giáo của đạo Phật cùng gắn sát với cuộc sống của chúng ta. Qua việc lồng ghép rất nhiều tích truyện xưa và phần nhiều ví dụ trong đời thực, tác giả đang đưa đến cho những người gọi đầy đủ bức tranh khác biệt nhưng mà đều sở hữu thông thường một ý nghĩa. Điều đó cho biết thêm rằng “chân nghĩa” của Kinch Pháp hoa bao gồm tính vi diệu vĩnh cửu. Và “Pháp Hoa chân nghĩa” cũng là 1 hành trang quý giá và có ích cho phần đông tín đồ bên trên tuyến đường tu tập giải thoát giác ngộ.