KINH KIM CANG GIẢNG GIẢI

  -  
Nhà nước China đang bơm chi phí mang lại kế hoạch Nhất Đới Nhất Lộ, nói một cách khác là Con Đường Tơ Lụa Mới, ra mức độ đầu tư nhằm tác động vào ngay sát 70 non sông cùng tổ chức triển khai nước ngoài. Tiếng Anh Call kế hoạch tạo ảnh hưởng này là "Belt and Road Initiative" cùng giờ đồng hồ Việt Call là "Một vành đai, Một con đường" -- trong những số ấy, Phật Giáo là một trong những phần tiếp cận nhằm chinh phục nhân vai trung phong. Đó là nhận định của tác giả Phường. Stobdan bên trên các báo Ấn Độ.

Bạn đang xem: Kinh kim cang giảng giải


*

Nhà nước Trung Quốc đang bơm tiền cho kế hoạch Nhất Đới Nhất Lộ, có cách gọi khác là Con Đường Tơ Lụa Mới, ra sức đầu tư nhằm tác động vào gần 70 giang sơn với tổ chức triển khai nước ngoài. Tiếng Anh Call kế hoạch gây ảnh hưởng này là "Belt và Road Initiative" cùng giờ Việt hotline là "Một vành đai, Một nhỏ đường" -- trong những số đó, Phật Giáo là 1 phần tiếp cận để đoạt được nhân trung ương. Đó là nhận định và đánh giá của người sáng tác Phường. Stobdan bên trên các báo Ấn Độ.

"đa phần bạn thực sự cho biết chúng ta yêu tôi. Và nhiều người đích thực yêu thương thú vui của tôi", Đức Đạt Lai Lạt Ma nói với 1 niềm vui Lúc bước đầu video clip. "Dù già nhưng lại gương mặt tôi hơi điển trai", ngài cười nói.

Thông Điệp Của Đức Đạt Lai Lạt Ma Nhân Dịp Sinch Nhật Lần Thứ đọng 86 Của Ngài Vào Ngày 6 Tháng 7 Năm 2021.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Vận Mệnh Bạn Nhất Định Phải Biết, Những Cách Thay Đổi Vận Mệnh Đời Người"Nhiều fan thực thụ cho biết bọn họ yêu tôi. Và nhiều người thực thụ yêu thú vui của tôi", Đức Đạt Lai Lạt Ma nói với cùng 1 nụ cười lúc bắt đầu đoạn Clip. "Dù già nhưng lại khuôn mặt tôi khá điển trai", ngài cười nói.
*

Thủ tướng tá Ấn Độ Narendra Modi hôm thứ Ba đang cho tất cả quả đât biết rằng ông vẫn đích thân chúc sinc nhật lần thiết bị 86 cho đơn vị lãnh đạo niềm tin của Tây Tạng, Đức Đạt Lai Lạt Ma vào một cuộc điện đàm, bất chấp đều sự bội phản đối tiềm ẩn tự Trung Quốc.

Thủ Tướng Modi Của Ấn Độ Điện Thoại Chúc Mừng Sinc Nhật Đức Đạt Lai Lạt Ma, Dấu Hiệu Xích Mích Với Bắc Kinh


*

Thủ tướng mạo Ấn Độ Narendra Modi hôm máy Ba đã cho cả thế giới biết rằng ông vẫn đích thân chúc sinh nhật lần đồ vật 86 cho công ty chỉ huy niềm tin của Tây Tạng, Đức Đạt Lai Lạt Ma trong một cuộc năng lượng điện đàm, mặc kệ phần đa sự bội nghịch đối tiềm ẩn trường đoản cú Trung Hoa.

Xem thêm: Những Điểm Giống Nhau Kỳ Lạ Giữa Đức Phật Giáo Và Thiên Chúa Giáo


Hội nhập qua GoogleHội nhập qua FacebookHội nhập qua TwitterHội nhập qua Windows LiveHội nhập qua PaypalHội nhập qua LinkedinHội nhập qua AmazonHội nhập qua Yahoo
Chúng tôi áp dụng cookie nhằm hỗ trợ cho chính mình trải nghiệm tốt nhất trên trang web của công ty chúng tôi. Nếu liên tiếp, chúng tôi nhận định rằng chúng ta vẫn đồng ý chấp thuận cookie mang lại mục tiêu này.