KINH ĐIỂN PHẬT GIÁO NGUYÊN THỦY

  -  

Sách đã có được in 2 lần với vày yêu cầu của fan hâm mộ đề nghị ni chúng tôi vẫn mang lại tái phiên bản đợt tiếp nhữa quyển Phúc Hàng Tông - nền tảng gốc rễ của hành động phước thiện nay - bởi Bhikkhu Saddhammajotika Dhammacariya biên soạn, bhikquần thể Abhisiddhi gửi ngữ từ tiếng Thái lịch sự Việt.

Bạn đang xem: Kinh điển phật giáo nguyên thủy


Tặng Kèm sách Ánh Sáng Của Tuệ
Thông báo hùn phước tái bạn dạng sách thiền

ÁNH SÁNG CỦA TUỆ, SÁCH HƯỚNG DẪN THIỀN, với THẤY BIẾT RÕ DUYÊN TRỢ của Ngài Thiền đức sư Pa Auk Tawya Sayadaw là cuốn sách không thể thiếu mang đến đầy đủ bạn đang thực hành thiền khô vipassamãng cầu. Bộ sách thiền lành nâng cấp này chứng tỏ Lúc lấn sân vào phần tuệ vẫn như thế nào. Và cao không dừng lại ở đó là bí quyết quán về dulặng.


Audio- Phúc Hành Tông

NỀN TẢNG CỦA HÀNH ĐỘNG PHƯỚC THIỆNBiên soạn: Bhikquần thể Saddhammajotika Dhammacariya. Việt dịch: Bhikquần thể Abhisiddhi – TK. Siêu Thành.


Audio tác phđộ ẩm Kamma-Nghiệp

"Kamma-Nghiệp Vào Lúc Tử Và Tái Tục" và "Kamma-Nghiệp Trong Kiếp Sống Này".“Như du khách, bọn họ đi qua xuyên suốt kiếp sống bắt đầu trường đoản cú trong tử cung của tín đồ mẹ. Vào lúc này hay thời gian không giống, chúng ta đang cần xuống xe pháo sống cuối cuộc hành trình dài. Mỗi bạn bám chặt vào vé của nghiệp, chúng ta sắp tới về điểm đến chọn lựa là nơi tương ứng riêng rẽ của mình.”


tặng kèm sách Kamma-Nghiệp Trong Kiếp Sống Này
Vòng tròn 24 duyên

Hoạt rượu cồn của 24 dulặng (paccayo) vào danh, sắc đẹp pháp được minh họa, lý giải trong phần Vị trí Xiển minc Pāli (paṭṭhāna-Nidesa Pāli). Phần Pāli này thường được trùng tụng tự do tuyệt theo team nhằm mục tiêu tán dương, cúng nhường nhịn bậc Toàn tri.


Tđọng ý nghĩa sâu sắc của clỗi pháp Siêu lý

Trạng Thái – Phận Sự – Thành Tựu – Nhân Cận(Lakkhaṇa – Rasa – Paccupaṭṭhāmãng cầu – Padaṭṭhāna)


Tu cô gái Nam Tông đầu tiên nước Việt

Vị Tu bạn nữ thứ nhất của Nam tông nước ta sẽ là nỗ lực ni trưởng Diệu Đáng (1924 – 1994). Ni trưởng tất cả cố gắng danh là Lê Thị Tư, thương hiệu Pali là Vissutañāṇī (nghĩa là người dân có trí tuệ lẫy lừng).


Tam tạng Luật Tạng | Kinch Tạng|Vô Tỷ Pháp Tạng

TẠNG VÔ TỶ PHÁPhường. - BỘ PHÁP. TỤ (DHAMMASAṄGANIPAKARAṆA). SONG NGỮ PĀḶI – VIỆTChuyển ngữ: Bhikkhu vực Santakicteo – Tịnh Sự


*

*


Tin tức Tin nội địa | Tin quốc tế|Tạp chí PGNT

Chi Hội Chữ Thập Đỏ Trường TC Quang Trung cùng Chi Hội CTĐ Bệnh Viện Hùng Vương phối kết hợp thuộc Viện Kiểm cạnh bên Nhân dân tỉnh giấc Quảng Trị cùng Sở Đội Biên Phòng Tỉnh Quảng Bình cùng những Ban Ngành câu lạc bộ, anh bà mẹ Doanh Nhân đang tổ chức triển khai Khám Bệnh - Trao xoàn đến 1000 bà nhỏ, 800 em học viên vùng đồng minh Miền Trung.

Xem thêm:


Chuim Đề Phật Học Chú Giải | Nghiên Cứu Phật Học|Thiền

Hoạt động của 24 duyên ổn (paccayo) trong danh, sắc pháp được minch họa, lý giải vào phần Vị trí Xiển minh Pāli (paṭṭhāna-Nidesa Pāli). Phần Pāli này thường được trùng tụng hòa bình giỏi theo team nhằm mục tiêu tâng bốc, cúng nhường nhịn bậc Toàn tri.


Tác Phđộ ẩm

Sách gợi ý tthánh thiện cho tnhân từ sinch sinh hoạt giai đoạn nâng cao (meditation manual for advanced meditator):Sách hướng dẫn thiền khô (meditation manual).Thấy biết rõ duyên ổn trợ (discerning paṭṭhāmãng cầu conditions).Pa Auk Tawya Sayadaw


NỀN TẢNG CỦA HÀNH ĐỘNG PHƯỚC THIỆNBiên soạn: Bhikkhu Saddhammajotika Dhammacariya. Việt dịch: Bhikkhu Abhisiddhi – TK. Siêu Thành.


Brahmavihāra hotline là Phạm trú do trung khu của vị Phạm thiên hay trú trong tự, bi, hỷ, xả. Bốn trung khu này còn được gọi là tứ vô lượng tâm.


Vị Tu con gái đầu tiên của Nam tông Việt Nam đó là nỗ lực ni trưởng Diệu Đáng (1924 – 1994). Ni trưởng tất cả cố danh là Lê Thị Tư, thương hiệu Pali là Vissutañāṇī (tức là người có trí tuệ lẫy lừng).


Sách đã có được in gấp đôi với bởi vì yêu cầu của người hâm mộ phải nay chúng tôi đang cho tái bản đợt tiếp nhữa quyển Phúc Hàng Tông - nền tảng của hành động phước thiện nay - vị Bhikquần thể Saddhammajotika Dhammacariya soạn, bhikquần thể Abhisiddhi chuyển ngữ từ giờ đồng hồ Thái sang Việt.

Xem thêm: Giá Trị Cuộc Sống Là Gì - Những Giá Trị Của Cuộc Sống


Cố vấn chỉ đạo: HT. Tăng Định, Chủ biên: ĐĐ.Thiện Minh, Phó chủ biên: ĐĐ.Minc Tấn, ĐĐ.Phước Định. Ban điều hành: ĐĐ. Định Phúc, TN.Quang Kiến, Khánh Dương, Tkhô cứng Huệ.