Kinh Di Lặc Thành Phật Độ Chúng Sanh

  -  

Một thời, Phật sinh hoạt trên vườn cửa Cấp-Cô-Độc, rừng Kỳ-Đà, nước Xá-Vệ, cùng 1.500 đại bọn chúng Tỳ-kheo. Hiện giờ tôn giả A-nan sửa y về vai buộc phải, gối cần quỳ ngay cạnh khu đất, bạch đức Thế Tôn:

– Đức Như Lai tiệm liền kề thiệt sâu xa, uyên áo, ko Việc gì nhưng mà Ngài không xét soi, cả cha đời vượt khứ đọng, sau này xuất xắc bây chừ Ngài mọi hiểu ra. Danh hiệu, tên bọn họ của chỏng Phật thuộc bọn chúng Bồ-tát, Tkhô nóng vnạp năng lượng từ bỏ thời thừa khđọng theo tùy tùng những tuyệt ít Ngài gần như hiểu rõ. Dầu là 1 kiếp, trăm kiếp hoặc vô vàn kiếp Ngài số đông tiệm ngay cạnh với hiểu ra điều đó. Ngài phân minh cụ thể thương hiệu họ của từng vua, quan lại, dân chúng, nlỗi cõi nước hiện giờ này còn có từng nào người Ngài đầy đủ biết rõ. Kính bạch đức Nlỗi Lai Chí chơn Đẳng chánh giác, bọn chúng con mong mỏi nghe sự giáo hóa, lộ diện của Phật Di Lặc nơi thời sau này thọ xa cùng bọn chúng đồ đệ theo Phật về cõi nước an vui sung mãn trải qua thời hạn bao lâu?

Đức Phật bảo A-nan:

– Thầy hãy trnghỉ ngơi về số ghế, lắng tai Ta nói cùng khéo lưu ý đến, ghi lưu giữ về sự xuất hiện thêm của Phật Di Lặc với cõi nước giàu có, an vui thuộc bọn chúng môn đệ các hay không nhiều.

Bạn đang xem: Kinh di lặc thành phật độ chúng sanh

Tôn đưa A-nan vâng lời Phật dạy dỗ, quay trở lại chỗ ngồi. Đức Phật bảo A-nan:

– Thời sau này lâu xa, nơi cõi nước này sẽ có thành quách tên Sí-đầu, Đông Tây 12 do-tuần, Nam Bắc 7 do-tuần, khu đất đai phì nhiêu, nhân dân mạnh mẽ phú quý cùng các đường sá. Trong thành tất cả Long vương vãi tên Tdiệt Quang, ban đêm tuôn gần như chất thơm thấm nhuần, buổi ngày thì làm cho hiền hòa vào non. Trong thành Sí-đầu tất cả quỷ La-gần cạnh tên Diệp Hoa, hành vi thuận với chánh pháp, không trái chánh giáo. Sau Lúc hồ hết tín đồ ngủ say thì vị này đi trừ quăng quật gần như thứ bẩn thỉu uế bất tịnh và dùng nước thơm rưới trên đất, rất là sạch sẽ tươi mát.

A-nan buộc phải biết! Đất sinh hoạt Diêm Phù Đề khi đó những pmùi hương Đông Tây Nam Bắc rộng lớn 10.000 do-tuần. Các núi, sông, vách đá gần như từ hủy hoại. Nước sinh sống 4 đại dương cả đầy đủ chỉ chiếm cứ một phương. Mặt khu đất nghỉ ngơi Diêm Phù Đề rất là bằng phẳng nlỗi tnóng gương sáng sủa sạch. Đất mọi Diêm Phù Đề đều phải có thực phẩm, ngũ ly trù phụ, xuất sắc tươi. Nhân dân thịnh vượng, châu báu thiệt những, thôn mạc thôn xóm ngay gần nhau, thuộc nghe giờ đồng hồ con gà gáy. Bao nhiêu trái cây, cây xanh thô cằn hay phần nhiều thiết bị bẩn thỉu xấu mọi trường đoản cú phá hủy. Những cây ngon trái ngọt, thơm và ngon tươi cực tốt thì sanh ra khắp khía cạnh khu đất. Khí hậu ôn hòa, tiết trời thích hợp theo mùa. Con tín đồ không trở nên 108 dịch, không có tsay đắm dục, sân hận, dại ham, ko nên khiếp sợ săn uống sóc. Nhân trọng tâm quân bình, cùng một ý với nhau, gặp gỡ nhau nao nức cùng nói số đông lời nhân từ thiện nay, và một loại ngữ điệu hệt như người Uất-đơn-việt không khác. Nhân dân bự hay nhỏ tuổi sinh sống Diêm Phù Đề phần đa cùng một âm giọng, không có sự không đúng khác. Những bạn phái mạnh xuất xắc cô gái nghỉ ngơi cõi này Lúc mong mỏi đại tiểu tiện, đất thoải mái và tự nhiên nứt ra, sau khi dứt vấn đề, đất khxay lại nhỏng cũ.

Lúc ấy đất đai nghỉ ngơi Diêm Phù Đề tự nhiên và thoải mái sanh lúa gạo cực kì thơm và ngon, không có vỏ, lấn vào không bị căn bệnh khổ. Những các loại rubi, bạc, trân bảo, xa cừ, mã não, chân châu, hổ phách rải mọi xung quanh khu đất mà không một ai quan tâm. Có Lúc bọn họ rứa châu báu này với nói cùng với nhau: “Con fan xưa cơ vày đông đảo châu báu này mà lại phải tàn hại nhau, bị tù đày cùng chịu biết bao khổ não. Vậy cơ mà ngày này châu báu này tương tự như ngói gạch ốp, không có ai đựng giữ”. Lúc này vương vãi pháp xuất hiện thêm, thương hiệu là Nhương Khứ đọng, sử dụng chánh pháp trị nước cùng rất đầy đủ bảy báu. Bảy báu đó là: kim luân bảo, tượng bảo, mã bảo, châu bảo, ngọc thanh nữ bảo, điển binh bảo, thủ tàng bảo. Trấn giữ lại Diêm Phù Đề ko đề xuất đến đao trượng cơ mà điều phục thoải mái và tự nhiên.

Này A-nan! Bốn kho trân bảo là:

1- Nước Càn-đà-việt gồm kho báu Y-la-chén, không ít trân báu cùng đồ quý hiếm, cần yếu kể hết.

2- Nước Di-đề-la bao gồm kho to lưới báu cùng không ít trân bảo.

3- Nước Tu-lại-tra gồm kho báu mập và nhiều trân bảo.

4- Nước Ba-la-nài nỉ Nhương Khứ đọng gồm kho tàng phệ và rất nhiều trân bảo, quan yếu tính nhắc.

Bốn kho tàng bự này thoải mái và tự nhiên ứng hiện nay. Các vị giữ lại kho cho tâu vua: “Cúi xin bệ hạ lấy đa số đồ gia dụng trong kho báu này ban tía mang lại phần lớn kẻ xấu cùng”. Vua Nhượng Khứ đọng được đông đảo kho tàng này cũng chẳng dòm nom chúng vày không có ý nghĩ về về của cải châu báu.

Tại khu đất Diêm Phù, bên trên cây thoải mái và tự nhiên sinh đa số áo quần cực kì mềm mịn và mượt mà khiến cho mọi người mang, nhỏng hiện thời bạn Uất-đơn-việt tự nhiên và thoải mái bên trên cây sanh ra quần áo. Đại vương gồm đại thần thương hiệu Tu Phạm Ma, là vị quan lại được vua khôn xiết kính mến từ thuở còn niên thiếu thốn. Vị đại thần này có tướng tá mạo tuấn tú, không cao, không phải chăng, ko Khủng, ko tí hon, không trắng, không Black, không già, không tphải chăng. Vợ của Tu Phạm Ma thương hiệu Phạm Ma Việt, là fan xinc đẹp lung linh è cổ độc nhất vô nhị trong các ngọc cô bé, hệt như hiền thê của thiên đế. Miệng bà nói ra bám mùi thơm hoa sen và thân đầy hương chiên-lũ, 84 trạng thái nhưng những thiếu nữ khác vĩnh viễn không khi nào có. Bà cũng không tồn tại ý niệm hay tứ tưởng điên cuồng, tật bệnh.

Trong thời điểm này Bồ-tát Di-Lặc sinh hoạt ttránh Đâu Suất tiệm giáp cha mẹ không già, không tphải chăng, giáng thần ứng hiện nay sanh ra từ hông đề xuất của bà bầu, nlỗi Ta thời buổi này đã và đang giáng sinh tự hông đề xuất. Bồ-tát Di lặc cũng giống như cố kỉnh. Tất cả chỏng thiên cõi Đâu Suất đều ngợi ca: “Bồ-tát Di Lặc sẽ giáng sanh”.

Tu Phạm Ma đặt tên đến nhỏ là Di Lặc. Bồ-tát Di Lặc gồm 32 tướng tá tốt, 80 vẻ rất đẹp, thân màu sắc quà ròng cực kỳ tốt rất đẹp. Người ở cõi này không có những hoạn nàn, tuổi thọ lâu bền hơn. Họ sinh sống mang đến 8 vạn 4 nđần độn năm, con gái 500 tuổi new lấy ông chồng.

Di-Lặc sống sinh hoạt gia đình một thời hạn nlắp thì đi xuống tóc học đạo. Khi đi ra khỏi thành Sí-đầu không bao xa thì Ngài chạm mặt đạo tbọn họ tên Long Hoa cao một do-tuần, ngang 500 cỗ. Bồ-tát Di Lặc ngồi bên dưới cội cây này thắng lợi đạo quả Vô thượng. Ngay nửa đêm Bồ-tát Di Lặc xuất gia thì đạt ngay lập tức đạo quả Vô thượng. Cả 3.000 cõi đại thiên chấn rượu cồn 6 biện pháp. Các địa thần hầu như bảo nhau rằng: “Hôm nay Bồ-tát Di Lặc vẫn thành Phật đạo”. Dần dần mang lại cung Tứ đọng Thiên Vương cũng nghe “Bồ-tát Di-Lặc đã thành Phật đạo” , và lan dần dần cho cõi ttránh 33, ttách Đâu Suất Đà, ttránh Hóa Lạc, ttránh Tha Hóa Tự Tại, cho tới Phạm thiên phần lớn vang giờ đồng hồ “Bồ-tát Di-Lặc đã thành Phật đạo”.

Hiện nay gồm ma vương tên Đại Tướng – giáo hóa trị do ma quân bởi chánh pháp – nhờ vào nghe giờ vang lừng âm của Nhỏng Lai khôn cùng hân hoan, nô nức, trong cả 7 ngày đêm ko ngủ nghỉ. Sau đó ma vương vãi có rất nhiều thiên nhân ở cõi Dục cho vị trí Phật Di Lặc cung kính lễ bái. Thánh tôn Di Lặc thuộc các thiên nhân dần dần nói tới luận của pháp mầu ảo diệu. Các luận kia là: Luận về tía thí, luận về giới, luận về sanh thiên, giải thoát khỏi dục tưởng bất tịnh là giỏi đẹp.

Đức Phật Di Lặc thấy những người đã hoan tin vui phạt vai trung phong, Ngài tức thời đem mọi pháp clỗi Phật Thế Tôn thường dạy dỗ như: khổ, tập, diệt, đạo với đối chiếu nghĩa lý sâu rộng cho clỗi thiên nhân. Lúc ấy trên tòa gồm 8 vạn 4 ndại dột thiên tử đã sạch hồng trần, đắc pháp nhãn tịnh. Ma vương vãi Đại Tướng bảo đa số người nghỉ ngơi cõi kia rằng: “Các ngươi hãy mau xuất gia. Vì sao? – Vì Bồ-tát Di Lặc nay đang đi đến bờ giác ngộ cùng sẽ hóa độ cho những ngươi cũng đến bờ giác ngộ”.

Trong thành Sí-đầu bao gồm trưởng mang tên Thiện tại Tài nghe giáo lệnh của ma vương vãi, lại nghe âm vang của Phật phải mang 8 vạn 4 nngớ ngẩn bọn chúng cho nơi Phật Di Lặc kính cẩn đhình họa lễ dưới chân Phật rồi ngồi sang 1 bên. Đức Phật Di Lặc từ từ nói pháp luận ảo diệu cho đại bọn chúng. Pháp luận đó là: luận về thí, luận về giới, luận về sanh thiên, giải thoát khỏi dục tưởng bất tịnh là xuất sắc rất đẹp.

Đức Phật Di Lặc thấy đông đảo tín đồ chổ chính giữa ý được khai msống theo như pháp chỏng Phật Thế Tôn vẫn nói, Ngài giảng về khổ, tập, khử, đạo và đối chiếu nghĩa rộng lớn những pháp ấy mang đến phần đa fan. Lúc ấy 8 vạn 4 ngàn người xong sạch bụi hồng, đắc pháp nhãn tịnh. Trưởng đưa Thiện tại Tài cùng 8 vạn 4 ngàn người mang lại trước đức Phật buộc phải van xin xuất gia, khéo tu phạm hạnh, tất cả các thắng lợi đạo trái A-la-hán. Hội trước tiên của Phật Di Lặc tất cả 8 vạn 4 ngàn con người đắc trái A-la-hán. Lúc ấy vua Nmùi hương Khđọng nghe Bồ-tát Di-Lặc đã thành Phật đạo, ông mong mỏi được nghe pháp cần cấp mang đến vị trí Phật. Pháp đức Phật nói đến vua ban đầu thiện , thân thiện tại, ở đầu cuối thiện và nghĩa lý cực kỳ sâu sát. Một vài ngày sau, chúa thượng lập hoàng thái tử lên làm cho vua, bao đồ dùng quý báu vua cho người thợ cắt tóc rồi đem các loại châu báu ban cho các Phạm chí và dẫn 8 vạn 4 ndở hơi bọn chúng mang lại khu vực Phật xin có tác dụng Sa-môn. Cuối cùng, chúng ta thắng lợi đạo trái, đắc đạo A-la-hán.

Đại trưởng mang Tu Phạm Ma nghe Bồ-tát Di Lặc thành Phật đạo cũng đem 8 vạn 4 nđần độn chúng Phạm chí cho địa điểm Phật cầu xin làm cho Sa-môn. tất cả đông đảo bệnh đắc A-la-hán, tuyệt nhất tất cả Tu Phạm Ma đoạn tận 3 kiết sử với chắc chắn rằng hoàn thành hết khổ.

Phật mẫu mã Phạm Ma Việt cũng lấy 8 vạn 4 nđần bọn chúng thể cô gái đến địa điểm Phật xin làm cho Sa-môn. Các thể cô gái đông đảo hội chứng đắc A-la-hán, độc nhất gồm Phạm Ma Việt đoạn tận 3 kiết sử, hội chứng quả Tu-đà-hoàn.

Xem thêm: Thông Tin Về Chuyện Tâm Linh Có Thật 100% Do Ad, Tâm Linh Huyền Bí

Các bà mẫu Sát-lợi nghe tin Phật Di Lặc mở ra sinh sống trần gian, thành Đẳng chánh giác, lấy cả ngàn vạn bọn chúng đi đến địa điểm Phật cung kính đảnh lễ bên dưới chân Ngài rồi ngồi qua một bên. Họ phân phát tâm ý muốn cầu được xuất gia học đạo, làm Sa-môn. Có bạn hội chứng đắc cho bờ giác, gồm tín đồ ko triệu chứng đắc. Lúc ấy, này A-Nan! Những tín đồ không vượt trội để hội chứng đắc phần đa là những người phụng hành giáo pháp, nhàm chán tất cả thế gian và tu hành cửa hàng tưởng không có dục lạc. Phật Di Lặc đã nói giáo nghĩa Tam vượt như Ta bây chừ. Trong các môn đồ của Ta bao gồm Đại Ca Diếp thực hành thực tế 12 hạnh Đầu-đà, nhỏng chỏng Phật thời vượt khứ đọng vẫn khéo tu phạm hạnh, tín đồ này đang sinh sống sát bên Phật Di Lặc khuyến hóa hầu như tín đồ tu tập.

Ca Diếp bí quyết Nhỏng Lai không xa, ngồi kiết-già, thân ý chánh niệm tỉnh giấc giác. Đức Thế Tôn bảo Ca Diếp:

– Nay Ta đang 80, tuổi đang già suy cùng bao gồm 4 đại Tkhô hanh vnạp năng lượng kđê mê nhấn câu hỏi giáo hóa khắp chỗ. Họ có không thiếu thốn phước đức với trí tuệ vô vàn, đó là: Tỳ-kheo Đại Ca Diếp, Tỳ-kheo Quân-xa-bát-thán, Tỳ-kheo Tân-đầu-lô, Tỳ-kheo La-vân. Bốn Tkhô hanh văn những ông không được nhập Niết-bàn mà hóng đến khi giáo pháp Ta không còn, khi ấy new được nhập Niết-bàn. Đại Ca Diếp cũng không nên nhập Niết-bàn nhưng rất cần phải đời Phật Di lặc xuất hiện thêm làm việc trần thế. Vì sao? – Vì đồ đệ của Phật Di Lặc phần đông là đồ đệ của Phật Thích Ca Văn uống, nhờ vào Ta giáo hóa hoàn thành hữu lậu. Trong làng Tỳ Đề, cõi nước Ma Kiệt, Đại Ca Diếp trú ngụ vào núi kia cùng Di Lặc Nlỗi Lai sẽ đem vô số ngàn con người theo lần lượt cùng mọi người trong nhà cho núi này. Nhờ hồng ân Phật, các quỷ thần phần nhiều mở cửa tạo cho bọn họ được thấy Ca Diếp tthánh thiện định vào hang hễ. Lúc đó, Phật Di Lặc đưa cánh tay phải chỉ Ca Diếp và bảo những người: “Thời vượt khứ ngày xưa, đồ đệ của Phật Thích Ca Văn uống thương hiệu Ca Diếp hiện tại đang tu khổ hạnh Đầu-đà buổi tối thượng đệ nhất”. Mọi tín đồ thấy sự khiếu nại như vậy, ngợi khen là câu hỏi chưa từng bao gồm. Có vô số trăm ngàn chúng sinh xong sạch sẽ bụi hồng, đắc pháp nhãn tịnh. Hoặc có bọn chúng sanh được thấy thân Ca-Diếp, Hotline sẽ là hội thứ nhất. Có 96 ức bạn rất nhiều đạt quả A-la-hán. Những tín đồ này gần như là đệ tử của Ta. Vì sao? – Vì bọn họ được Ta giáo hóa new đạt tác dụng này. Và nhờ tứ nhân duyên tía thí, thánh thiện, đem lại lợi lạc đến hết thảy quần sinh.

Này A-nan! Di Lặc Nhỏng Lai sẽ trao Tăng-già-lê đến Ca Diếp đắp. Lúc ấy thân thể Ca Diếp bỗng dưng sáng sủa nlỗi sao sa. Phật Di Lặc lại đem các một số loại hương thơm hoa cúng nhịn nhường Ca Diếp. Vì sao? – Vì clỗi Phật Thế Tôn tất cả trọng tâm tôn thờ chánh pháp với Bồ-tát Di-Lặc cũng đã có lần bởi vì Ta truyền trao giáo hóa chánh pháp, thành tích đạo Vô thượng Chánh chơn.

A-nan cần biết! Hội kỳ nhì của Phật Di Lặc gồm 94 ức fan phần lớn đắc quả A-la-hán, các là môn sinh đã từng được Ta giáo hóa thực hành thực tế 4 sự cúng nhường nhịn bắt buộc được công dụng những điều đó. Hội kỳ cha của Phật Di lặc có 92 ức tín đồ đắc quả A-la-hán, cũng chính là đồ đệ do Ta giáo hóa. Hiện giờ đồ đệ của Ta là Tỳ-kheo thương hiệu Từ Thị, nhỏng Ta ngày nay những Thanh hao văn hầu như xưng là đệ tử của Thích Ca. Phật Di Lặc thuyết pháp cho những đệ tử: “Này các Tỳ-kheo! Hãy nghĩ về mang lại vô thường, tưởng vui gồm khổ, tưởng té và vô bửa, tưởng thật có không, tưởng sự đổi khác của sắc, tưởng sự ứ đọng dịch, tưởng về sưng trướng, tưởng ăn uống không tiêu hết, tưởng về huyết mủ, tưởng tất cả thế gian không an vui. Vì sao? – Này các Tỳ-kheo! Đây là 10 tưởng nhưng Phật Thích Ca Văn vẫn dạy dỗ cho các ông, tạo nên toàn bộ được hoàn thành trừ trọng điểm hữu lậu với được giải bay. Những ai vào bọn chúng này là đồ đệ Phật Thích Ca Văn uống mọi vì thời quá khứ đọng đang tu hành tkhô nóng tịnh đề nghị cho cõi của Ta.

Hoặc có fan sinh hoạt thời Phật Thích Ca Văn cúng nhịn nhường Tam bảo nhưng sanh mang đến nơi Ta.

Hoặc tất cả tín đồ ở vị trí Phật Thích Ca Văn tu tập thiện cnạp năng lượng trong tầm khảy móng tay mà lại sanh mang đến khu vực Ta.

Hoặc có người tại đoạn Phật Thích Ca Văn thực hành thực tế Tứ đẳng trung tâm rồi sinh mang lại đây.

Hoặc tất cả tín đồ tại vị trí Phật Thích Ca Vnạp năng lượng thọ trì 5 giới, 3 pháp trường đoản cú quy buộc phải sanh mang lại khu vực Ta.

Hoặc gồm tín đồ tại phần Phật Thích Ca Vnạp năng lượng xây đắp tháp miếu buộc phải sanh cho nơi Ta.

Hoặc tất cả người ở đoạn Phật Thích Ca Văn cải thiện chùa cũ bắt buộc sinh đến vị trí Ta.

Hoặc gồm fan ở chỗ Phật Thích Ca Văn uống giữ 8 pháp trai giới nên sanh đến nơi Ta.

Hoặc bao gồm người tại vị trí Phật Thích Ca Văn cúng nhường hương hoa đề nghị sanh mang lại phía trên.

Hoặc bao gồm bạn ở trong phần Phật Thích Ca Vnạp năng lượng nghe pháp mà rơi lệ đề nghị sinh mang đến địa điểm Ta.

Hoặc gồm bạn ở đoạn Phật Thích Ca Văn tuyệt nhất vai trung phong lhình ảnh hội giáo pháp buộc phải sanh cho nơi của Ta.

Hoặc có người suốt đời tu hành phạm hạnh đề nghị sinh cho địa điểm Ta.

Hoặc gồm người ghi chxay, hiểu tụng nên sanh cho chỗ Ta.

Hoặc gồm tín đồ giao hàng cúng dường phải sinh mang lại khu vực Ta.

Đức Phật Di Lặc nói kệ:

– Tăng thêm giới, văn uống, đức

Thiền đức và nghiệp bốn duy

Khéo tu hạnh tkhô giòn tịnh

Nên mang lại khu vực của Ta

Bố thí phát trung ương vui

Tâm tu hành căn uống bản

Ý không nghĩ là bao la

Đều cho khu vực của Ta

Biết phạt trọng điểm bình đẳng

Cúng nhịn nhường các đức Phật

Cúng Thánh bọn chúng thực phẩm

Đều đến địa điểm của Ta

Hoặc tụng giới, khế kinh

Dạy cho tất cả những người khổ, tập

Thắp sáng chánh pháp Phật

Nay đến địa điểm của Ta

Thích chủng khéo biến hóa hóa

Cúng nhường các xá-lợi

Phục vụ pháp cúng dường

Nay cho địa điểm của Ta

Nếu bạn ghi chép kinh

Tuim nói điều cao tột

Và cúng dường khiếp điển

Đều nên mang lại chỗ Ta

Gấm vóc và hầu hết vật

Cúng dường vị trí ca tòng tháp

Tự xưng “Nam mô Phật”

Đều buộc phải đến vị trí Ta

Cúng nhịn nhường Phật hiện tại tại

Cùng clỗi Phật vượt khứ

Thiền khô định chánh bình đẳng

Cũng không tồn tại tăng giảm

Thế nên đối pháp Phật

Kính thờ các bậc Thánh

Chulặng trung khu thờ Tam bảo

Ắt mang lại vị trí vô si

A-Nan đề nghị biết! Di Lặc Nlỗi Lai sinh hoạt vị trí chúng kia nói bài bác kệ này, chỏng thiên, loại tín đồ trong đại chúng tứ duy về 10 tưởng này còn có 11 ức tín đồ xong xuôi sạch sẽ hồng trần, đắc pháp nhãn tịnh. Trong 1.000 năm chúng Tăng nghỉ ngơi cõi Phật Di Lặc không tồn tại tội trạng, Ngài hay được sử dụng một bài xích kệ để triển khai giới cnóng ngăn:

Miệng, ý không có tác dụng ác

Thân cũng ko trái phạm

Hãy xong bố nghiệp này

Cngóng bay mặt đường sanh tử.

Xem thêm: 10 Điều Răn Của Phật Dạy Để Có Hạnh Phúc An Vui, 14 Điều Răn Của Phật Và 10 Điều

Trải sang một.000 năm sau sẽ sở hữu bạn phạm giới, Phật cấu hình thiết lập ra giới cấm. Di Lặc Nhỏng Lai tchúng ta 8 vạn 4 ndại năm. Sau khi Phật nhập Niết-bàn, giáo pháp của Ngài lâu dài đến 8 vạn 4 ngàn năm. Chúng sinh khi ấy hầu hết lợi cnạp năng lượng. Những người thiện tại phái mạnh hay thiện nay người vợ làm sao mong mỏi được gặp mặt Phật Di-Lặc, bố hội bọn chúng Tkhô nóng vnạp năng lượng cùng thành Sí-đầu, mong gặp vua Nmùi hương Khứ đọng cùng 4 kho trân bảo mập, ước ao ăn lúa gạo ngon thoải mái và tự nhiên với khoác áo quần thoải mái và tự nhiên, sau khi bị tiêu diệt được sinh lên trời. Những tín đồ thiện nay phái nam, thiện nay người vợ ấy tránh việc lười nhác nhưng mà hãy cố gắng tinc tấn, hãy cúng dường hầu hạ những Pháp sư, cúng nhường những các loại đồ dùng dụng, hoa hương… chớ để thiếu hụt sót.