Kinh cúng cửu huyền

  -  
*
PHÁP.. HỘI TRUNG PHONG TAM THỜI HỆ NIỆM
 cùng với mục đích chính là rất độ vong linh vãng sanh quả đât Tây Phương thơm Cực Lạc, lâu dài xa lìa biển lớn nghiệp mông mênh. Thế tuy nhiên lòng tin hàm đựng trong nghi thức càng có ích hơn so với người trên cố, bởi vì fan tại núm nếu tâm thành hiểu tụng nghe giảng cùng phạt nguyện phụng hành, tất cả được gá tnhì hoa sen nhưng viên mãn vô thượng tình nhân đề. Do kia, PHÁP HỘI TRUNG PHONG TAM THỜI HỆ NIỆM thực thụ lợi lạc cả nhì cõi chết dương.

Bạn đang xem: Kinh cúng cửu huyền


VỀ VIỆC SIÊU ĐỘ CHO CỬU HUYỀN THẤT TỔ, THÂN BẰNG QUYẾN THUỘC: Trong “ Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện Kinh”, Đức Thế Tôn giảng rõ ràng, bài toán hết sức độ thực sự tất cả hiệu quả. Bà La Môn Nữ, Quang Mục Nữ, thân nhân họ đã tạo nghiệp tội cực kỳ nặng nề ngơi nghỉ kiếp trước, sau khi bị tiêu diệt bị đọa vào âm ti. Tìm cách cứu giúp độ người thân thoát khỏi địa ngục là tấm lòng hiếu thảo của con cháu. Làm được không? Được! Vì Đức Phật gồm nói: “ Nhất thiết pháp tùy trọng điểm tưởng sanh”. Phát chổ chính giữa chân tình, trung tâm từ bỏ bi, y theo phương thức Phật dạy dỗ nhưng tu tập sẽ dành được tâm nguyện.
Phương thơm pháp vào khiếp Địa Tạng cần sử dụng là "NIỆM PHẬT". "NIỆM PHẬT" nhất mực phải niệm mang lại đạt công tích new tất cả hiệu quả; giả dụ niệm Phật ko đạt công huân, thì mặc dù niệm những nhưng mà ko chuyển được cảnh giới, không đạt kết quả vô cùng độ. Bà La Môn Nữ niệm Phật một ngày một đêm, trong thiền lành định thấy được âm ti, chạm chán quỉ vương bảo cô rằng, chị em cô sẽ sanh về cõi trời Đao Lợi, Vì sao bà được sanh lên cõi trời? Vì bà tất cả thiếu nữ chí hiếu, tuân theo lời Phật dạy nhưng rất độ bà.Không đa số bà được cực kỳ độ, nhưng chúng sanh trong địa ngục tchúng ta tội như bà được nương nhờ công đức ấy cũng rất được sanh lên cõi ttránh. Cô niệm Phật một ngày một tối bao gồm gì biến đổi không? “ Chuyển phàm thành thánh”. Cô đạt tuyệt nhất tâm bất loàn. Đạt độc nhất trung khu bất loạn là thánh nhân, chưa phải phàm phu. Vì vậy quỉ vương xưng cô là “Bồ Tát”, đây là chình họa giới vào thiền khô định.

Xem thêm:


Ssinh sống dĩ Bà La Môn Nữ hoàn toàn có thể gửi phàm thành thánh là vì bà mẹ giúp; trường hợp bà bầu cô ko chế tạo ra tội, không đọa địa ngục, thì cô sẽ không còn niệm Phật, với trường tồn vẫn là phàm phu. Vì vậy công đức chị em là nơi này. Bà dựa vào công đức đó mà sanh lên cõi ttránh. Chúng ta phát âm được ý nghĩa sâu sắc này new hiểu được, muốn rất độ cho thai nhi đái quỷ, ước ao vô cùng độ cho tổ tiên, thân nhân quyến thuộc rất cần phải thực tâm, từ bản thân cần thiệt tu, thực thụ tu hành hội chứng trái, rước công đức hồi phía đến họ. Họ bị đọa lạc, đề nghị bọn họ bắt buộc tu, ta ko tu, họ ko được độ bay, buộc phải chịu đựng khổ; ta thật tu, đạt công dụng, họ bắt đầu rất có thể bay ly khổ sở. Vậy là bao gồm tính năng hổ tương (nhờ qua dựa vào lại).
Kính thưa đại bọn chúng, "NIỆM PHẬT" thường xuyên phạt ra từ trường an tịnh bất biến. Niệm Phật tỏa ra sóng tứ tưởng thanh khô tịnh đồng đẳng giác, có thể làm cho hòa hoãn với quân bình làn sóng bốn tưởng tà ác của nỗ lực nhân. Dòng sóng tứ tưởng bằng lặng thăng bằng của bọn họ xung kích vào ngọn sóng tà ác cuồn cuộn của trần thế, hoàn toàn có thể làm cho nó giảm yếu hèn đi, đó là nguyên lý giải hòa tà ác và tai ương. Cho nên những khi bọn họ độc nhất tâm niệm Phật trên Pháp Hội cùng với chổ chính giữa bình khí hòa sẽ có được tác dụng hữu dụng cho nền hòa bình của thế giới cùng sự bất biến của buôn bản hội. Phát trọng điểm niệm Phật chân chánh vẫn mang về lợi ích từ bỏ độ độ tha, cứu giúp vãn tai kiếp bên trên thế gian.

Xem thêm: Tình Tình Tình Tang Con Cua Bò Ngang Là Con Cua, Tình Tình Tình Tang Con Cua Bò Ngang Vạn Kiếp


khi làm Phật sự, ví như quan niệm của không ít ông cha, chị em với quý phật tử chúng ta chuyển đổi, “chuyển ác thành thiện”, “đưa mê thành ngộ” thì clỗi thần linh, hương linch, vong linh tnhì nhi được khôn xiết độ đang hưởng được ích lợi. Trong thời gian có tác dụng Phật sự ví như thiệt sự có được “chuyển phàm thành thánh”, thì vong linc chắc chắn bay ly ác đạo. Vì vậy, Việc tu học tập, phát âm tụng, niệm Phật đúng đắn là có tác dụng, không đông đảo cảnh giới của chính mình được nâng cao, nhưng mà so với thân nhân quyến trực thuộc, cho tới toàn bộ bọn chúng sanh đều có mang lại công dụng. Lợi ích nhiều ít, lớn nhỏ tuổi, hoàn toàn nhờ vào vào sự dụng trọng tâm của bản thân mình, trung tâm càng tình thật, bình đẳng, hiệu quả càng thù chiến hạ.
Kính thưa đại bọn chúng, bọn họ hãy chí thành kính cẩn, tận tình thiết tha sám hối toàn bộ tội nghiệp sinh hoạt kiếp quá khứ đọng với bây chừ, trịnh trọng tiến hành lời giáo huấn của Đức Phật. Dùng chổ chính giữa thực lòng – tkhô cứng tịnh – bình đẳng – giác ngộ – tự bi, trung thực niệm câu Phật hiệu. Chúng ta tin cẩn sâu xa rằng chế tạo duyên nghiệp vạn thiện tất đã chiêu cảm phước báo vạn thiện nay. Đại chúng chí tâm thành ý, clỗi Phật Bồ Tát vẫn tùy xứ đọng ứng hiện tại, chạm màn hình đạo giao.Nhờ sức khỏe oai nghiêm đức gia trì của clỗi Phật, bọn họ lễ thỉnh clỗi thần linh, mùi hương linc CỬU HUYỀN THẤT TỔ, ông bà tổ tiên, thân bằng quyến ở trong đang thừa vãng, clỗi vong linh thai nhi cùng những bọn chúng sanh khổ nạn mang đến dự chiến hạ hội, nghe pháp, tụng ghê, trì danh, sám ân hận, vạc nguyện, tchúng ta trì tam qui, hồi phía, lấy Phật pháp thù win cúng nhường nhịn chúng sanh, tạo cho chúng ta trọng tâm khai ý giải, lìa khổ được vui, vãng sinh quả đât Tây Phương Cực Lạc, tồn tại lìa khổ được vui!NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!