Khuôn Mặt Phúc Hậu

  -  

Người có khuôn mặt phúc hậu sẽ có tính cách và vận mệnh cuộc đời ra sao? Mỗi người sinh ra có một các tính,một khuôn mặt riêng biệt,chẳng ai giống ai hoàn toàn. Chính vì thế mà theo nhân tướng học mỗi người cũng sẽ có một số phận khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn để xem người có tướng khuôn mặt phúc hậu có hậu vận tốt như thế nào trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Khuôn mặt phúc hậu

Khuôn mặt phúc hậu là như thế nào?

Theo nhân tướng học thì người ta chia khuôn mặt thành 3 phần là thượng, trung, hạ tương ứng với các phần Trán, từ lông mày tới mũi và mần miệng cằm. Những người có khuôn mặt phúc hậu tức là 3 phần trên hài hòa, có độ dài bằng nhau.Hoặc những cô gái có khuôn mặt tròn trịa thì càng nhìn phúc hậu hơn.

*

Ngoài ra, những cô gái có đặc điểm gò má cao, đầy đặn thì thường có tướng vượng phu ích tử, những cô gái này hứa hẹn sẽ là hậu phương trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của người chồng.

Khuôn mặt phúc hậu được nhận diện ra sao?

Tướng người phụ nữ phúc hậu

Người phụ nữ nào cũng muốn mình luôn xinh đẹp. Khuôn mặt xinh đẹp vốn là một loại phúc báo. Dù là phúc báo nào thì cũng có căn nguyên của nó, giống như tài phú đến từ bố thí, tôn quý đến từ khiêm cung, hình ảnh khuôn mặt phúc hậu, xinh đẹp đến từ dịu dàng lương thiện. Đến tuổi trung niên, tướng mạo đã đi vào ổn định, cũng là thể hiện của tính cách một người.Và không phải phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu một khuôn mặt phúc hậu, vậy phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu có tướng số ra sao ? Hình ảnh khuôn mặt phúc hậu của phụ nữ trông như thế nào?

Tướng người phụ nữ phúc hậu có mũi nhỏ,cao

Những người phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu thường có tướng mũi cao, thẳng, nhỏ nhắn, không sứt sẹo thường sẽ giúp ích cho người chồng thêm giàu sang phú quý, cuộc sống ngày càng hạnh phúc.

Tướng người phụ nữ phúc hậu có cằm đầy đặn

Phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu thường có tướng cằm chẻ, cằm đầy đặn chứ không phải tướng cằm V-line như trào lưu hiện nay. Người có tướng cằm đầy đặn là người có nhiều bạn bè yêu quý, ngưỡng mộ. Đồng thời, họ còn là người rất hiền lành, biết quản lý thời gian và công việc hợp lý.

Tướng người phụ nữ phúc hậu có nhân trung rõ ràng

Nhân trung chính là rảnh lõm ngăn cách từ mũi đến miệng, những người phụ nữ có nhân trung sâu dài, ở trên nhỏ ở dưới rộng là người có tướng khuôn mặt phúc hậu, đảm đang, khả năng sinh đẻ tốt.

Xem thêm: Cách Đối Phó Khi Gặp Ma !!!!, Những Chiêu Thức Khi Gặp Phải Ma

Tướng người phụ nữ phúc hậu có răng miệng đẹp

Phụ nữ có khuôn mặt phúc hậu là người có nụ cười đẹp, không hở lợi, răng trắng, môi mọng hồng hào. Những người phụ nữ này thường có cuộc sống hạnh phúc, mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Đàn ông mặt phúc hậu

Trong nhân tướng học, có câu gọi là “Tướng tùy tâm sinh”, tức là nói nội tâm thế nào, sẽ có tướng mạo như vậy. Khuôn mặt phúc hậu được thể hiện ở người đàn ông như thế nào?

Tướng đàn ông mặt phúc hậu có mũi đầy đặn, sống mũi thẳng

*

Chiếc mũi là đại diện cho tài vận, công danh sự nghiệp của đàn ông. Nếu mũi nhỏ gầy, hai cánh mũi lại dẹt xuống, người đàn ông này dù có được thừa hưởng tài sản từ tổ tiên để lại cũng sẽ cạn kiệt và nghèo khó. Ngược lại, hình ảnh khuôn mặt phúc hậu của đàn ông là khi có dáng mũi to, đầy đặn, sống mũi cao, hai cánh mũi có thịt thì lại là người có phúc, tài vận hơn người, công danh sự nghiệp có thành tựu lớn và là người chồng, người cha tốt trong gia đình.

Tướng đàn ông mặt phúc hậu có miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào

Tướng mặt đàn ông này cho thấy họ làm việc tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định, giữ vị trí cao trong tập thể và xã hội. Người này trọng tình nghĩa, thiên về tình cảm. Do đó, sau này họ sẽ là người chồng tốt, vừa gánh vác việc xã hội lại hết mực yêu thương vợ con và vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Tướng đàn ông mặt phúc hậu có cằm vuông vức, đầy đặn

*

Cằm hay còn gọi là Địa Các, cho biết vận mệnh cuối đời của con người. Đồng thời nó thể hiện quan niệm, thái độ, tình cảm của một người đối với gia đình. Đàn ông có tướng khuôn mặt phúc hậu này rất coi trọng cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Tướng đàn ông mặt phúc hậu có hai tai dài

Chiều dài hai tai thường có quan hệ với sự tích luỹ của tài phú, thể chất, sức khoẻ, và sự lương thiện của một người, vì vậy nếu tuổi một người càng lớn mà hai lỗ tai càng dài, điều đó cho thấy người này càng ngày càng có phúc khí, nhất là người có dái tai sinh trưởng đầy đặn, thường thường sự tích luỹ về tài phú sẽ đột nhiên tăng mạnh, cho nên mọi người thường nói, người có tai dài và dái tai to hầu hết là những người có tấm lòng lương thiện, đại phú đại quý và là hình ảnh khuôn mặt phúc hậu.

Xem thêm: ‎ Kinh Kim Cang Bát Nhã Ba La Mật, Kinh Kim Cang Bát Nhã Ba La Mật

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết tướng khuôn mặt phúc hậu ở cả phụ nữ và đàn ông. Từ đó bạn đọc có thể dễ dàng biết cách xem vận mệnh cho mình và người thân qua cách xem tướng khuôn mặt.