Không Đến Một (Zero To One)

  -  
Cuốn sách khởi nghiệp bậc nhất được fan hâm mộ reviews không hề nhỏ, Peter Thiel vẫn mang đến bọn họ một tư duy khởi nghiệp, chứ đọng chưa phải một phương pháp để khởi nghiệp.

Bạn đang xem: Không Đến Một (Zero To One)


Làm gần như đồ vật tín đồ khác sẽ biết là đi từ một mang đến n, Tức là phát triển sản phẩm có sẵn cùng trsống cần không còn xa lạ rồi. Nhưng trường hợp hợp tác tiến hành điều gì đó hoàn toàn mới, bạn đã đi tự 0 mang lại 1. Những công ty vô địch sau này sẽ không thắng lợi bởi bài toán cạnh tranh trầy đơn chiếc trên một thị trường vốn đang thừa đông đúc. Họ vẫn cùng mọi người trong nhà thoát khỏi trận chiến cạnh tranh thân các cửa hàng do doanh nghiệp lớn của họ là độc nhất.
*
Sách Khởi Nghiệp: KHÔNG ĐẾN MỘT - Peter Thiel, Blake Masters.

Bill Gates cầm cố hệ tiếp sau sẽ không còn tạo ra hệ điều hành và quản lý, Larry Page xuất xắc Sergey Brin đời sau cũng ko tạo thành một máy bộ kiếm tìm tìm nữa. Tương từ, Mark Zuckerberg đồ vật nhì sẽ không còn tạo nên social làm sao cả.
Peter Thiel là 1 trong những doanh nhân và bên chi tiêu. Ông bắt đầu PayPal vào thời điểm năm 1998, chỉ huy nó với tư giải pháp là CEO và chuyển nó ra sức chúng nó vào năm 2002, khẳng định một kỷ nguyên ổn new của thương thơm mại trực tuyến đường nhanh chóng cùng an toàn. Năm 2004, ông sẽ tiến hành đầu tư chi tiêu bên phía ngoài trước tiên vào Facebook, địa điểm ông làm chủ tịch. Cùng năm kia, ông vẫn giới thiệu Palantir Technologies, một chủ thể ứng dụng khai quật máy vi tính nhằm trao quyền cho các nhà phân tích bé bạn trong số nghành nghề dịch vụ nhỏng an toàn tổ quốc và tài chủ yếu trái đất. Thiel đang cung cấp vốn mang lại LinkedIn, Yelp và những thương hiệu technology thành công không giống. Trong số đó, có nhiều công ty bởi đồng nghiệp cũ của ông quản lý và điều hành. Ông cũng thao tác làm việc với Founders Fund, một thương hiệu vốn nguy hiểm trực thuộc Thung lũng Silinhỏ từng chi tiêu đến phần lớn chủ thể nlỗi SpaceX và Airbnb. Ông tiến hành lịch trình học tập bổng Thiel Fellowship khiến dư luận cả nước Mỹ bùng phát. Nhiều cuộc tranh cãi xung đột ra mắt bao phủ vấn đề lịch trình này khuyến nghị người trẻ tuổi ưu tiên khởi nghiệp hơn là đi học.
Blake Masters vẫn là sinc viên trường Luật Stanford Lúc số đông ghi chụ cụ thể của anh ấy về lớp học “Computer Science 183: Startup” (Khoa học tập máy tính xách tay 183: Khởi nghiệp) của Peter Thiel biến chuyển một hiện tượng trên internet năm 2012.Trước Khi chế tạo cuốn nắn Zero to lớn One cùng Peter Thiel, Blake là đơn vị đồng tạo nên Judicata, một cửa hàng technology cùng thao tác tại Box và Founders Funds. Hiện anh đang sống cùng vk với con trai trên Stanford.

- "Đây là một cuốn sách tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Không nhiều người hoàn toàn có thể là người kinh doanh, nhưng lại tôi tin tưởng rằng cuốn sách này hoàn toàn có thể truyền cảm hứng đến nhiều người dân cùng nó chắc hẳn rằng có thể giải đáp một phương pháp tiếp cận cởi mnghỉ ngơi rộng. Peter Thiel đến chúng ta thấy rằng bốn duy khác biệt (Tức là 0 đến1) là đề xuất để thành công với cùng 1 công ty new. Suy suy nghĩ thông thường: cạnh tranh là quan yếu rời khỏi (trừ khi chúng ta có vật dụng nào đấy độc quyền), đối đầu và cạnh tranh là hoàn hảo nhất với quan trọng, là biện pháp tiếp cận tuyến đường tính (đi từ 1 mang lại 1.1). Điều kia tức là xào luộc những người dân khác cùng khi bạn có tác dụng vậy, bạn đề nghị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đa phần bằng phương pháp Giảm ngay. Các công ty hàng đầu đích thực đổi mới (với những người không giống theo sau hoặc sống lại phía sau). Tôi bước đầu phát âm một phiên bản giới thiệu về nó nhưng nhận ra tôi mong mỏi sở hữu nó vị tôi đề nghị đọc nó nhiều lần như một một số loại rượu ngon. Quyển sách mà lại tôi nhận ra trong tình trạng xuất xắc vời; thỏa thuận hợp tác tốt, cảm ơn!" - D. House.
- "Cuốn nắn sách này sẽ phía trong danh sách của mình trong vài ba năm qua cùng khôn cùng được khuyến nghị. Thật không may, thuở đầu tôi đang không tồn tại nó cùng cần xác định rằng tôi ko đam mê đọc nó vị sự tmê mẩn gia của Thiel vào bao gồm trị trong cuộc bầu cử Tổng thống năm năm nhâm thìn. Nhưng tôi đã sở hữu nó vào khoảng thời gian 2017 với Wow, thật là 1 cuốn sách hay vời! Những câu chuyện với bài học kinh nghiệm từ bỏ Thiel vẫn được thiết kế mới cùng với không hề ít mẩu tin, ý tưởng với phương pháp tiếp cận nhằm khởi nghiệp, được cho phép bạn gửi công ty của mình trường đoản cú số không thành một.
hầu hết bạn vào họ ao ước tạo các doanh nghiệp lớn tỷ đô cùng Thiel tin rằng điều ấy là rất có thể. Nó đi kèm theo cùng với như ý với thời gian, cả nhị các trở ngại vào thời đại ngày nay. Những gì anh ta hỗ trợ mặc mặc dù là một vài yếu tố, câu hỏi với lưu ý đến mà lại người ta rất có thể thao tác làm việc và xem xét khi tạo nên một chiến lược sale cùng với tầm chú ý xuất bản phát minh cho 1 sản phẩm và dịch vụ.
Tôi thực sự siêu thích cuốn nắn sách này và muốn giới thiệu nó cho những người ước ao ban đầu kinh doanh hoặc chỉ nhằm cảm giác về vấn đề biến đổi một người kinh doanh. Nó được viết bởi một triệu phú, fan sẽ kiến tạo thành công xuất sắc nhị tập đoàn Khủng với đã và đang đầu tư vào các tổ chức siêu thành công xuất sắc (cụ thể là Facebook).

Xem thêm: Hướng Dẫn Phát Chính Niệm - Hai The Tay Phat Chinh Niem


1. Các bên độc quyền hoàn toàn có thể suy nghĩ về phần nhiều thứ khác ngoại trừ bài toán tìm tiền; những người không độc quyền thiết yếu. Các nhà độc quyền có tư lợi thế chính: 1. Công nghệ độc quyền, 2. Hiệu ứng mạng, 3. Tính kinh tế tài chính của quy mô với 4. Cửa hàng.
2. Bí mật lớn số 1 của Quỹ VC là đầu tư vượt trội so với tất cả những khoản đầu tư chi tiêu khác cùng lại. Thực tế thú vui nhưng lại nó bao gồm chân thành và ý nghĩa cùng với công dụng của IPO trong 10 - 15 năm vừa qua.
3. Mỗi doanh nghiệp béo múp được xây dừng bao bọc một kín được ẩn giấu từ phía bên ngoài. Một công ty hoàn hảo là một âm mưu nhằm biến đổi nhân loại cùng khi chúng ta share kín đáo kia, fan nhận đang thay đổi đồng phạm của người sử dụng." - Brad Revell.
*
Đánh Giá Sách Khởi Nghiệp: KHÔNG ĐẾN MỘT - Peter Thiel, Blake Masters.


- "Hợp lý cùng thực tiễn, Zero lớn One yêu cầu được hiểu không chỉ vị phần đa doanh nhân mong ước ngoài ra vày ngẫu nhiên bạn đang tìm kiếm tìm một sự sửa chữa thay thế khía cạnh cho việc buồn trong bây chừ về triển vọng của cố giới".-The Economist
.
- "Một cuộc bút chiến kéo dài với suy xét ko căng thẳng. Những gì Thiel mang đến là sự hồi sinh của trí tưởng tượng và đầy đủ phát minh lớn". - The New Republic.
-"Cuốn sách này hỗ trợ phần lớn phát minh hoàn toàn mới mẻ và lạ mắt về cách tạo ra quý hiếm bên trên núm giới".- Mark Zuckerberg, CEO Facebook.
- "Peter Thiel vẫn xây dừng các chủ thể đột phá với Zero khổng lồ One cho thấy cách thức". - Elon Musk, CEO của SpaceX cùng Tesla.

Xem thêm: Biểu Tượng Chữ Vạn - Chữ Vạn Trong Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì


-"Sách Khởi Nghiệp: KHÔNG ĐẾN MỘT"thường xuyên xếp vào trang nhất sách Phát triển tài chính với Đầu bốn nguy hiểm hút khách độc nhất vô nhị.