KHÔNG CÓ SÔNG NÀO ĐỂ VƯỢT QUA

  -  

Vũ trụ cùng quả đât quả đât links và chuyển động cùng nhau nlỗi một. Trong thân họ, rất nhiều tế bào kết nối nhỏng một màng lưới lớn lao. Cũng lối này, trái đất và toàn vũ trụ được liên kết quan trọng với bao gồm khối hệ thống nlỗi một tnóng lưới bằng phẳng, chuyển động cùng nhau nhỏng một. Do đó nếu bọn họ biết điều gì, pháp giới và Phật cũng biết nó – toàn ngoài trái đất biết nó.

Bạn đang xem: Không có sông nào để vượt qua

Vì bạn biết đa số gì bạn làm, toàn bộ chúng sinh trong thân bạn biết gần như gì chúng ta làm cho, do vậy độc nhất trọng điểm, ngoài trái đất cùng pháp giới cũng biết. Vì mọi vật với đời sống được nối kết, ko gì các bạn có tác dụng là kín đáo.

Một lời nói dối là nhiều người đang trường đoản cú lường gạt bản thân. Người lừa gạt cùng fan bị lừa là bạn. Bạn không khi nào rất có thể lừa gạt Chủ nhân Không. Chủ nhân Không là bầu trời, dải ngân hà, với pháp giới – không có gì hoàn toàn có thể bịt giấu nó.

Tâm rất có thể được ví nlỗi một siêu máy tính. Bất cứ tư tưởng nào khởi lên, được đánh dấu tuyệt vời. Có lẽ các bạn có niềm tin rằng một tư tưởng ngừng bởi vì các bạn ko quyên tâm nó nữa, tuy vậy tứ tưởng kia không biến mất. Đúng hơn, nó được khắc ghi hoàn hảo trong tim các bạn. Tư tưởng được cất vào tâm thức với gây ra một bốn tưởng tương tợ lần tiếp theo. Nhiều hơn, tư tưởng lần lắp thêm hai to gan lớn mật rộng lần trước tiên. ví dụ như, nếu như tư tưởng thứ nhất xấu, thì tứ tưởng máy nhị xấu rộng một chút ít. Theo lối này, tư tưởng lặp lại các lần, nổi lên mỗi lúc càng bạo gan. Tâm có khả năng sẽ bị nghiêng về phần lớn tư tưởng thường xuyên khởi lên. Vì núm, nếu bạn không kiểm soát điều hành tư tưởng bản thân xuất sắc, bọn chúng sẽ lớn mạnh với ở đầu cuối biến hành vi.

Nếu một Lúc trọng điểm dấy rượu cồn cùng khởi tưởng, bốn tưởng kia sẽ tiến hành lưu lại trả hảo; chức năng của vai trung phong vô hạn nếu lưu ý thức của bọn họ bừng tỉnh.

Nghiệp xuất sắc cũng chính là nghiệp. Một Khi bài toán gì được lưu lại, sự lưu lại kia có định hướng đẩy người ta đi và điều khiển và tinh chỉnh bọn họ. Nghiệp xấu khiến sinh các trái xấu, và nghiệp tốt đã sanh phần đông trái xuất sắc. Nghiệp dẫn bọn chúng sanh qua vòng sinh tử, chính vì vậy không có sự khác biệt thân nghiệp xuất sắc và nghiệp xấu. Trong một trường hòa hợp, một fan bầy tớ âu sầu vì chạm mặt một người chủ sở hữu xấu. Trong trường thích hợp không giống, fan bầy tớ sinh sống tương đối thoải mái vì gặp người chủ sở hữu tốt. Tuy nhiên, cả nhị như thể nhau, cả nhì là tín đồ bầy tớ.

Xem thêm: Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Tết Trung Thu, Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Ngày Tết Trung Thu

Nếu các bạn thâu băng, lần thâu trước sẽ bị xóa với sự khiếu nại bắt đầu sẽ tiến hành thâu. Vì ráng thâu nghiệp giỏi thì tốt hơn thâu nghiệp xấu. Tuy nhiên nắm vày chỉ thâu nghiệp xuất sắc, xuất sắc hơn cả là xóa không còn đều sản phẩm đã thâu. Cách để làm vấn đề này là giao phó những vấn đề trước khía cạnh các bạn, cả tốt với xấu, mang đến bản tánh của khách hàng. Đó y như lau sạch một tnóng gương. Cho dù gương đậy những vết bụi rất rất lâu, một khi bạn lau nó, mau lẹ nó trlàm việc bắt buộc không bẩn vào.

Luật nhân trái y hệt như một hạt tương tự ko khi nào hư: Khi sẽ tdragon, nó đã luôn luôn mọc. Nếu chúng ta tLong một phân tử tương đương xuất sắc, tác dụng tốt đã theo mang đến. Nếu bạn tdragon một phân tử giống xấu, hiệu quả xấu vẫn xẩy ra. Nhân cùng quả hệt như hạt kiểu như luôn luôn luôn luôn mọc. Nhiều hơn, một khi tLong bọn chúng đang mọc, gồm phân tử với rồi lại mọc, mọc nữa.

Có đa số người sống không quan tâm cho fan không giống. Chừng làm sao bọn họ vui tươi và hoàn toàn có thể giành được phần đa gì họ muốn thì bọn họ phù hợp. Nhưng chúng ta không thể được an toàn thật sự bởi vì chỉ làm tiện ích cho từng chính bản thân. Sự thích thú trong thời điểm tạm thời không thể túa gỡ vụ việc căn uống bạn dạng. Quý Khách phải ghi nhận rằng cuộc sống bọn họ ko ngừng cùng với cuộc sống đời thường hiện nay. Xa rộng, các bạn phải ghi nhận rằng rất nhiều vấn đề, ngay cả hồ hết bài toán chúng ta đang làm một cách kín đáo, vẫn trở lại cùng với các bạn nlỗi nghiệp.

Nghiệp là mớ rối rắm của vô vàn nhân trái. Một số fan rứa dùng trí tối ưu nhằm giải nghiệp, nhưng mà vấn đề đó y như chũm làm rã một Ao nước đóng băng vào mùa Đông bằng cách tưới một thùng nước lạnh vào băng. Nó có vẻ tan một chút ít, tuy vậy chẳng bao lâu nước chúng ta tưới đông lại, với các bạn chỉ bao gồm thêm 1 không nhiều băng. Vì chũm đừng thâu tóm đông đảo trang bị trần thế, thả toàn bộ nó vào bản trung tâm, cùng để bọn chúng tự động rã ra. khi mùa Xuân mang lại, hồ nước băng đã rã tự nhiên cùng trọn vẹn. Trsinh hoạt về phiên bản trung khu của công ty y hệt như mùa Xuân êm ấm mang đến sau mùa Đông lạnh mát.

Xem thêm: Tin Tức, Video Tình Yêu Và Sự Nghiệp, Cuộc Sống Không Chỉ Có Tình Yêu

Không tất cả số trời giỏi số phận. Mọi đồ dùng tùy trọng điểm chúng ta. Vì các bạn không thoát khỏi gần như dính mắc, phần nhiều bám mắc này vươn lên là nghiệp và tác động ảnh hưởng trong cả gien của chúng ta. Vì đầy đủ thiết bị do trung tâm chế tác, khóa xe hạnh phúc xuất xắc khổ sở là do các bạn cần sử dụng tcõi âm nào.