KHÓA THIỀN VIPASSANA 10 NGÀY

  -  
Tháng Ba 18, 2021Tháng Ba 21, 2021Quang Dhamma118 Views 0 CommentsVideos pháp thoại khoá tnhân hậu Vipassamãng cầu 10 ngày

Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường phải được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu thương hiệu của mình, gmail, cùng trang web trong trình coi sóc này mang đến lần phản hồi tiếp đến của mình.

Bạn đang xem: Khóa thiền vipassana 10 ngày


THỰC HÀNH THIỀN ANAPANA

https://tamkyrt.vn/wp-content/uploads/2020/04/Thiền-1-Anapana-Quan-Sát-Hơi-Thở-Tác-Dụng.mp3

*

Tthánh thiện Vipassana Tổng Hợp Chia Sẻ Các Bài Pháp Về Pmùi hương Pháp Thiền khô Anapamãng cầu, Thiền hậu Vipassana, Các Tài Liệu Dhamma, Trợ Duyên Ai Đó Hữu Duyên Được Biết Đến Dhamma, Đến Phương Pháp Tnhân hậu Tuyệt Vời Này, Được Vững Vàng Trên Con Đường Giải Thoát Khổ, Được An Lạc Thực Sự, Hoà Hợp Thực Sự, Hạnh Phúc Thực Sự!

Qua Website Này, Nguyện Ai Đó Hữu Duim Sẽ Nhận Được Dhamma & Tự Tìm Được Con Đường Tu Tập Phù Hợp Cho Mình, Được Lợi Lạc Trong Dhamma.

Nguyện Quý Vị Được Hạnh Phúc, Được An Lạc, Được Giải Thoát!

GHI CHÚ: Phương thơm Pháp Tnhân hậu Vipassamãng cầu Chia Sẻ Tại Trang Web Này Được Chúng Tôi Sưu Tầm và Tổng Hợp Từ Các Tài Liệu, Các Bài Giảng Bởi Thiền khô Sư S.N. Goenka Theo Truyền Thống Của Thiền đức Sư Sayagyi U Ba Khin.

Thiền hậu Vipassamãng cầu Không Đại Diện Cho Bất Kỳ Tổ Chức Tôn Giáo Hay Trung Tâm Thiền khô Nào. Chúng Tôi Chỉ Tổng Hợp & Chia Sẻ Thông Tin Pháp Bảo. Chúng Tôi Không Tổ Chức Tnhân hậu, Không Dạy Tthánh thiện, Không Kinch Doanh Thương Mại, Không Kêu điện thoại tư vấn Hùn Phước.

Xem thêm: Thế Giới Ảo: Xuất Hiện Tựa Game Online The Gioi Ao Kinh Te Thuc


Trang tđam mê khảo


Kênh videos


Bài viết mới


Lời tri ân


Kính xin khách hàng xem soạn phẩm này như là của phổ biến mà mọi người vào chúng ta, người nào cũng có bổn phận đóng góp xuất bản, khiến cho biên soạn phẩm này được hoàn hảo nhất, hầu mong mỏi đem đến sự công dụng thông thường, sự tiến hóa, sự an nhàn cho phần lớn bọn họ.

Vì hiểu biết có hạn cần ko rời ngoài bao gồm nơi không đúng. Chúng tôi cung kính chào đón số đông lời đóng góp phê bình thi công ấy của chỏng bậc thiện nay trí, với kính xin quý khách ghi nhận khu vực trên đây lòng thực tình hàm ơn sâu sắc.

Xem thêm: Hợp Âm Ngày Rằm Tháng Tư Hiền Thục, Ngày Rằm Tháng Tư

Dường như, bởi được tích lũy từ nhiều nguồn chia sẻ không giống nhau cần rất có thể một số ít tài liệu tất cả phiên bản quyền, nếu như biết có tài liệu làm sao gồm bạn dạng quyền tác giả và nên gỡ bỏ, ngưỡng mong muốn khách hàng thông báo góp BQT.

Mọi góp ý xin gửi về: