Khi chết ta đi về đâu

  -  

Sau khi trải qua tiến trình chết, ta tỉnh giấc lại và thấy mình đã sinh sống tinh thần trung gian của đời trước cùng đời sau. Vậy sau khoản thời gian mất bạn chết đi về đâu? Đặc tính của linh hồn fan chết là gì, quy trình họ tái sinh như thế nào? Chúng ta có thể sàng lọc được kiếp sống sau hay không?

Người chết trở về đâu sau khi mất

Trung Ấm tái sanh thường chỉ kéo dài 49 ngày. Do cứ đọng sau 7 ngày trung nóng thân lại đề xuất bị tiêu diệt một lượt. Do đó nếu như không kiếm thấy bố mẹ tương lai ta cứ đọng tiếp tục phải trải qua hưởng thụ kinh điển của chết choc. Thời gian tái sinh càng ngay gần, ta càng thêm mơ ước một thể xác có tác dụng nơi nương. Ta long dong mọi chỗ đi tìm kiếm một vùng nhằm tái sanh, để tìm một chiếc thân đồ gia dụng lý.

Những tín hiệu bắt đầu hiển thị báo mang đến ta biết mẫu cảnh giới ta có thể tái sinh vào. Những ánh nắng đủ màu chiếu trường đoản cú sáu nẻo luân hồi. Ta cảm giác bị mê say vào một trong những cõi này tuyệt không giống. Tùy theo xúc cảm xấu đi như thế nào vượt trội nhất trong trái tim ta. Một khi ta đã biết thành lôi kéo mang lại đấy, thì thật hết sức khó khăn mà trở lui.

Người bị tiêu diệt đi về đâu

Rồi số đông hình ảnh sẽ khởi lên, contact tới các cõi khác nhau. Càng quen thuộc với đạo giáo, ta càng dễ dàng nhận biết ý nghĩa sâu sắc thực của chúng. Những dấu hiệu đổi khác phần như thế nào theo phần đa giáo lý khác nhau.

Nếu sanh vào Súc sanh: Ta đã thấy bản thân sinh sống trong một hang lỗ dưới đất, hay như là 1 dòng ổ rơm.

Có tín hiệu không giống minh chứng chình ảnh giới ta đã đào bới. Nếu sắp đến sửa sanh vào cõi ttránh tốt fan, thì tầm nhìn của ta vẫn hướng lên trên mặt. Nếu sinh vào cõi súc sinh, ta vẫn nhìn trực tiếp cho tới trước nlỗi chyên ổn. Nếu sinh vào âm phủ xuất xắc ngạ quỷ thì ta đang chú ý xuống, như thể là sắp tới nhào xuống. Nếu có dấu hiệu nào như vậy, thì ta yêu cầu nom dòm chớ rơi vào trong 1 cõi tái sanh bất hạnh.

Người bị tiêu diệt trở về đâu: Những chú ý về tái sinh

Lúc đó ta sẽ có một khát vọng mãnh liệt đối với một cảnh giới làm sao kia. Ta bị cuốn hút vào kia theo phiên bản năng. Giáo lý về Trung Ấm dạy dỗ rằng vào thời điểm ấy, có nguy cơ tiềm ẩn bự là: Do lòng vội vàng mong ước tái sinh, ta hoàn toàn có thể xông cho tới bất cứ một chỗ nào. Cho mặc dù nó không tồn tại vẻ gì bình yên bảo vệ. Nếu ước muốn của ta bị bất mãn, sự tức giận khởi lên vẫn đưa quy trình tiến độ Trung Ấm mang đến một dứt. Vì ta sẽ ảnh hưởng đẩy vào cõi dữ bởi thiết yếu năng lực xúc cảm của chính bản thân mình.

Và như vậy, ta rất có thể thấy tái sanh sau này của ta được trực tiếp định giành do tđắm đuối, sảnh và mê say. Hãy tưởng tượng ta đang làm việc về phía một vị trí nấp, chỉ nhằm rời bay tay nghề đau khổ của Trung Ấm. Rồi bởi hại bắt buộc từ vứt tất cả sự an toàn tạm bợ. Ta đâm ra ràng buộc với một tái sinh mới: Ta nhào vào bất cứ nơi đâu, miễn sao được tái sinh. Khi ấy ta có thể đâm ra thác loạn và lầm lẫn tái sinh giỏi cùng với xấu, xấu cùng với xuất sắc. Ta có thể nghe giờ đồng hồ Call của những người thân yêu, hoặc giọng ca hấp dẫn…Ta cắm đầu đuổi theo chúng, để sau cùng bị dẫn dụ xuống phần đông cõi thấp kém.

Bạn đang xem: Khi chết ta đi về đâu

bởi thế, đề nghị cẩn thận chớ mù quáng đi vào phần đa cõi vô phúc ấy. Ðiều kỳ lạ là, ngay khi ta ý thức được đồ vật gi xảy mang lại cho ta, thì ta rất có thể ban đầu tác động ảnh hưởng. Chính điều đó tác động mang lại số phận của ta.

Người bị tiêu diệt trở về đâu: Nhìn thấy bố mẹ tương lai

Bị đẩy cho tới vày ngọn gàng gió nghiệp, linc hồn người chết đi đến một nơi ở đấy cha mẹ sẽ giao vừa lòng. Khi thấy họ, nó bị kéo vào vào cảm hứng ấy. Do nghiệp thừa khứ, nó thoải mái và tự nhiên Cảm Xúc vô cùng thương hoặc cực kỳ ghét:

Sự quyến luyến bạn bà bầu, thù ghét với ghen tị với những người cha: Nó vẫn nhập thai và sinh thành nam nhi Sự quyến luyến bạn phụ vương, thù ghét và ganh ghẻ với những người mẹ: Nó đã nhập tnhị và sinch làm phụ nữ.Nhưng nếu như linch hồn té quỵ trước phần đông xúc cảm rất khỏe khoắn thì nó có thể sinh vào một trong những chình ảnh giới hèn kém.( Ái nam ái thiếu phụ hoặc dị dạng) 

Có bí quyết làm sao để linh hồn của ta hoàn toàn có thể làm hiện nay, nhằm rời bị tái sinh hoặc khuyên bảo sự tái sinh sau đó của ta ko ? Giáo lý về Trung Ấm đưa ra nhị hướng dẫn đặc biệt: Phương pháp ngăn uống phòng ngừa tái sanh, cùng còn nếu như không ngăn được, thì chọn một tái sanh giỏi. Ðầu tiên là hầu hết hướng dẫn để đóng cửa ngõ đi vào một cuộc sống khác:

Người chết đi về đâu: Cách ngăn phòng ngừa tái sanh

Phương pháp tốt nhất có thể là từ vứt đông đảo xúc cảm như tsay mê dục, khó tính, tuyệt ghen tuông tỵ. Nếu chúng ta có thể thừa nhận chân điều đó, rồi để chổ chính giữa an trú vào thực chất chân không của chính nó. Vấn đề này đã ngăn ngừa tái sanh.

Tử Thỏng Tây Tạng báo đến họ biết: Than ôi! Cha với người mẹ, cơn lốc Khủng, luồng gió xoáy, snóng sét, phần lớn chọa tượng gớm hoàng. Tất cả hầu như gì chỉ ra đấy, bản chất rất nhiều huyễn ảo. Dù tất cả hiện tại tướng mạo gì đi nữa, thì cũng ko thực. Mọi làm từ chất liệu số đông giả trá, trống rỗng. Chúng nlỗi ảo hình ảnh, không trường tồn không thay đổi. Tmê say ái mà lại có tác dụng chi? Sợ hãi mà làm chi? do đó là coi loại ko thành chiếc gồm.

Tử Thỏng lại lời khuyên tiếp: “Tất cả phần đa do trung khu tôi vươn lên là ra, và trọng điểm ấy vốn là chân ko, vô sanh, không trở nên cphía ngại”. khi suy nghĩ vậy, hãy nhằm tâm ngươi tự nhiên và thoải mái trong thực chất của chính nó. Nlỗi nước đổ vào nước, cđọng nlỗi nó là, nhàn rỗi, pđợi khoáng với thư giãn giải trí. Khi để nó an trú thoải mái và tự nhiên và thảnh thơi, ngươi rất có thể bảo đảm an toàn ngõ vào mọi lối tái sanh chắc chắn rằng bị đóng lại.

Phương pháp hay độc nhất vô nhị sau đó để ngnạp năng lượng đề phòng tái sinh là quan sát những người dân rất có thể làm cho bố mẹ các bạn như là Phật, tốt thầy, giỏi thần hộ mạng của doanh nghiệp. Ít độc nhất vô nhị, các bạn hãy nuốm gây ra một xúc cảm từ bỏ bỏ, không bị hấp dẫn vào những cảm giác tmê mệt dục. Hãy nghĩ tới những cõi Phật tkhô cứng tịnh. Ðiều này vẫn ngăn dự phòng tái sinh cùng khiến bạn được sinh vào một Một trong những cõi Phật.

Người bị tiêu diệt trở về đâu: Ta có thể chọn lựa hình thức tái sanh

Nếu bạn thiết yếu an trú trung tâm đầy đủ vững vàng rubi để triển khai điều này. Bạn hãy nuốm chọn lựa một tái sinh. Hãy liên hệ tới những điểm mốc và hầu hết tướng những chình ảnh giới không giống nhau. Nếu chúng ta nhất quyết đề nghị tái sanh, hay nuốm ý mong tái sanh nhằm theo xua đuổi tuyến phố tu tập cùng làm công dụng tín đồ không giống. Hãy bởi mọi phương pháp tái sinc về cõi fan. Bởi chỉ bao gồm nghỉ ngơi đấy các ĐK bắt đầu thuận tiện cho việc tiến tu đạo nghiệp.

Giáo lý về Trung Ấm mang lại biết: Nếu chúng ta sắp sửa sanh vào một thực trạng xuất sắc vào cõi tín đồ, bạn sẽ Cảm Xúc mình vẫn đi vào một trong những ngôi nhà đẳng cấp đẹp tươi. Hoặc vào trong 1 city, hay trọng điểm một đám đông. Hoặc bạn sẽ thấy những người đang giao thích hợp.

Xem thêm:

Ngoài các cách ấy ra, thông thường bọn họ không tồn tại lựa chọn như thế nào. Chúng ta bị hấp dẫn về khu vực tchúng ta sinh của ta: “Nlỗi nhỏ chyên bị sa lưới, nlỗi cỏ khô bắt lửa, xuất xắc súc đồ dùng sa váy đầm lầy”. Tử Thỏng nói: “Này hỡi thiện nam/thiếu nữ, mặc dù ngươi không thích đi, ngươi cũng không có năng lượng từ chủ, ngươi bị bắt nên đi”.

Tuy nhiên, nlỗi đạo giáo luôn luôn luôn luôn đề cập ta: Vẫn còn tồn tại hi vọng, hiện thời là thời gian đề xuất nguyện cầu. Nhờ tha thiết mong mỏi và tập trung mạnh mẽ. Ngay vào bây giờ, chúng ta vẫn tồn tại có thể tái sanh vào một trong những cõi Phật. Hoặc chúng ta cũng có thể phát nguyện sâu xa tái sinh vào một trong những gia đình loại tín đồ. Tại đấy chúng ta cũng có thể chạm mặt con đường lối tu tập và tiếp tục tiến cho giải thoát.

Hãy thế tĩnh trọng tâm với cầu nguyện ngay cả Lúc sẽ nhập thai

Nếu bạn gồm một nghiệp nặng trĩu buộc bạn rơi vào trong 1 chình ảnh giới quan trọng đặc biệt như thế nào, thì rất có thể các bạn không còn pmùi hương lựa chọn. Tuy nhiên, lời nguyện quá khđọng và sự mong mỏi cầu của chúng ta cũng có thể khiến cho bạn chuyển số phận. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tái sinh vào một cuộc sống nhưng một ngày nào đó sẽ gửi bạn mang lại giải thoát.

Xem thêm: Tải Bài Hát Tình Yêu Nhận Và Giao Beat, Tải Bài Hát Tình Yêu Giao Và Nhận Remix Mp3

mặc khi khi bạn đang nhập tnhì, cũng hoàn toàn có thể cầu nguyện mang lại điều đó xẩy ra. ngay khi lúc ấy, bạn cũng có thể cửa hàng tưởng mình nlỗi một chúng sinh giác ngộ. quý khách có thể khiến cho chiếc thai cung mà nhiều người đang vào trở thành một môi trường thiên nhiên thiêng liêng, “một cung trời”. Ở đấy chúng ta liên tiếp tu luyện.

Bây giờ đồng hồ, lúc Trung Ấm tái sanh chỉ ra. Tôi đang triệu tập duy nhất trọng điểm tnhân từ tiệm cùng núm kéo dài đầy đủ kết quả của nghiệp xuất sắc. Ðóng cửa ngõ ngõ tái sinh, nắm chớ sanh trở lại. Ðây là lúc đề nghị tinch tấn cùng nhấn thức thuần tịnh. Hãy trường đoản cú vứt cảm giác xấu đi, cùng quán tưởng bậc đạo sư. Cuối thuộc, chính vì sự thúc giục của trường đoản cú trọng tâm mong muốn trú vào một cõi nào kia, vẫn buộc ta tiến về tái sinh. Chính xu hướng chấp thủ của từ trọng tâm đã search sự biểu lộ thành hôn xác tái sinh. Ðây là tiến độ kế vào các bước lộ diện cơ mà ta đang thấy xảy ra trong các chình ảnh Trung Ấm.

Người chết trở về đâu: Vào tnhị bà bầu và tái sinh trong kiếp sống mới

Nếu các bạn thành công xuất sắc vào sự gợi ý trọng tâm về phía một sự sanh làm cho bạn, thì Có nghĩa là các bạn đã đi được trọn chu kỳ. Bạn sẽ tiến hành sanh vào trong Trung Ấm tự nhiên và thoải mái của đời này.

lúc trông thấy cha mẹ bạn đang giao hợp, trọng điểm chúng ta bị gợi cảm cùng chúng ta vào thai. Ðiều này đánh tiếng sự ngừng của Trung Ấm tái sanh. lúc vai trung phong chúng ta một đợt tiếp nhữa kinh qua vô cùng nhanh chóng hồ hết tướng mạo của các quá trình tan chảy và sự xuất hiện thêm của Ánh sáng sủa Cnạp năng lượng bạn dạng. Rồi tay nghề về tối black của sự “thành tựu” lại khởi lên và đồng thời sự liên lạc với bào thai sẽ bước đầu. Như vậy đời sống mở màn cũng tương tự xong xuôi bởi Ánh sáng sủa căn uống phiên bản.