KHÁM PHÁ THÊ GIỚI TÂM LINH

  -  

Khám phá thế giới tâm linh thực sự là một “cuộc cách mạng” trong việc khám phá thế giới nội tâm và khám phá những điều có thật bên ngoài ảnh hưởng đến tinh thần con người. Quyển sách là một huyền thoại của ngành xuất bản, luôn nằm trong danh sách sách bán chạy nhất – bestseller – theo xếp hạng của New York Times trong suốt 5 năm liền! Sách đã bán hơn 5 triệu bản riêng tại Mỹ và được chuyển dịch sang 24 ngôn ngữ trên thế giới.
Bạn đang xem: Khám phá thê giới tâm linh

“Mỗi ý nghĩ, cảm xúc và hành động được thúc đẩy bởi một ý định, và đó là một nguyên nhân đi kèm hệ quả… Chúng ta chịu trách nhiệm cho mọi hành động, ý nghĩ, cảm xúc của mình hay nói cách khác chúng chịu trách nhiệm cho mọi ý định. Đây là một cuốn sách giá trị và hữu ích cho mọi người”.


“Ngoài quyển Kinh Thánh ra, Khám Phá Thế Giới Tâm Linh là quyển sách yêu thích nhất đời tôi.”

- Oprah Winfrey – “Nữ hoàng truyền hình Mỹ”

“Kỳ diệu làm sao khi chúng ta bắt được một lối diễn giải tế nhị nhất, khoa học nhất về linh hồn của con người. Đó là điểm tốt cho thời đại ngày nay.”

- Huston Smith, Ph.D., Giáo sư triết học MIT

“Khám Phá Thế Giới Tâm Linh là quyển sách đầy chất trí tuệ nhưng được viết bằng một văn phong đơn giản và đẹp tựa một bài thơ.”

- Brian Weiss, M.D., Chủ tịch Trung tâm Nghiên cứu và Điều trị tâm thần Mount Sinai Medical Center


Lời giới thiệu

Lời tác giả

~Phần một - Dẫn nhập

Sự tiến hành

Luật nhân quả

Lòng sùng kính

Trái tim nội tâm

~Phần 2 – Sự hình thành những dạng thức phi vật chất

Trực giác

Ánh sáng

Ý định và sức mạnh ý chí

Ý định và sự tạo lập thực tại cuộc sống

~Phần 3 – Trách nhiệm

Sự lựa chọn

Thói nghiện ngập

Mối quan hệ hợp tác tâm linh

Linh hồn

~Phần 4 – Uy Lực thật sự

Tâm lý học

Ảo tưởng

Sức mạnh nội tâm

Lòng tin cậy

~Phụ lục

Những phát hiện kỳ lạ về nước


*Xem thêm: Du Lịch Chùa Thanh Lương Có Tượng Phật Ẩn Mình Dưới Nước Độc Đáo

*

*

*

*Xem thêm: Ý Nghĩa Của Ca Khúc " Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ By Quang Dũng On Amazon Music

Rất thú vị, tôi mua cuốn sách vào tháng 7 năm 2017(do sự tìm tòi,k cố ý mà như ý) chẳng là đã 8 năm nay tôi cứ đi tìm xem ai hay tài liệu nào có tbeer giải thích cho tôi rõ hơn về tâm linh và tôi thường cầu phật, khấn tổ tiên. Rồi tôi tìm đến phật học, tôi thấy về luật hấp dẫn, tôi đến nhà sách tìm tài liệu về luật hấp dẫn, nhưng k thấy tôi định ra về nhưng tôi chợt thấy quyển ' khám phá thế giới tâm linh' tôi nghĩ bụng chẳmg mua được quyển cần mua thì mua quyển này vì tôi cũng đang muốn hiểu về tâm linh như tôi đã nói ở trên.tôi đọc đến đâu thì tôi cảm thấy như những gì mình đã cảm nhận từ 8 năm qua đến nay. Điều ngạc nhiên là chính quyển sách này cũng có nói về luật hấp dẫn ( những phát hiện về nước ) trong quyển sách này nói đến ' mối quan hệ hợp tác tâm linh' vậy có thể tác giả, người dịch,các bạn đọc và tôi..(là mối quan hệ ...)Câu thơ ' gốc còn mầm nảy, lá còn lộc ban' trong một bài thơ ' Chiếc mầm lá cuối' tả về một cây cổ thụ được hồi sinh của một người đã viết, bài này nó có thể cũng mang dáng dấp về tâm linh ' Linh hồn có luôn tồn tại không?" Bởi vì người này viết năm 2009, người này sinh ra ở quê mới chưa một lần về thăm quê cũ lúc đó người này đang ở xa quê hơn 1000km. Đến 2012 mới về quê lần đầu tiên và biết đc tại quê cũ của người này vào năm 2009 có việc lớn là cây bồ đề nhiều năm tuổi mọc trên ngôi mộ của một thiền sư ( cụ tổ 17 đời của người này) tại ngôi chùa khoảng 500 năm tuổi. Qua mấy chục năm vì chiến tranh và chế độ xh ngôi chùa bị tàn phá, bỏ hoang. Đã đc một nhà sư về bảo dưỡng lại cây bồ đề và ngôi chùa. Trước khi viết bài thơ đó người này đã mơ một giấc mơ gặp 5 thiên thần và viết lại 5-6 mươi trang như một truyện ngắn Điều này là thế nào?Tôi cảm nhận mọi điều diễn ra là duy vật hiện hữu, mang dáng dấp tâm linh, có duy tâm không? Còn tôi mấy năm nay nhờ người này mà tôi đã giải ra đc một số giấc mơ và áp dụng vào việc thống nhất dòng họ tộc tôiCảm ơn !Mời mọi người chia sẻ cùng tôiSdt: 01682684578