Cô Ba Cháo Gà Du Ký Địa Ngục

  -  

Truyện Du Ðịa Ngục với Tiên, Long, Thiên Chình ảnh là chuyện thật do dường như không lâu có tín đồ tên là Trần thị Mùi đã xuất hồn trở lại âm phủ. Dưới đây là lá tlỗi chị viết :

Tôi tên là Trần Thị Mùi, hiện nay ngụ cư tại 17603 Shadow Valley Dr., Houston, TX 77379. Tôi vốn người đạo gia tô xin bao gồm song lời xác thực cho cuốn nắn ÐỊA NGỤC DU KÝ này. Bởi bởi vì chính bản thân tôi đã có lần xuất hồn xuống địa ngục các lần, mẩu truyện cạnh tranh tin, nhưng lại tôi xin chứng thực đa số điều đánh dấu trong cuốn Ðịa Ngục Du Ký hoàn toàn tất cả thật. Vì tôi đã từng thấy cùng tận mắt chứng kiến rất nhiều cực hình của từng lao tù, nhưng mà tôi được phxay vào xem.

Bạn đang xem: Cô Ba Cháo Gà Du Ký Địa Ngục

Quý Khách vẫn xem: Truyện phật giáo

Vì vậy tôi xin có song lời Call là nhân hội chứng, dể cho bà bé xa sát vững vàng lòng tin, để lo tra cứu đường tu trung khu, hầu tách đa số kết quả cho kiếp sau.

Còn về tập 2, về Cõi Trên tình thật tôi chưa được đi vào, tôi đang tất cả xin vào, tuy nhiên rất trở ngại để sở hữu đầy đủ điều kiện nhằm vào.

Houston ngày 10 – 7 – 1993

Trần Thị Mùi

Tựa đề của cuốn sách này là “Cô Ba Cháo Gà Du Ðịa Ngục với Tiên, Long, Thiên Cảnh”.


*

LỜI TỰ TRẦN CỦA SƯ CÔ THÍCH NỮ HUỆ HIỀN(CÔ BA CHÁO GÀ)

Nam Mô Bổn định Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Trước tê con là bạn đại ác, nhưng mà nhanh chóng thức tỉnh giấc tu hành, theo Phật, Pháp, Tăng, trong lúc hành đạo, bé vẫn trãi qua bao nhiêu thách thức đắng cay. Số mình dốt nát, Kinh Luật chẳng thông, phiền khô một nỗi tuổi già tu muộn. Ngoài đời khảo đảo, trong đạo lại mỉa mai, biết bản thân nghiệp nặng nề, kiếp trước dềnh dàng tu. Nên con bao gồm nguyện cùng mười pmùi hương chư Phật mang đến nhỏ được trả hết nghiệp trong một kiếp này, ao ước nhờ vào kiếp sau trong sạch nhưng đi ngay lập tức vào con đường đạo, không hề bị oan gia dẫn dắt, nghiệp cphía kéo lôi.

Vì thời đại nguyện đắc thành, yêu cầu Diêm chúa mang đến bắt hồn bé xuống Ðịa Ngục nhằm sử án. Ôi, vị mình sản xuất ác yêu cầu phải trả nghiệp thiệt thừa xót xa cơ tái. Nào trầm mình chỗ biển lớn giá buốt, thân thể cứng đờ, như thế nào bị bầy con kê , vịt mổ đá, gặm xé tơi bời, làm sao nuốt lửa toàn thân lên sương, làm sao bất tỉnh chết giấc địa điểm âm ti thứ bảy: do thấy sự hành pphân tử quá kinh tởm, làm sao buộc phải vào núi lửa làm việc cửa ngõ ngục tù vật dụng mười, tưởng đâu thân này ra tro mạt .

Xem thêm:

Ðến lúc trở về cõi cụ, thân bé còn cần mang câm, điếc. Thế nhưng lắm fan nông nỗi, đến bé là tà giáo, dùng lời gián trá để thú vị chúng sinh. Nlỗi uống nước: lạnh giỏi giá từ mình biết rước, chớ việc chánh tà lý đạo vẫn vượt riêng biệt.

Con nghĩ: Ðạo Phật là đạo trường đoản cú bi, lòng xót thương thơm vạn loài đã lặn hụp vào biển khổ sông mê, đồng thời search phương thơm cứu giúp, để tận khử gốc khổ cho chúng sanh. Xét vậy mặc dù cao tuyệt tốt mặc dù thiệt tuyệt thần tình, đông đảo đồng mục đích dẫn dắt bọn chúng sinh đến bờ giác ngộ giải bay.

Mô Phật,

Nhưng lúc này thầy chẳng đắn đo lời thề, gạt vứt tiếng thị phi, có thể chấp nhận được bé nhắc cthị xã Ðịa Ngục mang đến thầy nghe, dựa vào thầy minh chứng mang đến nhỏ, nếu như chánh thì thầy bảo nhỏ kể nhằm cảnh báo bà nhỏ, cô bác bỏ tu hành, còn như tà thì thầy dậy con không nói nữa.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Thích Nữ Huệ Hiền kính bút

Lời giới thiệu

Thích Nữ Huệ Hiền, tục danh Cô Ba Cháo Gà đã thiệt chứng kiến về vấn đề âm ti rõ ràng vì vậy thấp thỏm, từ bỏ kia tu hành quyết xong xuôi không bẩn nghiệp chướng oan khiên, đã trường đoản cú lợi bao nỡ mặc nhiên chẳng bởi tha lợi, bắt buộc cô đang rước bài toán này nhắc nhở cho những người đời nhanh chóng mau thức thức giấc, kẻo nhằm mang đến dịp ăn năn rất muộn.

Vì tất cả bạn nghe, thấy, biết những Việc nhắc về địa ngục trúng bệnh bịnh của chính bản thân mình, cơ mà cũng cứ chạy theo lợi danh buộc phải có tác dụng càn nói bướng, mang đến rằng: “Tmáu của Cô Ba Cháo Gà là mị ngữ tà đạo”.

Xem thêm: Cách Cúng Phóng Sinh Tại Nhà : Lễ Vật, Văn Khấn, Văn Khấn Phóng Sinh

Vì trường đoản cú lợi, lợi tha đề nghị ko nề lời phê phán, tôi lược ký thuyết Ðịa Ngục vì Cô Ba Cháo Gà nói lại, để hiến đâng mang đến quí vị nhanh chóng Để ý đến tu hành, hầu ước ao khỏi tội tình đọa lại.