Kamasutra bản dich của bác sĩ nguyễn ngọc bảy

  -  

Sách Tình Dục Học – Kama sutra (2012) Trong Kama Sutra, cuốn nắn sách lừng danh về tình dục của bạn Ấn Độ cổ điển, cthị xã chăn gối đã có thổi lên thành một công nghệ. Sách có cả hình minh họa cực kỳ đa dạng mẫu mã. Theo tiếng Phạn, “Kama” là tên gọi của vị thần diệu yêu thương thể xác (tương tự thần Eros xuất xắc Cupidon của Hy Lạp) với “Sutra” tức là “châm ngôn”. Kama Sutra được phát âm là gần như trao đổi về tình cảm thể xác. Những trao đổi đó có bắt đầu từ hết sức lâu lăm, nhiều gắng kỷ trước công nguyên ổn. tuy nhiên, từ cố kỉnh kỷ 4 đến 7 (tài giỏi liệu cho là tự cố kỉnh kỷ 1 cho 5), tất cả một bạn thương hiệu là Vatsyayana đang tập vừa lòng lại thành tuyển chọn tập với khá nhiều ttrẻ ranh minh hoạ. Vatsyayamãng cầu mong mỏi lan tỏa đều lên tiếng vào Kama Sutra bởi vì tin rằng chúng tương đối cần thiết trong cuộc sống (ban đầu sách này chỉ nhằm mục đích Giao hàng giới quý tộc). Từ núm kỷ 19, phần nhiều gì còn còn lại của tuyển chọn tập đã có dịch ra các trang bị giờ sống Âu châu. Và đó cũng là 1 trong tư liệu có ích nhằm nghiên cứu đời sống Ấn Độ cổ điển. Sách không chỉ có viết về rất nhiều phấn chấn mà lại bé bạn hoàn toàn có thể hưởng nhờ 5 giác quan tiền Hơn nữa viết về sex như những vui thú trí tuệ, vai trung phong hồn. Nó không chỉ có đàm đạo về dục tình mà về cả lối sống với nghệ thuật sinh sống mà lại những người dân gồm văn uống hoá cần phải biết, ví dụ đề cùa tới âm thanh, biện pháp nhà hàng siêu thị và trải nghiệm mùi hương thơm…

Ngày ni sự hiện diện của Kamasutra trong nghiên cứu và phân tích tính dục của giới công nghệ tiên tiến là vấn đề sẽ rõ. Cho đến thời điểm này, 64 tư nắm ân ái vì chưng tởm này gạch ra vẫn còn đấy là đề bài tham khảo trong những tư liệu tính dục học tập.
Bạn đang xem: Kamasutra bản dich của bác sĩ nguyễn ngọc bảy

Nếu Kamasutra chú trọng mang đến tứ cố gắng ái ân nhằm đem lại sự toại nguyện toàn vẹn, thì Tố nàng ghê (với y học cổ đại Trung Hoa nói chung) dựa trên ý niệm âm – dương, năm giới (Kyên, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ) cùng được coi là sách kinh khủng về tính chất dục học xuyên suốt thời kỳ phong con kiến Trung Quốc. Tác phẩm này chủ yếu khắc ghi rất nhiều thắc mắc của phòng vua với giải thuật đáp của Tố đàn bà, được bạn đời sau coi chính là hầu hết ý niệm có tính khoa học với vẫn còn tồn tại quý hiếm khăng khăng vào làng hội đương thời. Yếu tố âm dương thường được nữ cầm vấn này vận dụng trong tương đối nhiều trường đúng theo “khúc mắc” ở trong phòng vua. Chẳng hạn như Hoàng Đế than vãn với Tố người vợ là ông cảm giác bản thân khí hiện tượng suy nhược, lúc ân ái không có sự đồng nhịp cùng với chúng ta đồng hành, làm cho trung khu trạng không an tâm, lòng không hề vui thụ. Người ráng vấn này đang giải thích rằng hiện tượng lạ trên bắt nguồn từ sự thiếu hoà hợp âm khí và dương khí, tinh lực của fan nam giới nhỏng lửa, của nữ như nước, nếu như tinc lực của fan phụ nữ táo bạo rộng nam giới thì cũng giống như nước tạt vào lửa, tạo nên ngọn lửa tắt ngấm, dẫn đến kết quả là sự ân ái ăn hại đến mức độ khoẻ với không hề thú vị nữa.Về sự hoà hòa hợp âm dương, Tố nữ giới gớm còn ra đi rộng lúc cho rằng vào ân ái, bạn nam giới có thể “hấp thu” tinch lực của người bạn nữ bằng phương pháp khiến cho bọn họ đạt mang đến độ cực khoái các lần trong những khi mình vẫn bế tinh, không làm mất đi đi chân khí. Sự hấp thu này bức tốc khí lực mang đến bộ não, khiến cho họ rất có thể sống trường thọ. Trong khi đó, làm việc giới cô gái, tình trạng cực khoái một tuyệt nhiều lần trước bạn tình không làm cho tổn hao chân khí của mình. Có lẽ đây cũng là một trong những Một trong những lý do khiến cho các vua chúa phong kiến có không ít hậu phi cung nữ giới trẻ đẹp bao bọc.
Xem thêm: Xem Phim Gái Già Xuất Giá Trailer, Gái Già Xuất Giá

Sự lôi kéo với đi sâu vào điểm yếu sinh sống phái mạnh của Tố thanh nữ ghê đã khiến cho những vua chúa cùng giới công hầu trong làng mạc hội Trung Hoa coi đó nlỗi “gia bảo” nằm trong nguyên tố thống trị của mình. Mặt khác, theo quan niệm thời đó, phần đông gì đề cùa đến trong tác phẩm này là “tà dâm”, làm cho bại hoại xã hội, vì thế Tố nàng kinh bị ỉm nhẹm vào vùng cung đình xuất xắc giới quý tộc nhìn trong suốt rộng 2 ngàn năm. đa phần bậc đế vương vãi thiếu hiểu biết thấu đáo tuyệt phát âm không đúng đầy đủ gì được biểu đạt vào Tố thiếu phụ gớm, làm cho những ông sẽ sớm rời vứt nsợi vàng, về miền rất lạc độ tuổi 20-30. Mãi mang lại năm 225, dưới thời công ty Hán, sách này bắt đầu được thịnh hành tương đối rộng thoải mái trong tam cung lục viện với tiếp nối đi dần vào cuộc sống đời hay.
Xem thêm: Cùng Đọc Và Suy Ngẫm Nhé! - Góc Suy Ngẫm Về Cuộc Sống, Gia Đình, Tình Yêu

Sản phẩm tương tự

*
Hướng Dẫn Khí Công Kim Cang Thiền hậu - Liên Nhã TRẦN KIM CANG
*
The Complete Illustrated Kama Sutra - Lance Dane