IBoard SSI - Những tính năng cơ bản nhất của bảng điểm này

  -  
 

SSI iBoard là một trong giữa những biện pháp cung ứng đắc lực đối với dân chi tiêu tài bao gồm chứng khoán bây chừ. Là bạn đầu tư chi tiêu hội chứng khoán thù, nếu bạn chưa biết về vẻ ngoài này thì là 1 trong những thiếu sót phệ so với quy trình chi tiêu nhé! Để nắm rõ rộng về SSI iBoard hãy cùng tìm hiểu thêm bài viết sau đây nhé!

1. Khái niệm SSI iBoard là gì?

SSI iBoard được biết đến là bảng điểm chứng khoán nhằm mục đích cung ứng người chi tiêu vào bài toán theo dõi và quan sát các biến động trên thị trường, đồng thời kịp cập nhật những đọc tin tương quan mang lại thị trường chứng khân oán nhỏng giá bán, biến động,... Bảng đặc điểm đó vì công ty cổ phần chứng khoán thù SSI cách tân và phát triển.

SSI iBoard sau thời điểm được giới thiệu thì tiến hành cập nhật vào 20đôi mươi với làm cho phiên bạn dạng SSI iBoard 2.0 hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng rộng thoải mái. Hiện nay bên trên Thị Phần chứng khoán thù thì bảng điểm SSI iBoard được đánh giá là một trong trong các ít bảng điểm chứng khoán thù tất cả tốc độ update hối hả, chính xác, rất có thể sử dụng cả trên máy tính xách tay cùng Smartphone.

Khái niệm SSI iBoard là gì?


Bảng điểm iBoard này được reviews với cách tân và phát triển vì chưng lực lượng nhân viên cấp dưới, chuyên gia chuyên môn số 1, xây dựng nên khối hệ thống căn cơ technology logic, cung ứng người tiêu dùng dễ dàng với gấp rút. Tích đúng theo những bảng hình ảnh khác biệt về giá bán với lệnh lên thuộc 1 hệ thống để người tiêu dùng tiện thể thực hiện. Nhà chi tiêu hoàn toàn có thể tiện lợi vào câu hỏi quan sát và theo dõi giá chỉ, đặt lệnh với theo dõi lệnh.

Lúc bấy giờ, SSI iBoard được đánh giá là mức sử dụng đặc biệt đối với dân đầu tư tài bao gồm triệu chứng khoán. Bảng điểm đó Thành lập dựa trên đông đảo chủ ý, nhu yếu của người dùng và thực hiện đổi mới liên tiếp đề nghị rất có thể thuận lợi đáp ứng đều nhu cầu của người dùng. Nếu mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về bảng điểm này thì chúng ta nên liếc qua các khả năng của bảng điểm đó cung ứng dưới đây nhé!

2. SSI iBoard hỗ trợ hào kiệt gì?

SSI iBoard hiện thời với sự triển khai xong với cách tân năm 2020, đã đưa về các chức năng quá trội nhằm người đầu tư áp dụng vào quy trình đầu tư chi tiêu triệu chứng khoán của bản thân. Sau đó là phần đa gì mà lại bảng đặc điểm này hỗ trợ cho người dùng.

SSI iBoard cung cấp tác dụng gì?

2.1 Người dùng có thể theo dõi dịch chuyển giá với xu hướng dễ dàng

Biến động giá bán cùng gần như xu hướng của thị trường chi tiêu chứng khoán thù vẫn ảnh hưởng rất cao mang đến các ra quyết định đầu tư chi tiêu của người chi tiêu. Nhà đầu tư rất có thể sử dụng SSI iBoard nhằm quan tiền gần kề sự biến động về giá và xác định Xu thế để sở hữu những ra quyết định chi tiêu đúng thời hạn, thời gian.

Bảng điểm của SSI này cùng với công dụng được nâng cấp thường xuyên với hoàn thiện hơn đã là luật có ích để fan chi tiêu theo ngay cạnh giá của triệu chứng khân oán theo từng thời gian thực. Các ban bố về chủ thể, thông tin liên quan, xu hướng cũng rất được SSI iBoard cập nhật không thiếu nhằm người tiêu dùng sử dụng.

2.2 Cung cung cấp giao dịch thanh toán logic với nhân tiện ích

Các thao tác thanh toán giao dịch trên căn nguyên SSI iBoard đầy đủ sẽ tiến hành tiến hành nhanh chóng, logic. Nhà chi tiêu chỉ cần vài thao tác làm việc cơ bạn dạng thì các ban bố cần thiết về triệu chứng khân oán, giá cả, công bố và biến động của triệu chứng khân oán yên cầu hầu hết đã tự động hóa tụ lại hỗ trợ khá đầy đủ nhằm người dùng sử dụng, xem thêm. Từ đó chỉ dẫn những ra quyết định đầu tư, giao thương mua bán sáng ý, bình an cùng thuận lợi hơn.

2.3 Cung cấp cho các dịch vụ thông báo theo yêu cầu

SSI iBoard được cho phép người tiêu dùng nhận những thông tin, công bố một cách auto về Thị Phần đầu tư chi tiêu vẫn quan tâm. Chỉ cần làm việc nhỏ để tùy chỉnh bảng điểm đó cung ứng và thông báo những lên tiếng mà lại mình thích thì bạn đã có thể dấn thông báo số đông thời điểm, số đông nơi. Điều này nâng cao thêm phầm mềm của bảng điểm iBoard này đối với bạn chi tiêu chứng khân oán.

2.4 Có thể tạo danh mục theo dõi và quan sát tùy chọn

Người chi tiêu rất có thể tận dụng SSI iBoard để tìm hiểu thêm cùng làm cho danh mục theo dõi và quan sát riêng. Từ kia lúc bao gồm các dịch chuyển của danh mục này sẽ tiến hành bảng điểm SSI này thông tin cùng rất có thể triển khai update thông báo, thanh toán giao dịch kipj thời.

Bảng điểm SSI này hỗ trợ những đồ gia dụng thị biến động của các hạng mục này cùng giúp bên đầu tư chi tiêu so sánh tác dụng để lấy ra các lưu ý khớp lệnh, đâug tư an toàn. Nhà đầu tư chi tiêu chỉ cần bấm vào vào mã chứng khân oán bạn muốn khám phá để rất có thể áp dụng kỹ năng này của SSI iBoard.

2.5 Cung cung cấp khả năng đặt lệnh điều kiện

SSI iBoard cung cấp khối hệ thống quan sát và theo dõi và đặt lệnh xuất sắc. Nhà đầu tư chi tiêu có thể thông qua bảng đặc điểm này để đặt các lệnh chi tiêu cùng điều kiện đi kèm theo. Mang mang đến tính thuận lợi mang đến nhà chi tiêu ko vô số thời gian theo ngay cạnh thị phần chứng khoán.

Lệnh điều kiện bên trên SSI iBoard sẽ chất nhận được mua bán triệu chứng khân oán theo các định nấc nhưng mà bạn đầu tư định ra. Nếu thị phần hòn đảo chiều thì bài toán đặt lệnh ĐK này sẽ giúp công ty chi tiêu có không ít ưu núm hơn, tách được nhiều khủng hoảng rủi ro.

Trên đây là phần lớn thông báo tương quan mang đến khái niệm SSI iBoard cùng những kĩ năng do bảng điểm đó hỗ trợ. quý khách rất có thể khám phá kỹ hơn về bảng đặc điểm này, ứng dụng với cách thực hiện cùng các kỹ năng và kiến thức chi tiêu không giống ở https://toptradingforex.com/ nhằm sẵn sàng trước khi phi vào thị phần chi tiêu chứng khân oán nhé! Chúc các bạn sẽ biến người đầu tư tuyệt vời, tốt nhất và có thương vụ chi tiêu thành công.